Top 5 các khóa học Digital Marketing miễn phí có chứng chỉ

Marketing nói chung và Digital Marketing nói riêng đang là một trong những ngành có tỷ lệ tìm được việc cao nhất. Chính vì thế, các khóa học Digital Marketing đã ra đời và nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ những bạn đang ngồi trên ghế nhà trường hoặc thậm chí những bạn đã và đang đi làm!

Ngay bên dưới đây hãy cùng với Azgad Agency tìm hiểu về top 5 các khóa học Digital Marketing miễn phí mà lại được cung cấp chứng chỉ vô cùng chất lượng nhé!

Top 5 các khóa học Digital Marketing miễn phí

Bên dưới đây sẽ là phần tổng hợp top 5 khóa học Digital Marketing uy tín và còn được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học. Nếu là một người thực sự quan đến Digital Marketing thì cùng xem ngay nhé!

Khóa học Digital Marketing đến từ Hubspot

Đây là một khóa học về Inbound Marketing đến từ Hubspot, khóa học này được sự đầu tư lớn về kiến thức lẫn tiền bạc của các công ty lớn trong ngành như là: Sequoia Capital, Google, Salesforce, Ventures. Nhằm mục đích chính đó là đào tạo nguồn nhân sự tài năng, đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu về Inbound Marketing cho các bạn có niềm đam mê với Digital Marketing, có cơ hội cống hiến sức mạnh cho các doanh nghiệp. Khóa học này hoàn toàn miễn phí và sau khi kết thúc khóa học bạn còn được cấp chứng chỉ hoàn thành về khóa học Inbound Marketing do Hubspot cấp.

Các khóa học Digital Marketing miễn phí -1

Và tất nhiên khóa học này không phải để bạn hoàn thành nó, nhận được chứng chỉ và đem đi khoe với người khác không thôi đâu.

Thứ nhất, nó có thể giúp cho CV của bạn trở nên bắt mắt hơn bao giờ hết. Thứ hai, kiến thức mà khóa học Inbound Marketing này đem lại là vô cùng tuyệt vời mà không nơi nào có thể cung cấp đầy đủ hơn cho bạn (Hubspot cũng là nơi đầu tiên khai sinh ra khái niệm về Inbound Marketing).

Bạn có thể học khóa học Hubspot về Inbound Marketing đến từ Hubspot ngay tại đây: https://academy.hubspot.com/courses/digital-marketing

Khóa học Marketing đến từ Google Digital Garage

Một khóa học Digital Marketing đến từ ông lớn trong ngành công nghệ và tiếp thị thì khỏi bàn cãi về độ uy tín của khóa học rồi. Khóa học Digital Marketing của Google Digital Garage này được tạo ra dành cho những ai chưa biết hoặc mới có những cái nhìn đầu tiên về Digital Marketing nói riêng và Marketing nói chung. Lộ trình học tập và phương pháp giảng dạy sẽ hoàn toàn khác so với các khóa học khác ở trên thị trường.

Các khóa học Digital Marketing miễn phí - 2

Những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu, các kiến thức về cách xây dựng kế hoạch Digital Marketing hoàn chỉnh, tư duy khi học,… tất tần tật sẽ học được ở trong khóa học Google Digital Garage này.

Không những thế, bạn sẽ còn học được thêm các kiến thức, kỹ năng liên quan đến an ninh mạng và cách làm sao để có thể bảo vệ được tài khoản của mình.

Bạn có thể học khóa học Digital Marketing của Google Digital Garage ngay tại đây: https://learndigital.withgoogle.com/digitalgarage/courses?category=digital_marketing

Khóa học Marketing đến từ Alison

Nếu như bạn muốn tìm cho mình một khóa học Digital Marketing miễn phí có những phương pháp dạy độc đáo và mới lạ thì khóa học Marketing của Alison hoàn toàn phù hợp với bạn!

Sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ có thể nắm hoàn toàn được các kiến thức chuyên sâu về Marketing lẫn Digital Marketing. Đặc biệt hơn, trong quá trình học Azgad cam đoan bạn sẽ không bao giờ nhàm chán bởi phương pháp giảng dạy của Alison vô cùng độc đáo với dễ hiểu.

Các khóa học Digital Marketing miễn phí - 4

Điểm đặc biệt nhất của khóa học khác với các khóa học khác đó chính là sẽ không có bất kỳ video sẵn có nào cả. Thông thường các khóa học miễn phí hoặc thậm chí là có phí bạn sẽ phải xem đi xem lại nhiều lần trên video đã thu sẵn trước đó phải không? Với khóa học này thì không nhé! Tất cả các kiến thức được Alison cô đọng lại và chuyển thành một giáo án dưới dạng thuyết trình.

Không những thế, bên dưới sẽ có thêm phần bình luận, các học viên có thể trao đổi qua lại với nhau hoặc thậm chí là hỏi chuyên gia về các vấn đề mà mình còn chưa hiểu rõ nữa.

Bạn có thể tham gia khóa học Digital Marketing của Alison ngay tại đây: https://alison.com/tag/digital-marketing

Trở thành bậc thầy Digital Marketing với khóa học Master Marketing của Copyblogger

Một khóa học miễn phí về Digital Marketing bạn nên tham khảo thêm đó là khóa học Master Marketing đến từ Copyblogger. Bạn sẽ có thể học được các kiến thức về Digital Marketing như là:

  • Copywriting
  • Email Marketing
  • Internet Marketing
  • SEO Marketing
  • Blogging

Các khóa học Digital Marketing miễn phí - 5

Học xong các kiến thức này thì bạn hoàn toàn có thể tự kiếm công việc tại một công ty nào đó để kiểm tra ngay thực lực và kiến thức chuyên môn. Hoặc nếu không tự tin thì bạn có thể apply ở vị trí thực tập sinh thôi, và mình tin chắc với kiến thức mà bạn học được từ khóa học Master Marketing của Copyblogger này thì bạn hoàn toàn có thể thăng tiến nhanh.

Bạn có thể tham khảo khóa học Master Marketing của Copyblogger ngay tại đây: https://copyblogger.com/

Khóa học về Facebook Marketing đến từ Facebook BluePrint

Nếu như bạn đã và đang xem Facebook là một trong những nền tảng kiếm tiền tốt nhất ở thời điểm hiện tại thì không nên bỏ qua khóa học Digital Marketing của Facebook BluePrint. Hoàn thành xong khóa học bạn sẽ có đầy đủ kiến thức chuyên sâu về cách thức hoạt động và cách thực hiện các chiến lược Marketing trên nền tảng Facebook. Facebook Marketing cập nhật nội dung vô cùng nhanh và thường xuyên, có thể tháng trước bạn học xong các kiến thức trên Facebook BluePrint rồi nhưng khi đến tháng sau lại có thêm nhiều kiến thức mới được bổ sung vào.

Các khóa học Digital Marketing miễn phí - 3

Khóa học này sẽ là lựa chọn thông minh nếu như bạn lựa chọn nền tảng Facebook làm nền tảng cạnh tranh về tiếp thị của doanh nghiệp trong tương lai. Đặc biệt hơn, sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ nhận được 2 chứng chỉ cùng lúc:

  • Kế hoạch xây dựng Facebook
  • Quảng cáo Facebook

Bạn có thể tham khảo khóa học Facebook Marketing đến từ Facebook BluePrint ngay tại đây: https://www.facebook.com/business/learn

Tạm kết

Trên đây là bài viết Azgad chia sẻ đến các bạn top 5 các khóa học Digital Marketing miễn phí có chứng chỉ. Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình một khóa học Digital Marketing phù hợp nhất dành cho riêng mình nhé!

Bài viết mới

0969313020

0969313020