7 bước sử dụng mã giảm giá Tiki Momo đơn giản

Những người tiêu dùng chuyên là tay săn hàng trên sàn thương mại điện tử Tiki chắc hẳn đã không còn quá xa lạ gì với mã giảm giá Tiki Momo rồi phải không nào? Mã giảm giá Tiki Momo là gì mà lại được người tiêu dùng trên sàn thương mại Tiki săn đón và hấp dẫn họ như vậy? Cùng với Azgad Agency bắt tay vào tìm hiểu về mã giảm giá Tiki Momo ngay nào!

Tìm hiểu về mã giảm giá Tiki Momo

Momo là gì và cách sử dụng

Momo hay còn được gọi là ví điện tử Momo, đây là một dạng ví điện tử được ra đời cách đây đã gần 10 năm rồi. Nó là một dạng ví điện tử thông minh được hơn 10 triệu người sử dụng và tin dùng cho đến tận bây giờ. Với ví điện tử Momo thì nó sẽ cho phép bạn có thể tạo các lệnh và nạp tiền vào bên trong ví điện tử Momo.

Số tiền nạp vào sẽ sử dụng cho mục đích đó là thanh toán các dịch vụ có hỗ trợ thanh toán online. Hiện nay trên ví điện tử Momo đã có tới hơn 200 dịch vụ khác nhau được ví điện tử Momo hỗ trợ thanh toán.

Các dịch vụ phổ biến có hỗ trợ thanh toán online như là nạp tiền vào trong điện thoại, thanh toán các hóa đơn tiền điện và nước các thứ, thanh toán các khoản vay tiêu dùng của mình,…

Momo là gì và cách sử dụng
Momo là gì và cách sử dụng

Các tính năng mà ví điện tử Momo đang hỗ trợ

Hiện nay trên ví điện tử Momo có hỗ trợ một số tính năng vô cùng hữu ích như là:

Dùng trong việc thanh toán hóa đơn. thanh toán các dịch vụ siêu nhanh chóng và tiện lợi

Ví điện tử Momo ngày càng trở nên tiện lợi hơn khi có nhiều hình thức thanh toán hóa đơn, dịch vụ được Momo hỗ trợ. Người tiêu dùng có thể dễ thanh toán các hóa đơn như hóa đơn tiền điện, nước, truyền hình, thanh toán tiền vé máy bay, tàu xe đi lại,…

Hoặc người tiêu dùng cũng có thể sử dụng ví điện tử Momo để có thể đặt các vé xem phim, xem những bộ phim chiếu rạp hấp dẫn mà không cần phải xếp hạng ở rạp phim để mua vé.

Dùng trong việc thanh toán các khoản vay tiêu dùng cá nhân, gia đình và bảo hiểm.

Ví điện tử Momo còn có thể cho phép người tiêu dùng có thể chi trả, thanh toán những khoản vay trả góp từ những bên thứ ba khác ngay trên chính chiếc điện thoại di động thông minh của mình mà không cần phải đi đâu xa cả.

Dùng trong việc mua sắm, tiêu dùng cá nhân

Với ví điện tử Momo, người tiêu dùng còn có thể dễ dàng mua sắm mà không cần phải mang tiền mặt theo luôn bên mình. Chỉ cần nơi đó có hỗ trợ thanh toán bằng ví điện tử Momo thì người tiêu dùng đều có thể thanh toán được hết. Người tiêu dùng chỉ cần nạp tiền vào ví là được, khi đi mua sắm thì có thể dễ dàng dùng chức năng quét mã QR để thanh toán cho chủ shop.

Có tính năng nhắc nhở người tiêu dùng thanh toán các hóa đơn quan trọng

Ví điện tử Momo còn rất thông minh, có thể giúp cho người tiêu dùng biết được là mình đến hạn thanh toán gia hạn các hóa đơn quan trọng như là tiền điện, nước, wifi,… để người tiêu dùng không bị trễ gia hạn.

Chuyển nhận tiền nhanh chóng và đơn giản

Momo còn giúp cho người sử dụng có thể chuyển nhận tiền qua lại một cách nhanh chóng và vô cùng là tiện lợi. Giờ đây chỉ cần người sử dụng có được số điện thoại người cần gửi và bắt buộc người nhận đó phải là người đã đăng ký tài khoản Momo rồi thì lúc đấy mới được chuyển nhận tiền qua lại.

Có thể thông qua Momo để mua những thẻ điện thoại hoặc thẻ game dễ dàng

Là một game thủ chuyên nạp game để mua đồ hoặc là một nhà tư vấn viên thường xuyên gọi điện thoại cho nhiều người. Mà bạn lại ngại vấn đề là đi xa để mua thẻ game hoặc thẻ điện thoại để nạp vào tài khoản của mình? Đừng lo, đã có Momo lo rồi, giờ đây bạn chỉ cần nạp tiền vào trong ví Momo sẵn trước, khi cần thì bạn dùng lệnh mua thẻ game, mua thẻ điện thoại là được.

Bán Hàng Đa Kênh

Mã giảm giá Tiki Momo là gì?

Mã giảm giá Tiki Momo là một dạng mã giảm giá khi bạn mua sản phẩm hàng hóa trên sàn thương mại điện tử bán hàng Tiki thì áp dụng hình thức thanh toán bằng Momo bạn sẽ được giảm giá tương ứng với mã giảm giá Tiki Momo mà bạn nhận được. Đó chính là mã giảm giá Tiki Momo.

Mã giảm giá Tiki Momo là gì?
Mã giảm giá Tiki Momo là gì?

Cách sử dụng mã giảm giá Momo trên Tiki

Dưới đây sẽ là các bước hướng dẫn người tiêu dùng sử dụng mã giảm giá Tiki Momo nhanh chóng và đơn giản nhất nhé!

Sử dụng mã giảm giá Tiki Momo trên website của Tiki

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang web sàn thương mại điện tử Tiki.

Các bạn có thể truy cập vào sàn thương mại điện tử Tiki phiên bản website thông qua đường dẫn như sau: Tiki.vn

Bước 2: Chọn ra một hay một vài sản phẩm mà bạn thích.
Sau khi đã truy cập vào trang thương mại điện tử của Tiki thành công rồi thì bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản người mua trên Tiki. Sau đó thì bạn hãy đi dạo khắp sàn thương thương mại điện tử Tiki để có thể chọn ra cho mình một hoặc một vài sản phẩm ưng ý nhất cho riêng mình.

Sau khi đã chọn ra được một hoặc một vài sản phẩm ưng ý dành cho riêng mình rồi thì bạn có thể nhấn vào sản phẩm đó và chọn mua nó. Và sau cùng là bắt đầu thanh toán đơn hàng của bạn.

Bước 3: Nhập vào mã giảm giá Tiki Momo

Ở bước thanh toán đơn hàng này chính là bước mà người tiêu dùng sẽ cần phải nhập vào mã giảm giá Tiki Momo đã có trước đó. Sau khi người tiêu dùng đã nhập vào mã giảm giá Tiki Momo rồi thì hãy ấn vào nút Đồng ý để áp dụng mã giảm giá Tiki Momo vào trong đơn hàng.

Lưu ý rằng mã giảm giá Tiki Momo này bạn có thể lấy được từ ứng dụng Momo nhé. Thường thì khi bạn sử dụng tính năng bất kỳ gì ở trên ví điện tử Momo với một số tiền nhất định nào đó thì bạn sẽ được Momo tặng những món quà ưu đãi. May mắn thì bạn sẽ nhận được những mã giảm giá Tiki Momo.

Còn không thì bạn có thể tự mình lên trên những trang web chuyên hiển thị những mã giảm giá để tìm kiếm mã giảm giá Tiki Momo cho riêng mình.

Bước 4: Điền vào thông tin giao hàng

Sau khi bạn đã nhập mã giảm giá Tiki Momo vào rồi và áp dụng nó thành công thì bạn sẽ đi tới bước đó là điền thông tin giao hàng trên sàn thương mại điện tử Tiki. Bạn cần phải điền đúng và chính xác các thông tin liên quan đến giao hàng để nhân viên vận chuyển có thể giao đúng nơi đúng hẹn đến cho bạn được.

Điền vào thông tin giao hàng
Điền vào thông tin giao hàng

Bước 5: Chọn hình thức thanh toán Momo

Bằng với thao tác đơn giản tiếp nữa thì bạn sẽ có thể giảm được đơn hàng của mình xuống thấp hơn nữa đấy. Đó là chọn hình thức thanh toán đơn hàng của bạn bằng ví điện tử Momo. Thông thường Tiki sẽ cho chạy các chiến dịch giảm giá, khuyến mại thanh toán bằng Momo để kích cầu người tiêu dùng.

Nếu như may mắn thì bạn sẽ có thể nhận được ưu đãi này. Nhận được ưu đãi này rồi thì bạn hãy tận dụng nó ngay và liền đi nhé kẻo hết thời gian áp dụng.

Chọn hình thức thanh toán Momo
Chọn hình thức thanh toán Momo

Bước 6: Đặt hàng

Sau khi đã thực hiện đầy đủ các bước ở bên trên rồi thì bạn sẽ cần phải nhấn vào nút Tiến hành đặt hàng để thanh toán cho đơn hàng của mình. Tuy nhiên, trước khi đó thì bạn cần phải kiểm tra lại một lần kỹ càng các thông tin đã nhập vào trước đó kẻo thanh toán rồi lại mới phát hiện ra sai sót thì thật là mất thời gian đó nhé!

Bước 7: Thanh toán đơn hàng với ứng dụng ví điện tử Momo

Ở bước thứ 7 này là bước mà giao diện thanh toán trên trang web sẽ được chuyển sang ứng dụng Momo. Hãy kiểm tra lại số tiền cần phải trả cho Tiki và các thông tin khác một lần nữa thật chắc chắn. Sau đó thì Tiki sẽ hiển thị ra cho bạn một mã QR để bạn có thể sử dụng ứng dụng ví điện tử Momo của mình để thanh toán.

Bạn hãy truy cập vào ứng dụng ví điện tử Momo của mình và ấn vào mục Quét mã. Giao diện trên điện thoại sẽ được chuyển sang chế độ camera quét mã. Lúc nãy bạn hãy giơ camera điện thoại của bạn lên trên phần mã QR của Tiki.

Sau đó ứng dụng ví điện tử Momo của bạn sẽ tự động thanh toán đơn hàng trên Tiki của bạn. Bạn chỉ cần ấn xác nhận và nhập mã bảo vệ là được.

Thanh toán đơn hàng với ứng dụng ví điện tử Momo
Thanh toán đơn hàng với ứng dụng ví điện tử Momo

Nếu như tiền trong tài khoản Momo của bạn bị trừ đi và trên giao diện Tiki thông báo xác nhận rằng bạn đã thanh toán đơn hàng thành công thì có nghĩa là việc đặt đơn và thanh toán đơn hàng của bạn đã thành công rồi đấy.

Mã giảm giá Tiki mua lần đầu là gì?

Nhiều người mua hàng trên Tiki chắc cũng không còn lạ gì với mã giảm giá Tiki mua lần đầu rồi phải không nào? Tuy nhiên thì vẫn còn khá ít người biết được bản chất và cả định nghĩa của mã giảm giá Tiki mua lần đầu là gì?
Thực chất mã giảm giá Tiki mua lần đầu là một dạng phiếu giảm giá, mã giảm giá, voucher Tiki dành cho những người tiêu dùng lần đầu tiên tham gia vào sàn thương mại điện tử Tiki và họ chưa hề phát sinh đơn hàng nào trên hệ thống Tiki từ trước đến nay. Mã giảm giá này chính là mã giảm dành riêng cho họ đấy.

>>>Xem thêm: Tổng Hợp Thông Tin Về Dịch Vụ Quảng Cáo Tiki Mới Nhất

Mã giảm giá Tiki lấy ở đâu?

Biết được công dùng của mã giảm giá Tiki nhưng lại không biết cách lấy những mã giảm giá Tiki này ở đâu cả? Đừng lo, Azgad sẽ chia sẻ cho bạn hai cách để có thể lấy được những mã giảm giá này. Cách đầu tiên bạn có thể lên trực tiếp trên trang web hoặc ứng dụng Tiki để lấy.

Nó sẽ hiển thị trên giao diện trang chủ rất nhiều. Cách thứ hai đó là vào những trang web chuyên về hiển thị mã giảm giá để lấy. Với cách thứ hai này thì tiện lợi và lấy được nhiều mã giảm giá hơn so với cách thứ nhất.

Vậy là vừa rồi Azgad Agency đã chia sẻ cho các bạn độc giả các thông tin liên quan đến chủ đề mã giảm giá Tiki Momo rồi. Hy vọng với những thông tin vừa rồi có thể giúp cho những ai mua hàng mua được những món hàng yêu thích trên Tiki với giá ưu đãi hơn. Hẹn gặp lại các tay mua hàng ở những bài viết khác nhé!

Tác giả: Trần Hoài Nam

Hang

Bài viết mới

0969313020

0969313020