3 Cách Lấy Mã Khuyến Mãi Tiki Bạn Nên Biết

Khi mua hàng online trên Tiki chúng ta không thể bỏ lỡ qua những “chiếc” mã khuyến mãi Tiki thần kỳ được, vì chỉ cần một vài thao tác áp dụng mã đơn giản mà chúng ta đã tiết kiệm được kha khá chi phí mua hàng. Sau đây hãy cùng Azgad khám phá ngay những Tips săn mã khuyến mãi Tiki nhé!

Khuyến mãi Tiki cho khách hàng mới

Khuyến mãi Tiki là gì?

Khuyến mãi Tiki là những mã giảm (bao gồm một dòng các ký tự) được Tiki tung ra để khách hàng có thể giảm bớt phần chi phí khi mua hàng trên trang thương mại điện tử này.

Khuyến mãi Tiki là gì?
Khuyến mãi Tiki là gì?

Có nhiều loại mã khuyến mãi Tiki khác nhau như: 

  • Mã giảm 10k, 20k, 30k,…cho đơn hàng bạn mua 
  • Mã giảm 10%, 20%,….trên đơn hàng
  • Mã khuyến mãi vận chuyển
  • Mã khuyến mãi Tiki từ đối tác
  • Mã giảm giá cho TikiNow
  • ……..

Khuyến mãi Tiki dành cho khách hàng mới

Đối với khách hàng mới của Tiki, app sẽ có chương trình khuyến mãi khi khách hàng mua đơn đầu tiên. Khách hàng mới ở đây là người lần đầu đăng ký, mở tài khoản Tiki với số điện thoại và thiết bị đó chưa sử dụng lần nào. Hoặc những bạn đã đăng ký nhưng chưa đặt đơn hàng nào của Tiki cũng được tham gia chương trình khuyến mãi mà Tiki cho khách hàng mới.

Đây như một món quà chào mừng thành viên mới gia nhập mua sắm trên Tiki. Với việc đặt đơn hàng đầu bạn có thể áp dụng các mã giảm cho sản phẩm, mã miễn phí vận chuyển,….. Để tìm hiểu về chương trình khuyến mãi Tiki dành cho khách hàng mới bạn có thể truy cập trang chủ Tiki để xem các thông tin chi tiết.

Hướng dẫn cách lấy mã khuyến mãi Tiki

Sau khi đã hiểu hơn về mã khuyến mãi Tiki, chúng ta cũng có thể thấy khi săn được các mã này chi phí bạn chi trả cho đơn hàng sẽ giảm hơn so với giá ban đầu. Vậy nên sau đây hãy cùng nhau khám phá xem cách lấy mã khuyến mãi Tiki như thế nào nhé!

Bán Hàng Đa Kênh

Lấy mã khuyến mãi Tiki tại trang chủ 

Bước 1: Tải ứng dụng Tiki hoặc đối với các bạn dùng web thì vào trang chủ Tiki

Bước đầu tiên khi muốn săn mã khuyến mãi là cần tải app Tiki về điện thoại, đối với các bạn dùng web trên máy tính có thể bỏ qua bước này mà chỉ cần vào trang chủ của tiki ngay trên web luôn nhé.

Sau đó bạn sẽ thấy trên màn hình hiển thị như hình sau đây:

Lấy mã khuyến mãi Tiki tại trang chủ
Lấy mã khuyến mãi Tiki tại trang chủ

Bước 2: Bạn nhìn thấy trên hình 1 có rất nhiều mũi tên đỏ, đó chính là những mục bạn có thể nhấn vào và xem thử các hình thức giảm giá mà từng bên cung cấp.

Bước 3: Khi bạn nhấn vào từng mục sẽ hiển thị ra một loạt các mã giảm giá, bạn chỉ cần nhấn nút LƯU là có thể nhận mã thành công.

Lấy mã giảm giá tại danh mục sản phẩm 

Cách lấy mã này cũng khá đơn giản và tiện lợi. Trường hợp khi bạn đã xác định được sản phẩm bạn cần mua là gì và thuộc ngành hàng nào thì bạn chỉ cần vào danh mục sản phẩm để lấy mã:

Lấy mã khuyến mãi tại danh mục sản phẩm
Lấy mã khuyến mãi tại danh mục sản phẩm

Bước 1: Vào trang chủ của Tiki và nhấn vào mục Menu Danh mục sản phẩm.

Bước 2: Phần danh mục hiển thị bên trái màn hình, nhấn chuột vào từng ngành hàng thì các mục chi tiết sẽ hiển thị ra. Bạn hãy lưu ý đến các mục Khuyến mãi, HOT, Top,… để săn các mã xịn nhé.

Lấy mã khuyến mãi Tiki ở mục mô tả sản phẩm

Khi bạn lướt Tiki và thấy sản phẩm nào ưng ý thì thường sẽ bấm vào xem, sau đó hãy kéo chuột xuống dưới phần mô tả, sau nút Chọn Mua.

Lấy mã khuyến mãi ở mục mô tả sản phẩm
Lấy mã khuyến mãi ở mục mô tả sản phẩm

Ngay bên dưới sẽ có mục Dịch vụ và Khuyến mãi liên quan, ở đây Shop sẽ mô ta những mã khuyến mãi Tiki mà bạn có thể nhận được khi mua sản phẩm mà bạn đang xem xét đó. Bạn chỉ cần đọc và chọn mã khuyến mãi Tiki phù hợp.

Mã khuyến mãi Tiki hôm nay là gì?

Mỗi ngày Tiki đều cập nhật rất nhiều mã khuyến mãi Tiki nên bạn không quá lo về việc hết mã giảm. Tuy nhiên nếu bạn muốn mua hàng trong ngày đó thì nên săn mã và dùng nhanh, vì có những mã sẽ giới hạn ngày dùng và lượt dùng của khách hàng. 

Khi bạn vào săn mã sau mà mã đã hết hạn dùng thì bạn cũng không thể sử dụng, hoặc khi còn hạn dùng nhưng Tiki giới hạn chỉ cho 30 khách hàng dùng chắc hạn và bạn chậm tay hơn 30 khách hàng đó thì bạn cũng không thể sử dụng mã khuyến mãi.

Chính vì thế nếu trong ngày bạn đã có dự định mua hàng thì hãy săn mã khuyến mãi Tiki và sử dụng sớm để tránh tình trạng bị hết hạn hoặc lượt dùng nhé.

Cách nhập mã khuyến mãi Tiki

Khi đã săn và lưu được các mã khuyến mãi về giỏ rồi thì chúng ta hãy tận dụng các mã đó thôi. 

Bước 1: Mở ứng dụng Tiki lên và bấm vào giỏ hàng của bạn.

Bước 2: Chọn sản phẩm bạn muốn mua

Bước 3: Nhấn mua hàng và bắt đầu “hành trình áp dụng mã khuyến mãi của bạn. Sau khi kiểm tra đơn hàng đã đúng và đủ số lượng chưa thì bạn kéo xuống cuối có mục TIKI KHUYẾN MÃI. 

Bước 4: Nhấn vào nút “>” sau đó chọn mã khuyến mãi Tiki mà bạn muốn sử dụng và nhấn nút ÁP DỤNG. Như vậy là đã xong bước áp mã khuyến mãi Tiki rồi.

Bán Hàng Trên Tiki

Trên đây là một số thông tin về mã khuyến mãi Tiki mà Azgad muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng sẽ đem lại những thông tin hữu ích cho các bạn trong những đợt săn mã khuyến mãi Tiki khủng sắp tới nhé!

Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết chia sẻ sau!

Bài viết mới

0969313020

0969313020