XU HƯỚNG KINH DOANH 4.0

BÁN HÀNG ĐA KÊNH 2022

Kinh doanh online 2022 là lúc mang lại hành trình trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Với chi phí tối ưu, quản lý đồng bộ đạt hiệu quả cao.

BÁN HÀNG ĐA KÊNH LÀ GÌ?

🛑 Bán hàng đa kênh (Omnichannel) đang được xem như một siêu thị được sử dụng để tiếp thị hàng hóa đến khách hàng trên nhiều kênh khác nhau. Tạo trải nghiệm liền mạch cho khách hàng từ Offline đến các kênh Online.

🛑 Bán hàng đa kênh đang được ứng dụng trên điện thoại thông minh, liên kết tất cả các sản phẩm lại với nhau trong hệ thống bán lẻ có mặt ở khắp mọi nơi, để mang lại trải nghiệm gắn kết. Khách hàng sẽ dễ dàng nhận diện thương hiệu của bạn, cũng như hiểu rõ doanh nghiệp của đang và sẽ bán những gì. Trải nghiệm liền mạch giữa các kênh giúp tỉ lệ chuyển đổi cao hơn. Định hình được thương hiệu trong lòng khách hàng giúp Doanh nghiệp phát triển bền vững.

🛑 Giảm thiểu chi phí để ra doanh số, đồng bộ vận hành giúp giảm tải bộ máy hoạt động. Đơn giản trong việc kiểm soát và phát triển Doanh nghiệp nhanh chóng.

5 LỢI ÍCH CỦA BÁN HÀNG ĐA KÊNH

  1. Tiếp thị đa điểm: Bán hàng đa kênh có mặt ở mọi nơi mà khách hàng mục tiêu của bạn quan tâm, sử dụng. Từ đó cung cấp được một sự trải nghiệm nhất quán làm cho khách hàng quen với thương hiệu của bạn tối đa nhất có thể.
  2. Tăng doanh thu hiệu quả: Khi sử dụng mô hình bán hàng đa kênh này, độ phủ sóng của Doanh nghiệp sẽ cao hơn và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Từ đó doanh thu cũng tăng trưởng nhanh chóng và giảm tối đa chi phí sau đầu tư.
  3. Hỗ trợ khách hàng tốt hơn: Phương thức bán hàng đa kênh này sẽ giúp Doanh nghiệp giải quyết các tương tác, vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng, tốt hơn chứ không giống như các phương thức tương tác cũ lỗi thời và phức tạp kia.
  4. Tăng mức độ hài lòng của khách hàng và quảng bá thương hiệu: Khách hàng tìm đến bạn giải quyết các vấn đề đang gặp phải. Khi khách hàng cảm thấy hài lòng với dịch vụ, họ sẵn sàng đánh giá cao hoặc giới thiệu dịch vụ của Doanh nghiệp với mọi người xung quanh họ.
  5. Gia tăng lượng khách hàng trung thành: Bạn có thể dễ dàng nghiên cứu các hành vi, sở thích để thấu hiểu tâm lý khách hàng về độ hài lòng của sản phẩm, dịch vụ nhờ bán hàng đa kênh từ đó có những chiến dịch Marketing thay đổi phù hợp.

CÁC GIẢI PHÁP BÁN HÀNG ĐA KÊNH

Định Hình Bán Hàng Đa Kênh

Bán hàng đa kênh cần hoạch định rõ ràng các nền tảng phù hợp. Cách vận hành logic để tối ưu hiệu suất nhân sự. Giảm thiểu chi phí vận hành mà vẫn đem lại kết quả cao.

Tối Ưu Các Kênh Đang Sở Hữu

Đánh giá các kênh đang sở hữu, hoạt động xem chất lượng và mức độ tiếp cận. Chuẩn hoá các thông tin cơ sở từ đó tạo tiền đề để phát triển bền vững.

Xây Dựng Các Kênh Mới

Các kênh mới luôn chứa đựng lượng người dùng tiềm năng. Tiếp cận và khai thác hợp lý sẽ mang về kết quả tuyệt vời. Kết hợp với sự quản lý đa nền tảng giúp tiết kiệm nguồn lực.

Liên Kết Các Kênh Cũ và Mới

Liên kết tất cả các nguồn tài nguyên để khai thác tối đa nguồn khách hàng. Đồng bộ hành trình trải nghiệm, tối ưu khâu vận hành và giảm lượng nhân sự vận hành.

Vận Hành Kết Hợp Đo Lường

Song song với quá trình vận hành, đo lường các số liệu để tìm ra vấn đề. Khắc phục điểm yếu và đẩy mạnh các chiến dịch hiệu quả để mang lại kết quả tốt nhất cho Doanh nghiệp.

Tối Ưu Các Kênh Và Quy Trình

Thông qua quá trình vận hành, đo lường để đánh giá. Tìm kiếm phương án tối ưu cho các kênh theo từng giai đoạn thực tế. Từ đó đẩy toàn bộ hệ thống phát triển toàn diện nhất.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Azgad Agency với tiêu chí “Bạn đồng hành cùng Doanh nghiệp”. Chúng tôi luôn kề vai sát cánh qua từng giai đoạn phát triển. Đưa ra hướng đi và giải pháp tối ưu nhất.

Hoạch định chiến lược bán hàng đa kênh, xác định rõ khách hàng mục tiêu. Tiếp cận với người mua hàng thông qua hành trình trải nghiệm ra sao. Từ đó, lên kế hoạch xây dựng và phát triển các kênh phù hợp. Liên kết các kênh này với nhau để đồng bộ dữ liệu Doanh nghiệp và khách hàng. Thống nhất quy trình vận hành hợp lý để đạt hiệu suất cao. Bán hàng đa kênh giúp tiếp cận tất cả những nơi có khách hàng tiềm năng, quản lý đồng bộ và dễ dàng Remarketing.

Hoạch định chiến lược bán hàng đa kênh, xác định rõ khách hàng mục tiêu. Tiếp cận với người mua hàng thông qua hành trình trải nghiệm ra sao. Từ đó lên kế hoạch xây dựng và phát triển các kênh phù hợp. Liên kết các kênh này với nhau để đồng bộ dữ liệu Doanh nghiệp và khách hàng. Thống nhất quy trình vận hành hợp lý để đạt hiệu suất cao. Bán hàng đa kênh giúp tiếp cận tất cả những nơi có khách hàng tiềm năng, quản lý đồng bộ và dễ dàng Remarketing.

Thương mại điện tử đang là nơi có lượng người dùng rất lớn và liên tục tăng qua các năm. Nguồn khách hàng chủ động hơn rất nhiều trong hành vi mua hàng cũng như ưu điểm thanh toán. Azgad Agency nghiên cứu từ khoá phù hợp với xu hướng kinh doanh của thị trường. Tối ưu nội dung phù hợp với nền tảng sàn Shopee, Tiki, Lazada mà Doanh nghiệp hướng đến. Chuẩn hoá ảnh đại diện, ảnh con và bộ giao diện gian hàng giúp nổi bật và thân thiện với người dùng. Sau khi hoàn thiện các nền tảng cơ sở, sẽ tiến hành đánh giá để đưa ra chiến lượt Marketing phù hợp. Theo từng giai đoạn phát triển, chúng tôi sẽ có các kế hoạch cụ thể giúp Doanh nghiệp phát triển nhanh nhất với chi phí hợp lý.

Quảng cáo online là hình thức chuyển đổi nhanh, mang về doanh thu tức thì thúc đẩy song song với quá trình phát triển của Doanh nghiệp. Với đội ngủ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, Azgad Agency nhận chạy quảng cáo trên các nền tàng Facebook, Google, Zalo, Tiktok, sàn TMDT Shopee, Tiki, Lazada. Ngân sách Marketing dựa vào nhu cầu Doanh nghiệp kèm với đánh giá thực trạng.

Azgad Agency là đơn vị xây dựng website chuyên nghiệp chuẩn SEO trên cả nền tảng WordPress. Các hệ thống đa kênh cũng như Code thuần chuyên sâu theo như cầu thực tế Doanh nghiệp. Đối với Doanh nghiệp đã có website nhưng đang gặp các vấn đề, chúng tôi sẽ đánh giá lại hệ thống đang có và đưa ra phương án khắc phục. Ngoài ra, Doanh nghiệp cần duy trì chăm sóc website để phát triển lớn mạnh. Azgad giúp bạn chăm sóc trang web, SEO lên top Google cũng như cải thiện tính thân thiện người dùng.

Fanpage là nền tảng hầu như Doanh nghiệp nào cũng đang sở hữu. Nhưng chưa khai thác được hết tiềm năng ngoài việc đăng bài và chạy quảng cáo. Chúng tôi, Azgad Agency sẽ giúp Doanh nghiệp của bạn chuẩn hoá lại thông tin cơ sở. Viết nội dung và thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp, giúp nhận diện tốt thương hiệu, trải nghiệm người dùng và lên top tìm kiếm Facebook. Ngoài ra, còn có các dịch vụ quảng cáo giúp mang về doanh thu nhanh chóng cho Doanh nghiệp.

Doanh nghiệp đang có sản phẩm nhưng chưa thật sự ưu nhìn khi đưa lên nền tảng online. Hãy để Azgad hỗ trợ bạn có những hình ảnh chỉnh chu và đẹp mắt nhất. Giúp tăng uy tín cũng như trải nghiệm đối với khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm phát triển các nền tảng online, đó là lợi thế khi thiết kế các banner, ấn phẩm mà bạn không nên bỏ qua.

Giải pháp giúp tiết kiệm chi phí cho Doanh nghiệp của bạn, Azgad Agency cung cấp phòng nhân sự ngoài để phát triển mảng Marketing hiệu quả với chi phí tiết kiệm. Đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm, làm việc có trách nhiệm luôn mang đến sự an tâm cho Doanh nghiệp. Với phương châm “Bạn đồng hành cùng doanh nghiệp”, Azgad Agency luôn kề vai sát cánh trên mọi chặng đường phát triển.

MÔ HÌNH BÁN HÀNG ĐA KÊNH

*Mô hình bán hàng đa kênh là một trong những chiến lược thu hút khách hàng hầu hết trên các kênh nhưng chi phí lại rẻ hơn quảng cáo nhiều. Nó là sự tích hợp giữa trực tuyến và cửa hàng bán lẻ. Đó là một trong cách thức tiếp cận bán hàng đa kênh giữa các mặt nhằm tạo ra trải nghiệm dễ dàng nhất cho khách hàng. 

*Mô hình bán hàng đa kênh không chỉ cho khách hàng tiềm năng tiếp cận sản phẩm và cung cấp sản phẩm dễ dàng mà còn tạo cơ hội cho những nhà kinh doanh nâng cao doanh thu. Hiện nay, việc các khách hàng mua sắm trực tuyến đang rất phổ biến hơn bao giờ hết. Các doanh nghiệp đang chuyển sang mô hình bán hàng đa kênh đang càng ngày càng nhiều nhằm đạt doanh thu cao hơn truyền thống rất nhiều.

*Với mô hình bán hàng đa kênh, doanh nghiệp có thể duyệt các sản phẩm trên thiết bị di động trong bất kỳ nơi đâu vào bất kỳ lúc nào. Đối với các khách hàng tiềm năng họ sẽ thêm các sản phẩm mong muốn vào giỏ hàng của họ dù cả khi họ đang đi du lịch. Bằng mô hình bán hàng đa kênh này, doanh nghiệp của bạn chỉ cần đợi doanh thu của mình sẽ tăng đều đều hàng tháng.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN AZGAD AGENCY

Dịch vụ bán hàng đa kênh của chúng tôi, luôn luôn kề vai sát cánh cùng các doanh nghiệp. Chúng tôi luôn đặt doanh thu và kết quả mang lại cho bạn lên hàng đầu, lợi ích của bạn đạt được cũng là lợi ích của chúng tôi.

0 +
NĂM KINH NGHIỆM
0 %
KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG
0 +
DỰ ÁN HOÀN THÀNH
0 +
NHÂN SỰ KINH NGHIỆM
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁN HÀNG ĐA KÊNH

0969313020

0969313020