3 bước đăng ký hội viên Tiki Now giao trong ngày

Tiki Now giao trong ngày là dịch vụ giao hàng tốt nhất của Tiki cho đến thời điểm hiện tại. Nhiều người mua hàng ở sàn thương mại điện tử Tiki chắc đã không còn quá xa lạ gì với dịch vụ Tiki Now giao trong ngày này rồi.

Tuy nhiên thì vẫn còn khá nhiều người tiêu dùng khác vẫn chưa biết đến Tiki Now giao trong ngày này. Hôm nay hãy cùng với Azgad Agency tìm hiểu về Tiki Now giao trong ngày này nhé!

Tìm hiểu về Tiki Now giao trong ngày

Gói TikiNOW là gì?

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ Tiki Now giao trong ngày là gì thì chúng ta cần phải định nghĩa bao quát của nó trước đó là gói TikiNOW là gì?

TikiNOW hay còn gọi là dịch vụ giao hàng nhanh của Tiki. Nghe đến cái tên thì cũng đã hình dung ra được phần nào là TikiNOW nói về cái gì rồi phải không nào? Nó được biết đến như là một dịch vụ giao hàng, vận chuyển hàng hóa của sàn thương mại điện tử Tiki.

Khi người mua hàng mua một đơn hàng nào đó trên sàn thương mại điện tử Tiki để sử dụng gấp đơn hàng với bất kỳ mục đích nào thì có thể sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh TikiNOW này.

Gói TikiNOW là gì?
Gói TikiNOW là gì?

Ở trong dịch vụ giao hàng nhanh TikiNOW này sẽ gói gọn thêm hai hình thức giao hàng chính đó là:

 • Giao hàng nhanh 2 giờ – 3 giờ: Với hình thức giao hàng này thì nếu như một người mua hàng nào đó đặt đơn hàng trên sàn thương mại điện tử Tiki trước 18 giờ mỗi ngày thì sẽ được giao nhận ngay trong vòng 2 – 3 giờ đồng hồ sau đó.
 • Giao trong ngày: Với hình thức này thì thời gian quy định đặt hàng giảm lại chỉ cần trước 1 giờ chiều thì đơn hàng đó bạn sẽ được nhận trong ngày hôm đó luôn.

Tìm hiểu rõ hơn về Tiki Now giao trong ngày

Về dịch vụ Tiki Now giao trong ngày này thì đã được sàn thương mại điện tử Tiki cho ra mắt và chính thức triển khai tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Với hiệu lực áp dụng cho hơn 35 ngành hàng hiện có trên sàn thương mại điện tử Tiki và đáp ứng được hầu hết mọi loại hàng hóa, thời gian giao hàng cực kỳ nhanh.

Tiki Now giao trong ngày
Tiki Now giao trong ngày

Khi người mua hàng muốn sử dụng dịch vụ Tiki Now giao trong ngày này thì chỉ cần bỏ ra tầm 29.000 VND là đã cho phép sử dụng dịch vụ này được rồi. Đặc biệt hơn nữa đó là nếu như bạn mua gói thành viên Tiki Now thì bạn sẽ được miễn phí tiền vận chuyển và miễn phí luôn các phụ phí đi kèm theo đơn hàng (Nếu có).

Việc của bạn khi sử dụng dịch vụ này đó là chỉ cần thao tác nhấn chọn Tiki Now giao trong ngày ở bước thanh toán đơn hàng và chọn phương thức vận chuyển là được. Mọi việc từ việc sắp thời gian giao nhận hàng hóa đều có hệ thống sàn thương mại điện tử lo từ a – z cho bạn mà bạn không cần làm gì khác nữa cả.

Sau đó thì Tiki cũng sẽ thông báo cho bạn biết được luôn là thời gian nào bạn sẽ nhận được hàng và bạn cần có mặt tại nơi nhận trong thời gian này để tránh xảy ra tình trạng không có mặt bạn ở đó mà không có ai nhận giúp hàng luôn thì hàng sẽ được trả về. Mất thời gian cho đôi bên mà lại không mang về lợi ích nào cả.

Tuy nhiên hạn chế lớn nhất của dịch vụ Tiki Now giao trong ngày này đó là khu vực áp dụng cho dịch vụ còn rất hạn chế. Tiki Now giao trong ngày hầu như chỉ áp dụng cho những đơn hàng nào phát sinh trong khu vực mà Tiki có hỗ trợ giao hàng nhanh trong ngày thôi.

Và thời gian áp dụng dịch vụ giao hàng nhanh trong ngày này cũng bị hạn chế đi. Chỉ áp dụng vào thời gian từ thứ 2 cho đến thứ 6 hàng tuần, trừ những ngày như là thứ 7, chủ nhật hay là những ngày lễ Tết.

Đối với dịch vụ Tiki Now giao trong ngày này thì sẽ có hai trường hợp xảy ra tùy vào thời gian mà người mua hàng thực hiện lệnh đặt hàng:

 • Nếu như người mua hàng thực hiện lệnh đặt hàng trước 1 giờ chiều

Với trường hợp mà người mua hàng thực hiện và hoàn tất lệnh đặt hàng của mình trước 1 giờ chiều thì đơn hàng đó sẽ được giao ngay trong ngày luôn

 • Nếu như người mua hàng thực hiện lệnh đặt hàng sau 1 giờ chiều

Với trường hợp mà người mua hàng thực hiện và hoàn tất lệnh đặt hàng của mình trước 1 giờ chiều thì đơn hàng đó sẽ được giữ lại cho qua ngày và giao trước 12 giờ trưa ngày hôm sau.

Bán Hàng Đa Kênh

Kiểm tra giao hàng TikiNOW

Để kiểm tra giao hàng TikiNOW nói riêng và kiểm tra các đơn hàng của dịch vụ giao hàng khác nói chung thì người mua hàng có thể sử dụng các bước như dưới đây để thực hiện bước kiểm tra giao hàng TikiNOW.

Và với kinh nghiệm lâu năm trong việc mua hàng cũng như là kiểm tra đơn hàng thì Azgad khuyên bạn là nên sử dụng hình thức kiểm tra trên máy tính, laptop để có cái nhìn chi tiết hơn và dễ dàng hơn.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản người mua hàng trên sàn thương mại điện tử Tiki.

Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản người mua hàng của sàn thương mại điện tử Tiki thông qua đường link đây: Tiki.vn

Lưu ý rằng phải đăng nhập vào tài khoản mà bạn đã mua đơn hàng đó thì mới có thể kiểm tra được đơn hàng nha!

Bước 2: Truy cập vào danh mục Đơn hàng của tôi

Sau bước đăng nhập vào tài khoản người mua hàng ở trên hệ thống sàn thương mại điện tử Tiki rồi thì giờ bạn hãy tìm mục Đơn hàng của tôi ở bên trên mục Tài khoản.

Truy cập vào danh mục Đơn hàng của tôi
Truy cập vào danh mục Đơn hàng của tôi

Sau khi nhấp vào mục Đơn hàng của tôi thì hệ thống sẽ chuyển giao qua giao diện khác. Ở giao diện này bạn sẽ có thể thấy được những đơn hàng trước giờ mình đã đặt và mới đặt gần đây.

Bước 3: Chọn ra đơn hàng mà bạn muốn kiểm tra nó.

Nhìn vào danh sách đơn hàng của bạn và chọn ra đơn hàng mà bạn muốn kiểm tra nó. Sau khi xác định được đơn hàng mà bạn muốn kiểm tra rồi thì bạn hãy nhấn vào nút Theo dõi đơn hàng.

Bước 4: Theo dõi đơn hàng của bạn.

Sau khi bạn nhấn vào nút Theo dõi đơn hàng rồi thì bạn sẽ được hệ thống Tiki chuyển sang giao diện như hình bên dưới đây. Bạn cần chú ý và phần mà đóng khung nhé, ở đây sẽ hiển thị ra các thông tin về lịch trình đơn hàng của bạn.

Theo dõi đơn hàng của bạn.
Theo dõi đơn hàng của bạn.

Sẽ có các mốc lịch trình tuần tự như là:

 • Đặt hàng thành công
 • Tiki đã tiếp nhận đơn hàng
 • Đang lấy đơn hàng
 • Đóng gói xong đơn hàng
 • Bàn giao thành công cho đơn vị vận chuyển
 • Đang vận chuyển đơn hàng
 • Đã giao đơn hàng thành công

Khi đơn hàng của bạn đang ở lịch trình nào thì tự dưng giai đoạn đó sẽ sáng lên màu xanh lá cây như hình. Muốn biết thêm nhiều chi tiết khác về thời gian vận chuyển các thứ thì chỉ cần kéo xuống dưới nữa là được rồi.

Đăng ký giao hàng TikiNOW hội viên

Nhiều người tiêu dùng thay vì cứ lúc nào đặt đơn hàng thì sẽ chọn hình thức giao hàng nhanh TikiNOW. Đặt mua hàng hóa, sản phẩm với số lượng và tần suất ít thì không nói.

Nhưng nếu như đặt đơn mua trên hệ thống sàn thương mại điện tử bán hàng Tiki với tần suất rất nhiều nhưng lại không mua gói hội viên, không đăng ký giao hàng TikiNOW hội viên quả là một điều thiếu sót. Với việc bạn đăng ký hội viên TikiNOW thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền nếu như tần suất mua hàng của bạn cao.

Dưới đây sẽ là các bước để bạn có thể dễ dàng đăng ký giao hàng TikiNOW hội viên nhanh chóng:

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn như sau: https://Tiki.vn/hoi-vien-tikinow

Sau khi truy cập vào đường dẫn thì bạn sẽ thấy được 2 gói hội viên 1 tháng và 1 năm có ở trên hệ thống sàn thương mại điện tử Tiki. Việc của bạn là xác định mục tiêu mua hàng của mình mà chọn lựa gói hội viên thích hợp và nhấn vào nó.

Lưu ý trước đó bạn cần phải đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản người mua hàng đã nhé!

Bước 2: Xem lại thông tin.

Sau khi bạn nhấn nút và chọn gói hội viên ở bước 1 thì gói hội viên đó sẽ được chuyển vào bên trong giỏ hàng của bạn. Bạn có thể kiểm tra và xem lại thông tin của gói hội viên ở bên trong này.

Bước 3: Thanh toán mua gói hội viên đã chọn.

Sau khi kiểm tra và đảm bảo đã chọn đúng gói hội viên rồi thì giờ bạn sẽ thực hiện các bước thanh toán để hoàn tất việc đăng ký giao hàng TikiNOW hội viên.

Có nhiều hình thức thanh toán cho bạn tùy ý chọn lựa như là thanh toán bằng thẻ ATM nội địa, thanh toán quốc tế, hoặc thanh toán bằng ví điện tử MoMo, xu Tiki đều được cả. Lưu ý rằng khi mua gói hội viên thì hệ thống Tiki sẽ không chấp nhận việc bạn thanh toán bằng tiền mặt đâu nhé!

Và sau khi hệ thống sàn thương mại điện tử thông báo rằng bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký giao hàng TikiNOW hội viên rồi thì coi như đã hoàn tất việc đăng ký rồi đấy. Sau khoảng thời gian tầm 24 giờ đổ lại thì bạn sẽ được hệ thống Tiki thông báo rằng bạn đã có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ gói hội viên TikiNOW được rồi.

Gói hội viên sẽ có thời gian sử dụng là tầm 1 tháng hoặc 1 năm tùy vào gói hội viên mà bạn đã mua trước đó.

>>>Xem thêm: 1 số thông tin về phiếu quà tặng Tiki

TikiNOW giao trễ là sao?

Có trường hợp là người mua hàng tố rằng dịch vụ giao hàng, vận chuyển hàng hóa Tiki Now giao trong ngày giao chậm tiến độ. Đặt hàng và hoàn tất đơn hàng trước 13 giờ nhưng lại chuyển dịch đơn hàng qua ngày hôm sau. Đối với trường hợp này thì có thể là lúc bạn đặt đơn hàng đồng hồ bạn hiển thị một khung giờ khác so với hệ thống sàn thương mại điện tử Tiki.

Cho nên Tiki mới hiểu nhầm và chuyển đơn hàng của bạn sang ngày giao hàng tiếp theo mà không giao ngay trong ngày cho bạn. Với trường hợp như vậy thì cách tốt nhất là chờ đợi nhân viên giao hàng giao hàng cho bạn vào ngày hôm sau thôi. Hoặc cách tốt nhất đó là chuyển Tiki Now giao trong ngày thành giao hàng nhanh trong 2 – 3 giờ đồng hồ.

Đó là cách tốt nhất dành cho trường hợp như thế!

Vừa rồi là những chia sẻ về Tiki Now giao trong ngày của Azgad Agency. Nếu bạn thấy chủ đề Tiki Now giao trong ngày này hay thì đừng ngần ngại mà chia sẻ nó nhé!

Tác giả: Trần Hoài Nam

Bài viết mới

0969313020

0969313020