1 số mức giá tool ShopeePlus cho người sử dụng

Sau bài viết về tổng hợp các tool Shopee thì có nhiều độc giả bảo là làm thêm một bài chi tiết về giá tool ShopeePlus và các thông tin liên quan khác đi. Vâng! Thì hôm nay chúng ta sẽ cùng bắt tay và đi vào tìm hiểu về giá tool ShopeePlus cùng với những thông tin liên quan nhé! Cùng tìm hiểu với Azgad ngay nào!

Tìm hiểu về giá tool ShopeePlus – Phần mềm hỗ trợ bán hàng đa năng trên Shopee

Tool ShopeePlus – Phần mềm hỗ trợ bán hàng đa năng trên Shopee là gì?

Trước khi đi vào tìm hiểu các thông tin về giá tool ShopeePlus – Phần mềm hỗ trợ bán hàng đa năng trên Shopee hay những thứ liên quan khác thì chúng ta cùng tìm hiểu lại về khái niệm của tool ShopeePlus – Phần mềm hỗ trợ bán hàng đa năng trên Shopee là gì trước đã nhé!

Để cho những độc giả nào chưa đọc bài viết trước thì có thể nắm được một phần nào đó thông tin liên quan đến tool ShopeePlus – Phần mềm hỗ trợ bán hàng đa năng trên Shopee này.

Tool ShopeePlus - Phần mềm hỗ trợ bán hàng đa năng trên Shopee là gì?
Tool ShopeePlus – Phần mềm hỗ trợ bán hàng đa năng trên Shopee là gì?

Vậy thì tool ShopeePlus – Phần mềm hỗ trợ bán hàng đa năng trên Shopee này là gì?

Tool ShopeePlus – Phần mềm hỗ trợ bán hàng đa năng trên Shopee được xem như là một phần mềm thứ can thiệp vào quá trình hoạt động kinh doanh online trên sàn thương mại điện tử Shopee của nhà bán hàng.

Nó sẽ giúp, hỗ trợ cho nhà bán hàng trên sàn Shopee về nhiều vấn đề trong hoạt động kinh doanh, giúp cho nhà bán hàng thao tác nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn, tiết kiệm công sức hơn so với trước kia. 

ShopeePlus
ShopeePlus

Nhà bán hàng hầu như có thể làm mọi thứ với tool ShopeePlus – Phần mềm hỗ trợ bán hàng đa năng trên Shopee này. Từ việc đăng tải lên sản phẩm hàng loạt vô cùng nhanh chóng, tăng theo dõi cho gian hàng của nhà bán hàng, tăng lượt truy cập cho gian hàng, hỗ trợ nhà bán hàng backup sản phẩm khi cần dùng đến.

Cho đến việc tool ShopeePlus – Phần mềm hỗ trợ bán hàng đa năng trên Shopee giúp cho nhà bán hàng có thể đồng thời nhắn tin đến rất nhiều khách hàng khác nhau chỉ trong thời gian vô cùng ngắn. Và còn rất rất nhiều tính năng khác có trên tool ShopeePlus – Phần mềm hỗ trợ bán hàng đa năng trên Shopee đang đợi bạn khám phá và sử dụng đấy.

Dịch Vụ Bán Hàng Đa kênh

Giá tool ShopeePlus

Vậy thì mức giá tool ShopeePlus – Phần mềm hỗ trợ bán hàng đa năng trên Shopee là bao nhiêu?

Thông thường mọi người sẽ nghĩ là với một giá tool ShopeePlus – Phần mềm hỗ trợ bán hàng đa năng trên Shopee vô cùng nhiều tiện ích như thế sẽ có một mức giá rất cao đúng không nào? Không đâu, ngược lại là đằng khác đấy nhé.

Giá tool ShopeePlus – Phần mềm hỗ trợ bán hàng đa năng trên Shopee có thể nói là nằm ở tầm giá mà ai cũng có thể mua và sử dụng nó được. Không những thể khi mới bắt đầu tải về thì ShopeePlus còn tặng cho người sử dụng, nhà bán hàng 7 ngày miễn phí sử dụng phần mềm nữa đấy nhé.

Luyên thuyên mãi quên chưa nói về mức giá tool ShopeePlus – Phần mềm hỗ trợ bán hàng đa năng trên Shopee. Bạn chỉ cần bỏ 100.000 VND cho 30 ngày sử dụng và còn được tặng kèm thêm 7 ngày sử dụng nữa. Mua với thời gian càng lâu thì mức giá tool ShopeePlus sẽ được giảm xuống đáng kể và vô cùng tiết kiệm.

  • 1 tháng sử dụng thì người sử dụng, nhà bán hàng sẽ cần phải bỏ ra số tiền chỉ 100.000 VND.
  • 6 tháng sử dụng thì người sử dụng, nhà bán hàng sẽ cần phải bỏ ra số tiền chỉ 450.000 VND.
  • 1 năm sử dụng thì người sử dụng, nhà bán hàng sẽ cần phải bỏ ra số tiền chỉ 800.000 VND.
  • Đặc biệt là nếu mua vĩnh viễn để sử dụng thì người sử dụng, nhà bán hàng sẽ cần phải bỏ ra số tiền chỉ 2.000.000 VND.
Bảng giá tool ShopeePlus
Bảng giá tool ShopeePlus

Có thể nói là với những mức giá tool ShopeePlus này thì nó khá là rẻ so với thị trường. Hơn hết là những tính năng mà nó mang lại rất ít có phần mềm nào có thể sánh bằng được. Mà nếu cho dù có sánh bằng được đi nữa thì mức giá cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

Sau khi tìm hiểu về giá tool ShopeePlus – Phần mềm hỗ trợ bán hàng đa năng trên Shopee này chắc có lẽ nhiều bạn sẽ thấy khá bất ngờ phải không nào? Không ngờ rằng mức giá tool ShopeePlus – Phần mềm hỗ trợ bán hàng đa năng trên Shopee lại bình dân như vậy.

Không như những phần mềm khác, tính năng chắc cũng chỉ được một nửa so với ShopeePlus mà thôi những giá lại cao hơn so với giá tool ShopeePlus.

Hướng dẫn tool ShopeePlus – Cách dùng tool ShopeePlus

Tìm hiểu xong về phần giá tool ShopeePlus – Phần mềm hỗ trợ bán hàng đa năng trên Shopee rồi thì chúng ta cùng đi vào phần tìm cách dùng tool ShopeePlus này chứ nhỉ?

Bởi vì đế có thể hướng dẫn về cách dùng tool ShopeePlus – Phần mềm hỗ trợ bán hàng đa năng trên Shopee từ A – Z thì sẽ vô cùng dài. Không biết phải viết bao nhiêu bài mới hướng dẫn xong cách dùng tool ShopeePlus – Phần mềm hỗ trợ bán hàng đa năng trên Shopee được.

Cho nên trong phần này Azgad sẽ chỉ hướng dẫn nhà bán hàng, người sử dụng cách dùng tool ShopeePlus – Phần mềm hỗ trợ bán hàng đa năng trên Shopee ở mức cơ bản thôi nhé!

Bước 1: Tải xuống tool ShopeePlus – Phần mềm hỗ trợ bán hàng đa năng trên Shopee

Đầu tiên thì nhà bán hàng, người sử dụng cần tải xuống tool ShopeePlus – Phần mềm hỗ trợ bán hàng đa năng trên Shopee trước đã.

Có thể tải xuống tool ShopeePlus – Phần mềm hỗ trợ bán hàng đa năng trên Shopee bằng cách truy cập vào đường dẫn sau: https://shopeeplus.com/.

Sau khi đã truy cập đường dẫn ở trên xong rồi thì người dùng, nhà bán hàng hãy nhấn vào nút Tải xuống ShopeePlus để quá trình tải xuống được bắt đầu. Sẽ có một file tool ShopeePlus – Phần mềm hỗ trợ bán hàng đa năng trên Shopee được tải xuống. Hãy để cho quá trình tải xuống này hoàn tất.

Sau đó thì bạn hãy giải nén file này ra và nhấn vào file cài đặt để nó bắt đầu cài đặt nhé!

Bước 2: Cài đặt tool ShopeePlus – Phần mềm hỗ trợ bán hàng đa năng trên Shopee.

Ở bước hai thì cũng sẽ khá là đơn giản mà thôi. Ở trên giao diện cài đặt tool ShopeePlus – Phần mềm hỗ trợ bán hàng đa năng trên Shopee đều đã có hướng dẫn cả rồi. Bạn chỉ việc làm theo những hướng dẫn bên trên giao diện cài đặt của phần mềm là được rồi.

Sau đó nhấn vào nút Kết thúc để kết thúc quá trình cài đặt tool ShopeePlus – Phần mềm hỗ trợ bán hàng đa năng trên Shopee trên máy tính của bạn.

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản Shopee trên tool ShopeePlus – Phần mềm hỗ trợ bán hàng đa năng trên Shopee

Bước thứ 3 này sẽ là bước mà người sử dụng, nhà bán hàng sẽ cần đăng nhập tài khoản bán hàng Shopee vào tool ShopeePlus – Phần mềm hỗ trợ bán hàng đa năng trên Shopee. Ở trên giao diện khi mới khởi động thành công tool ShopeePlus – Phần mềm hỗ trợ bán hàng đa năng trên Shopee thì sẽ ô tài khoản và mật khẩu.

Hai ô này chính là hai ô để bạn có thể nhập vào tài khoản mà mật khẩu Shopee bán hàng của bạn.

Đăng nhập vào tài khoản Shopee trên tool ShopeePlus
Đăng nhập vào tài khoản Shopee trên tool ShopeePlus

Nhưng cần lưu ý một điều rằng hãy tắt tính năng bảo vệ tài khoản Shopee trước đó thì bạn mới có thể đăng nhập được nhé. Thường thì khi tạo tài khoản thì Shopee sẽ tự động kích hoạt tính năng tự động bảo vệ xác minh số điện thoại này.

Mà khi bật tính năng này lên thì tài khoản của bạn sẽ không thể đăng nhập trên tool ShopeePlus – Phần mềm hỗ trợ bán hàng đa năng trên Shopee được. Nên tìm cách tắt tính năng bảo mật xác minh số điện thoại trước đó rồi mới thực hiện bước thứ 3 này.

Sau khi đã điền các thông tin như là tài khoản và mật khẩu vào rồi thì bạn hãy nhấn vào nút Đăng nhập ngay bên phải. Sau đó thì tool ShopeePlus – Phần mềm hỗ trợ bán hàng đa năng trên Shopee sẽ tự động tạo ra một trình duyệt web ảo để đăng nhập tài khoản của bạn.

Nếu như bạn có nhiều tài khoản Shopee thì hãy cứ đăng nhập như cách này nhé. Và đừng lo về việc tool ShopeePlus – Phần mềm hỗ trợ bán hàng đa năng trên Shopee sẽ tạo ra hàng loạt trình duyệt ảo dẫn đến nặng máy tính của bạn.

Sau khi đã đăng nhập xong rồi thì tool ShopeePlus – Phần mềm hỗ trợ bán hàng đa năng trên Shopee sẽ tự động tắt những trình duyệt ảo này đi.

Bước 4: Làm quen với giao diện tool ShopeePlus – Phần mềm hỗ trợ bán hàng đa năng trên Shopee

Sau khi đã đăng nhập vào rồi thì bạn cần bỏ thời gian ra để bắt đầu làm quen với giao diện tool ShopeePlus – Phần mềm hỗ trợ bán hàng đa năng trên Shopee. Hầu như mọi người chỉ cần bỏ ra tầm 1 ngày là đã có thể sử dụng thành thạo ở mức cơ bản các tính năng có trên tool ShopeePlus – Phần mềm hỗ trợ bán hàng đa năng trên Shopee rồi.

Và mọi bài học về cách sử dụng tool ShopeePlus – Phần mềm hỗ trợ bán hàng đa năng trên Shopee đều có ở trên trang web của phần mềm. Các bạn có thể lên trên này để học nhé!

Mua tool ShopeePlus

Đối với những ai mà đang có ý định muốn sử dụng tool ShopeePlus và muốn mua nó thì hãy truy cập vào phần Home của phần mềm. Ở đây phần mềm sẽ hiển thị ra cho các bạn bảng giá tool ShopeePlus đầy đủ cũng như là cách thức để có thể gia hạn hoặc mua luôn phần mềm ShopeePlus này!

Đối với bạn sử dụng ShopeePlus với hình thức là gia hạn phần mềm thì cần chú ý tới giá tool ShopeePlus từng mốc thời gian mà tính toán ra mức giá tool ShopeePlus phù hợp nhất với ngân sách của mình nhé!

>>>Xem thêm: 5 Bước Giúp Bạn Kinh Doanh Shopee Thành Công

Tool Shopee săn sale

Hơi ngoài lề một tí về tool Shopee săn sale, đây là phần thông tin dành cho những ai thích mua hàng ở trên Shopee. Đặc biệt là muốn mua hàng với một mức giá ưu đãi và khuyến mãi. Hãy sử dụng tool Auto Click, đây là một ứng dụng được phát triển trên CH Play.

Người dùng có thể sử dụng ứng dụng này để săn những mã khuyến mãi hấp dẫn, săn hàng hóa ở trong những đợt sale lớn vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Vừa rồi là những thông tin mà Azgad đã chia sẻ về chủ đề giá tool ShopeePlus. Hy vọng rằng thông qua thông tin vừa rồi có thể giúp ích được cho nhà bán hàng xác định được giá tool ShopeePlus cũng như là đưa ra quyết định mua hoặc gia hạn phù hợp.

Tác giả: Trần Hoài Nam

Bài viết mới

0969313020

0969313020