2 cách đăng nhập nhiều tài khoản Shopee trên điện thoại

Hôm nay Azgad sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng nhập nhiều tài khoản Shopee trên điện thoại của bạn. Chắc hẳn không ít bạn thắc mắc về vấn đề làm sao để đăng nhập nhiều tài khoản Shopee trên điện thoại phải không nào? Cùng Azgad Agency tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Cách đăng nhập nhiều tài khoản Shopee trên điện thoại

Hiện nay thì bạn chỉ có thể đăng nhập được 1 tài khoản Shopee trên cùng 1 thiết bị. Chứ không thể nào đăng nhập nhiều tài khoản Shopee trên điện thoại được. Nếu bạn có nhiều tài khoản Shopee thì chỉ có thể đăng xuất tài khoản này ra và đăng nhập tài khoản nọ vô để tiếp dụng sử mà thôi.

Đăng nhập nhiều tài khoản Shopee trên điện thoại
Đăng nhập nhiều tài khoản Shopee trên điện thoại

Với cách này thì khá mất thời gian để chuyển đổi qua lại giữa các tài khoản với nhau. Vừa mất thời gian vừa không hiệu quả khi bạn muốn làm việc trên nhiều tài khoản Shopee nữa.

Azgad sẽ đề xuất cho bạn 2 cách đăng nhập nhiều tài khoản Shopee trên điện thoại mà trong quá trình làm việc và tiếp thu kinh nghiệm thì Azgad đã lượm nhặt được.

Hướng dẫn đăng nhập Shopee bằng cách sử dụng app nhân bản

Cách đầu tiên mà Azgad muốn gợi ý cho bạn khi muốn đăng nhập nhiều tài khoản Shopee trên điện thoại đó là việc nhân bản ứng dụng Shopee ra nhiều. Từ đó thì việc đăng nhập nhiều tài khoản Shopee trên điện thoại và hoạt động độc lập là điều có thể. Tuy nhiên thì bạn cần phải cần tới một ứng dụng bên thứ 3 có tên là App Cloner.

Với ứng dụng này thì không chỉ là Shopee mà mọi ứng dụng bạn cài đặt được trên điện thoại của mình thì App Cloner đều có thể nhân bản ứng dụng đó ra thêm nhiều bản khác. Nhưng không vì vậy mà bản chất của ứng dụng nhân bản sẽ thay đổi. Các tính năng, công dụng của ứng dụng được nhân bản sẽ như ứng dụng gốc.

Không xảy ra bất kỳ lỗi gì cả và hoạt động độc lập không liên quan gì tới bản gốc. Dữ liệu của ứng dụng nhân bản sẽ độc lập hoàn toàn, hoạt động trơn tru. Đăng nhập nhiều tài khoản Shopee trên điện thoại sẽ không gây ra bất cứ lỗi gì với cách này cả. Nên bạn yên tâm và sử dụng với cách này nhé!

Bước 1: Tải ứng dụng App Cloner

Các bạn có thể lên CH Play hoặc App Store và tìm kiếm với từ khóa đó là App Cloner.

Kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị ra nhiều kết quả liên quan đến từ khóa bạn tìm kiếm. Hãy tìm đúng ứng dụng có tên đầy đủ là Clone App – App Cloner & Parallel Space và nhấn Cài đặt nó.

Cài đặt Clone App - App Cloner & Parallel Space
Cài đặt Clone App – App Cloner & Parallel Space

Sau khi cài đặt thành công thì bạn hãy ấn nút Mở để vào ứng dụng.

Bước 2: Chọn ứng dụng Shopee để nhân bản

Sau khi đã truy cập vào ứng dụng App Cloner thì giao diện sẽ hiện ra như thế này.

Bạn quan sát ở mục Clone App và chọn vào nút có dấu cộng với dòng chữ Thêm ứng dụng nếu như ứng dụng Shopee của bạn không hiện sẵn ra ở đấy.

Thêm ứng dụng để nhân bản
Thêm ứng dụng để nhân bản

Sau khi đã chọn Thêm ứng dụng thì một giao diện được hiển thị ra. Ở đây bạn chọn ứng dụng Shopee và nhấn Thêm ứng dụng

Thêm ứng dụng Shopee để nhân bản
Thêm ứng dụng Shopee để nhân bản

Vậy là ứng dụng Shopee đã được nhân bản ra rồi, bạn sẽ thấy ứng dụng Shopee nhân bản ở giao diện trang chủ của App Cloner

Sau khi nhân bản
Sau khi nhân bản

Bước 3: Sử dụng ứng dụng Shopee nhân bản

Bước tiếp theo thì bạn chỉ cần vào ứng dụng Shopee nhân bản để vào ứng dụng thôi. Vẫn đăng nhập như bình thường, mọi chức năng đều có hết. Sử dụng y như một ứng dụng Shopee gốc vậy.

Vừa rồi là cách thứ nhất đăng nhập nhiều tài khoản shopee trên điện thoại, tuy nhiên với cách này thì hiệu quả làm việc sẽ không cao lắm đâu. Cùng đi tới cách thứ 2 vô cùng hiệu quả hơn nè.

Đăng nhập nhiều tài khoản Shopee bằng phần mềm thứ ba

Phần mềm mà Azgad muốn nói đến đó chính là Shopee Plus. Shopee Plus được cho là một phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Shopee dành cho người bán. Được nhiều người sử dụng và đánh giá rất tốt cả về giá cả cũng như những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại cho người sử dụng.

Một trong những tính năng tuyệt vời đó là Shopee Plus có thể cho phép bạn đăng nhập nhiều tài khoản Shopee cùng lúc. Mà không cần phải thoát ra và đăng nhập lại nhiều lần để thay đổi tài khoản. Tuy nhiên thì với phần mềm này thì bạn phải thao tác đăng nhập trên máy tính. Không thể thao tác được trên điện thoại bởi vì Shopee Plus chỉ hỗ trợ người dùng trên máy tính.

Nó vừa có thể cho phép bạn đăng nhập vào Shopee nhiều tài khoản cùng lúc, vừa có thể đồng bộ, nhiều tài khoản đó đều có thể làm cùng một việc giống như hoặc khác nhau chỉ với vài thao tác chuột. Cùng tìm hiểu cách đăng nhập nhiều tài khoản ngay trên phần mềm này nhé!

Bước 1: Tải phần mềm Shopee Plus về máy tính của bạn

Bạn có thể lên trực tiếp trên trang chủ của Plus 24h để tải phần mềm Shopee Plus về máy tính.

Sau khi tải về thì bạn thao tác cài đặt như mọi phần mềm bình thường mà thôi.

Bước 2: Mua bản quyền để sử dụng

Thường thì phần mềm Shopee Plus sẽ cho phép bạn sử dụng thử miễn phí trong vòng 7 ngày. Và nếu qua 7 ngày mà bạn vẫn muốn sử dụng tiếp phần mềm thì bạn phải mua gia hạn thêm cho phần mềm.

Dưới đây là bản giá để bạn có thể gia hạn hoặc mua luôn phần mềm này vĩnh viễn để sử dụng nó:

  • Với gói sử dụng 1 tháng: Bạn cần phải bỏ ra 100.000 VND để có thể sử dụng nó trong vòng 1 tháng.
  • Với gói sử dụng 6 tháng: Bạn cần phải bỏ ra số tiền là 450.000 VND để sử dụng nó.
  • Với gói sử dụng 1 năm: Bạn cần phải bỏ ra số tiền là 800.000 VND.
  • Với gói sử dụng vĩnh viễn phần mềm: Bạn cần phải bỏ ra số tiền là 2.000.000 VND để sử dụng trọn đời phần mềm Shopee Plus này.

Theo như Azgad thấy thì Shopee Plus là phần mềm vừa ngon và vừa rẻ, có thể nói là rẻ nhất trên thị trường hiện tại rồi. Nếu bạn muốn trải nghiệm nó thì 7 ngày là quá đủ, còn nếu muốn sử dụng lâu dài thì mình khuyên các bạn là nên mua gói vĩnh viễn 2 năm luôn.

Bước 3: Đăng nhập nhiều tài khoản

Sau khi đã gia hạn hoặc mua phần mềm rồi thì bạn có thể nhấn chọn phần Đăng nhập và sử dụng nhiều tài khoản Shopee.

Sau đó thì bạn cần tìm ô Tài khoản và ô Mật khẩu. Nhập vào 2 ô này tài khoản và mật khẩu của tài khoản Shopee của bạn. Phần mềm sẽ tự động làm việc đăng nhập cho bạn. Sau khi đăng nhập xong, thì bạn lại nhập tiếp tục một tài khoản khác và lại nhấn vào ô Đăng nhập để nó có thể đăng nhập tài khoản tiếp theo.

Đăng nhập nhiều tài khoản
Đăng nhập nhiều tài khoản

Cứ như vậy cho đến khi nào bạn hết tài khoản Shopee để đăng nhập nữa thì thôi.

Dù rằng có thể đăng nhập nhiều tài khoản Shopee trên điện thoại tuy nhiên thì hiệu quả khi làm việc như vậy sẽ không cao. Azgad đề xuất các bạn vẫn nên đăng nhập nhiều tài khoản Shopee trên điện thoại như cách thứ 2.

Đăng ký tài khoản Shopee với Facebook

Cách đăng ký tài khoản Shopee bằng Facebook

Dưới đây là cách đăng ký tài khoản Shopee bằng Facebook:

Bước 1: Vào ứng dụng Shopee và chọn vào phần Đăng nhập, sau đó nhấn chọn phần Tiếp tục với Facebook.

Bước 2: Chọn Tiếp tục để có thể sang bước tiếp theo.

Bước 3: Xác nhận việc đăng nhập với Facebook và nhấn nút Hoàn thành.

Đăng nhập Shopee với Facebook
Đăng nhập Shopee với Facebook

Các bạn có thể thấy cách đăng ký tài khoản Shopee bằng Facebook rất đơn giản phải không? Chỉ cần một tài khoản Facebook mà thôi thì ai cũng có thể biết cách đăng ký tài khoản Shopee bằng Facebook rồi.

Cách đăng ký tài khoản Shopee trên máy tính

Để có thể đăng ký tài khoản Shopee trên máy tính thì bạn cần chuẩn bị cho mình số điện thoại chưa đăng ký Shopee trước đó để có thể đăng ký tài khoản Shopee mới hoàn toàn. Dưới đây sẽ là cách đăng ký tài khoản Shopee trên máy tính mà bạn có thể tham khảo nó:

Bước 1: Truy cập vào Shopee

Trước tiên thì bạn cần truy cập vào trang chủ của Shopee. Bạn có thể truy cập vào Shopee thông qua đường link này: https://shopee.vn/

Bước 2: Ở góc trái bên trên giao diện trang chủ của Shopee. Bạn hãy tìm và nhấn vào nút Đăng ký để có thể bắt đầu quy trình đăng ký tài khoản mới.

Bước 3: Điền thông tin đăng ký

Một giao diện mới hiện ra, ở đây việc bạn cần làm đó là điền vào form những thông tin cần thiết cho việc đăng ký mới tài khoản Shopee. Những thông tin như là: số điện thoại đang sử dụng, tên đăng nhập, mật khẩu, xác nhận lại mật khẩu một lần nữa, và cuối cùng đó là gõ mã captcha.

Sau khi đã hoàn tất việc nhập thông tin vào form thì bạn hãy nhấn nút Gửi mã xác minh. Với thao tác này thì Shopee sẽ gửi tới số điện thoại của bạn một mã xác minh, Bạn có thể dùng mã xác minh này để nhập vào ô Mã xác minh. Xong bước này thì bạn có thể nhấn nút Đăng ký rồi.

Bước 4: Hoàn tất

Sau khi đã thực hiện hết tất cả các bước ở trên thì màn hình sẽ hiển thị dòng thông báo rằng tài khoản Shopee của bạn đã đăng ký thành công. Việc của bạn giờ là dùng chính tài khoản vừa rồi và đăng nhập lại để sử dụng nó thôi.

Đây chính là cách đăng ký tài khoản Shopee trên máy tính với số điện thoại. Bạn cũng có thể đăng ký với email của mình và các bước cũng gần giống như vậy. Chỉ là khi bạn đăng ký tài khoản Shopee với email thì có một số tính năng sẽ bị hạn chế nếu không xác minh số điện thoại.

Cách tạo nhiều tài khoản Shopee trên điện thoại

Nói sơ qua về việc cách tạo nhiều tài khoản Shopee trên điện thoại thì trên điện thoại việc tạo nhiều tài khoản sẽ rất mất thời gian. Tất nhiên là với trường hợp bạn có nhiều điện thoại thì nó sẽ khác.

Nhưng có mấy ai mà sử dụng nhiều điện thoại đâu? Đúng không nào? Không những thế, việc tạo quá nhiều tài khoản trên một chiếc điện thoại trong thời gian ngắn sẽ khiến cho Shopee nghi ngờ và rất dễ dẫn đến tình trạng bị khóa tài khoản Shopee.

Azgad xin chia sẻ bí quyết vừa tạo được tài khoản Shopee trên điện thoại nhiều lần vừa không bị khóa tài khoản Shopee.

Tất nhiên thì quy trình đăng ký cũng sẽ không khác gì mấy, bạn chỉ việc đăng ký tài khoản Shopee. Sau đó đăng xuất ra và lại tiếp tục tạo một tài khoản mới. Cứ như vậy, lặp lại cho đến khi nào bạn muốn dừng lại thì thôi.

Còn việc mà tránh để Shopee nghi ngờ thì theo như Azgad đề xuất, bạn nên sử dụng mạng di động. Không nên sử dụng wifi, bất kể là wifi ở nhà hay ở đâu đi chăng nữa, không nên sử dụng. Sau khi đã tạo được 1 tài khoản Shopee rồi, thì bạn nên tắt mạng di động đi, chờ tầm 5 – 10s rồi lại bật lại.

Cứ như thế, cứ tạo được 1 tài khoản thì tắt mạng và bật lại rồi tạo tiếp. Vì khi tắt và bật mạng di động như vậy thì địa chỉ IP mạng của bạn sẽ thay đổi, khiến Shopee khó có thể truy ra và nghi ngờ được.

Đây chính là cách tạo nhiều tài khoản Shopee trên điện thoại mà Azgad qua bao năm thu nhặt được về cho mình và chia sẻ lại cho các bạn.

>> Xem thêm: Tìm Hiểu Về Freeship Extra Shopee Và Cách Để Đăng Ký Hiệu Quả

>> Xem thêm: 4 Cách Tạo Mã Khuyến Mãi Vận Chuyển Trên Shopee

>> Xem thêm: Top 9 các mặt hàng gia dụng bán chạy nhất

>> Xem thêm: 3 Điều cần lưu ý về sao quả tạ Shopee

Vừa rồi Azgad Agency đã chia sẻ về cách đăng nhập nhiều tài khoản Shopee trên điện thoại cũng như là các vấn đề liên quan khác. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn phần nào về vụ tài khoản Shopee. Hẹn gặp bạn ở những bài viết tiếp theo nhé!

Bài viết mới

0969313020

0969313020