5 bước mua phiếu quà tặng Tiki nhanh chóng

Chắc hẳn nhiều người tiêu dùng khi mua sắm trên sàn thương mại điện tử Tiki đã từng nghe qua mua phiếu quà tặng Tiki rồi đúng không nào? Vậy mua phiếu quà tặng Tiki là gì? Tại sao đã là quà tặng rồi mà còn bắt người tiêu dùng phải mua nó? Hôm nay hãy cùng nhau tìm hiểu chủ đề mua phiếu quà tặng Tiki cùng với Azgad Agency ngay nhé!

Tìm hiểu về mua phiếu quà tặng Tiki

Mua phiếu quà tặng Tiki là gì?

Mua phiếu quà tặng Tiki là một hình thức mà người tiêu dùng trên sàn thương mại điện tử Tiki bỏ tiền ra để mua về cho mình một sản phẩm gọi là phiếu quà tặng Tiki. Phiếu quà tặng Tiki thực chất là một dạng phiếu điện tử và nó tồn tại trên hệ thống sàn thương mại điện tử Tiki dưới dạng là một đoạn mã.

Mua phiếu quà tặng Tiki là gì?
Mua phiếu quà tặng Tiki là gì?

Và với đoạn mã này thì người tiêu dùng sau khi mua phiếu quà tặng Tiki xong sẽ được hưởng những lợi tức hấp dẫn đi kèm phiếu quà tặng Tiki ấy. Thông thường thì việc mua phiếu quà tặng Tiki không phải để cho chính người mua sử dụng, mà nó dùng trong việc đó là tặng phiếu này cho những người thân của người mua phiếu quà tặng Tiki.

Vào một dịp nào đấy đặc biệt, có thể là sinh nhật hay bất kỳ ngày nào cũng được. Người tiêu dùng không đủ tiền để mua những món đồ mà người thân mình thích thì có thể mua phiếu quà tặng Tiki và tặng nó cho người thân. Sẽ rất có giá trị nếu như trong tương lại người thân đó có ý định mua món sản phẩm liên quan tới phiếu quà tặng kia!

Ngay sau khi mà người tiêu dùng thao tác nhấn mua phiếu quà tặng Tiki thì phiếu sẽ được gửi thông qua 2 hình thứ chính đó là Email hoặc thông qua tin nhắn SMS. Đối với phiếu quà tặng Tiki này thì người sử dụng có thể đem phiếu này đi đổi thành xu Tiki để dành sử dụng hoặc dùng nó để mua hàng luôn cũng được nữa.

Không giống như việc tặng quà bình thường, người tặng quà sẽ phải đau đầu bởi vì suy nghĩ và đoán ra xem người thân, bạn bè mình thích món quà gì để mua tặng họ. Với phiếu quà tặng Tiki thì không như vậy.

Khi mà bạn mua phiếu quà tặng Tiki tặng họ thì cũng đồng nghĩa với việc họ có thể tự lựa chọn được món quà mà họ yêu thích luôn. Nhưng phải là mua trên sàn thương mại điện tử bán hàng Tiki thì mới được nhé!

Chính vì ra đời với mục đích tạo cho người tiêu dùng có thể tặng quà cho người thân, bạn bè của mình nhân dịp đặc biệt như là sinh nhật, lời cảm ơn, lời tri ân,… Cho nên những phiếu quà tặng Tiki này hầu như là không có thời hạn sử dụng, và có rất nhiều mệnh giá để cho người tiêu dùng có thể lựa chọn tùy ý.

Bán Hàng Đa Kênh

Cách mua phiếu quà tặng Tiki

Biết công dụng của việc mua phiếu quà tặng Tiki là vậy, tuy nhiên thì cho đến nay vẫn còn rất nhiều người tiêu dùng chưa biết cách mua phiếu quà tặng Tiki. Dưới đây sẽ là các bước mua phiếu quà tặng Tiki vừa nhanh chóng và vừa tiện lợi dành cho các bạn:

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống sàn thương mại điện tử Tiki

Trước tiên bạn sẽ cần đăng nhập vào tài khoản mua hàng trên sàn thương mại điện tử Tiki trước đã. Bạn có thể truy cập vào sàn thông qua đường dẫn như sau: https://tiki.vn/

Sau khi đã đăng nhập thành công vào tài khoản người mua rồi thì bạn hãy truy cập vào mục như sau: Voucher – Dịch vụ – Thẻ cào.

Bước 2: Chọn mục Phiếu quà tặng

Ở giao diện của danh mục Voucher – Dịch vụ – Thẻ cào có hiển thị ra rất nhiều các loại dạng dịch vụ khác nhau. Tuy nhiên bạn không cần quan tâm đến những thứ đó, bạn cần tìm và chọn vào phần Phiếu quà tặng là được rồi.

Bước 3: Chọn ra loại phiếu quà tặng mà bạn muốn mua

Ở trang Phiếu quà tặng sẽ hiển thị ra rất nhiều loại phiếu để cho người tiêu dùng như bạn có thể lựa chọn. Từ mệnh giá 30.000 VND cho đến mệnh giá 10.000.000 VND. Bạn có thể chọn ra một loại phiếu phù hợp với túi tiền của mình rồi nhấn vào nó để bắt đầu việc mua phiếu quà tặng Tiki.

Chọn ra loại phiếu quà tặng mà bạn muốn mua
Chọn ra loại phiếu quà tặng mà bạn muốn mua

Bước 4: Điền vào thông tin liên quan đến người nhận phiếu quà tặng Tiki

Ở bước thứ 4 này thì người mua hàng cần phải điền vào các thông tin cơ bản liên quan đến người nhận phiếu quà tặng, các thông tin như là:

 • Họ và tên người nhận
 • Số điện thoại của người nhận phiếu
 • Email của người nhận
 • Lời chúc muốn nhắn nhủ đến cho người nhận phiếu quà tặng

Sau khi điền vào đầy đủ các thông tin bên trên rồi thì bạn hãy chọn số lượng phiếu muốn mua và nhấn vào nút Tiến hành thanh toán để sang bước thanh toán cho đơn mua của bạn.

Bước 5: Tiến hành thanh toán đơn hàng của bạn

Sau khi người tiêu dùng nhấn vào nút Tiến hành thanh toán thì sẽ được chuyển qua giao diện thanh toán đơn hàng. Ở giao diện này thì bạn cần chọn ra phương thức thanh toán phù hợp nhất với mình. Có tổng 4 trường hợp thanh toán trong trường hợp mua phiếu quà tặng này đó là:

 • Thanh toán bằng thẻ quốc tế như là Visa, Master, JCB
 • Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa hoặc bằng Internet Banking (Miễn phí thanh toán)
 • Thanh toán bằng ví điện tử MoMo
 • Thanh toán bằng ví điện tử ZaloPay
Tiến hành thanh toán đơn hàng của bạn

Bạn hãy chọn một trong 4 hình thức thanh toán này và sau đó thì nhấn vào nút Thanh Toán để có thể hoàn tất quá trình mua hàng của mình và gửi phiếu quà tặng tặng cho người thân, bạn bè.

Quá trình mua phiếu quà tặng Tiki thật dễ dàng và nhanh chóng phải không nào? Giờ đây tặng quà đã không còn là mối lo ngại nữa vì bạn đã có thể mua phiếu quà tặng Tiki để thay những món quà tặng truyền thống rồi.

Hướng dẫn sử dụng phiếu quà tặng Tiki

Không phải chỉ cần mua phiếu quà tặng Tiki về là đã có thể sử dụng được ngay đâu. Dưới đây sẽ là hướng dẫn sử dụng phiếu quà tặng Tiki, bạn nên tham khảo để hướng dẫn cho người thân, bạn bè của mình sử dụng sau khi tặng phiếu cho họ nhé!

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản mua hàng trên Tiki

Hoàn tất thao tác đầu tiên đó là đăng nhập tài khoản trên hệ thống sàn thương mại điện tử Tiki trước. Sau đó các bạn vào phần Quản lý Tiki xu của tôi.

Ở phần này thì bạn cần nhập vào đúng tên của nhà cung cấp chính là Tiki và nhập thêm vào mã quà tặng trong phiếu quà tặng.

Sau khi hoàn tất bước điền thông tin vào rồi thì bạn hãy nhấn vào nút Đổi thành Tiki xu.

Bạn cần phải đổi phiếu quà tặng thành Tiki xu thì mới tiến hành mới hàng được nhé!

Bước 2: Sử dụng số xu Tiki này để bắt đầu việc mua hàng

Ở bước sử dụng này thì nó cũng tương tự như các bước mua hàng bình thường mà thôi. Bạn chỉ cần chọn ra sản phẩm mình thích và nhấn chọn mua nó. Sau đó ở bước thanh toán đơn hàng thì bạn chỉ cần nhấn chọn vào mục sử dụng Tiki xu để thanh toán là được rồi.

Tuy nhiên thì bạn cần lưu ý thêm rằng nếu như số tiền tổng đơn hàng của bạn cao hơn số xu Tiki mà bạn có thì bạn cần phải thanh toán thêm bằng tiền riêng của mình nữa. Còn nếu như giá trị đơn hàng mà bạn mua thấp hơn số Tiki xu mà bạn có thì hệ thống Tiki sẽ trừ đúng với số xu tương ứng với giá trị đơn hàng.

Phiếu quà tặng Tiki 30k là gì?

Phiếu quà tặng Tiki 30k là một trong những mệnh giá của phiếu quà tặng Tiki. Đây là mệnh giá mà người mua phiếu quà tặng Tiki mua nhiều nhất ở trên sàn thương mại điện tử Tiki chính vì bởi tính giá trị thấp của nó.

Phiếu quà tặng Tiki 30k
Phiếu quà tặng Tiki 30k

Với Phiếu quà tặng này thì người tiêu dùng có thể dùng nó để làm lì xì hàng loạt cho nhiều người cũng được. Thông thường những đối tượng mua nhiều phiếu quà tặng Tiki 30k này nhất chính là các công ty. Bởi vì sức mua hàng của nhân viên trong công ty rất là lớn.

Vì thế nắm bắt được tâm lý này mà sếp, cấp trên đã mua hàng loạt những phiếu này để tặng cho nhân viên của mình thường xuyên. Không cần phải dịp nào đó đặc biệt mới tặng. Vô cùng tiện lợi trong vấn đề tặng quà phải không nào?

>>>Xem thêm: Tổng Hợp Thông Tin Về Dịch Vụ Quảng Cáo Tiki Mới Nhất

Một số lưu ý về việc sử dụng phiếu quà tặng của Tiki

Dưới đây sẽ là các lưu ý về việc sử dụng phiếu quà tặng Tiki cho người sử dụng để tránh các trường hợp ngoài ý muốn xảy ra trong quá trình sử dụng phiếu quà tặng Tiki:

 • Phiếu quà tặng Tiki sẽ không thể chuyển đổi thành tiền mặt được, nên người tiêu dùng đừng nên tìm cách chuyển đổi ra tiền mặt nhé
 • Phiếu quà tặng Tiki chỉ có thể sử dụng được một lần trong quá trình mua hàng của người sử dụng và không được hoàn lại tiền thừa (nếu có) sau khi sử dụng.
 • Phiếu quà tặng Tiki chỉ sử dụng được ở trên sàn thương mại điện tử Tiki mà thôi, không áp dụng trên bất kỳ sàn thương mại điện nào khác.
 • Các sản phẩm được áp dụng với phiếu quà tặng Tiki sẽ được ghi rõ trong phần mô tả của phiếu (Ngoại trừ các ngành hàng như là VAS, Vé máy bay hay là eVoucher sẽ không được áp dụng)
 • Phiếu quà tặng Tiki là một dạng sản phẩm dịch vụ gián tiếp cho Tiki tạo nên, nó không phải là hàng hóa vật lý trực tiếp bán ra cho nên hệ thống Tiki sẽ không hỗ trợ người tiêu dùng xuất hóa đơn cho sản phẩm phiếu quà tặng này.
 • Phiếu quà tặng Tiki sẽ không bị giới hạn về thời gian sử dụng. Người tiêu dùng sau khi mua về có thể để đấy để sử dụng bất cứ khi nào cũng được. Không nhất thiết mua về là sử dụng liền vì sợ hết thời gian sử dụng.
 • Những sản phẩm mà người tiêu dùng mua với phiếu quà tặng Tiki thì cũng được áp dụng những chính sách liên quan tới đơn hàng như chính sách đổi trả và bảo hành y như những hình thức mua hàng hóa khác.
 • Phiếu quà tặng Tiki sẽ không được áp dụng cho chương trình trả góp lãi suất 0%.

Vậy là Azgad Agency cũng đã chia sẻ xong xuôi về chủ đề mua phiếu quà tặng Tiki rồi! Hy vọng với bài viết này, với nội dung này có thể giúp cho các bạn biết được cách mua hàng cũng như là cách sử dụng phiếu quà tặng của Tiki. Hơn thế nữa là chọn ra được cho mình một cách tặng quà cho người thân, bạn bè mới mẻ. Hẹn gặp lại các độc giả ở những chủ đề mới nhé!

Bán Hàng Đa Kênh

Bài viết mới

0969313020

0969313020