Các loại mã giảm giá của sàn Lazada mới nhất

Các loại mã giảm giá của sàn Lazada hiện nay rất đa dạng vớ loại mã và voucher vô cùng hấp dẫn, có giá trị từ nhỏ, vừa đến lớn cho khách hàng thêm nhiều sự hứng thú trải nghiệm. Mức độ cạnh tranh giữa các ngành dịch vụ mua sắm trên các sàn thương mại điện tử ngày nay diễn ra gay gắt hơn bao giờ hết, cho nên việc Lazada đưa ra những chính sách để thu hút sự quan tâm và sử dụng lâu dài bằng các chương trình ưu đãi giảm giá cực mạnh hoặc hình thức nhập mã giảm giá là sự cần thiết không thể bỏ qua.

các loại mã giảm giá của sàn lazada

Vậy, các loại mã giảm giá của sàn Lazada gồm những dạng nào, cách thức để ta có được mã giảm giá và dùng mã bằng cách nào để đạt hiệu quả cao nhất. Cùng Azgad Agency khám phá qua bài viết này nhé!

Web mã giảm giá Lazada

Các loại mã giảm giá của sàn Lazada là gì?

Mã giảm giá của sàn Lazada còn được biết đến với thuật ngữ là “voucher giảm giá Lazada”, nó là dạng như là: một dãy ký tự gồm chữ và số do chính Lazada và các nhà bán hàng trên Lazada tạo ra. Ngoài ra, cũng giống như các sàn thương mại điện tử ngày nay thì Lazada cũng cho ra các loại mã giảm giá dạng sưu tầm (không ở dạng ký tự) mà khách hàng sẽ chính là người tự tìm kiếm và tích lũy các mã bằng các cách khác nhau.

Các loại mã giảm giá của sàn lazada
Các loại mã giảm giá của sàn Lazada

Mã giảm giá của sàn Lazada giúp khách hàng nhận được chiết khấu giảm giá ưu đãi, được nhận quà tặng hoặc cơ hội quay số trúng thưởng (dạng mini game).

Các loại mã giảm giá trên sàn Lazada giúp khách hàng mua hàng hóa với mức giá rẻ hơn so với giá đã được công bố trên shop bằng cách áp mã trong quá trình mua. Tuy nhiên các loại mã giảm giá trên sàn Lazada sẽ cần phải dựa vào điều kiện riêng của từng loại mới có thể sử dụng được, không phải cứ có mã giảm giá đó trong lưu trữ là mặt hàng nào cũng dùng được đâu nhé.

Loại hình mã giảm giá này sẽ tùy thuộc vào kế hoạch, chiến lược kinh doanh của Lazada hoặc nhà bán hàng và các nguồn hợp tác khác  của các thương hiệu lớn nhỏ mà Lazada sẽ đưa ra các bộ mã khác nhau với các điều kiện sử dụng khác nhau vào các thời gian và loại sản phẩm tương ứng để thực hiện các chính sách khác nhau của họ.

Chức năng chính của các loại mã giảm giá trên sàn Lazada chính là sẽ dùng để kích thích nguồn cầu mua sắm của các khách hàng. Từ đó nhà kinh doanh sẽ đi được nhiều đơn hàng mà còn giúp khách hàng tiết kiệm được một số tiền nhỏ khi mua hàng, hơn nữa là tạo sự hứng thú khi mua và có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm của nhà cung cấp lần đầu và các lần sau nữa.

Các loại mã giảm giá của Lazada đa số thường tung ra bất ngờ và lượt sử dụng có giới hạn với thời gian hết hạn rất nhanh vì có nhiều khách hàng vào săn đón. Chính vì thế  bạn hãy thường xuyên lên cập nhật thông báo để không bị bỏ lỡ nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ bạn nhé.

Web mã giảm giá Lazada có gì hấp dẫn?

Web mã giảm giá Lazada và các blog là nơi tổng hợp ra rất nhiều các loại mã giảm giá của sàn Lazada hiện nay. Khi bạn không có nhiều thời gian rảnh để cùng săn các mã giảm giá của sàn Lazada hot nhất thì những web mã giảm giá Lazada như này sẽ là nơi rất phù hợp dành cho bạn trong việc tìm hiểu và lấy mã.

Các bước để vào Web mã giảm giá của Lazada như sau:

Bước 1: Trước hết bạn hãy truy cập vào trang web của Lazada.vn.

Bước 2: Sau đó tìm các mã giảm giá trên sàn Lazada hoặc các voucher hấp dẫn khác.

Để có thể tìm và lấy các mã giảm giá của sàn Lazada thì bạn click vào ngay mục “mã giảm giá” ngay trên trang chủ. Khi đó, trang chủ sẽ nhanh chóng hiện lên cho các bạn xem hết tất cả mã giảm giá hiện tại mà bạn có thể dùng cho các sản phẩm cụ thể nào luôn.

Dịch vụ bán hàng trên Lazada

Các mã Lazada

Các loại mã giảm giá của sàn Lazada và các đối tác liên quan đã ngày càng thường xuyên được tung ra cho khách hàng vô số các loại mã giảm giá của sàn Lazada vào những dịp đặc biệt như: vào ngày 15 của mỗi tháng, ngày kỉ niệm sinh nhật Lazada, ngày lễ thường niên… Nhờ việc áp dụng chính sách tung mã này mà khách hàng đã quan tâm và dành thời gian săn đón để có cho mình các mã và sở hữu rất nhiều dạng mã giảm giá hoặc ưu đãi hấp dẫn khác nhau.

Qua đó ta thấy được rằng, việc áp dụng các loiaj mã giảm giá của sàn Lazada một cách đúng lúc thì khi so sánh trên cùng một khoản thời gian cụ thể cho một đơn hàng thì sẽ mang lại rất nhiều lợi ích hơn bình thường nhiều, giúp khách hàng mua được món hàng giá trị và với giá vô cùng ưu đãi.

Các loại mã giảm giá của sàn Lazada cụ thể ở mỗi một đơn hàng sẽ có thể áp dụng đến 4 loại mã khác nhau trong cùng một đơn hàng lúc thanh toán. 4 loại mã này bao gồm: mã voucher của Lazada, các mã freeship hoặc freeship 50% , mã giảm giá của shop và các mã giảm giá từ đối tác thanh toán ( zalo pay, momo, ngân hàng có hợp tác với Lazada…)

Các loại mã giảm giá của sàn Lazada

Các loại mã giảm giá của sàn Lazada được phát hành củng từ chính sàn thương mại điện tử này cho ra, nó bao gồm mã giảm giá để áp dụng cho toàn sàn Lazada và củng cố các mã chỉ dành riêng cho từng gian hàng cụ thể.

Vì thế, bạn cần phải nắm rõ và căn cứ vào các điều kiện cần đáp ứng để sử dụng mã đúng mới có thể áp dụng với từng sản phẩm mà mình muốn mua. Số lượng các loại mã giảm giá của sàn Lazada này thuộc vào từng mã và do phía Lazada thiết lập xem bao nhiêu và thời gian sử dụng trong bao lâu.

Dịch vụ bán hàng đa kênh

Các loại mã giảm giá của sàn Lazada theo từng shop

Mã giảm giá của từng gian hàng riêng là các mã được tặng riêng của từng shop bán hàng trên Lazada nhằm tri ân khách hàng của họ hoặc để thu hút sự nhận diện thương hiệu cá nhân của shop… tùy thuộc vào các mục đích khác nhau khi tung mã giảm giá.

Các loại mã giảm giá của sàn lazada theo từng shop
Các loại mã giảm giá của sàn Lazada theo từng shop

Khách hàng có thể săn mã được bằng cách là bấm theo dõi shop, theo dõi các trang sự kiện hoặc ngay chính sản phẩm mà mình muốn mua. Lưu ý là mã này chỉ có thể áp dụng riêng đối với cửa hàng đã phát hành và người dùng buộc phải theo dõi shop hoặc theo sát tại sản phẩm mà mình muốn mua để có được mã cho mình.

Theo như thường lệ thì mã của shop chỉ được áp dụng được một lần và bạn phải đảm bảo được đủ các điều kiện mua hàng mà họ đưa ra. Khi đó mã giảm giá mới có hiệu lực sử dụng.

Các loại mã giảm giá của sàn Lazada áp dụng với đối tác ví điện tử ZaloPay

ZaloPay là một trong những đối tác mạnh và lâu đài của Lazada, nó cung cấp một dịch vụ thanh toán online giúp cho quá trình mua hàng hóa và việc thanh toán đơn hàng dần trở nên đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Các loại mã giảm giá của sàn lazada
Các loại mã giảm giá của sàn Lazada

Các mã giảm giá, khuyến mãi từ ví điện tử này được phát hành bởi đơn vị ZaloPay, sẽ được áp dụng cho những khách hàng sử dụng dịch vụ ví điện tử này để thanh toán đơn hàng.

Các loại mã miễn phí vận chuyển

Các loại mã miễn phí vận chuyển
Các loại mã miễn phí vận chuyển

Loại mã miễn phí vận chuyển của sàn Lazada là dạng mã phổ biến nhất mà Lazada đã dành tặng riêng đến khách hàng của mình. Khách hàng có thể sử dụng các mã Lazada này để bớt đi một phần khoản 50% hoặc toàn bộ phí vận chuyển cho một đơn hàng hóa đến tận nơi.

Các loại mã miễn phí của sàn Lazada dạng voucher tích lũy

Đây thuộc dạng mã mới được Lazada phát hành trong khoản thời gian gần đây thôi nhưng nó mang lại những trải nghiệm vô cùng thú vị cho khách hàng thấy rõ.

Cùng với đó, giá trị của voucher sẽ được tích lũy này qua từng lần mua hàng khác nhau mà khi bạn đạt được đầy đủ các điều kiện mà Lazada đã đưa ra, từ đó thì voucher sẽ được sử dụng trong suốt quá trình mua sắm của bạn và cứ trừ dần dần cho đến khi giá trị trở về số 0 là hết voucher.

>>> Xem thêm bài viết liên quan về Lazada: Cách Lấy Mã Giảm Giá Lazada  Mới Nhất Và Hiệu Quả 100%.

Săn mã giá Lazada

2 Cách để săn các loại mã giảm giá của sàn Lazada đơn giản

Cách 1: Săn mã Lazada trên website Lazada.vn

 • Bước 1: Truy cập vào link Lazada.vn, tiến hành đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản hoặc có tài khoản rồi thì đăng nhập tài khoản.
 • Bước 2: Click chuột vào mục có ghi “mã giảm giá”. Lazada sẽ chuyển về ở mục tổng hợp tất cả mã giảm giá và bạn lấy mã tại đây.
 • Bước 3: Nhấp vào “thu thập” và sau đó kiểm tra lại các loại mã giảm giá của sàn Lazada đã được lưu trong “ví voucher”.

Cách 2: Săn mã giảm giá ngay trên app Lazada

 • Bước 1: Cài ngay ứng dụng Lazada trên vào máy và mở ứng dụng để đăng ký hoặc đăng nhập vào tài khoản.
 • Bước 2: Chọn mục có ghi “mã giảm giá” và kéo xuống dưới để xem được danh sách các loại mã giảm giá của sàn Lazada đang được tung ra.
 • Bước 3: Click chuột vào “thu thập” và vào “tài khoản” sau đó kiểm tra lại các loại mã giảm giá của sàn Lazada đã lưu trong “ví voucher”.

Các loại mã giảm giá của sàn Lazada khi sử dụng cần điều kiện gì?

 • Đối với các loại mã giảm giá chỉ được sử dụng một lần duy nhất cho một khách hàng.
 • Thời gian để sử dụng mã giảm giá có thể hết hiệu lực trước thời gian quy định đo số lượng mã đã hết.
 • Không được áp dụng chung cùng với các mã giảm giá hoặc các chương trình khuyến mãi nào khác. Trong quá trình mua hàng thì hệ thống sẽ tự động áp dụng tất cả các ưu đãi cao nhất cho đơn hàng của bạn khi đủ các điều kiện.
 • Chương trình mã giảm giá này chỉ dành cho khách hàng lẻ, không áp dụng cho các khách hàng mua số lượng nhiều như bỏ sỉ hoặc mua đi bán lại khác.
 • Mức giá giảm giá này vẫn chưa bao gồm các chi phí phát sinh khác (nếu có). Và Lazada liên tục thay đổi các điều kiện trên trong từng khoản thời gian nhất định.

Cách dùng mã giảm giá của Lazada

 

Cách dùng mã giảm giá của lazada
Cách dùng mã giảm giá của Lazada

Khi đã có cho mình được các mã giảm giá mà sản phẩm bạn muốn mua cũng đã đầy đủ các điều kiện rồi thì việc sử dụng như thế nào lại vô cùng đơn giản. Tiến hành làm theo 4 bước sau:

Bước 1: Lựa chọn các sản phẩm bạn muốn mua trên Lazada và cho vào giỏ hàng của mình.

Lưu ý: Các loại mã giảm giá trên sàn Lazada để có thể sử dụng được thì phải chọn sản phẩm mà được Lazada cho phép  áp dụng mã giảm giá  đó. Điều kiện để được phép sử dụng hay không thì Azgad đã nói chi tiết ở phần trên.

Bước 2: Tiến hành đặt hàng: khi đã chọn cho mình sản phẩm bạn muốn mua click vào ” mua ngay “để đặt hàng. Còn nếu sản phẩm đã được cho vào trong giỏ hàng của bạn rồi thì bạn vào giỏ hàng rồi click mục “tiến hành thanh toán”.

Bước 3: Áp dụng các loại mã giảm giá của sàn Lazada vào đơn hàng.

Hiện tại, các mã giảm giá được sử dụng trên Lazada đều hiển thị dưới dạng là “mã sưu tầm”. Chính vì điều này mà khi bạn đã sưu tầm được mã thì có nghĩa nó đã là của bạn và bạn có quyền sử dụng bất cứ khi nào cho tới khi mã hết hạn. Đồng thời khi thanh toán thì hệ thống Lazada củng sẽ giúp bạn tự động áp mã cho bạn với điều kiện là sản phẩm đáp ứng đủ yêu cầu dùng mã một cách nhanh gọn.

Bước 4: Tiến hành kiểm tra lại mức giảm giá của sản phẩm và thông tin thanh toán đơn hàng lần cuối.

Kiểm tra xem mã giảm giá bạn nhập có áp dụng thành công hay không. Nếu như đã thành công rồi thì mức được giảm sẽ hiện ra ngay bên dưới bạn thấy rõ được là bao nhiêu luôn. Cuối cùng bạn sẽ chọn “xác nhận đơn hàng” và kết thúc. Theo dõi đơn hàng xem khi nào nhận được và kiểm tra hàng trong tay mình lần cuối.

Các loại mã giảm giá của sàn Lazada đã là một thú vui có giá trị đối với các khách hàng khi mua sắn online từ lâu nay. Bài viết này Azgad đã chỉ ra các bước tiến hành cũng như những vấn đề xoay quanh các loiaj mã giảm giá trên sàn Lazada hiện nay, mong là sẽ giúp ích cho các bạn để nhận thêm được nhiều ưu đãi lớn trong việc mua hàng hóa của mình. Cảm ơn các bạn đã xem đến đây!

Tác giả: Huỳnh Thị Anh Thư

Bài viết mới

0969313020

0969313020