Về chúng tôi

Về chúng tôi

Azgad Agency

Azgad được biết đến là một là một trong những Agency có nhiều năm kinh nghiệm về truyền thông tích hợp với các đối tác trong và ngoài nước, nhân sự giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực về truyền thông số và phát triển thương hiệu.

Chuyên Nghiệp

Đội ngũ Azgad thể hiện sự thành công và hiệu quả bằng hành động. “Theo đuổi đến cùng và không ngừng phát triển” đó chính là phương châm của chúng tôi.

Đáng Tin Cậy

Vấn đề của khách hàng cũng chính là vấn đề của chúng tôi, đem lại những giải pháp tối ưu sẽ luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi

Tận Tâm

Azgad luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Bạn có thể yên tâm gửi gắm mọi thứ để được đảm bảo điều kiện chăm sóc tốt nhất.

Azgad Agency

Azgad là đơn vị tư vấn và triển khai các dịch vụ truyền thông nổi trội với những chiến lược phát triển thương mại điện tử, branding. Từ việc nghiên cứu thị trường, xác định mục tiêu khách hàng, xây dựng các chiến lược tiếp thị cho đến việc lên kế hoạch triển khai và thực hiện bài bản, phản ứng nhanh theo tình hình thực tế

Các dự án được các chuyên viên có nhiều kinh nghiệm vận hành liên tục kiểm tra và theo sát các dự án để kịp thời hỗ trợ, ứng biến và có được kết quả doanh thu tốt nhất. Azgad luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng như những người banj. Không chỉ mang lại kết quả kinh doanh tốt mà còn hỗ trợ các vấn đề phát sinh.

Ngoài ra, Azgad còn là nơi đào tạo các lớp tin học văn phòng và các lớp đào tạo Digital marketing. Với giảng viên nhiều năm kinh nghiệm thực tế sẽ giúp bạn tích lũy và cập nhật các kiến thức mới liên tục để thực chiến vào công việc. Liên tục cập nhật các thay đổi mới của thị trường để bạn luôn dẫn đầu thị trường.

Azgad còn có những khóa học đặt biệt về nhiều ngành nghề và lĩnh vực có lộ trình rõ ràng và logic. Được thiết kế cho những người mới bắt đầu và những người đã có trình độ, liên tục cập nhật các xu hướng thị trình để giúp học viên nắm bắt bài học thực tế nhất. Có các nhóm hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.

Dự án đã hoàn thành
0 +
Đối tác khách hàng
0 +
Nhân sự tài năng
0 +
Năm kinh nghiệm
0 +

0969313020

0969313020