3 Ưu Điểm Của Giao Hàng Tiết Kiệm Tiki 

Đối với các “dân” mua sắm online chắc hẳn không còn quá xa lạ với hình thức giao hàng tiết kiệm Tiki. Tuy nhiên để hiểu rõ hơn về các hình thức giao hàng khác và mức giá của giao hàng tiết kiệm Tiki như thế nào, hãy cùng Azgad tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Giao hàng tiết kiệm là gì? 

Giao hàng tiết kiệm Tiki là gì? Giao hàng tiết kiệm là dịch vụ cung cấp việc vận chuyển hàng hóa đến khách hàng với chi phí tiết kiệm nhất đúng với tên gọi giao hàng tiết kiệm.

Tuy nhiên một điểm lưu ý là vì chi phí tối ưu hơn các hình thức vận chuyển khác nên có thể thời gian giao hàng sẽ có phần không đảm bảo được thời gian. Chính vì vậy nếu bạn cần hàng gấp thì nên cân nhắc những dịch vụ phù hợp. 

Giao hàng tiết kiệm là gì?
Giao hàng tiết kiệm là gì?

Có nhiều bên bán hàng online hợp tác cùng các đơn vị vận chuyển giao hàng tiết kiệm để giao sản phẩm đến khách hàng. Ví dụ như các trang thương mại điện như: Tiki, Shopee,…

Giao hàng tiết kiệm Tiki là một trong những hình thức vận chuyển của Tiki, nhằm giúp người mua tiết kiệm được chi phí vận chuyển hàng. Tuy nhiên như trên đã nói với hình thức Giao hàng tiết kiệm Tiki cũng sẽ không thỏa mãn được những khách hàng có nhu cầu mua hàng nhanh, cần gấp. Trong trường hợp cần dùng trong ngày hay ngày hôm sau các bạn có thể sử dụng loại hình vận chuyển khác của Tiki.

Giao hàng tiết kiệm Tiki
Giao hàng tiết kiệm Tiki

Phí giao hàng tiết kiệm Tiki

Hiện tại đối với hình thức giao hàng tiết kiệm Tiki có mức chi phí khá rẻ:

  • Đối với đơn hàng tại giao trong Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh: 10.000VNĐ
  • Đối với đơn hàng ở các tỉnh khác: 17.000VNĐ

Bật mí là hiện tại có nhiều gian hàng trên Tiki đang áp dụng chương trình khuyến mại giảm 10.000VNĐ đối với đơn hàng có giá trên 100.000VNĐ. Như vậy chi phí vận chuyển chỉ còn:

  • 0đ (miễn phí) với đơn hàng trong Hàn Nội và TP. Hồ Chí Minh
  • 7.000đ đối với đơn hàng ở các tỉnh khác

Ưu điểm của giao hàng tiết kiệm Tiki

1. Giao hàng tiết kiệm Tiki – chi phí rẻ 

So với các hình thức vận chuyển khác thì giao hàng tiết kiệm Tiki là hình thức giao chó chi phí rẻ nhất của trang mua sắm Tiki.

Chính vì vậy nếu bạn không quá gấp rút về thời gian nhận hàng thì có thể sử dụng dịch vụ này. Một tip nhỏ nữa là nếu bạn muốn mua món hàng gì để sử dụng hãy lên lịch mua trước đó vài ngày và đặt hàng Tiki với dịch vụ giao hàng tiết kiệm. Sau đó bạn kiểm tra trên phần thông tin đơn hàng trước khi mua xem ngày dự kiến giao là ngày nào, có kịp để bạn dùng không? Nếu kịp bạn có thể đặt hàng luôn, như vậy vừa tiết kiệm chi phí vận chuyển, vừa có hàng dùng kịp thời.

2. Giao hàng tiết kiệm Tiki – đóng gói cẩn thận

Trong quá trình vận chuyển Tiki luôn đóng gói cẩn thận dù bạn có chọn sử dụng hình thức vận chuyển nào.

Hàng hóa khi mua trên bất cứ gian hàng nào của trang này cũng được bao bọc, đóng hộp cẩn thận. Rất dễ dàng nhận thấy đâu là đơn hàng của Tiki bởi loại băng keo dán gói hàng được in dòng chữ Tiki màu xanh da trời nổi bật và rất khéo léo, chắc chắn. Chính vì vậy, dù bạn đặt hàng và chọn hình thức giao hàng tiết kiệm Tiki với mức chi phí rẻ hơn thì vẫn được đóng gói hàng hóa một cách cẩn thận nhé.

3. Giao hàng tiết kiệm Tiki – Uy tín

Tiki là trang mua sắm online có tiếng và luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng. Các bạn có thể yên tâm về độ uy tín của các dịch vụ Tiki kể cả dịch vụ giao hàng tiết kiệm Tiki. 

Bán Hàng Đa Kênh

Tiki giao hàng bao nhiêu ngày?

Thời gian giao hàng tiết kiệm Tiki còn tùy thuộc vào các gian hàng. Khi bạn đặt hàng thì các gian hàng còn chuẩn bị đơn, đóng gói và gửi cho đơn vị vận chuyển nên không chỉ phụ thuộc vào tốc độ giao của bên giao hàng tiết kiệm Tiki được.

Tiki có những hình thức giao hàng nào?

Tiki có 3 hình thức vận chuyển: Giao hàng tiết kiệm, giao hàng tiêu chuẩn và giao hàng TikiNow.

Đối với hình thức giao hàng tiêu chuẩn

Đây là hình thức giao hàng có mức phí gọi là trung bình của Tiki. Vì so về mức giá thì giao hàng tiêu chuẩn có phần cao hơn giao hàng tiết kiệm Tiki nhưng lại thấp hơn giao hàng TikiNow.  Với dịch vụ này bạn sẽ nhận được đơn hàng nhanh hơn so với giao hàng tiết kiệm.

Giao hàng tiêu chuẩn Tiki
Giao hàng tiêu chuẩn Tiki

Khi đơn hàng của bạn đảm bảo một số điều kiện có thể nhận được miễn phí vận chuyển khi dùng dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn:

  • Các đơn hàng trong khu vực là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với mức giá từ 150.000đ trở lên sẽ được Freeship.
  • Các đơn hàng ở các tỉnh thành khác có mức giá từ 250.000đ trở lên được miễn phí vận chuyển.

Đơn hàng sẽ phải trả tiền cước phí giao hàng nếu giá trị của đơn hàng không đảm bảo được 2 điều kiện trên. Những trường hợp còn lại phí sẽ được áp dụng như sau: 

  • Các đơn hàng ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh sẽ có mức phí là 12.000đ/đơn.
  • Các đơn hàng ở tỉnh thành khác có mức phí là 18.000đ/đơn.

Đối với hình thức TikiNow

Đây có thể được coi là dịch vụ giao hàng vip nhất mới ra mắt của Tiki đem đến sự tiện lợi cho khách hàng vì chỉ sau khoảng vài tiếng đồng hồ (thường là 2 tiếng) thì đơn hàng đã đến tay bạn. Chính vì thế với những bạn nào cần có nhu cầu đặt và sử dụng sản phẩm gấp có thể lưu ý đến dịch vụ giao hàng TikiNow của Tiki thay cho dịch vụ giao hàng tiết kiệm Tiki khi mua sắm tại trang thương mại điện tử này. 

Giao hàng TikiNow
Giao hàng TikiNow

Bên cạnh đó vào các ngày lễ tết hay các dịp ngày nghỉ thì hàng hóa của bạn vẫn được vận chuyển như ngày thường. Vì đảm bảo được thời gian giao như vậy nên mức phí có phần nhỉnh hơn so với các hình thức vận chuyển khác, mức giá cụ thể là 29.000 đồng/1 đơn hàng bất kể với trọng lượng đơn hàng là bao nhiêu.

Bán Hàng Trên Tiki

Trên đây là một số thông tin về giao hàng tiết kiệm Tiki và một số dịch vụ vận chuyển khác mà Tiki đang cung cấp đến khách hàng. Mong rằng bài viết sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn được các mức phí vận chuyển khi đặt hàng trên app Tiki nhé!

Chúc bạn có một ngày làm việc vui vẻ và cùng đón xem những bài chia sẻ tiếp theo của Azgad nhé!

Nông Giang

Bài viết mới

0969313020

0969313020