Cách đánh giá sản phẩm trên Shopee để nhận xu

Nếu như bạn là một người chuyên săn hàng ở trên sàn thương mại điện tử Shopee thì chắc hẳn đã không còn là gì với cách đánh giá sản phẩm trên Shopee để nhận xu phải không nào?

Nhưng nếu bạn là một người mới tham gia mua hàng ở trên sàn thương mại điện tử Shopee thì cách đánh giá sản phẩm trên Shopee để nhận xu quả thật là một chủ đề xa lạ đấy. Để giải đáp cho vấn đề về cách đánh giá sản phẩm trên Shopee để nhận xu này thì hôm nay chúng ta sẽ cùng Azgad tìm hiểu về vấn để cách đánh giá sản phẩm trên Shopee để nhận xu này nhé!

Cách đánh giá sản phẩm trên Shopee để nhận xu

Tìm hiểu về cách đánh giá sản phẩm trên Shopee để nhận xu

Đánh giá sản phẩm trên Shopee để nhận xu là gì?

Trước khi chúng ta đi vào tìm hiểu cách đánh giá sản phẩm trên Shopee để nhận xu thì hãy điểm qua định nghĩa đánh giá sản phẩm trên Shopee để nhận xu là gì trước đã nhé!

Đánh giá sản phẩm trên Shopee để nhận xu được hiểu đơn giản là một cách thức để cho khách hàng sau khi đã mua hàng trên một gian hàng nào đó thì có thể dùng cách đánh giá sản phẩm trên Shopee để đổi lại phần quà đó là Shopee sẽ tặng xu trên mỗi lần mà khách hàng mua hàng đánh giá như vậy.

Cách đánh giá sản phẩm trên Shopee để nhận xu
Cách đánh giá sản phẩm trên Shopee để nhận xu

Trước khi mua hàng ở trên sàn thương mại điện tử Shopee thì thói quen của người tiêu dùng sẽ vào phần đánh giá sản phẩm để xem đánh giá về sản phẩm định mua đó. Nếu như sản phẩm đó có nhiều đánh giá tốt thì người dùng sẽ cân nhắc mua sản phẩm đó ngay sau đó.

Còn nếu như sản phẩm mà người tiêu dùng định mua có quá nhiều đánh giá không tốt về sản phẩm như là chất lượng kém, không đáng với số tiền bỏ ra,… thì người tiêu dùng có xu hướng sẽ đi sang gian hàng khác để mua.

Đó là lợi ích của việc để lại đánh giá sản phẩm trên Shopee đối với những người tiêu dùng. Việc để lại đánh giá sản phẩm trên Shopee của những khách hàng đã mua hàng trước đó sẽ làm cho những người tiêu dùng đến sau có thể nhận định và đánh giá sản được gian hàng định mua, sản phẩm định mua có thật sự là uy tín hay không.

Và không chỉ có tác dụng đối với người tiêu dùng mà còn có tác dụng rất nhiều đối với sàn thương mại điện tử Shopee nữa. Bởi vì sàn thương mại điện tử Shopee chủ yếu ăn tiền lời từ hoa hồng bán ra của những nhà bán hàng trên Shopee.

Cho nên hệ thống Shopee muốn tạo ra những tính năng mà đem lại trải nghiệm mua hàng tốt nhất và thú vị nhất cho khách hàng mua hàng ở trên sàn thương mại điện tử của mình. Chính vì như thế mà một trong những tính năng làm thay đổi, và tăng trải nghiệm người dùng, người mua hàng lên rất cao đó là cho người dùng biết cách đánh giá sản phẩm trên Shopee để nhận xu.

Cứ mỗi lượt mà khách hàng mua hàng đánh giá sản phẩm sau khi mua như vậy thì khách hàng mua hàng đó sẽ được nhận một số lượng xu Shopee nhất định. Nếu bạn nào chưa biết về công dụng của xu Shopee thì có thể xem dưới đây.

Xu Shopee giống như một loại tiền điện tử vậy, và nó được chính hệ thống sàn thương mại điện tử Shopee ban hàng chỉ mới gần đây thôi. Người tiêu dùng, khách hàng mua hàng có thể sử dụng xu Shopee để thanh toán cho đơn hàng mua của mình mà không cần dùng đến tiền mặt hoặc là tiền chuyển khoản từ ngân hàng qua.

Có thể nói xu Shopee là một đồng tiền điện tử vô cùng tiện lợi dành cho người tiêu dùng, khách hàng mua hàng ở trên sàn thương mại điện tử Shopee.

Mà những đồng xu Shopee này còn có thể tự kiếm không cần phải mua bằng tiền mặt và quy đổi ra xu Shopee. Cho nên rất được nhiều người dùng tin tưởng và săn kiếm. Một trong những cách thức để có thể có được xu Shopee thì như Azgad cũng đã vừa nói rồi, đó là cách đánh giá sản phẩm trên Shopee để nhận xu.

Shopee đã rất hay khi đánh vào tâm lý thích săn xu để mua hàng của người tiêu dùng, khách hàng mua hàng. Họ tạo ra tính năng đánh giá sản khi mua và nhận lại được xu Shopee. Sau đó cho người tiêu dùng, khách hàng mua hàng biết cách đánh giá sản phẩm trên Shopee để nhận xu.

Vừa là để kích cầu người tiêu dùng, lại vừa để cho người tiêu dùng cảm thấy có lợi nhiều hơn trong cuộc mua bán trao đổi này!

Một xu trên Shopee bằng bao nhiêu tiền?

Vậy thì 1 xu trên Shopee bằng bao nhiêu tiền mà người tiêu dùng, khách hàng mua hàng lại muốn có những đồng xu Shopee nhiều đến như vậy.

Thực ra giá trị quy đổi của xu Shopee không phải là quá lớn đến mức như nhiều người tiêu dùng, khách hàng mua hàng tưởng tượng đâu. Với mỗi 1 xu Shopee có trong tài khoản mua hàng của người tiêu dùng, khách hàng mua hàng thì chỉ bằng 1 VND tiền thật ngoài đời mà thôi.

Có nghĩa là cứ mỗi 1000 xu Shopee thì người tiêu dùng sẽ tương ứng có được 1000 VND trên tài khoản mua hàng Shopee. Vậy tại sao chỉ với giá trị thấp như vậy mà người tiêu dùng lại thích săn tìm chúng mà không dành thời gian đó để làm những việc khác kiếm thậm chí nhiều tiền hơn để mua hàng. So với những đồng xu ít ỏi này thì làm ăn được gì với đơn hàng mua của người tiêu dùng, khách hàng mua hàng?

Có thể các bạn không biết đó là việc để kiếm những đồng xu Shopee này thực sự không tốn thời gian chút nào cả. Lấy ví dụ là cách đánh giá sản phẩm trên Shopee để nhận xu này đi. Thì khi mà người tiêu dùng, khách hàng mua hàng xong thì chỉ cần tốn tầm vài chục giây là đã có thể để lại được một đánh giá và nhận về số xu cố định cho tài khoản mua hàng của mình rồi.

Không những như thế, ngoài cách đánh giá sản phẩm trên Shopee để nhận xu này ra thì còn có vô số cách khác để có thể có được xu Shopee nữa đấy. Và hầu như đối với những cách săn xu này để không mất quá nhiều thời gian.

Người tiêu dùng, khách hàng mua hàng chỉ cần làm một vài thao tác đơn giản và bỏ ra tầm vài chục giây trong ngày là đã có thể săn được kha khá số xu Shopee rồi.

Mức xu nhận được sau khi đánh giá
Mức xu nhận được sau khi đánh giá

Nhiều người tiêu dùng, khách hàng mua hàng hỏi vặn lại rằng với số xu Shopee ít ỏi từ cách đánh giá sản phẩm trên Shopee để nhận xu hay từ những các săn xu Shopee khác như thế thì làm ăn được gì? Xin thưa rằng xưa nay chúng ta có câu tích tiểu thành đại rồi đấy.

Và trong việc mà săn xu bằng cách đánh giá sản phẩm trên Shopee để nhận xu và với những cách khác thì nó hoàn toàn đúng nhé! Nếu như trung bình một ngày bạn kiếm được tầm 1000 xu Shopee đi. Thì tròn một tháng thì người tiêu dùng, khách hàng mua hàng đã có thể mua một món đồ tiện ích với giá trị 30.000 VND mà không cần phải bỏ tiền ra rồi, đúng không nào?

Còn nếu như người tiêu dùng nào, khách hàng mua hàng nào giỏi hơn nữa thì có thể kiếm được hơn số xu 1000 xu Shopee mỗi ngày. Và rồi thì cứ tích dần tích dần lại như vậy đến một mức nào đó thì người tiêu dùng, khách hàng mua hàng có thể dùng chính số xu Shopee đó để mua hàng mà không cần phải chi tiền của bản thân ra để mua.

Hoặc chí ít là dùng chính số xu Shopee đó làm mã giảm giá cho đơn hàng mua của bạn nếu như đơn hàng có giá trị quá lớn so với số xu Shopee mà người tiêu dùng, khách hàng mua hàng hiện đang có.

Cách đánh giá sản phẩm trên Shopee để nhận xu – Đánh giá 5 sao trên Shopee

Luyên tha luyên thuyên đủ rồi, chúng ta hãy cùng đi vào cách đánh giá sản phẩm trên Shopee để nhận xu thôi nhé. Dưới đây sẽ là phần hướng dẫn cách đánh giá sản phẩm trên Shopee để nhận xu cho người tiêu dùng.

Nên nhớ rằng cách đánh giá sản phẩm trên Shopee để nhận xu này chỉ thực hiện khi người tiêu dùng, khách hàng mua hàng xác nhận đã nhận được hàng rồi nhé. Nếu chưa xác nhận đã nhận được hàng thì mau mau xác nhận rồi đi tới cách đánh giá sản phẩm trên Shopee để nhận xu nè!

Bước 1: Người tiêu dùng, khách hàng mua hàng cần ấn vào phần Đơn mua trên ứng dụng Shopee.

Truy cập vào đơn mua
Truy cập vào đơn mua

Bước 2: Sau khi đã ấn vào phần Đơn mua rồi thì ấn tiếp chọn mục Đã giao trong phần đơn mua và chọn vào sản phẩm mà người tiêu dùng cần đánh giá.

Chọn sản phẩm cần đánh giá
Chọn sản phẩm cần đánh giá

Bước 3: Cho điểm số sao là 5 nếu đơn hàng tốt, để lại lời đánh giá và kèm theo ảnh nếu có, sau đó nhấn Đánh giá. Vậy là xong.

Để lại đánh giá trên Shopee
Để lại đánh giá trên Shopee

Vậy thì đánh giá người mua trên Shopee để làm gì?

Đánh giá người mua hàng, khách hàng mua hàng trên sàn thương mại điện tử Shopee là một tính năng mới ra mắt của hệ thống Shopee dành riêng cho nhà bán hàng trên sàn thương mại của họ.

Đây là tính năng sẽ được kích hoạt dành cho nhà bán hàng khi có một người tiêu dùng, khách hàng mua hàng nào đó trên gian hàng của họ. Khi người tiêu dùng, khách hàng mua hàng nào này đã nhận được hoàn hay là đơn hàng đã được coi như là hoàn tất rồi đấy. Thì lúc này tính năng này sẽ được bật lên dành cho nhà bán hàng.

Nhà bán hàng có thể dùng tính năng này y như tính năng đánh giá nhà bán hàng của người tiêu dùng, khách hàng mua hàng vậy. Cũng có các mục như là đánh giá số sao từ 1 đến 5. Để lại lợi nhận xét rồi nếu có ảnh kèm theo thì càng tốt.

Duy chỉ khác ở chỗ đó là nhà bán hàng sẽ không thể nhận xu Shopee mỗi lượt đánh giá trên này thôi. Còn lại mọi tính năng đều giống với tính năng đánh giá sản phẩm của người tiêu dùng hết.

Văn mẫu đánh giá nhận xu Shopee có khen có chê

  • Sản phẩm đẹp chất lượng, giá tốt
  • Giá rẻ mà sản phẩm chất lượng nữa chứ
  • Sản phẩm quá ok, hứa sẽ quay lại ủng hộ shop dài dài
  • Giao hàng nhanh quá ạ, sản phẩm thì khỏi phải bàn nữa, quá tốt.
  • Nếu có 100 sao thì mình cũng tặng cho shop luôn
  • Sản phẩm khá tệ so với giá thành, giao hàng khá chậm
  • Shop giao nhầm sản phẩm cho mình, không uy tín gì cả

>> Xem thêm: Cách đánh giá trên Shopee chỉ trong 3 bước

Vừa rồi là những chia sẻ của Azgad về cách đánh giá sản phẩm trên Shopee để nhận xu. Hy vọng thông qua bài viết này thì quý độc giả sẽ biết cách đánh giá sản phẩm trên Shopee để nhận nhiều xu hơn!

>>> Xem thêm:
Freeship Extra Shopee là gì? 1 số ưu đãi của Freeship Extra
3 Bước Đăng Ký Gói Freeship Extra Đơn Giản

Tác giả: Trần Hoài Nam

Bài viết mới

0969313020

0969313020