2 Loại Logo Lazada PNG – Bạn Đã Biết Ý Nghĩa Chưa?

Logo Lazada PNG là một trong những định dạng logo chuẩn nhất của một thiết kế? Cùng theo chân Azgad tìm hiểu những nội dung về ý nghĩa logo Lazada cũng như các loại logo Lazada khác nhé.

Logo Lazada PNG

Ý nghĩa logo thương hiệu

Mọi thương hiệu đều muốn có một cái tên ý nghĩa, dễ nhớ và dễ đọc. Nhưng điều đó không có nghĩa là những cái tên vô nghĩa sẽ không gây ấn tượng với khách hàng.

Lazada là một ví dụ về một cái tên vô nghĩa. Bản thân cái tên chỉ khiến khách hàng dễ đọc, dễ nhớ và không có ý nghĩa gì. Nhưng điều vô lý đó lại có ý nghĩa khi Lazada thực chất là nơi mua bán tất cả các loại hàng hóa, mặt hàng.

Như các bạn đã biết, mỗi một shop khi kinh doanh đều có một tiêu chí để đặt tên thương hiệu riêng. Và bản thân Lazada cũng vậy. Khi phát âm chúng ta sẽ rất dễ để nghe ra 3 âm tiết của từ Lazada. Đây đều là những âm tiết dễ đọc, dễ nhớ và khi đứng một mình hoàn toàn vô nghĩa. Tuy nhiên, điều quan trọng là cái tên có tạo ấn tượng với khách hàng hay không.

Trên thị trường không thiếu những cái tên vô nghĩa, hoặc những cái tên không liên quan gì đến ngành. Nhưng đối với Lazada, điều đó hoàn toàn có lý. Bởi vì điều vô lý cũng có lý khi Lazada về bản chất là một nơi để mua nhiều loại hàng hóa và chủng loại. Một cái tên chung chung vô nghĩa nhưng dễ nhớ sẽ khiến khách hàng dễ liên tưởng hơn.

Dịch vụ bán hàng đa kênh

Logo Lazada PNG

Để nói rõ kỹ về vấn đề Logo Lazada PNG, chúng ta cần hiểu được chi tiết. Đầu tiên PNG là một trong những yếu tố cơ bản nhất để thiết kế một sản phẩm đặc biệt là Logo. Khi thiết kế một hình ảnh hay một chiếc logo/ banner nào đó mà bạn hoàn toàn có thể dễ dàng xuất file để in ấn dễ dàng hơn khi sử dụng định dạng PNG.

Logo Lazada PNG
Logo Lazada PNG

Logo Lazada vector

Logo vector Lazada chính là cách thiết kế số 2, với cách này bạn hoàn toàn có thể thiết kế và tạo ra những chiếc logo Lazada ở dạng tiêu chuẩn. Cách thiết kế này được sử dụng rất phổ biến vì đây là dạng thiết kế tiêu chuẩn nên được nhiều người tin tưởng và sử dụng.

Logo Lazada vector
Logo Lazada vector

Ý nghĩa logo Lazada

Theo CEO Lazada, toàn bộ mục tiêu phấn đấu xây dựng và phát triển của Lazada là lấy người tiêu dùng làm trung tâm, tiếp thu và tiếp thu những đóng góp, ý kiến ​​của người tiêu dùng để cải thiện và nâng cao chất lượng, không chỉ chất lượng sản phẩm của thương hiệu mà còn là chất lượng dịch vụ, cung cấp trải nghiệm mua sắm ấn tượng và hấp dẫn nhất.

Logo Lazada và ý nghĩa
Logo Lazada và ý nghĩa

Logo mới của Lazada được thiết kế với màu sắc thực sự ấn tượng, đáp ứng được các tiêu chí này. Biểu tượng chính trong logo Lazada là “tên thương hiệu” hình trái tim L cách điệu lồng trong một chiếc hộp ba chiều. Cách điệu chữ “L” như một trái tim được đặt ở trung tâm đồng nghĩa với việc Lazada sẽ là trung tâm mua sắm của khách hàng.

Có thể nói, cuộc cạnh tranh xây dựng thương hiệu là một cuộc cạnh tranh cam go và khốc liệt. Logo Lazada phải có ý nghĩa quan trọng để tạo ấn tượng mạnh mẽ, bắt mắt theo xu hướng mới và thể hiện một thương hiệu hiện đại và thanh lịch. Đặc biệt, khi các nhà sáng tạo thiết kế logo mới của Lazada đã tự tin truyền tải thông điệp vô cùng có giá trị đến cho người dùng.

Đồng thời nó chính là cột mốc đánh dấu một sự kiện quan trọng trong chiến dịch xây dựng và phát triển thương hiệu trong một tầm cao mới. Tự tin hướng tới việc phát triển đa dạng loại sản phẩm, rút ngắn thời gian mua sắm và nâng cao chất lượng của các sản phẩm và dịch vụ. Đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Với sự thay đổi đột phá của thương hiệu về chiếc logo Lazada PNG thì đây chính là những ý nghĩa và thông điệp mà Lazada muốn gửi gắm tới người dùng và các đối tác hiện tại và tương lai của Lazada. Lazada một kênh mua sắm chất lượng, uy tín và vượt trội.

Hình nền Lazada là một màu xanh dương đậm, một màu thể hiện được cái cá tính mạnh mẽ và sự đặc biệt. Đây chính là điểm nhấn và là sự kết hợp thành công khi xây dựng logo Lazada PNG.

Dịch vụ bán hàng trên Lazada

“Go Where Your Hearts” – SLogan chính của Lazada

“Go Where Your Hearts” – Nhịp tim dẫn bước: Với slogan này Lazada đã tạo được sự trẻ trung, năng động, nhiệt huyết và mạnh mẽ với một diện mạo hoàn toàn mới và khác lạ.

Đây chính là slogan mới của Lazada sau 5 năm hoạt động trên sàn thương mại điện tử. Khi đọc slogan này mỗi một khách hàng đều sẽ cảm nhận được sự nỗ lực của doanh nghiệp. Lazada thể hiện rõ được quyết tâm của mình là luôn luôn nỗ lực và đưa doanh nghiệp của mình ra một nền tảng mua sắm mới hướng người dùng đến một phong thái mua hàng độc lạ: Mua sắm số – 100% sử dụng internet làm môi trường trung gian mua sắm, tác động trực tiếp đến phong cách sống và mua hàng của người tiêu dùng.

Slogan của Logo Lazada PNG
Slogan của Logo Lazada PNG

Với hành động đổi slogan này cùng với sự phát triển của chiến lược shoppertainment Lazada đã thành công nâng cao trải nghiệm của người dùng, luôn luôn nỗ lực trao quyền cho người bán cùng với các cam kết liên tục với các phân khúc cộng đồng địa phương.

Sự kiện bắt đầu với một loạt các bộ phim về hành trình của ba người đàn ông thông qua Lazada và giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu mới của công ty, phản ánh giao diện trẻ trung, sôi động và sống động hơn. Có biểu tượng trái tim mới, kiểu chữ mới và bảng màu của Lazada.

” Với tư cách là công ty tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử, chúng tôi lần đầu tiên giới thiệu Lazada tại Đông Nam Á để cung cấp dịch vụ mua sắm trực tuyến tiện lợi. Bảy năm sau, chúng tôi là nền tảng thương mại điện tử hàng đầu với mục tiêu phục vụ 300 triệu khách hàng vào năm 2030″. Người đứng đầu tập đoàn đã mạnh dạn lên tiếng.

Lazada đã mạnh dạn nói về ước mơ và mục đích chính của mình: “Chúng tôi đang nâng cao Lazada không chỉ là một nền tảng mua sắm, mà còn là một cách sống, một hy vọng và ước mơ. Và muốn – cho dù bạn là người bán hay người mua sắm”.

>>> Xem thêm bài viết liên quan về Lazada: Logo Lazada Và Những Điều Thú Vị Bạn Cần Biết.

Logo Lazada Mall

Để có thể tìm hiểu thông tin chính xác nhất về logo Lazada mall thì chúng ta phải tìm hiểu thông tin chính xác nhất về Lazada Mall là?

LazMall là những gian hàng kinh doanh những mặt hàng chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng ở trong và ngoài nước. Sản phẩm được bán tại Lazmall hoàn toàn chính hãng 100%.

Những sản phẩm kinh doanh ở các shop Mall đều có nguồn gốc rõ ràng và được nhập từ các thương hiệu hàng đầu thế giới và trong nước. Những sản phẩm mà được kinh doanh tại các shop Mall sẽ được trải qua quá trình thẩm định rõ ràng: Lazada sẽ trực tiếp kiểm tra sản phẩm kinh doanh, khi kiểm tra và thấy được nguồn thông tin đảm bảo và kiểm  duyệt Oke thì Lazada sẽ được đăng bán dưới nhãn LazMall.

Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy tất cả các sản phẩm nổi tiếng đình đám đến từ các thương hiệu trong và ngoài nước có mặt tại LazMall. Cụ thể là những ngành hàng không thể bỏ qua:

  • Mặt hàng điện thoại di động: apple, samsung, Oppo, …
  • Lĩnh vực thời trang: Adidas, Gucci, OWEN, …
  • Mặt hàng mỹ phẩm: L’Oreal, Senka, …

Logo Lazada Mall và ý nghĩa chính

Logo Lazada PNG của các shop mall được thiết kế vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, sự đơn giản chính là yếu tố tạo nên sự chân chất và cảm giác chân thực đem đến sự tin tưởng cho các khách hàng khi sử dụng.

Logo Lazada Mall
Logo Lazada Mall

Logo Lazada PNG của các shop Mall sẽ có biểu tượng chữ LM cách tân màu đỏ. Song song cùng đó là chữ Laza kết hợp với chữ Mall. Nghĩa là Lazada Mall. Khi khách hàng nhìn vào biểu tượng của các shop khi thực hiện mua hàng thì sẽ rất dễ dàng tìm kiếm được những shop mua uy tín.

Bạn biết tầm quan trọng của những shop được lên Lazada mall là gì không? Bạn sẽ mua được những sản phẩm chính hãng với mức giá cực kỳ hấp dẫn. Đồng thời, khi thực hiện mua hàng ở những shop này, khi bạn phát hiện ra có hàng giả, hàng kém chất lượng bạn sẽ được hoàn tiền 100% và được người bán đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Ngoài ra, còn rất nhiều thông tin về Logo PNG Lazada như: x logo, logo 6a, q logo. Các bạn biết không, vào những dịp sale thì logo Lazada sẽ được trang bị thêm một vài yếu tố riêng để phù hợp với từng chủ đề cụ thể: logo Lazada 11.11, logo 6a6, và các icon Lazada thật dễ thương.

Các bạn có tò mò về logo Lazada PNG tại các nước khác như thế nào không? Azgad sẽ cho bạn biết thêm hai loại logo Lazada PNG nhé:

lazada indonesia logo
Lazada Indonesia logo
logo lazada hitam putih
Logo Lazada hitam putih

Lời kết 

Trên đây là tổng hợp những thông tin chung nhất về Lazada, cụ thể là về Logo Lazada PNG –  Lazada một trong những trang thương mại điện tử chất lượng nhất hiện nay. Azgad hy vọng là những thông tin mà Azgad chia sẻ sẽ hữu ích đối với các bạn.

Đừng quên follow Azgad Agency để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích nhất về thương mại điện tử nhé.

Tác giả: La Thị Ngân

Bài viết mới

0969313020

0969313020