XU HƯỚNG KINH DOANH 4.0

BÁN HÀNG TRÊN SHOPEE

Kinh doanh online 2022 là lúc mang lại hành trình trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Với chi phí tối ưu, quản lý đồng bộ đạt hiệu quả cao.

BÁN HÀNG TRÊN SHOPEE

Hiện này Shopee đang là sàn thương mại điện tử lớn và uy tín nhất Việt Nam. Bán hàng trên Shopee đang được khách hàng đặt niềm tin rất lớn. Chính vì thế bán hàng trên Shopee đây là kênh bán hàng online hiệu quả, không mất phí có thể giúp bạn tăng doanh thu rất lớn.

ƯU ĐIỂM KHI BÁN HÀNG TRÊN SHOPEE

Shopee có được các chính sách bảo vệ người mua hàng và người bán hàng rất tốt. Hãy cùng Azgad tìm hiểu qua ưu điểm sau đây:

  • Các sản phẩm, dịch vụ được bán hàng trên Shopee đều có mức giá rất cạnh tranh rất lớn so với các trang thương mại điện tử khác đồng thời Shopee thường xuyên có nhiều ưu đãi, khuyến mại, các voucher cho người mua.
  • Được tích hợp công cụ chát trực tiếp với người bán từ đó giúp người mua có thể trả giá với người bán về sản phẩm họ sắp mua.
  • Chức năng thanh toán  Shopee xu rất tiện lợi cho người dùng.
  • Khả năng giao hàng nhanh chóng, chi phí ship rẻ.

Hãy đến với Azgad, chúng tối sẽ giúp bạn cải thiện doanh thu và đem đến những giải pháp bán hàng trên Shopee tuyệt vời.

TẠI SAO BẠN NÊN BÁN HÀNG TRÊN SHOPEE

  • Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển nên việc sắm một chiếc điện thoại thông minh không hề khó khăn. Việc khách hàng của bạn mua hàng trên Shopee bằng điện thoại rất nhiều. Đa số người bán dành nhiều sự quan tâm hơn đến thương hiệu của Shop và tích lũy người theo, nhằm mang lại lòng tin, trải nghiệm mua sắm không cần lựa chọn cho người mua.
  • Bán hàng trên Shopee không có phí hoa hồng và không có phí mở gian hàng. Đồng thời, người bán có thể lựa chọn quảng cáo phí có mức chi phí theo ý mình.
  • Bán hàng trên Shopee có nhiều tiềm năng cao và phát triển nhanh chóng. Kết quả có thể đạt được chỉ trong tháng đầu tiên ra mắt.
  • Shopee hiện nay đã có vị trí vững chắc tại thị Đông Nam Á. Ngoài ra, Shopee cũng đang phát triển mạnh mẽ và có tiềm năng cao ở các thị trường châu Á. Ngoài ra Azgad còn có các dịch vụ về bán hàng trên Tiki bạn nên tìm hiểu nhé.
BÁN HÀNG TRÊN SHOPEE ĐƯỢC NHỮNG GÌ ?

Tăng Doanh Thu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Azgad sẽ giúp bạn tạo ra các chiến lược và triển khai các hoạt động dịch vụ bán hàng trên Shopee. Để giúp doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu.

Bán Hàng Toàn Quốc

Azgad sẽ giúp bạn xây dựng kênh bán hàng trên Shopee liên kết với nhiều nhà vận chuyển, nhằm tăng lượng khách hàng trên toàn quốc.

Nhận Diện Thương Hiệu

Azgad đưa thương hiệu của bạn được nhiều khách hàng biết đến. Nhằm gia  tăng sự uy tín, chất lượng đối với người tiêu dùng. Nhằm thúc đẩy gia tăng lượng khách hàng trung thành.

Tiết Kiệm Chi Phí Marketing

Azgad sẽ giúp bạn xây dựng kế hoạch bán hàng, Marketing và chăm sóc khách hàng chi tiết. Tối ưu chi phí theo từng giai đoạn.

Vận Chuyển Nhanh Chóng

Hiện nay, Shopee đã mở ra Shopee Express nhằm gia tăng sự nhanh chóng đưa sản phẩm của bạn đến người tiêu dùng một cách nhanh nhất. Việc bán hàng trên Shopee trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thanh Toán Mọi Hình Thức

Shopee hiện nay đã đa dạng hình thức thanh toán, giúp bạn thanh toán một cách dễ dàng có thể thanh toán qua tiền mặt, ngân hàng, Shopeepay.

TẠI SAO BẠN CHỌN AZGAD AGENCY ?

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ Digital Marketing chất lượng, hiệu quả cao đúng nhu cầu khách hàng, mang đến những kết quả bền vững, lâu dài theo thời gian.

ĐA DẠNG LĨNH VỰC

Nhiều gói dịch vụ với giá thành đa dạng và tối ưu chi phí tương ứng với nội dung, phạm vi dịch vụ cung cấp theo nhu cầu khách hàng.

ĐỘI NGŨ GIÀU KINH NGHIỆM

Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tinh thần làm việc cao. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/24.

CAM KẾT RÕ RÀNG

Minh bạch, chi tiết từng hạng mục, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về những gì đã – đang và sẽ triển khai cho dịch vụ.

Khi bán hàng trên Shopee chúng tôi luôn luôn tối ưu kênh bán hàng của bạn tốt nhất, mang lại doanh thu tốt nhất. Chúng tôi luôn suy nghĩ làm sao để giúp bạn tăng doanh thu từng tháng, từng năm.

0 +
NĂM KINH NGHIỆM
0 %
KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG
0 +
DỰ ÁN HOÀN THÀNH
0 +
NHÂN SỰ KINH NGHIỆM
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0969313020

0969313020