2 Bước Mua Gói Freeship Extra Nhanh Chóng

Nhiều nhà bán có ý định tham gia mua gói Freeship Extra thì hãy xem bài viết này nhé! Trong bài viết lần này thì Azgad sẽ hướng dẫn các nhà bán hàng mua gói Freeship Extra ở trên sàn thương mại điện tử Shopee. Cùng với đó là ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thêm một số thông tin liên quan khác nữa!

2 Bước Mua Gói Freeship Extra Nhanh Chóng

Mua gói Freeship Extra ở trên sàn thương mại điện tử Shopee

Gói Freeship Extra ở trên sàn thương mại điện tử Shopee là gì?

Mua gói Freeship Extra, đầu tiên thì chúng ta hãy tìm hiểu gói Freeship Extra ở trên sàn thương mại điện tử Shopee là gì trước đã nhé!

Gói Freeship Extra ở trên sàn thương mại điện tử Shopee được hiểu đơn giản là gói ưu đãi mà nhà bán hàng sẽ bỏ tiền ra để mua về gói ưu đãi này. Gói Freeship Extra ở trên sàn thương mại điện tử Shopee chuyên ưu đãi về miễn phí vận chuyển ở trên sàn thương mại điện tử Shopee.

Theo đó thì nếu như nhà bán hàng của một gian hàng nào đó đăng ký mua và sử dụng gói Freeship Extra ở trên sàn thương mại điện tử Shopee này thì sẽ được hưởng kèm theo những ưu đãi nhất định mà chỉ khi mua gói Freeship Extra ở trên sàn thương mại điện tử Shopee mới có mà thôi.

Gói Freeship Extra ở trên sàn thương mại điện tử Shopee là gì?
Gói Freeship Extra ở trên sàn thương mại điện tử Shopee là gì?

Những dấu hiệu để bạn có thể nhận biết rằng gian hàng đó có đang sử dụng gói Freeship Extra ở trên sàn thương mại điện tử Shopee hay không:

  • Đầu tiên, nếu như gian hàng đó có sử dụng gói Freeship Extra ở trên sàn thương mại điện tử Shopee thì những sản phẩm trên gian hàng đó sẽ có gắn logo chữ Freeship Extra, rất dễ dàng để có thể nhận thấy được.
  • Khi người tiêu dùng nhấn vào danh mục Freeship Extra thì sẽ hiển thị ra những gian hàng đã đăng ký sử dụng gói Freeship Extra ở trên sàn thương mại điện tử Shopee.
  • Khi người tiêu dùng sử dụng bộ lọc để lọc ra những sản phẩm có gói Freeship Extra ở trên sàn thương mại điện tử Shopee đi kèm.
Freeship Extra ở bộ lọc
Freeship Extra ở bộ lọc

Các loại phí nào mà nhà bán hàng cần phải trả khi đăng ký sử dụng gói Freeship Extra ở trên sàn thương mại điện tử Shopee?

Mua gói Freeship Extra sẽ có tất cả 2 loại phí mà nhà bán hàng cần phải trả cho hệ thống sàn thương mại điện tử Shopee khi mua gói Freeship Extra ở trên sàn thương mại điện tử Shopee này.

  • Phí để có thể mua gói Freeship Extra ở trên sàn thương mại điện tử Shopee

Lúc trước thì Shopee cho phép nhà bán hàng mua gói Freeship Extra ở trên sàn thương mại điện tử Shopee này với giá là 20.000 VND tuy nhiên thì Shopee vừa mới đổi lại giá, nhà bán hàng hiện giờ chỉ cần bỏ ra 1000 VND là đã có thể mua gói Freeship Extra ở trên sàn thương mại điện tử Shopee được rồi.

  • Phí mà nhà bán hàng sẽ trả cho những đơn hàng phát sinh trên gian hàng có áp dụng gói Freeship Extra ở trên sàn thương mại điện tử Shopee

Nếu như trên gian hàng của nhà bán hàng có những đơn hàng có gói Freeship Extra ở trên sàn thương mại điện tử Shopee được giao thành công thì Shopee sẽ tính phí trên những đơn hàng thành công này.

Cụ thể đó là sẽ tính mức phí thu 5% cho gói Freeship Extra ở trên sàn thương mại điện tử Shopee khi có đơn hàng nào đó được giao thành công ở trên những gian hàng thông thường.

Shopee sẽ tính mức phí 4% cho gói Freeship Extra ở trên sàn thương mại điện tử Shopee khi có đơn hàng nào đó được giao thành công ở trên những gian hàng là Shopee Mall, Shop Yêu Thích, Shop Yêu Thích +

Lưu ý rằng: Nếu như trong quá trình sử dụng gói Freeship Extra ở trên sàn thương mại điện tử Shopee mà gian hàng của nhà bán hàng bị tụt hạng Shop từ Shopee Mall, Shop Yêu Thích, Shop Yêu Thích + xuống gian hàng bình thường thì tự động hệ thống Shopee sẽ áp dụng mức phí như đã nêu trên.

Có nghĩa là tự việc thu chỉ 4% cho mỗi đơn hàng tối đa là 20.000 VND thì khi gian hàng của nhà bán hàng bị tụt hàng thì Shopee sẽ áp dụng mức phí là 5% tối đa là 20.000 VND cho mỗi đơn hàng được giao thành công.

Cách mua gói Freeship Extra – Cách sử dụng gói Freeship Extra

Giờ thì sau khi đã tìm hiểu xong về định nghĩa gói Freeship Extra ở trên sàn thương mại điện tử Shopee là gì rồi thì chúng ta cùng đi vào cách mua gói Freeship Extra ở trên sàn thương mại điện tử Shopee nhé!

Cách mua gói Freeship Extra - Cách sử dụng gói Freeship Extra
Cách mua gói Freeship Extra – Cách sử dụng gói Freeship Extra

Thực ra thì cách mua gói Freeship Extra ở trên sàn thương mại điện tử Shopee cũng khá đơn giản và không có phức tạp gì cả. Nó cũng giống như việc mua hàng bình thường ở trên sàn thương mại điện tử Shopee mà thôi.

Tuy nhiên thì nhà bán hàng vẫn nên xem cụ thể và chi tiết cách mua gói Freeship Extra ở trên sàn thương mại điện tử Shopee để không bị làm sai ở đâu cả nhé! Tránh mất thời gian của nhà bán hàng thì chúng ta cùng vào cách mua gói Freeship Extra ở trên sàn thương mại điện tử Shopee luôn nào!

Nhớ là trước khi đi vào từng bước mua gói Freeship Extra ở trên sàn thương mại điện tử Shopee thì nhà bán hàng cần phải đăng nhập tài khoản của người bán hàng trước đã nhé! Và nhớ rằng mua ở tài khoản nào thì gói Freeship Extra ở trên sàn thương mại điện tử Shopee sẽ áp dụng vào tài khoản đó!

Nên là hãy kiểm tra kỹ xem nhà bán hàng đã dùng đúng tài khoản cần mua hay chưa nha!

Bước 1: Sau khi người bán hàng đã đăng nhập vào tài khoản người bán hàng rồi thì hãy truy cập vào link sản phẩm để mua gói Freeship Extra ở trên sàn thương mại điện tử Shopee: https://shopee.vn/dang-ky-freeship-extra

Hoặc nếu không thì nhà bán hàng có thể lên trên công cụ tìm kiếm của Shopee và gõ tìm kiếm với cụm từ khóa “gói vận chuyển Freeship Extra”. Lập tức gói Freeship Extra ở trên sàn thương mại điện tử Shopee sẽ được hiển thị ngay bên dưới kết quả tìm kiếm. Hãy nhấn chọn sản phẩm gói Freeship Extra ở trên sàn thương mại điện tử Shopee để vào phần chi tiết sản phẩm.

BƯớc 2: Mua và thanh toán cho gói Freeship Extra ở trên sàn thương mại điện tử Shopee.

Sau khi người bán hàng đã vào thành công giao diện chi tiết của sản phẩm gói Freeship Extra ở trên sàn thương mại điện tử Shopee thì hãy ấn vào nút Mua Ngay  bên dưới phần sản phẩm.

Lưu ý rằng chỉ nên chọn số lượng sản phẩm là 1 sản phẩm phẩm thôi nhé! Đối với sản phẩm gói Freeship Extra ở trên sàn thương mại điện tử Shopee thì người bán hàng không cần phải mua nhiều sản phẩm cùng lúc đâu.

Sau khi ấn vào nút Mua Ngay ở trên giao diện chi tiết sản phẩm xong thì nhà bán hàng giờ chỉ cần tiến hành việc mua gói Freeship Extra ở trên sàn thương mại điện tử Shopee như bình thường mà thôi. Tiến hành thanh toán như bình thường lúc mua hàng online ở trên sàn thương mại điện tử Shopee vậy. Không có gì là quá khác biệt cả.

Tuy nhiên thì cần lưu ý một điều rằng khi mua gói Freeship Extra ở trên sàn thương mại điện tử Shopee thì nhà bán hàng chỉ có thể sử dụng hình thức thanh toán online được mà thôi. Có nghĩa là nhà bán hàng trên Shopee không thể sử dụng tiền mặt để chi trả cho việc mua gói Freeship Extra ở trên sàn thương mại điện tử Shopee này được đâu.

Hãy chuẩn bị tài khoản Shopee Pay hoặc là tài khoản ngân hàng, thẻ ATM hoặc thẻ Tín dụng, hay là một số ví điện tử khác để có thể thanh toán cho đơn mua gói Freeship Extra ở trên sàn thương mại điện tử Shopee này.

Sau khi hoàn tất việc mua gói Freeship Extra ở trên sàn thương mại điện tử Shopee xong rồi thì nhà bán hàng hãy đợi thời gian từ  1 đến 3 ngày kể từ khi mà nhà bán hàng đặt mua gói Freeship Extra ở trên sàn thương mại điện tử Shopee.

Shopee cần thời gian để xét duyệt và cũng như là thiết lập gói Freeship Extra ở trên sàn thương mại điện tử Shopee cho nhà bán hàng nếu như xét duyệt thành công.

Và các nhà bán hàng cần lưu ý rằng Shopee chỉ tính những ngày mà họ làm việc thôi. Nếu như việc mua gói Freeship Extra ở trên sàn thương mại điện tử Shopee của bạn là mua ở ngày thứ  thì bạn phải đợi đến tuần sau mới được Shopee thiết lập để sử dụng nhé!

Lưu ý khác dành cho nhà bán hàng:

  • Khi nhà bán hàng mua gói Freeship Extra ở trên sàn thương mại điện tử Shopee và được Shopee thiết lập để sử dụng thì cũng đồng nghĩa với việc nhà bán hàng đồng ý với các chính sách và quy định liên quan đến gói Freeship Extra này.
  • Các quy định, chính sách hay điều kiện để có thể mua gói Freeship Extra ở trên sàn thương mại điện tử Shopee sẽ có thể được thay đổi theo thời gian. Shopee sẽ thông báo đến cho nhà bán hàng biết được nếu như có bất kỳ một thay đổi nào đó xảy ra.
  • Nếu như trong thời gian mà nhà bán hàng sử dụng gói Freeship Extra ở trên sàn thương mại điện tử Shopee mà gian hàng của nhà bán hàng đó bị 6 điểm sao quả tạ thì hệ thống Shopee sẽ lập tức dừng ngay việc cho nhà bán hàng sử dụng gói Freeship Extra mà không cần thông báo trước.

Tham gia Freeship Extra thì khách hàng của nhà bán hàng sẽ được quyền lợi gì?

Trong thời gian mà nhà bán hàng cho gian hàng của mình tham gia vào gói vận chuyển Freeshop Extra thì những khách hàng của nhà bán hàng khi mua sản phẩm trên gian hàng của nhà bán hàng đó sẽ được quyền lợi đó là:

  • Khách hàng mua hàng tại gian hàng của nhà bán hàng có sử dụng gói vận chuyển  Shopee Freeshop Extra thì sẽ được giảm được tiền vận chuyển trên mỗi đơn hàng mà khách hàng mua.
  • Khách hàng mua hàng tại gian hàng của nhà bán hàng có sử dụng gói vận chuyển  Shopee Freeshop Extra thì khi áp mã vận chuyển của mình vào thì sẽ có thể giảm đến 70.000 VND phí vận chuyển lận.
Tham gia Freeship Extra thì khách hàng của nhà bán hàng sẽ được quyền lợi gì?
Tham gia Freeship Extra thì khách hàng của nhà bán hàng sẽ được quyền lợi gì?

Làm sao để nhà bán hàng có thể thanh toán phí Freeship Extra của Shopee?

Một vấn đề thắc mắc của nhiều nhà bán hàng đó là làm sao để nhà bán hàng đó có thể thanh toán được các khoản phí liên quan tới gói Freeship Extra?

Khi nhà bán hàng có đơn hàng và thực hiện giao đơn hàng cho người mua hàng thành công thì Shopee sẽ tự động trừ tiền trong tiền đơn hàng của người mua hàng trả cho bạn trước khi số tiền đó được đưa vào ví Shopee. Nhà bán hàng không cần phải quan tâm đến vấn đề này!

>> Xem thêm: Tìm Hiểu Về Freeship Extra Shopee Và Cách Để Đăng Ký Hiệu Quả

Vừa rồi là những chia sẻ của Azgad về chủ đề mua gói Freeship Extra. Hy vọng thông qua chủ đề mua gói Freeship Extra này thì nhà bán hàng sẽ chủ động hơn trong việc đăng ký cũng như là sử dụng gói vận chuyển này nhé!

>>> Xem thêm:
2 Bước Hủy Gói Freeship Extra Đơn Giản Nhanh Chóng
Top 1 Cách Kiểm Tra Phí Dịch Vụ Shopee

Tác giả: Trần Hoài Nam

Bài viết mới

0969313020

0969313020