4 Bước Tạo Khung Ảnh Sản Phẩm Lazada Thành Công

Việc kinh doanh trên sàn thương mại điện tử đang ngày càng trở nên phổ biến. Các sản phẩm được đăng tải lên Lazada được tối ưu bằng cách làm nổi bật thông qua việc làm nổi bật những chiếc hình ảnh của sản phẩm cần phải được trau chuốt để nó có thể cạnh tranh với các đối thủ khác. Chính vì thế, việc tạo ra những khung ảnh sản phẩm Lazada là điều cần được tối ưu và đặt lên hàng đầu. Cùng Azgad tìm hiểu về những chiếc khung ảnh sản phẩm Lazada trong bài viết dưới đây nha.

Khái niệm khung ảnh sản phẩm Lazada là gì?

Khung ảnh Shopee, Lazada được thiết kế viền ngoài mỏng, màu sắc sáng bóng, hoa văn đa dạng, có ký hiệu riêng của shop, lồng ghép vào từng sản phẩm tạo sự vừa vặn, cân đối. Đáng giá nhất. Hiện nay, nhiều gian hàng trên Shopee và Lazada đang đầu tư thiết kế khung ảnh sản phẩm Lazada đẹp mắt, giúp tạo sức hút mạnh mẽ cho khách hàng, giúp họ dễ dàng tiếp cận với sản phẩm của cửa hàng.

Tạo khung ảnh sản phẩm Lazada
Tạo khung ảnh sản phẩm Lazada

Tại sao phải tạo khung ảnh sản phẩm Lazada?

Việc tạo khung ảnh sản phẩm Lazada đem lại nhiều lợi thế cho người bán (nhà kinh doanh)

 • Nâng cao tính chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu của cửa hàng khi bán hàng trên kênh điện tử Shopee và Lazada.
 • Làm đẹp cho sản phẩm để sản phẩm trở nên nổi bật hơn, gây ấn tượng với khách hàng ngay từ đầu và để khách hàng nhìn thấy và quyết định mua sản phẩm.
 • Khung ảnh sản phẩm Shopee, Lazada cũng sẽ hiển thị rõ ràng các chương trình khuyến mãi của cửa hàng mà bạn không cần phải mất thời gian tìm kiếm thông tin.
 • Chiến lược quảng bá sản phẩm độc đáo và hiệu quả để cạnh tranh với các gian hàng khác trên Shopee.

Tạo khung ảnh sản phẩm Lazada có khó như bạn nghĩ không?

Thiết kế viền của sản phẩm Shopee và Lazada khá đơn giản, nếu bạn có thể thiết kế thông qua photoshop, Illustrator, indesign, autocad và các phần mềm khác, theo tiêu chuẩn của Shopee thì kích thước của hình sản phẩm bán hàng trên Lazada là 500 × 500 pixel, và kết hợp màu sắc là đồng nhất.

Nếu thiết kế trong phần mềm không dễ dàng đối với bạn, bạn có thể sử dụng ứng dụng canvas được cài đặt sẵn và chỉ cần thêm các chi tiết cần thiết nhất, thay đổi màu sắc khi cần thiết. Hoặc bạn có thể tham khảo ngay 99+ khung hình sản phẩm Shopee và Lazada đẹp nhất năm 2021 do Đào Carton chia sẻ dưới đây để lựa chọn.

Bán Hàng Đa Kênh

Cách Tạo Khung Ảnh Sản Phẩm Lazada Chỉ Trong 4 Bước

Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế số thì việc làm khung ảnh sản phẩm trên Lazada cũng rất đơn giản. Cụ thể, tôi sẽ nói cho bạn biết về nhà sản xuất khung ảnh trực tuyến Lazada, giúp tạo ra những bức ảnh Lazada chất lượng cao và sống động. Công cụ này sẽ giúp bạn:

Có thể tắt khung, có logo và dễ dàng điền vào ảnh bằng văn bản. Đồng thời, công cụ này sẽ giúp bạn tạo nhiều ảnh cùng lúc và những bức ảnh này có chất lượng rất tốt.

Các loại khung ảnh sản phẩm Lazada miễn phí
Các loại khung ảnh sản phẩm Lazada miễn phí

Các bước tạo khung ảnh như sau:

Bước 1: Chọn ảnh bạn muốn đóng khung, kích thước> = 1000px được khuyến nghị để có chất lượng tốt nhất.

Bước 2: Thao tác chọn khung, bạn có thể sử dụng khung có sẵn trong hệ thống hoặc khung do bạn tự tạo.

Bước 3: Có thể tùy chỉnh thêm logo, chữ (nếu có) vào hình ảnh

Bước 4: Nhấn vào Create Frame Now hệ thống sẽ thực hiện thao tác và trả về kết quả mong muốn.

Kích thước ảnh Lazada và khung ảnh sản phẩm Lazada?

Sản phẩm Lazada đã thêm khung
Sản phẩm Lazada đã thêm khung
 • 1 sản phẩm nên có từ 2 đến 8 hình ảnh
 • Kích thước hình ảnh sản phẩm tối thiểu 500x500px, tối đa 2000x2000px
 • Hình ảnh cần rõ ràng, sắc nét và không bị mờ, vỡ hình
 • 1 × 1. Tỷ lệ co
 • Hình ảnh sản phẩm chiếm 80% toàn bộ khung hình
 • Hình ảnh sản phẩm phải trên nền trắng
 • Ảnh chụp mặt trước của sản phẩm phải được thể hiện rõ ràng trong ảnh
 • Đối với sản phẩm có nhiều màu, nhiều hình được phép đóng trong cùng một khung, nhưng sản phẩm đang bán phải thể hiện rõ tiêu đề trong tên sản phẩm và thông tin đặc trưng.
 • Sản phẩm không bao bì, đóng gói. Sản phẩm có trong bao bì chỉ được phép sử dụng nếu hình ảnh sản phẩm được hiển thị rõ ràng.
 • Hình ảnh không có dấu bản quyền, logo, v.v.

Yêu cầu hình Lazada bạn có biết?

Hình ảnh Lazada thì cần đáp ứng nhiều yếu tố, đồng thời nên tạo khung ảnh sản phẩm Lazada trước khi đăng lên Facebook. Có như vậy mới thu được nhiều traffic.

 • Hình ảnh luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu trong quá trình ra mắt sản phẩm của Shopee, đặc biệt là Shopee mall, vì nó ảnh hưởng rất lớn đến quyết định mua hàng của khách hàng cũng như sự chuyên nghiệp và uy tín của cửa hàng. Vì vậy, những yêu cầu về hình ảnh là những yêu cầu bạn cần biết càng nhiều càng tốt.
 • Yêu cầu chung đối với hình ảnh gian hàng trên Shopee:
 • Mỗi bài đăng phải có ít nhất 3 ảnh được chụp chuyên nghiệp không lặp lại
 • Hình ảnh sản phẩm phải rõ ràng, sắc nét và phải là ảnh thật
 • Hình ảnh không chứa các yếu tố bên ngoài như con người, vật thể ngoại lai, v.v.

Yêu cầu về ảnh bìa:

 • Phủ ảnh bằng nền đồng màu (tốt nhất là màu trắng)
 • Ảnh sản phẩm phải chiếm ít nhất 60% diện tích được đóng khung
 • Không sử dụng ảnh có viền, viền tự trang trí
 • Biểu trưng (nếu có) có thể ở trên cùng (góc trái / phải) của hình ảnh. Không vượt quá 10% diện tích khung
 • Ảnh sản phẩm đầy đủ phải vừa với khung hình và không được cắt xén.
 • Không sử dụng người mẫu để chụp ảnh bìa, ngoại trừ các danh mục: Thời trang, Sức khỏe & Sắc đẹp, Thể thao, Ngoài trời & Sân vườn
 • Yêu cầu thêm ảnh:
 • Nền tùy chọn được cho phép nếu chúng đại diện cho mục đích hoặc kích thước của sản phẩm
 •  Ảnh sản phẩm phải chiếm ít nhất 50% diện tích khung
 • Hình ảnh cắt hoặc cận cảnh có thể được sử dụng
 •  Ảnh chụp với người mẫu
 •  Mỗi bức ảnh nên thể hiện một góc độ khác nhau của sản phẩm

Cách tải ảnh Lazada về máy tính bạn nên quan tâm

Hướng dẫn tải ảnh Lazada về máy tính
Hướng dẫn tải ảnh Lazada về máy tính

Lazada chính là một trong những sàn thương mại điện tử có nhiều hình ảnh sản phẩm đẹp nhất mình từng thấy. Ảnh bìa (Banner) dùng để quảng cáo sản phẩm của nó vẽ cũng rất đẹp. Việc tải ảnh từ Lazada thực hiện với các trình duyệt khác nhau dễ dàng thao tác trên máy tính.

Quy trình tải ảnh từ Lazada về máy mình đã từng hướng dẫn ở trên Website mình đã từng hướng dẫn và hôm nay mình sẽ chỉ lại cho các bạn lần nữa nhé, tìm hiểu với mình nè.
Có 3 cách giúp bạn hoàn thành việc lấy hình ảnh trên Lazada, cụ thể:

Cách 1: Lấy hình ảnh từ Lazada thông qua Google Chrome

Việc lấy hình ảnh này rất đơn giản chỉ với 3 thao tác thôi:

Bước 1: Bạn vào Google Chrome, sau đó nhấn chuột phải. Sau đó bạn chọn Inspect hoặc bạn có thể sử dụng phím tắt: Nhấn tổ hợp phím F12 hay là Ctrl + Shift + I
Bước 2: Sau khi bạn nhấn tổ hợp phím thì nó sẽ xuất hiện một bảng chọn, tại cột bên phải bạn chọn Application. Sau đó bạn chọn Frames và tiếp tục chọn Top, cuối cùng là chọn Images.
Bước 3: Bạn lựa chọn những hình ảnh bạn cần lấy hoặc muốn tải về. Sau đó bạn nhấn chuột phải, chọn Save. Vậy là quá trình tải hình ở Google Chrome của bạn đã hoàn thành rồi nha, bạn hãy thử thực hành nhé.

Cách 2: Dùng ứng dụng FireFox để tải hình ảnh

Tương tự như việc dùng Google Chrome thì việc tải hình ảnh ở trên Firefox cũng có 3 bước tương tự như vậy:

Bước 1: Tại giao diện chính của màn hình laptop bạn di chuyển con chuột đến thanh bar, sau đó nhấp chuột phải. Hoặc bạn nhấp chọn Menu Bar ( nếu máy bạn chưa bật menu)
Bước 2: Sau khi xuất hiện bảng chọn, bạn chọn View, tiếp đó bạn thao tác chọn Page Style. Tại đây bạn chọn No Style.
Bước 3: Tại giao diện này bạn kéo chuột đến những hình mà bạn muốn tải, sau đó bạn chọn SAVE là quá trình tải hình của bnaj hoàn thành.

Cách 3: Sử dụng ứng dụng Cốc Cốc

Cốc Cốc là một ứng dụng con của Google Chrome và có những tính năng tương tự. Chính vì thế mà thao tác để tải hình của Lazada từ Cốc Cốc về máy tương tự như Google Chrome nên mình xin phép không nhắc lại để tránh lặp thao tác nhé.
Các bạn chịu khó đọc lại 3 bước này nhé.

Khung ảnh sản phẩm Lazada và việc download hình ảnh có thật nhiều cách đúng không? Hãy thử thao tác ngay sau khi đọc bài viết nhé.

>>Xem thêm: Top 1 Cách Săn Sale Lazada – Mua Hàng Giá Rẻ

>>Xem thêm:

 

Kết luận

Quá trình tạo khung ảnh sản phẩm Lazada và các yêu cầu về hình ảnh của các sản phẩm khi úp lên sàn thương mại cũng không quá khắt khe đúng không ạ. Để có thể tạo khung ảnh sản phẩm Lazada thì mình cần phải có quy trình, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn là có thể có được những chiếc khung ảnh xịn sò bạn nhé.

Các bạn nếu gặp khó khăn trong việc kinh doanh hay muốn tổ chức các chương trình nhằm tăng lượng traffic cho shop của mình có thể liên hệ trực tiếp đến Azgad Agency nhé. Azgad sẽ hỗ trợ bạn hết mình.

Tác giả: La Thị Ngân

Bài viết mới

0969313020

0969313020