2 cách tạo nick Shopee ảo nhanh chóng tiện lợi

Kinh doanh trên Shopee chắc chắn bạn cũng đã từng tìm kiếm cụm từ “cách tạo nick Shopee ảo” rồi đúng không nào? Vậy nick Shopee ảo là gì? Nó có gì khác so với nick Shopee thật? Nick Shopee ảo dùng để làm gì? Hôm nay hãy cùng Azgad Agency tìm hiểu cụ thể hơn về cách tạo nick Shopee ảo và những vấn đề liên quan tới cách tạo nick Shopee ảo. Cùng theo dõi bài viết này nhé!

Cách tạo nick Shopee

Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu xem tạo nick Shopee ảo là gì? Nó ra sao mà nhiều người lại tạo nhiều như vậy, thậm chí là dùng cả tool, phần mềm để tạo ra những nick ảo Shopee luôn.

Tạo nick Shopee ảo là gì?

Tạo nick Shopee ảo thực chất là việc mà bạn đi tạo nick Shopee nhưng không phải với mục đích bán hàng hoặc mua hàng. Mà chỉ dùng nick đấy để seeding tương tác cho các nick khác, hoặc cũng có thể dùng những nick đấy là những công việc như: đặt đơn ảo, tạo đánh giá ảo, tăng tỷ lệ phản hồi chat, tăng tương tác cho nick chính,…

Hiện nay thì việc tìm cách tạo nick Shopee ảo đang là xu hướng của nhiều nhà bán hàng. Bởi vì sức cạnh tranh giữa những nhà bán hàng trên Shopee ngày càng cao. Đặc biệt là đối với các đối thủ có cùng ngành hàng thì việc cạnh tranh càng diễn ra rất khốc liệt.

Vì thế cho nên dùng những thủ thuật như tìm cách tạo nick Shopee ảo như vậy để tăng tương tác cho shop của mình cũng là bước đi sáng suốt cho nhiều nhà bán hàng.

Tuy nhiên cũng đừng nên quá lạm dụng vào những nick Shopee ảo như thế này. Bởi vì Shopee ngày một khắt khe trong việc bán hàng của các nhà bán hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp, nên việc bạn dùng những nick Shopee ảo để vụ lợi cho mình được Shopee xem như là vi phạm chính sách của họ.

Nên hạn chế việc dùng đến nó hơn, và nên để ý những chính sách mới ra của Shopee, nó sẽ liên quan ít nhiều đến việc tìm cách tạo nick Shopee để tăng tương tác cho shop chính của mình đấy.

2 cách tạo nhiều tài khoản Shopee ảo

Thông thường đối với Shopee thì với 1 số điện thoại thì bạn chỉ tạo được 1 tài khoản Shopee mà thôi. Có nhiều bạn lại không dùng số điện thoại để tạo mà lại dùng email để tạo. Việc tạo tài khoản Shopee bằng email vẫn được thôi tuy nhiên nếu sau đó không xác minh tài khoản bằng số điện thoại thì nick Shopee vừa tạo đó của bạn sẽ bị hạn chế rất nhiều tính năng.

Và việc tìm cách tạo nick Shopee ảo bằng email để tiết kiệm chi phí là một điều không mang lại lợi ích, tiết kiệm thì có nhưng nick đó sẽ không mang lại công dụng gì cho nhà bán hàng như bạn.

Và tất nhiên trong phần này Azgad sẽ chia sẻ cho bạn các bước từ đầu đến cuối, quy trình cách tạo nick Shopee ảo một cách hoàn hảo nhất. Hãy cùng chú ý theo dõi nhé!

Bán Hàng Đa Kênh

Cách tạo nick Shopee ảo trên điện thoại

Đầu tiên, nếu các bạn muốn tạo nick Shopee ảo thì phải chuẩn bị cho mình nhiều sim hoặc nhiều số điện thoại để bắt đầu công việc tạo nick Shopee ảo. Và khoan, dừng lại một tí, bạn định chạy đi mua một đống sim về để bắt đầu tạo à? Không cần phải như thế đâu, hiện nay có rất nhiều trang web cho phép bạn thuê sim online. Giá cả vừa rẻ vừa tiện, không mất nhiều thời gian và thao tác rất dễ dàng nữa. Bạn chỉ cần nạp một khoản tiền nhất định đủ để mua số sim bạn cần là được.

Ở đây Azgad xin giới thiệu một trang web cho phép thuê sim online đó là Viotp.com. Trang web này cho phép bạn thuê sim ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau như Facebook, Shopee, Sendo, Tiki, Lazada, Instagram, Youtube, Momo, Gmail,… Bạn có thể tùy ý lựa chọn dịch vụ sim mà mình cần ở trên này, thời gian thuê rất nhanh, chỉ 1s giây sau khi nhấn thuê là bạn đó có số sim thuê của mình rồi.

Các bước để bạn có thể thuê sim Shopee trên này:

Bước 1: Truy cập vào trang web Viotp.com

Bước 2: Đăng ký một tài khoản để bạn có thể đăng nhập vào trang web

Bước 3: Sau khi đã đăng ký cho mình một tài khoản trên Viotp.com rồi thì bạn hãy ấn nút đăng nhập và điền thông tin đăng nhập vào để bắt đầu vào trang web thuê sim.

Bước 4: Bạn nên cập nhật thêm số điện thoại của mình để bắt đầu thuê sim nhanh chóng và dễ dàng hơn

Bước 5: Chú ý vào phần mục lục bên trái của Viotp.com, có mục Thuê số nhanh. Hãy nhấp vào mục này.

Bước 6: Màn hình hiện ra giao diện để thuê sim, bạn hãy chọn khu vực quốc gia mà bạn định thuê sim. Và ở phần Dịch vụ bên cạnh hãy chọn là Shopee/Shopee Pay, nhấn Thuê số ngay.

Bước 7: Một số điện thoại sẽ điện hiện ra dành cho bạn, và bạn hãy nhanh chóng thao tác tạo nick Shopee ngay và dùng số điện thoại này để xác minh.

Lưu ý rằng sau khi đã dùng số này để tạo thì bạn sẽ phải lại thuê một số sim khác để tạo nick Shopee mới. Không thể dùng lại số sim cũ này để tạo nick Shopee đâu nhé.

Thuê sim để tạo nick Shopee
Thuê sim để tạo nick Shopee

Và phần chuẩn bị sim số điện thoại đã xong. Tiếp theo chúng ta cùng đi tới phần tiếp theo đó là cách tạo nick Shopee ảo trên điện thoại.

Các bạn có thể tham khảo quy trình tạo nick Shopee của Azgad như dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Shopee

Bạn cần phải có ứng dụng Shopee trên điện thoại của mình trước đã, nếu chưa có thì bạn có thể lên CH Play hoặc App Store tùy vào hệ điều hành điện thoại của bạn là Android hay IOS. Sau khi tải và cài đặt vào máy rồi thì bạn hãy truy cập vào ứng dụng.

Bước 2: Đăng ký nick Shopee

Sau khi đã khởi động ứng dụng, ở màn hình trang chủ bạn hãy nhấp chọn phần Tôi ở ngay bên phải phía dưới màn hình trang chủ. Sau đó ấn chọn nút Đăng ký để bắt đầu công việc đăng ký tài khoản Shopee.

Đăng ký nick Shopee
Đăng ký nick Shopee

Bước 3: Nhập số điện thoại muốn đăng ký nick Shopee

Ở bước này bạn cần nhập số điện thoại mà bạn đã dùng trang web Viotp.com để thuê số sim. Sau đó nhấn tiếp tục để sang bước tiếp theo.

Bước 4: Nhập mã OTP để xác nhận

Sẽ có một đoạn mã OTP gồm 6 chữ số gửi về số điện thoại mà bạn thuê lúc nãy. Để xem được đoạn mã OTP này thì bạn chỉ cần truy cập vào trang web Viotp.com. Đoạn mã sẽ nằm ngay bên cạnh số sim mà bạn thuê.

Để thao tác nhanh chóng hơn thì bạn nên mở sẵn trang web Viotp.com này lên và để đấy. Khi có đoạn mã OTP gửi về trang web này sẽ ngay lập tức cập nhật lên cho bạn mà không cần phải tải lại trang web gì cả. Sau khi đã nhập đoạn mã OTP vào rồi thì bạn hãy ấn nút tiếp tục để sang tiếp bước tiếp theo.

Bước 5: Tạo mật khẩu cho nick Shopee

Ở bước này bạn cần tạo một mật khẩu mới cho nick Shopee của bạn. Mật khẩu gì cũng được miễn là nó đảm bảo an toàn cho nick của bạn. Azgad đề xuất bạn nên tạo mật khẩu đảm bảo các yếu tố như: có chữ cái hoa và chữ cái thường, có số và ký tự đặc biệt. Có như vậy sẽ bớt đi phần nào lo lắng về mất nick Shopee.

Hoàn thành xong việc tạo mật khẩu thì bạn hãy ấn nút Đăng ký để hoàn tất việc đăng ký.

Cách đăng ký nick Shopee
Cách đăng ký nick Shopee

Cách tạo nick Shopee ảo trên máy tính

Về cách thức tạo nick trên máy tính cũng sẽ giống như trên điện thoại. Là bạn cũng sẽ dùng dịch vụ thuê sim trên Viotp để thuê sim đăng ký nick Shopee ảo. Chúng ta sẽ bỏ qua bước hướng dẫn thuê sim nhé vì đã có hướng dẫn ở trên rồi và cùng đi vào cách tạo nick Shopee ảo trên máy tính.

Bước 1: Truy cập vào trang web Shopee.vn

Bước 2: Nhấn vào nút Đăng ký ở trên cùng bên trái trên giao diện trang chủ Shopee.

Bước 3: Giao diện đăng ký hiện ra, bạn chỉ cần nhập số điện thoại, thông tin cần thiết vào là được.

Sau đó nhấn nút Gửi mã xác minh, sẽ cũng có một đoạn mã gửi về sim số của bạn đã thuê và đăng ký nick Shopee. Bạn lấy đoạn mã đó nhập vào ô Mã xác minh.

Cuối cùng sau khi đã nhập mã xác minh thì bạn ấn vào nút Đăng ký ở dưới cùng để hoàn tất việc đăng ký tài khoản Shopee ảo.

Cách tạo nick Shopee ảo trên máy tính
Cách tạo nick Shopee ảo trên máy tính

Những câu hỏi liên quan tới nick Shopee ảo

Cách tạo nhiều tài khoản Shopee ảo như thế nào?

Cách tạo nick Shopee ảo Azgad cũng đã chia sẻ bên trên. Từ quy trình thuê sim cho tới việc thao tác tạo nick trên Shopee. Công việc tạo nick Shopee này theo như Azgad thấy thì chỉ tạo bằng tay, tạo thủ công được thôi. Có rất nhiều tool đang rao bán ngoài thị trường nói rằng có thể dùng tool đó để tạo ra hàng loạt nick Shopee ảo. Tuy nhiên thì Azgad không khuyến khích các bạn dùng những tool như vậy.

Chưa có một cá nhân, tổ chức nào đảm bảo được tính bảo mật của những tool như thế cả. Vậy nên nếu một ngày bạn dùng tool đó tạo ra hàng trăm nick, tốn rất nhiều tiền để đi thuê sim tạo nick. Nhưng nhận ra một ngày nào đó tất cả các nick Shopee của bạn đã tạo bị mất hết thì chắc chắn là do những phần mềm, tool đó gây ra rồi. Các bạn cứ việc tạo tay thủ công, chậm mà chắc, vừa đảm bảo an toàn cho những nick mình tạo vừa đảm bảo về mặt chất lượng nữa.

Có thể dùng nick Shopee ảo để tạo tài khoản phụ Shopee được không?

Câu trả lời đó là có thể tạo được nhưng chúng ta không nên làm vậy. Vì tài khoản phụ Shopee dùng để quản lý một số công việc bán hàng trên Shopee vì vậy ta không nên dùng nick ảo để tạo loại tài khoản phụ này. Thứ nhất là vì chúng ta thuê sim để tài khoản, vì thế cho nên không đảm bảo được tính an toàn mỗi khi bảo mật tài khoản.

Shopee rất hay yêu cầu chúng ta xác minh mỗi khi đăng nhập trên một thiết bị lạ. Nếu sử dụng nick ảo thì làm sao chúng ta có thể đăng nhập trên một thiết bị mới được. Vì khi thuê sim thì một thời gian sau số sim đó sẽ hết tác dụng, nếu muốn dùng lại thì lại phải thuê thêm một lần nữa. Vừa tốn tiền chưa kể là số sim đó có nguy cơ không thuê lại được.

>>Xem thêm: Top 5 các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam

>>Xem thêm: Top các mặt hàng bán chạy trên Shopee

Có thể tạo tài khoản Shopee không cần số điện thoại không?

Có thể, chúng ta vẫn có thể tạo được nick Shopee khi không có số điện thoại. Bằng cách là dùng email như Azgad đã nói trước đó. Nhưng lưu ý rằng khi tạo nick Shopee bằng email mà không có số điện thoại thì nick của bạn sẽ bị hạn chế rất nhiều quyền lợi đấy nhé! Hãy nên cân nhắc trước khi làm việc này!

Trên đây là những chia sẻ về cách tạo nick Shopee ảo cũng như là những vấn đề liên quan tới cách tạo nick Shopee ảo. Nếu bạn thấy bài viết này hay thì đừng ngại mà chia sẻ cho mọi người cùng đọc với nhé. Và cũng đừng quên ghé thăm trang web của Azgad Agency thường xuyên để đọc thêm nhiều tin tức hay ho nữa nhé. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo!

Tác giả: Trần Hoài Nam

Bài viết mới

0969313020

0969313020