XU HƯỚNG KINH DOANH 4.0

BÁN HÀNG TRÊN LAZADA

Kinh doanh online 2022 là lúc mang lại hành trình trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Với chi phí tối ưu, quản lý đồng bộ đạt hiệu quả cao.

BÁN HÀNG TRÊN LAZADA

Bán hàng trên Lazada đang là một lựa chọn đúng đắn của các doanh nghiệp. Vì theo số liệu báo cáo từ Bảng xếp hạng sàn thương mại điện tử tại Việt Nam năm 2020, Lazada có khoảng 23 triệu lượt truy cập hàng tháng. Điều đó cho thấy Lazada là một trong những sàn thương mại điện tử lớn mà khách hàng rất quan tâm.

TẠI SAO NÊN BÁN HÀNG TRÊN LAZADA?

Lazada là công ty thương mại điện tử được thành lập tại nước ngoài và thuộc sở hữu của tập đoàn thương mại điển tử lớn mạnh trên thế giới vì vậy có tiềm lực rất lớn.

Lazada là trang thương mại điện tử đầu tiên sử dụng đơn vị vận chuyển nội bộ là Lazada Express (LEX), đây là sự khác biệt rất lớn so với các trang thương mại điện tử lớn khác do hiện nay hầu hết tất cả các công ty đều đang phải phụ thuộc hoàn toàn vào bên thứ ba để giao hàng. Giúp giảm rủi ro như thất lạc đơn hàng hay làm mất đơn hàng của khách, thời gian giao hàng được kéo dài nhiều,… làm giảm sự hài lòng khi người tiêu dùng trải nghiệm của người mua hàng trên sàn thương mại này.

Bán hàng trên Lazada  sử dụng hệ thống các quy định chung về sản phẩm và các hệ thống đánh giá  sản phẩm để giải quyết bài toán đảm bảo chất lượng của sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Từ đó nâng cao sự uy tín về chất lượng của sản phẩm đối với người dùng.

Hãy đến với Azgad, chúng tối sẽ giúp bạn cải thiện doanh thu và đem đến những giải pháp bán hàng tuyệt vời cho bạn

LỢI ÍCH KHI BẠN BÁN HÀNG TRÊN LAZADA?

Lazada cho phép bạn mở gian hàng free và sau khi đó sẽ chỉ thu chiết khấu trên từng đơn hàng bạn bán ra. Hình thức chi phí phát sinh sau doanh thu này giúp bạn đầu tư an toàn hơn trong việc kinh doanh online.

Lazada có hàng hỗ trợ khách hàng rất tốt. Nên sẽ giúp đỡ bạn trong việc chăm sóc khách hàng.

Bán hàng trên Lazada luôn tiến hành thực hiện các chương trình quảng cáo khủng mà bạn không hoàn toàn không mất phí mà vẫn có được nhiều khách hàng biết đến.

Bán hàng trên Lazada, bạn có thể tự tay giao hàng hoặc để Lazada cung cấp dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ bạn. Hơn nữa còn có khuyến mại về chính sách giao hàng của Lazada mang đến lợi ích cho cả người bán và khách hàng, từ đấy xúc tiến doanh số bán hàng hơn. Ngoài ra Azgad còn có các dịch vụ về bán hàng trên Sendo bạn nên tìm hiểu nhé.

phí

BÁN HÀNG TRÊN LAZADA GỒM NHỮNG GÌ ?

Tăng Doanh Thu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Azgad sẽ giúp bạn tạo ra các chiến lược và triển khai các hoạt động dịch vụ bán hàng trên Lazada. Để giúp doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu.

Bán Hàng Toàn Quốc

Azgad sẽ giúp bạn xây dựng kênh bán hàng trên Lazada liên kết với nhiều nhà vận chuyển, nhằm tăng lượng khách hàng trên toàn quốc.

Nhận Diện Thương Hiệu

Azgad đưa thương hiệu của bạn được nhiều khách hàng biết đến. Nhằm gia  tăng sự uy tín, chất lượng đối với người tiêu dùng. Nhằm thúc đẩy gia tăng lượng khách hàng trung thành.

Tiết Kiệm Chi Phí Marketing

Azgad sẽ giúp bạn xây dựng kế hoạch bán hàng, Marketing và chăm sóc khách hàng chi tiết. Tối ưu chi phí theo từng giai đoạn.

Vận Chuyển Nhanh Chóng

Hiện nay, Lazada đã mở ra nhiều phương pháp vận chuyển đa dạng nhằm gia tăng sự nhanh chóng đưa sản phẩm của bạn đến người tiêu dùng một cách nhanh nhất. Việc bán hàng trên lazada trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thanh Toán Mọi Hình Thức

Lazada hiện nay đã đa dạng hình thức thanh toán, giúp bạn thanh toán một cách dễ dàng có thể thanh toán qua tiền mặt, ngân hàng.

TẠI SAO BẠN CHỌN AZGAD AGENCY ?

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ Digital Marketing chất lượng, hiệu quả cao đúng nhu cầu khách hàng, mang đến những kết quả bền vững, lâu dài theo thời gian.

ĐA DẠNG LĨNH VỰC

Nhiều gói dịch vụ với giá thành đa dạng và tối ưu chi phí tương ứng với nội dung, phạm vi dịch vụ cung cấp theo nhu cầu khách hàng.

ĐỘI NGŨ GIÀU KINH NGHIỆM

Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tinh thần làm việc cao. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/24.

CAM KẾT RÕ RÀNG

Minh bạch, chi tiết từng hạng mục, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về những gì đã – đang và sẽ triển khai cho dịch vụ.

Khi bán hàng trên Lazada chúng tôi luôn luôn tối ưu kênh bán hàng của bạn một cách tốt nhất, mang lại doanh thu tốt nhất. Chúng tôi luôn suy nghĩ làm sao để giúp bạn có thể tăng doanh thu từng tháng, từng năm.

0 +
NĂM KINH NGHIỆM
0 %
KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG
0 +
DỰ ÁN HOÀN THÀNH
0 +
NHÂN SỰ KINH NGHIỆM
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0969313020

0969313020