Tất Tần Tật Những Kinh Nghiệm Bán Hàng Trên Sendo Hiệu Quả

Cách tăng đơn hàng trên sendo như thế nào? Hôm nay, Azgad Agency sẽ hướng dẫn cho bạn cách bán hàng trên sendo hiệu quả nhất. Những thông tin dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn, cùng theo dõi bài viết nhé!

Cách tăng đơn hàng trên sendo hiệu quả?

Hình ảnh chất lượng

Là một người mua sắm online nên sẽ mua hàng theo hình thức thông qua hình ảnh của sản phẩm. Tâm lý của một khách hàng luôn quan tâm là đây có phải ảnh thật của sản phẩm không? Có phải là hàng mà họ sẽ nhận được nếu mua ở shop này hay không? 

Việc đầu tư những bức ảnh chân thật, sắc nét là một trong những cách tăng đơn hàng trên sendo vì nó sẽ giúp khách hàng nhớ đến bạn lâu hơn và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. Hình ảnh còn là động lực để khách hàng đưa ra quyết định nên mua sản phẩm bên bạn vì nó mang tính chất trấn an và thuyết phục khách hàng một cách tối ưu

.Lưu ý: Mặc dù thế, bạn không nên chụp ảnh quá đẹp đến mức ảo khiến người mua không tin tưởng về sản phẩm. Thông thường, nhiều shop muốn tăng cách bán hàng trên sendo hiệu quả thì họ thường chụp ảnh với nhiều góc độ khác nhau, tăng tính chân thật của hình ảnh cũng như sản phẩm.

Đưa ra lợi ích của khách hàng


Một trong những
cách tăng đơn hàng trên sendo vô cùng hiệu quả được rất nhiều người áp dụng. Người mua sẽ không ngần ngại mà chọn shop bạn ngay vì những lợi ích hấp dẫn. Ví dụ như: bảo hành đổi trả, mã giảm, hoàn xu…Vô vàng lợi ích hấp dẫn, không có lý do gì mà người mua lại từ chối sản phẩm của bạn cả.

Ngoài việc đưa ra lợi ích của sản phẩm thì việc chú ý đến thời gian mà khách đặt hàng là một trong những yếu tố quan trọng.Ví dụ như khách hàng đặt hàng xong thì cách đó khoảng 3 giờ đồng hồ bạn hãy xác nhận ngay. Việc này giúp hạn chế việc khách hàng thay đổi quyết định sau khi mua hàng.

cách bán hàng trên sendo
Cách tăng đơn hàng trên sendo hiệu quả

Cách hoãn đơn hàng trên Sendo như thế nào?

Sendo Không hỗ trợ việc hoãn đơn hàng khi đã được shop xác nhận. Tuy nhiên, nếu shop bán hàng chưa xác nhận đơn, thì thông thường cách hoãn đơn hàng trên Sendo với 5 bước dễ dàng.

 • Bước 1: Đăng nhập trên tài khoản sendo hiện bạn đang sử dụng.
 • Bước 2: Tôi > Theo dõi đơn hàng > Đơn hàng.
 • Bước 3: Vào và chọn mục Chờ xác nhận.
 • Bước 4: Xác nhận đơn hàng > Vào mục Hủy.
 • Bước 5: Xác nhận lý do hoãn đơn hàng > Hủy > Hoàn tất việc đăng ký.

Lưu ý: Nếu tài khoản Sendo của bạn có tỷ lệ hủy đơn hàng vượt quá tỉ lệ cho phép thì bạn sẽ không được quyền thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng. Đây cũng là một lợi thế của các shop cho cách bán hàng trên sendo hiệu quả vì tránh trường hợp lừa đảo, không có trách nhiệm của người mua hàng.

Chính sách bán hàng trên Sendo là gì?

Thì ở bất cứ sàn thương mại điện tử nào cũng có chính sách riêng của mình. Với chính sách bán hàng trên Sendo sẽ có các hỗ trợ như sau:

– Vấn đề phát sinh về mở shop, đăng bán sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật để tạo thuận lợi cho việc kinh doanh của Nhà Bán Hàng.

– Vấn đề về hỗ trợ quảng bá dịch vụ của Nhà Bán Hàng tại hệ thống đối tác quảng bá của Sendo.

– Vấn đề khi có khiếu nại phát sinh trong quá trình giao dịch giữa người mua với shop thông qua Sendo. Do đó Sendo sẽ hỗ trợ xử lý khiếu nại và ra phán quyết sau cùng dựa trên các chứng cứ từ shop bán hàng cũng như khách hàng mua sản phẩm.

– Với chính sách bán hàng trên Sendo thì Sendo được quyền thay đổi hạng mục của shop bán hàng trong phạm vi dịch vụ thương mại.

– Nhà bán hàng được tạo một tài khoản và có thể: Cập nhật các thông tin về sản phẩm, cập nhật thông tin về tình trạng đặt hàng, cập nhật các thông tin quản lý cũng như các chương trình khuyến mãi do sàn thương mại điện tử Sendo tổ chức…

– Nhà bán hàng phải chấp nhận việc khách hàng đăng hình ảnh, chất lượng của sản phẩm lên trên feedback của shop ở chế độ công khai. Vì vậy, Sendo sẽ không chịu trách nhiệm về phản hồi của khách, cách bán hàng trên sendo hiệu quả hay không phụ thuộc vào dịch vụ của gian hàng bạn bán.

Cách hoãn đơn hàng trên Sendo
Chính sách bán hàng trên Sendo

Lưu ý: Nếu bạn vi phạm về quy chế bán hàng thì căn cứ vào chính sách, hệ thống sẽ áp dụng chế tài xử lý để khóa hoặc hủy tài khoản bán hàng của bạn ngay lập tức.

Kinh nghiệm bán hàng trên Sendo?

Thông tin bán hàng trên Sendo

 • Một sàn thương mại điện tử uy tín nổi tiếng từ lâu đời.
 • Phát triển đa dạng ngành hàng, chủ yếu thời trang và công nghệ.
 • Có nhiều dịch vụ ưu đãi, thái độ phục vụ tốt.
 • Bảo hành cho bạn chính sách đổi trả hàng cũng như hoàn xu/hoàn tiền.
 • Có chế độ hợp tác với các chính sách minh bạch, rõ ràng giữa các chủ shop với nhà bán hàng.
 • Chế độ bảo mật thông tin khách hàng khá tốt, có thể ẩn danh khi feedback sản phẩm.
 • Dịch vụ hỗ trợ khá đa dạng cho người bán hàng: banner, eclick, chụp hình sản phẩm, quảng cáo qua bài viết PR và chủ động tư vấn các phương thức nhằm phục vụ người bán về cách bán hàng trên sendo hiệu quả nhất.

Lợi ích khi bán hàng trên Sendo

 • Tạo gian hàng với kỹ thuật cao để đăng sản phẩm một cách chi tiết nhất.
 • Quảng cáo thương hiệu miễn phí, tăng nhiều doanh thu/đơn hàng qua việc marketing online.
 • Tận dụng được hết chức năng trên nhiều ứng dụng tuyệt vời trên app mà Sendo hỗ trợ.

Kinh nghiệm bán hàng trên Sendo tiện lợi nhất

Bán hàng trên Sendo có nhiều cách để thu lại lợi nhuận, doanh thu cao. Tuy nhiên, thông thường các nhà bán hàng thường áp dụng 5 mục kinh nghiệm xương máu này để thu hút khách hàng.

 • Mục 1: Lựa chọn phương thức khách hàng phù hợp.
 • Mục 2: Thường xuyên chăm sóc shop bán hàng của bạn (sản phẩm, hình ảnh, giao diện, content…).
 • Mục 3: Tối ưu về hình ảnh của shop bạn.
 • Mục 4: Gọi điện để xác nhận đơn hàng trước khi shipper giao hàng.
 • Mục 5: Quản lý đơn hàng của bạn bằng phần mềm riêng.
Kinh nghiệm bán hàng trên Sendo
Kinh nghiệm bán hàng trên Sendo tiện lợi nhất

Bán hàng trên Sendo là một xu hướng marketing mới và được nhiều bạn trẻ tiếp cận và trở thành một thị trường khá sôi động vì có nhiều mức độ cạnh tranh. Nếu bạn biết áp dụng vào cách bán hàng trên sendo hiệu quả thì sẽ hứa hẹn hàng trăm đơn hàng mỗi ngày cho gian hàng của bạn.

Trên đây là tất tần tật thông tin về cách bán hàng trên sendo hiệu quả cho người mới bắt đầu mà Azgad Agency muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin bổ ích này sẽ giúp ích cho hành trình khởi nghiệp của bạn trên sàn thương mại Sendo. Azgad Agency chúc bạn thành công!

>>> Xem thêm:
Cách kinh doanh trên Sendo hiệu quả nhất hiện nay
Sendo là gì? Tìm hiểu về sàn thương mại điện tử Sendo

Tác giả: Ngô Xuân An

blaNGk

trống


tính từ

chổ trống, trắng


danh từ

đánh bại, khoảng trống

Bài viết mới

0969313020

0969313020