4 Điều Cần Phải Biết Về Sendo Bán Hàng Online Dành Cho Người Mới

Những điều cần biết về Sendo bán hàng online là gì? Hôm nay hãy cùng Azgad Agency đi tìm hiểu thử vấn đề này nhé. Đồng thời sẽ bật mí cho các bạn làm sao để áp dụng chương trình sendo khuyến mãi thu hút khách hàng. 

Sendo mua sắm trực tuyến như thế nào?

Mua hàng trên sendo nhanh chóng và dễ dàng. Để mua hàng, chúng ta chỉ cần thực hiện 3 bước vô cùng đơn giản.

Sendo bán hàng online
Sendo bán hàng online

Bước 1 – Lựa chọn mặt hàng tìm kiếm trên sendo.vn

Để tìm được một sản phẩm tốt và vô cùng ưng ý, sendo mua sắm trực tuyến cho bạn có nhu cầu lựa chọn sản phẩm một trong bốn cách đó là: xem các ngành hàng của sendo trưng bày, tìm kiếm dựa trên xu hướng hot nhất hiện giờ, công cụ tìm kiếm và xem những mặt hàng bán chạy nhất hiện nay.

Đặc biệt, công cụ tìm kiếm của sendo bổ ích hơn các công cụ của sàn thương mại khác ở chỗ khi bạn tìm kiếm tên sản phẩm, thì một loạt danh sách với các từ khóa tương tự xuất hiện. Gợi mở nhu cầu mua sắm của bạn trên sendo bán hàng online.

Bước 2 – Mua hàng, chọn sản phẩm, bỏ giỏ hàng

Sau khi bạn tìm được sản phẩm ưng ý, bạn bấm vào ảnh để xem chi tiết tên shop, tên sản phẩm và các thông tin khác. Ngoài ra, bạn có thể xem được feedback của người mua trước hài lòng về sản phẩm hay không để có thể cân nhắc lại màu, kích thước mà bạn muốn mua.

Tuy nhiên, khi mua hàng mà gặp vấn đề gì thắc  mắc, bạn có thể chat trực tiếp với người bán hoặc gọi điện cho chủ shop để trao đổi thông tin về sản phẩm. Sendo bán hàng online luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng một cách chi tiết nhất từ dịch vụ của nhà bán hàng.

Lưu ý: Chỉ khi bạn mua nhiều sản phẩm trên cùng một shop bán hàng thì bạn mới được miễn phí ship cho hóa đơn của bạn. Ví dụ nếu bạn mua ba đơn hàng với giá trị hơn 100.000đ mỗi đơn trong ba shop khác nhau thì bạn không được miễn phí ship và phí ship được tính theo mỗi đơn khác rõ ràng.

Bước 3 – Tiến hành lựa chọn thanh toán và đặt hàng

Xác nhận đơn hàng xong bấm nút Mua ngay.Lúc này sẽ hiện ra một giao diện yêu cầu bạn đăng nhập trên sendo bán hàng online. Sau khi đăng nhập, tiến hành chọn phương thức thanh toán như chuyển khoản qua thẻ tín dụng hay thanh toán sau khi nhận được hàng. Lựa chọn xong bạn chọn Đặt hàng.

Thông thường thì bạn nên đăng ký một tài khoản và đăng nhập mặc định trên app. Việc này giúp bạn tích điểm thưởng và hưởng những chính sách ưu đãi đặc biệt chỉ dành cho những khách hàng thân thiết của Sendo.vn. Vì vậy, tốt nhất là đăng ký lấy 1 tài khoản lần sau mua cho tiện nhé!

Sendo.vn đăng nhập
Sendo.vn đăng nhập

Hướng dẫn Sendo.vn đăng nhập?

Sendo bán hàng online với những cách đăng nhập tài khoản vô cùng đơn giản. Bạn có thể đăng nhập tài khoản bằng nhiều tài khoản khác nhau: số điện thoại, gmail, tài khoản google, Apple ID… Thông thường thì số đông lựa chọn đăng nhập bằng số điện thoại và gmail là nhiều với 4 bước thực hiện.

 • Bước 1: Vào website sendo.vn.
 • Bước 2: Vào mục đăng nhập.
 • Bước 3: Nhập thông tin tài khoản cũng như mật khẩu đã đăng ký.
 • Bước 4: Vào nút Đăng nhập để hoàn tất.

Nếu quên tài khoản sendo.vn đăng nhập, bạn có thể khôi phục tài khoản bằng 5 bước:

 • Bước 1: Vào chọn Đăng nhập.
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản cũ.
 • Bước 3: Vào mục quên mật khẩu > Tôi không phải người máy.
 • Bước 4: Xác nhận mã mà hệ thống sendo gửi cho bạn.
 • Bước 5: Thiết lập mật khẩu mới và hoàn tất.

Lưu ý: Sendo bán hàng online cung cấp cho mỗi tài khoản mua hàng cũng như bán hàng chỉ một mật khẩu OTP bảo mật duy nhất. Nếu bạn tiếc lộ mật khẩu  này cho người khác, sendo sẽ không chịu trách nhiệm nếu có vấn đề gì xảy ra trên tài khoản của bạn.

Tìm hiểu về Senpay?

Senpay là ví điện tử được sendo sử dụng nhằm liên kết phương thức giao dịch của shop bán hàng với Sendo. Nếu biết cách sử dụng senpay hiệu quả sẽ giúp bán hàng quản lý được vấn đề mua và thanh toán nhận hàng của khách hàng một cách tiện lợi.

Senpay
Senpay

Kích hoạt tài khoản senpay

 • Bước 1: Vào chọn senpay.vn.
 • Bước 2: Kích hoạt tài khoản (tải ứng dụng ví senpay và đăng nhập).

Kiểm tra lịch sử quá trình chuyển tiền trên senpay

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản trên ví senpay của bạn.
 • Bước 2: Chọn  mục Giao dịch.
 • Bước 3: Thông tin số dư tài khoản > Kiểm tra.

Sendo khuyến mãi như thế nào?

Sendo bán hàng online luôn tổng hợp mã giảm giá Sendo, coupon, voucher Sendo mới nhất dành cho khách hàng. Ngoài ra khi ghé thăm MGG.vn và mất vài phút là bạn có thể tiết kiệm được 20%, 50%,70%… nhờ việc khuyến mãi Sendo mà MGG tổng hợp và chia sẻ cho bạn.

Để sử dụng mã của sendo khuyến mãi, bạn thực hiện 4 bước:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản mua hàng trên sendo.
 • Bước 2: Chọn sản phẩm bạn tìm kiếm > Mua ngay.
 • Bước 3: Áp Mã ưu đãi sendo > Chọn mã.
 • Bước 4: Lựa chọn mã khuyến mãi > Áp dụng > Hoàn tất việc mua hàng.

Lưu ý: Nếu bạn mua hàng vào các ngày đặc biệt như 1/1, 2/2, 3/3 hay các dịp lễ, dịp cuối tuần thì bạn sẽ nhận được combo khuyến mãi trọn gói từ sendo bán hàng online. Ngoài ra, sendo còn có các chương trình khuyến mãi đặc biệt khác như hoàn xu,mã giảm giá…

Sendo bán hàng online là trang thương mại điện tử thông minh hỗ trợ cho mọi người dùng từ A-Z. Đây là cơ hội bán hàng tiềm năng và cũng là nơi cạnh tranh gay gắt giữa các thương hiệu. Vì vậy bạn hãy áp dụng những mẹo bán hàng với kinh nghiệm thực chiến để mang lại nhiều đơn hàng nhé!

>> Xem thêm: Giới thiệu về Sendo và 7 bước mua hàng trên Sendo.

Trên đây là tất cả những kinh nghiệm sendo bán hàng online với kỹ xảo chuyên nghiệp mà Azgad Agency muốn chia sẻ đến bạn. Hi vọng những kiến thức này sẽ giúp ích trong việc kinh doanh online của bạn. Azgad Agency chúc bạn thành công!

>>> Xem thêm:
Bỏ Túi Ngay Cách Chạy Quảng Cáo Sendo Tăng Doanh Thu Hiệu Quả
Tìm Hiểu Cách Đăng Bài Bán Hàng Trên Sendo Và Các Loại Phí Cần Lưu Ý

Tác giả: Ngô Xuân An

Bài viết mới

0969313020

0969313020