3 Khung Giờ Săn Sale Lazada Dành Cho Bạn

Khung giờ săn sale Lazada là những mốc thời gian quan trọng giúp các bạn có thể mua được hàng với giá rẻ. Vậy các khung giờ săn sale Lazada là gì? Cùng Azgad Agency đi vào nội dung của bài viết ngày hôm nay nhé.

3 Khung Giờ Săn Sale Lazada Dành Cho Bạn

Khung Giờ Săn Sale Lazada

Khái niệm săn sale Lazada là gì?

Để lý giải săn sale Lazada và những khung giờ săn sale Lazada thì chúng ta phải biết những khái niệm nhỏ nhỏ sau đây:

Săn sale là gì?

Săn sale cũng giống như đi chợ. Săn sale giúp cho việc mua sắm trở nên dễ dàng hơn. Mua hàng chỉ cần bỏ ra một số ít kinh phí nhưng sản phẩm đem lại lại vô cùng chất lượng và giá cả hợp lý. 

Chúng ta nếu không nhìn vào khung giờ săn sale Lazada thì khó mà lựa chọn được những sản phẩm uy tín, chất lượng. Và đây cũng là những yếu tố tiếp thị hay là những chiến lược quảng cáo tài ba. Chỉ khi bạn sở hữu sản phẩm mới có thể biết và hiểu rõ được sản phẩm.

Săn sale Lazada là gì? 

Khung giờ săn sale Lazada
Khung giờ săn sale Lazada

Khung Giờ Săn Sale Lazada? Săn sale Lazada là việc bạn mua những món hàng với một mức giá rẻ và trong một khung giờ săn sale Lazada nhất định. Việc săn sale này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thỏa mãn được sở thích mua hàng của bạn.

Việc thực hiện một lần săn trong khung giờ săn sale Lazada sẽ giúp bạn mua được những sản phẩm chất lượng mà lại uy tín. Đặc biệt, những sản phẩm này sẽ có giá cực kỳ hấp dẫn, giảm sốc rất nhiều lần so với trước khung giờ săn sale Lazada.

Các bạn biết không, ngoài việc các bạn mua hàng được giảm giá hàng hiệu lên đến 50% thì bạn có thể dễ dàng săn những sản phẩm có giá 0đ, 1k, 9k.

Vậy, các cách để bắt kịp khung giờ săn sale Lazada là gì? Theo dõi nội dung phần dưới này ngay nha:

“Nằm” trong các nhóm, nhóm và diễn đàn dành riêng cho các tìm kiếm bán hàng.

Việc chia sẻ các chương trình giảm giá, khuyến mãi về thương hiệu hay sản phẩm yêu thích không phải là không có, luôn được chia sẻ trong các nhóm tìm kiếm sale hiện nay. Tại đây, bạn có thể nhận thông tin về những gì bạn đang bán từ các thành viên khác và thậm chí cả quản trị viên nhóm.

Việc theo dõi và nằm trong các hội nhóm sẽ giúp bạn dễ dàng biết được các khung giờ săn sale Lazada.

Sau đó, bạn nên thực hiện các hành động sau:

Liệt kê các mặt hàng cần mua:

Dù có cần hay không bạn cũng không nên tìm sale vô tội vạ mà hãy mua ngay. Bạn cần lên danh sách những món đồ cần mua để không tốn tiền và thời gian đi tìm những món đồ sale không phù hợp với nhu cầu của mình. 

Lên danh sách những sản phẩm cần mua
Khung Giờ Săn Sale Lazada

Khi bạn đã biết được các khung giờ săn sale Lazada thì việc tạo ra danh sách sản phẩm cần mua là điều không thể thiếu được. Nó giúp bạn biết được bạn cần gì? Muốn gì và phải làm gì?

Tìm hiểu giá thực tế của sản phẩm:

Để vận dụng khung giờ săn sale Lazada tốt nhất thì bạn không nên nhìn vào phần trăm chiết khấu trên các sản phẩm. Đôi khi mức chiết khấu này là giá thực tế của sản phẩm, được dùng để khuyến khích người dùng mua chứ không hề giảm giá.

Đọc kỹ các quy định và chính sách chiết khấu:

Mỗi cửa hàng, thương hiệu và cơ sở kinh doanh thường có những quy định và chính sách bán hàng riêng nên bạn cần nắm rõ những thông tin này để không bị mất những thông tin cần thiết mà mua được hàng giá rẻ. Các khung giờ săn sale Lazada sẽ giúp bạn chú tâm vào việc tìm hiểu thông tin của sản phẩm đấy nhé.

Mua hàng ở những địa chỉ đáng tin cậy:

Tôi cho rằng những nơi không uy tín đã khiến nhiều người thiệt hại rất nhiều, bởi đâu phải đâu cũng có chương trình ngon bổ rẻ, phù hợp với túi tiền của mọi người.

Đặc biệt khi bạn đặt niềm tin vào một địa chỉ không uy tín, bạn sẽ gặp phải những mặt hàng kém chất lượng hoặc bị lỗi,… vì vậy bạn nên tìm đến một địa chỉ uy tín để tránh tiền mất tật mang.Tận dụng tốt quá trình áp dụng khung giờ săn sale Lazada vào trong mua sắm. Tốt nhất bạn nên mua từ một cơ sở kinh doanh đáng tin cậy, hứa hẹn tạo niềm tin cho người dùng.

Để biết doanh nghiệp có đáng tin cậy hay không, hãy xem phần nhận xét (đánh giá của khách hàng) hoặc hỏi một người nào đó trong nhóm tìm kiếm doanh số.

Tổng hợp các ngày và khung giờ săn sale Lazada

Giảm giá giữa tháng trên Lazada (15-19 tháng 4)

Chương trình giảm giá giữa tháng của Lazada sẽ diễn ra từ ngày 15 tháng 4 đến ngày 19 tháng 4. Đợt giảm giá giữa tháng sẽ có sự góp mặt của nhiều thương hiệu nổi tiếng. 

Nếu bạn muốn mua hàng chính hãng thì đây là cơ hội tuyệt vời. Giá rẻ, đảm bảo hàng chính hãng, lại được tặng quà xinh xắn, còn chần chừ gì mà không làm nhỉ?

Các chương trình khuyến mãi hấp dẫn sẽ được đưa ra trong đợt bán hàng giữa tháng:

Giữa tháng sẽ có những khung giờ săn sale Lazada cụ thể để các bạn có thể lựa chọn.

 • Bán hàng hiệu
 • Mua hàng Hoàn tiền – Hoàn tiền lên đến 10%.
 • Giảm giá thêm cho Lazcoins – giảm tới 50K.
 • Mua nhiều hơn và tiết kiệm hơn – mua một, tặng một và tiết kiệm đến 10%.
 • Freeship thả ga – nhận đơn hàng 49K.
 • Phiếu giảm giá tích lũy 400K – Giảm 15K mỗi 150K, giảm 100K sau 1,2 tháng.

Một vài chương trình khác

Ngày Super5GM (18/4): Nhân Ngày Super5GM, 5 thương hiệu nổi tiếng sẽ đồng loạt tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn trên Lazada.

Khuyến mãi lớn từ các nhãn hàng

Tefal: Chương trình diễn ra vào ngày 20 tháng 4.

Clinique: Được tổ chức vào ngày 26 tháng 4.

Tiền bán hàng đã đến: 27 tháng 4 đến 1 tháng 5.

Lịch sale chi tiết trong từng tháng của Lazada

Lazada cũng có các chương trình khuyến mãi hàng tháng. Tất nhiên, cường độ sẽ thay đổi theo từng tháng.

Lazada thường có 3 chương trình khuyến mãi mỗi tháng như sau:

 • Doanh số đầu tháng: thường vào ngày kép đầu tiên của mỗi tháng. Ví dụ: 3.3, 4.4, 5.5, 6.6…
 • Giảm giá giữa tháng: Thường được tổ chức vào ngày 15 hàng tháng.
 • Bán hàng cuối tháng nhận lương: thường từ ngày 25 đến 29 hàng tháng.

Ngoài 3 chương trình khuyến mãi trên, hàng tháng, Lazada sẽ tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn với những nhà bán hàng có thương hiệu nổi tiếng khi bán hàng trên Lazada.

Tham gia chương trình người bán sẽ nhận được sản phẩm chính hãng với giá cực hời và cơ hội nhận nhiều quà tặng miễn phí.

Thông tin chi tiết về lịch cụ thể từng tháng sẽ liên tục được cập nhật trong bài viết này cũng như trên các kênh mạng xã hội của mình.

Các ngày sale của Lazada trong năm 2022

Dưới đây là một số ưu đãi lớn của Lazada cho năm 2022 mà bạn không thể bỏ qua.

 • Ngày quốc tế phụ nữ 8/3.
 • Nghỉ lễ 30 / 4 – 1 / 5.
 • Quốc khánh 2 tháng 9 tựu trường.
 • Ngày quốc tế phụ nữ 20/10.
 • Thứ Hai điện tử: Diễn ra Black Friday.
 • Lễ Giáng sinh và Năm mới: Thường được tổ chức từ ngày 22 đến 25 tháng Mười Hai.
 • Giảm giá Tết Nguyên đán: Thường được tổ chức vào tháng 1 năm 2023, đây là đợt giảm giá cuối cùng của bạn về các mặt hàng Tết của Trung Quốc.
Khung giờ săn sale Lazaada
Khung giờ săn sale Lazada

Các khung giờ sale của Lazada

Khung Giờ Săn Sale Lazada? Bạn cần lưu ý các khoảng thời gian săn hàng trên Lazada là: 0h-2h hàng ngày, 9h – 11h hàng ngày, 15h – 17h hàng ngày. Thông thường, 0h – 2h là khung giờ săn sale trên Lazada mạnh nhất. Vì bạn ít hoạt động và mua sắm trong thời gian này.

Nhưng, với 3 khung giờ săn sale trên Lazada này, bạn đã biết chưa? Lazada có bán rất nhiều. Bạn sẽ sưu tập được rất nhiều sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng, đặc biệt hàng hiệu sẽ được giảm giá đến 50% cho bạn lựa chọn.

Hãy cho tôi biết một chút, vào mốc thời gian 06.06 tới. Khung Giờ Săn Sale Lazada sẽ có đợt sale lớn vào khung giờ 0h – 2h. Các bạn của mình ơi, hãy nhanh tay đặt đồng hồ báo thức và cùng mình tìm kiếm những món đồ yêu thích vào lúc 0h00. Bỏ qua mốc thời gian này và khung giờ săn sale Lazada này các bạn sẽ tiếc lắm đấy nhé.

Sale 1k Lazada – 1K kỳ diệu

Sale 1k Lazada - 1K kỳ diệu
Khung Giờ Săn Sale Lazada

Phiên bản Đặc biệt “1K Kỳ Diệu” đã ra mắt! Tham gia chương trình 1K Kỳ Diệu để có cơ hội nhận iPhone, Apple Airpod hoặc Apple Watch và voucher Lazada miễn phí.

 • Thời gian: 1 tháng 1 đến 30 tháng 6 năm 2022.
 • Đối tượng tham gia: tất cả các khách hàng có tài khoản Lazada.
 • Phạm vi: trên toàn quốc.

Trong phiên bản mới đặc biệt, người chơi có thể gia tăng cơ hội chiến thắng trong tầm tay bằng cách mời thêm bạn bè cùng chơi, với mỗi lời mời sẽ tăng cơ hội nhận được siêu phẩm miễn phí. Kết quả của kế hoạch sẽ được công bố vào ngày hôm sau. Tham gia ngay và nhận quà của bạn!

Các bước đăng ký tham gia chương trình:

Bước 1: Tham gia chương trình

Bước 2: Chọn sản phẩm bạn muốn yêu cầu miễn phí trên trang “1k Miracles” của Lazada, sau đó vào “Dùng thử miễn phí”.

Bước 3: “Mua” và test 1.000đ bằng ví điện tử ZaloPay.

Bước 4: Kết quả trúng thưởng sẽ được công bố trên website chính thức của chương trình vào ngày hôm sau.

Bước 5: Chương trình sẽ hoàn lại 1.000 VND cho tất cả các khách hàng có đăng ký tham gia chương trình. Kết quả sẽ có sau 48h kể từ ngày công bố kết quả. 

Những khung giờ săn sale Lazada tương tự như các khung giờ săn sale Shopee. Cụ thể thì Shopee sẽ có những chương trình như:

 • Săn sale 0đ trên Shopee.
 • Những khung giờ săn Shopee 1k: 0h, 9h, 12h, 15h.
 • Khung giờ săn voucher Shopee.
 • Các khung giờ săn sale Shopee.
 • Khung giờ săn mã giảm giá Shopee.

Đặc biệt, vào những ngày lễ lớn như: 11.11, 12.12, … sẽ có những lượt research chính như:

 • Khung giờ săn sale Shopee 6.6.
 • Khung giờ săn sale của Shopee ngày 7.7.
 • Khung giờ săn sale Shopee 8.8.
 • Khung giờ săn sale 9.9.
 • Khung giờ ngày 10.10 của Shopee.
 • Khung giờ săn sale ngày 12.12 của Shopee.
 • Khung giờ săn xu Shopee
 • Đặc biệt, Shopee hiện nay có chương thêm khung giờ săn cá.

Tóm lại

Trên đây là tổng hợp những thông tin chi tiết nhất về khung giờ săn sale Lazada và những khung giờ săn sale Shopee được nhiều người dùng tin tưởng và tìm kiếm nhiều nhất. 

Dù bạn là một tín đồ săn sale hay là một nhà kinh doanh tài ba cũng không nên bỏ qua những khung giờ săn sale Lazada tuyệt vời này nhé. Azgad Agency rất vui vì được đồng hành cùng bạn trong việc tìm kiếm và đưa ra cho bạn những giải pháp kinh doanh tối ưu nhất ạ.

Hãy luôn đồng hành cùng Azgad nhé! Sự tin tưởng và việc giúp được các bạn chính là niềm tự hào của đơn vị.

>>> Xem thêm bài viết liên quan dưới đây: 
Sàn Thương Mại Điện Tử Lazada Với Mô Hình B2B.
1 Số cách kiểm tra đơn hàng Lazada online.

Tác giả: La Thị Ngân

Bài viết mới

0969313020

0969313020