3 Cách Xài Voucher Lazada Hiệu Quả Nhất

Cách xài voucher Lazada như thế nào? Có những loại mã voucher nào đang được cập nhật? Những câu hỏi trên sẽ được giải đáp ngay sau đây. Hãy cùng Azgad Agency khám phá ngay sau đây nhé!
3 Cách Xài Voucher Lazada Hiệu Quả Nhất

Voucher Lazada là gì?

Voucher là một dạng mã hay phiếu giảm giá mà bạn có thể sử dụng khi mua hàng. Sử dụng voucher sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí so với khi mua giá gốc. Chính vì vậy việc săn voucher trên các trang mua sắm điện tử luôn được nhiều bạn “dân mua hàng online” quan tâm.
Voucher Lazada cũng tương tự như vậy, khi mua sắm trên sàn thương mại điện tử Lazada, bạn có thể săn những voucher và cách xài voucher Lazada này để mua các sản phẩm trên đây.
Cách Xài Voucher Lazada
Cách Xài Voucher Lazada

Cách lấy mã voucher Lazada

Chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về voucher là gì và các loại mã Lazada hot hít hiện nay là những loại nào? Vậy bây giờ đến một phần cũng không kém sự  quan trọng đó chính là cách lấy được những mã voucher Lazada chất lượng. Hãy cùng nhau khám phá ngay nhé! Cách lấy mã hay còn biết đến với tên gọi là săn mã voucher:

Lấy mã voucher tại website của Lazada

Website Lazada
Cách Xài Voucher Lazada
Bước 1: Các bạn truy cập vào trang web của Lazada tại:  https://www.Lazada.vn/
Bước 2: Sau đó, “truy tìm” mã voucher Lazada trên website.
Click chuột vào phần Mã giảm giá. Khi đó, một kho tàng tổng hợp mã giảm sẽ hiện ra và bạn có thể tìm, lựa chọn mã mà bạn mong muốn.
Bật mí thêm các vị trí săn mã Lazada đầy đủ nhất cho các bạn newbies, cùng theo dõi các vị trí có dấu mũi tên trên ảnh nhé:
  • Hàng ngang đầu tiên ở trên cùng: Hàng đầu tiên này chứa các mã miễn phí vận chuyển khi mua hàng cùng những mã giảm của các đối tác Lazada. Nếu bạn muốn lưu để sử dụng có thể nhấn ô “Cho vào ví”.
  • Hàng ngang tiếp theo – thứ hai: là ô tìm kiếm các mã giảm, để quá trình tìm kiếm trở nên thuận lợi hơn, tiết kiệm được thời gian tìm kiếm cho khách hàng. Đồng thời bạn cũng có thể tìm kiếm những sản phẩm mình muốn mua theo ngành và chọn được những mã của ngành hàng đó. 
  • Hàng cuối cùng – hàng thứ ba: là phần tìm kiếm được lọc theo từng shop. 

Sử dụng app Lazada trên điện thoại

Bước 1: Tải ứng dụng Lazada cho điện thoại, bạn có thể tải trên AppStore hoặc CHplay tùy vào dòng điện thoại bạn đang sử dụng. Bạn chỉ cần gõ từ Lazada là sẽ hiển thị ra ngay nhé. Còn đối với các app mà bạn đã tải lâu mà chưa sử dụng, bạn hãy mở app lên xem có cần cập nhật lại bản mới nhất của ứng dụng hay không.
Bước 2: “Truy tìm” mã giảm trên app thôi nào!
Sau khi đã mở được Lazada App, chúng ta nhấn vào mục MÃ GIẢM GIÁ. Bạn hãy lướt và xem hết các loại voucher đang có. Lưu ý là việc sử dụng điện thoại săn mã rất tiện lợi vì thao tác nhấn nhanh chóng, bên cạnh đó khi dùng Lazada App trên điện thoại có thể xem được đầy đủ các mã voucher hơn so với dùng trên website. Chính vì vậy hãy tận dụng “tuyệt chiêu” này để có thể săn được những mã voucher “ngon lành” nhé.

Săn tìm thông tin mã voucher trên các trang web hay blog khác 

Bên cạnh việc truy cập vào trang web Lazada hay Lazada app, bạn cũng có thể lướt trên những trang web tổng hợp mã của những sàn thương mại điện tử. Tại đó sẽ tập hợp nhiều loại mã của những trang thương mại điện tử khác nhau. 
Đồng thời, có những trang blog cũng cung cấp thông tin và cả những thời gian dự đoán tung mã giảm để bạn cập nhật tin tức. Bạn có thể theo dõi để tìm thêm đồng đội nhé.

Voucher Lazada tích lũy

Khái niệm

Voucher tích lũy Lazada
Cách Xài Voucher Lazada
Voucher Lazada tích lũy đúng như tên gọi của của loại voucher này. Như phần đầu chúng ta cũng đã tìm hiểu, voucher Lazada là loại mã giảm, có thể giúp bạn giảm bớt chi phí khi mua hàng. Còn cụm từ tích lũy có nghĩa là tích góp, dồn lại mỗi ngày. 
Từ đó chúng ta có thể hiểu đơn giản rằng, voucher Lazada tích lũy là một dạng mã giảm được tích lũy theo ngày. Nếu bạn bỏ qua một ngày thì giá trị voucher sẽ bị cắt giảm, chính vì vậy muốn săn mã này chúng ta cần kiên trì. Truy cập vào Lazada hằng ngày để có thể tích góp được voucher với giá trị lớn nhé.

Cách săn mã voucher Lazada tích lũy

Các coupon Lazada thường xuất hiện trên các trang khuyến mãi của Lazada hoặc trong ứng dụng Lazada. Hiện nay có rất nhiều website cộng tác với Lazada cũng thường xuyên cập nhật và bổ sung các mã giảm giá, coupon hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng. Khách hàng có thể truy cập  nhiều website Các coupon Lazada thường xuất hiện trên các trang khuyến mãi của Lazada hoặc trong ứng dụng bán hàng trên Lazada.
Hiện nay có rất nhiều website cộng tác với Lazada cũng thường xuyên cập nhật và bổ sung các mã giảm giá, coupon hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng. Khách hàng có thể truy cập  nhiều website để lấy phiếu khuyến mại tại mục Mã Giảm Giá và chọn mục Mã giảm giá Lazada.để lấy phiếu khuyến mại tại mục Mã Giảm Giá và chọn mục Mã giảm giá Lazada.

Cách xài Voucher Lazada – bạn đã khám phá?

Cách xài voucher Lazada hay còn gọi một cách gần gũi là cách xài voucher Lazada. Việc săn được các mã voucher chất lượng cũng cần đi đôi với việc biết cách sử dụng chúng. Chính vì vậy hãy cùng nhau tìm hiểu những cách xài voucher Lazada đối với từng loại mã cụ thể như thế nào nhé!

Cách xài  voucher Lazada dạng mã tích lũy

Phần thưởng tích lũy là chương trình khuyến mãi  dành riêng cho khách hàng, có thể áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác của Lazada. Tiền thưởng sẽ được áp dụng tự động khi khách hàng  thanh toán. Mỗi khách hàng  được nhận mã tích lũy tối đa lên đến 400.000. Để sử dụng tiền thưởng tích lũy, hãy làm như sau: 
Bước 1: Nhận phiếu thưởng tích lũy mỗi ngày. Bạn phải thu thập phiếu thưởng mỗi ngày cùng với các mã giảm giá khác vì phiếu giảm giá có thể được sử dụng cùng với các chương trình khuyến mãi khác.
Bước 2: Mua sản phẩm có biểu tượng thưởng tích lũy. Cần phải mua các sản phẩm có biểu tượng này để được tự động áp dụng điểm thưởng tích lũy, vì không phải sản phẩm nào cũng có thể áp dụng điểm thưởng tích lũy tích lũy.Nếu bạn đang mua nhiều sản phẩm cùng một lúc, bạn phải đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm trong đơn đặt hàng của bạn là những sản phẩm có thể được thu thập thành phiếu giảm giá. Nếu 1 sản phẩm không có trong danh sách mã áp dụng, mã giảm giá sẽ không được áp dụng tự động. 
Bước 3: Thanh toán để hưởng ưu đãi Sau khi chọn được sản phẩm muốn mua và thêm vào giỏ hàng, bạn tiến hành thanh toán bình thường. Phiếu giảm giá sẽ  được áp dụng tự động. Số tiền bạn cần thanh toán là số tiền hiện có đã được thanh toán để áp dụng chiết khấu.

Cách xài voucher Lazada dạng voucher got it

Bước 1: Lấy phiếu giảm giá trong ví Lazada của bạn. Đây là loại mã không cần điền mà sẽ tự động áp dụng nếu đơn hàng đáp ứng đủ điều kiện giảm giá. Mỗi mã giảm giá đều có điều kiện sử dụng riêng nên bạn phải cân nhắc trước khi quyết định mua hàng.
Bước 2: Mua các sản phẩm quy định hoặc giá trị đơn hàng để được hưởng phiếu giảm giá. Mức chiết khấu bằng mã giảm giá tùy thuộc vào nhà cung cấp. 
Bước 3: Sau khi thu thập xong, mã giảm giá sẽ được tự động áp dụng khi bạn kiểm tra sản phẩm. Đơn hàng sau đó được đặt như bình thường, giá chiết khấu được trừ và bạn chỉ phải trả số tiền hiển thị trong đơn hàng.

Cách xài voucher Lazada dạng mã ký tự

Cách xài voucher Lazada? Loại mã này  là  mã độc quyền do các trang mã giảm giá Chanh Tươi của Lazada cung cấp. Sau khi  copy  mã độc quyền, tất cả những gì bạn phải làm là “dán” mã hoặc nhập mã vào mục nhập mã giảm giá ở bước thanh toán Lazada. Nếu phiếu mua hàng  hợp lệ và vẫn đang được sử dụng thì phiếu đó sẽ được áp dụng thành công.

Cách xài voucher Lazada dạng Voucherclub Lazada

VoucherClub là một hình thức khuyến mãi mới của Lazada mà bạn  bỏ ra một số tiền nhất định để mua một gói voucher gồm nhiều voucher với nhiều  mệnh giá khác nhau. Lazada sẽ gửi cho bạn một loạt coupon mỗi tuần, bạn  sẽ được thanh toán và coupon sẽ được áp dụng tự động nếu đơn hàng đáp ứng đủ điều kiện.
Voucher Club - cách xài?
Cách Xài Voucher Lazada

Cách xài voucher Lazada dạng mã hoàn tiền

Khi mua các sản phẩm trong chương trình Hoàn tiền tối đa của Lazada, một số tiền nhất định sẽ được hoàn trả vào tài khoản tích lũy của bạn khi hoàn tất đơn hàng.
Bạn có thể chuyển đổi tín dụng này thành một phiếu giảm giá để sử dụng cho đơn hàng tiếp theo của bạn. Nếu bạn đạt đến số dư tích lũy là 50.000 trong vòng 14 ngày, bạn sẽ nhận được 10.000 khác để tích lũy để đổi phiếu thưởng.

Các voucher Lazada – có những quy định gì?

Mã giảm giá Lazada áp dụng cho tất cả các sản phẩm là gì?

Đây là mã giảm giá mà bạn có thể sử dụng trên hầu hết các sản phẩm tại Lazada. Mã có thể được sử dụng độc lập cho mỗi danh mục. Hôm nay chúng tôi cũng  có mã giảm giá Lazada 10%. Giảm giá cho tất cả các sản phẩm Nếu bạn đang có ý định mua hàng, hãy nhanh chóng lấy mã trước khi mã này không còn được sử dụng nữa

Mã giảm giá Lazada sử dụng được bao nhiêu lần?

Nói chung, khi mã giảm giá Lazada được phát hành, thì việc sử dụng  nó có giới hạn hoặc được áp dụng  hết ngân sách mà Lazada chi  cho chương trình khuyến mãi đó. Tuy nhiên, mỗi khách hàng chỉ được sử dụng mỗi mã giảm giá Lazada một lần.
Điều này có nghĩa là nếu bạn đã sử dụng mã giảm giá  rồi thì  không thể áp dụng lại mã này nữa, mặc dù  nó vẫn còn một số lần sử dụng.Khách hàng tại đây được tính là một tài khoản email để đăng nhập vào hệ thống Lazada khi đặt hàng. Nếu có nhiều địa chỉ email hoặc số điện thoại, bạn vẫn có thể áp dụng mã giảm giá nhiều lần.

Có thể sử dụng nhiều mã giảm giá Lazada trên một đơn hàng không?

 Phạm vi bao gồm: mã giảm giá  Lazada, mã giảm giá vận chuyển, mã giảm giá người bán  và mã giảm giá  đối tác/ ngân hàng. Nếu là mã giảm giá Lazada có ký tự thì bạn chỉ  được sử dụng 1 mã giảm giá cho một đơn hàng duy nhất. 

Có thể áp dụng mã giảm giá Lazada sau  khi đặt hàng không? 

Sau khi đã đặt hàng thành công, bạn không thể sử dụng mã giảm giá Lazada được nữa. Nhiều bạn thắc mắc là mình chưa thanh toán hay chưa. Khi bạn nhận được sản phẩm, bạn nên áp dụng một mã giảm giá thêm. Theo quy định, mã giảm giá Lazada chỉ được nhập ở bước thanh toán cuối cùng.
Vì vậy, trước khi mua bất cứ thứ gì, bạn cần kiểm tra xem có mã giảm giá hay không. Giá nào có thể áp dụng? Nếu bạn đã đặt hàng  mà quên nhập mã giảm giá thì có cách khác là hủy đơn hàng ngay và đặt hàng lại để nhập mã.

Mã giảm giá Lazada có  hạn sử dụng không? 

Thông thường, khi xuất mã coupon, Lazada sẽ ghi rõ hạn sử dụng. Ngoài ra, đôi khi Lazada cung cấp cho bạn các phiếu giảm giá riêng biệt. Thông thường khách hàng sẽ được tặng những mã như: sinh nhật khách hàng,, sinh nhật Lazada, hay một chương trình đặc biệt nào đó. Các coupon này thường có hạn sử dụng nên các bạn nhớ để ý  và sử dụng trước khi hết hạn nhé, không hối tiếc đâu.
Trên đây là một số thông tin về cách xài voucher Lazada hiệu quả mà Azgad Agency muốn chia sẻ cho bạn. Chúc các bạn sẽ săn được những mã voucher chất lượng nhé!
>>> Xem thêm bài viết liên quan dưới đây:
Flash Sale Là Gì?
Khung Giờ Diễn Ra Flash Sale Lazada?

Bài viết mới

0969313020

0969313020