2 Cách Tải Ảnh Trên Lazada Hay Nhất Hiện Nay

Việc tải ảnh từ trên các trang mạng về để sử dụng đã không còn xa lạ. Vậy, làm sao để tải ảnh trên Lazada về thiết bị di động? Kích thước ảnh trên Lazada mà các shop sử dụng là bao nhiêu?… Còn rất nhiều vấn đề chung rất là hấp dẫn, hãy cùng theo chân Azgad đi vào sâu trong vấn đề nhé!

Cách tải ảnh trên Lazada

Để tải ảnh trên Lazada yêu cầu người sử dụng cần phải có các thiết bị di động thông minh hoặc máy tính có kết nối mạng internet.

Đối với cách tải ảnh trên Lazada thì hiện nay có 2 cách chính. Trong đó, việc tải ảnh bằng máy tính sẽ có thêm 3 cách cho bạn lựa chọn.

Ba cách giúp tải ảnh trên Lazada về máy tính
Ba cách giúp tải ảnh trên Lazada về máy tính

Cách 1: Sử dụng Google Chrome

Cách 2: Sử dụng phần mềm Cốc Cốc

Cách 3: Sử dụng Firefox

Đối với 3 cách này, đối với mỗi ứng dụng khi mà bạn quyết định tải ảnh bán hàng trên Lazada bằng máy tính thì yêu cầu đầu tiên mà bạn phải có đó chính là mạng internet. Hãy nhớ rằng, một thiết bị dù thông minh đến đâu khi không có internet thì mọi cách truyền thông đều trở về hình thức tiếp thị truyền thống.

Bán Hàng Đa Kênh

Cách lấy ảnh trên Lazada bằng máy tính

Cùng tìm hiểu 3 cách giúp lấy ảnh trên Lazada về máy tính trong phần dưới này nha.

Cách 1: Sử dụng trình duyệt của Web là Google Chrome

Cũng tương tự như các cách khác thì việc lưu ảnh trên Lazada bằng google chrome cũng có quá trình và từng bước cụ thể.

Mình sẽ hướng dẫn 4 bước cơ bản để bạn có thể làm chủ những tấm hình trên Lazada.

Bước 1: Bạn truy cập vào tài khoản Lazada của mình thông qua web: Lazada

Bước 2: Tìm kiếm thông tin về sản phẩm bạn muốn tải hình ảnh, nhấp chuột phải và chọn Inspect (bạn có thể nhấn tổ hợp phím: Ctrl + Shift + I)

Bước 3: Khi xuất hiện một bảng chọn, bạn thực hiện click chuột vào dòng Application. Sau đó vào Frames chọn Top và cuối cùng là chọn Images để chọn hình ảnh.

Bước 4: Bạn lựa chọn hình ảnh bạn muốn tải về, sau đó click chuột chọn SAVE. Chỉ với 4 thao tác đơn giản là bạn đã có thể làm chủ những tấm hình siêu xịn từ Lazada rồi nha.

Cách 2: Sử dụng trình duyệt của máy tính là FireFox

Với cách tải ảnh sử dụng trình duyệt Firefox thì cụ thể có 3 bước bạn cần thao tác và quan tâm:

Bước 1: Bạn di chuyển con chuột của máy tính lên thanh bar, sau đó click chọn Menu Bar (bước này dành cho những bạn chưa bật thanh bar)

Bước 2: Bạn click vào View, sau đó chọn Page Style, tiếp đó bạn chọn No Style

Bước 3: Bạn kéo thả chuột đến vị trí hình ảnh mà bạn muốn tải, sau đó chọn SAVE . Như vậy là quá trình tải ảnh trên FireFox của bạn đã hoàn thành, đối với những hình sau bạn cứ thực hiện tương tự để đạt hiệu quả cao nhất nha.

Cách 3: Sử dụng ứng dụng Cốc Cốc

 

Cách để tải ảnh trên Lazada
Cách để tải ảnh trên Lazada
Lựa chọn hình và tải ảnh trên Lazada xuống bằng máy tính
Lựa chọn hình và tải ảnh trên Lazada xuống bằng máy tính

Cách tải hình ảnh trên Lazada bằng app Cốc Cốc có các bước tương tự như việc bạn chọn tải ảnh trên Lazada từ ứng dụng của Google Chrome. Mình sẽ không nhắc lại nữa, các bạn đọc lại phần hướng dẫn tải ảnh trên trên Google Chrome để thực hiện thao tác tải hình ảnh nha.

Cách lưu ảnh trên Lazada về điện thoại bạn cần lưu ý

Có nhiều bạn cho rằng, khi tải hình ảnh hay làm bất kỳ một công việc gì đó thì máy tính là thiết bị quan trọng nhất và thiếu nó thì công việc sẽ khó mà hoàn thiện được. Vậy, theo các bạn thì việc tải ảnh trên Lazada bằng điện thoại có thể xảy ra hay không và nó dễ hay khó hơn so với việc sử dụng máy tính.

Thành thật mà nói, điện thoại thông minh và máy tính có chức năng y chang nhau. Tuy nhiên, điện thoại bị hạn chế ở một vài điểm trong việc tải ảnh trên Lazada.

Ưu điểm

 • Điện thoại ngoài việc sử dụng để nghe gọi thì còn có nhiều lợi ích.
 • Nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng
 • Có thể giải trí: lướt mạng, xem phim mọi nơi, …
 • Ngoài ra, điện thoại còn có thể giúp bạn làm việc kiếm thêm thu nhập.
 • Giúp bạn tải những hình ảnh, thiết kế và design (canva).

Nhược điểm

 • Vì tính chất khá nhỏ gọn nên khi làm việc với điện thoại sẽ gây ra mỏi mắt.
 • Hình ảnh khi tải từ điện thoại xuống sẽ không được sắc nét như khi sử dụng máy tính.

Đối với một chủ thể hay một vấn đề gì đó đều có tính hai mặt. Tuy nhiên, đối với việc tải ảnh trên Lazada bằng điện thoại thì nhược điểm chỉ là nhất thời còn ưu điểm mới là mãi mãi.

Tuy nhiên, trong một vài trường hợp đặc biệt việc sử dụng điện thoại để làm việc là vô cùng khó khăn. Cụ thể chính là việc tải ảnh trên Lazada về điện thoại.

Cho đến thời điểm hiện tại thì Lazada vẫn chưa cho phép người dùng (khách hàng) sử dụng điện thoại để lưu hình ảnh về máy.

Khi có thông tin về việc lưu hình ảnh trên Lazada thì Azgad sẽ cập nhật thông tin cho các bạn một cách nhanh và đầy đủ thông tin nhất.

Về thông tin tải hình ảnh trên Lazada thì chúng ta cần phải chú ý đến kích thước ảnh của Lazada. Cùng nhau đi đến phần tiếp theo để biết kích thước hình ảnh Lazada nha.

Kích thước ảnh trên Lazada

Kích thước hình ảnh sản phẩm là yếu tố giúp cho việc tối ưu hình ảnh trên Lazada trở nên dễ dàng hơn.

Kích thước hình ảnh trên Lazada
Kích thước hình ảnh trên Lazada
 • Kích thước ảnh ở trên Lazada chính xác giao động từ 330 * 300 pixel đến 5000 * 5000 pixel và hình ảnh trên Lazada không được phép chứa nội dung có tính chất phản cảm.
 • Tỷ lệ khung hình chính của hình ảnh là 1 : 1
 • Với một ngành hàng hay một loại sản phẩm giao động từ 2 – 8 sản phẩm.
 • Chất lượng hình ảnh bạn úp lên website phải đạt, rõ nét và không bị mờ
 • Đối với những bạn kinh doanh dựa trên ngành hàng thời trang thì nên sử dụng những hình ảnh có người mẫu dẹp để tăng độ hài hòa cho khung hình.
 • Cần tối ưu SEO cho tên của hình ảnh.

>>Xem thêm: Top 3 Cách Kiểm Tra Đơn Hàng Lazada Cực Đơn Giản

>>Xem thêm: 2 Loại Kích Thước Ảnh Lazada Mà Bạn Cần Quan Tâm

Lời kết

Những thông tin cơ bản về cách tải hình ảnh trên Lazada và những vấn đề chúng ta cần phải lưu ý thật đơn giản đúng không. Hãy chú và theo dõi Azgad để thông tin luôn được đến với bạn trong thời gian sớm nhất nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm ở sàn Lazada thật vui và hiệu quả.

 

 

Bài viết mới

0969313020

0969313020