Hướng dẫn 2 cách kiếm tiền với Lazada

Lazada là một trong những sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Nó đưa hoạt động kinh doanh cửa hàng trực tuyến lên một tầm cao mới bằng cách mang đến cho cộng đồng những sản phẩm tiện lợi với giá cả hợp lý. Kể từ vài tháng khi Lazada bắt đầu hoạt động, nó đã trở thành trang web được rất nhiều người ưa thích mua sắm ghé thăm và mua hàng ở trên này.

Tuy nhiên ngoài sự đa dạng của các mặt hàng mà bạn có thể mua trên Lazada, bạn còn thực sự có thể kiếm tiền với Lazada. Có rất nhiều cách kiếm tiền với Lazada, trong bài viết này Azgad Agency sẽ chia sẻ cho bạn 2 cách phổ biến nhất hiện nay!

Cách kiếm tiền với Lazada: Affiliate Lazada

Đây sẽ là phương thức kiếm tiền tiềm năng dành cho mọi người, ai cũng có thể kiếm tiền trên Lazada với phương thức này.

Kiếm tiền với Affiliate Lazada là gì? Và làm thế nào để có thể kiếm tiền từ nó?

Có rất nhiều định nghĩa về Affiliate Lazada, tuy nhiên trong bài viết này Azgad xin tóm tắt ngắn gọn lại định nghĩa. Affiliate Lazada (hay còn gọi là tiếp thị liên kết) là quá trình kiếm tiền dựa trên hoa hồng thông qua mỗi đơn hàng bán được trên Lazada mà bạn giới thiệu. Điều này thường đạt được thông qua việc bạn sở hữu một blog, kênh Youtube, hoặc nổi nhất hiện nay đó là Tiktok và không có giới hạn về số tiền kiếm được.

Cách kiếm tiền với Lazada: Affiliate Lazada
Cách kiếm tiền với Lazada: Affiliate Lazada

Hoặc có một số người đăng những bài viết, bài báo nói về họ, về một sản phẩm nào đó rồi gắn kèm link vào bài viết đó. Đơn giản như vậy cũng có thể kiếm được tiền nếu có khách hàng họ nhấn vào liên kết đó và mua hàng.

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền khi trở thành đối tác tiếp thị liên kết cho Lazada?

Số tiền mà nếu bạn là một nhà tiếp thị liên kết của Lazada kiếm được phụ thuộc vào số lượng hàng bán được và loại sản phẩm đang được bán. Có những hạng mục có hoa hồng cao hơn những hạng mục khác, do đó khi tham gia bạn nên lựa chọn ngay từ đầu là sẽ tiếp thị những sản phẩm có hoa hồng cao hay thấp.

Và hầu như không có giới hạn nào về số tiền mà bạn có thể kiếm được từ chương trình tiếp thị liên kết của Lazada cả. Nên nếu bạn giới thiệu được càng nhiều người mua hàng thì số tiền hoa hồng sẽ càng tăng lên.

Yêu cầu để trở thành một đối tác tiếp thị liên kết cho Lazada

Các yêu cầu để bạn có thể kiếm tiền với affiliate Lazada tương đối thoải mái so với các nền tảng trực tuyến khác. Bạn có thể đăng ký trực tiếp qua Lazada hoặc thông qua các bên thứ ba khác. Tiếp theo chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về cách tham gia chương trình tiếp thị liên kết Lazada thông qua đại lý thứ ba.

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Đăng Ký Bán Hàng Trên Lazada Hiệu Quả

Kiếm tiền với Affiliate Lazada thông qua nền tảng Accesstrade

Lựa chọn mà Azgad muốn giới thiệu cho các bạn nhất đó là Accesstrade – nền tảng kinh doanh với phương thức tiếp thị liên kết tốt nhất hiện nay.

Bước 1: Truy vào trang web: https://accesstrade.vn/

Bước 2: Nhấp vào nút Đăng Ký và chọn ĐĂNG KÝ ở mục dành cho Cộng tác viên

Cách kiếm tiền với Lazada: Affiliate Lazada
Đăng ký Cộng tác viên với Accesstrade

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cần thiết ở bước tiếp theo và nhấn nút Đăng ký

Cách kiếm tiền với Lazada: Affiliate Lazada
Điền biểu mẫu đăng ký

Bước 4: Sau khi nhấn nút Đăng ký thì xuất hiện bảng con thông báo bạn kiểm tra email và xác nhận tài khoản để hoàn tất đăng ký

Cách kiếm tiền với Lazada: Affiliate Lazada
Xác nhận tài khoản Accesstrade

Đây là quy trình để các bạn có thể đăng ký kiếm tiền với phương thức tiếp thị liên kết Lazada thông qua nền tảng thứ ba đó là Accesstrade. Sau khi đăng ký hoàn tất thì bạn có thể tạo liên kết cho một sản phẩm bất kỳ ở trên Lazada và từ đó quảng bá link sàn phẩm này. Lượt mua hàng thông qua link bạn quảng bá càng nhiều thì hoa hồng của bạn nhận càng cao.

Trở thành nhà bán hàng trên Lazada

Lựa chọn cách thứ hai khi bạn muốn kiếm tiền trên Lazada đó là trở thành nhà bán hàng trên Lazada.

Như bạn đã biết thì Lazada hiện nay là một trong những chợ trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á. Mặc dù gặp phải sự cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ khác như Shopee, nhưng nó vẫn là thị trường thống trị đối với nhiều người mua sắm.

Bắt đầu kinh doanh trên Lazada tương đối đơn giản. Bạn cũng có thể tận dụng dịch vụ giao hàng của Lazada bao gồm việc đặt hàng gửi đơn hàng trực tiếp cho khách hàng.

Cách kiếm tiền với Lazada: Affiliate Lazada
Bán hàng trên Lazada

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền khi trở thành nhà bán hàng trên Lazada

Nhiều yếu tố quyết định sự thành công của một nhà bán hàng trên Lazada. Không có giới hạn về số tiền mà bạn có thể kiếm được.

Tuy nhưng cũng giống như đa số người bán hàng đa kênh hoặc ngay cả ngoài đời, việc bán hàng không phải lúc nào cũng dễ dàng. Quá trình thành thành lập và tạo shop của bạn rất đơn giản, nhưng việc điều này thành một công việc kinh doanh có lãi thì có thể hơi khó khăn. Và đặc biệt hơn bạn cần phải chú ý đến các khoản như thuế, phí và các khoản khấu trừ khác khi tham gia bán hàng trên Lazada.

Top 1 Dịch vụ quảng cáo Lazada – Ra đơn thần tốc

Cần những gì để bán hàng trên Lazada

Để bán hàng trên Lazada thì bạn cần phải có thẻ ngân hàng, địa chỉ email và số điện thoại hợp lệ. Sẽ có yêu cầu bổ sung nếu bạn muốn bán một số sản phẩm cụ thể hoặc đăng ký các dịch vụ bổ sung như Lazada Ads, FreeShip

Điều tuyệt vời về Lazada là họ đã tối ưu quy trình đăng ký rất đơn giản và liệt kê rất chi tiết, rõ ràng về các khoản phí mà bạn phải chịu khi bán hàng trên này.

Đây là hai cách thức kiếm tiền mà Azgad Agency muốn giới thiệu với các bạn. Tùy vào lợi thế và điều kiện phù hợp bạn có thể lựa chọn cách kiếm tiền với Lazada phù hợp nhất đối với mình. Bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn từ việc trở thành người bán trên Lazada, nhưng điều này đòi hỏi bạn phải đầu tư thời gian rất nhiều.

Hy vọng với những thông tin ít ỏi này có thể giúp bạn lựa chọn được cách thức kiếm tiền với Lazada cho riêng mình. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết tiếp theo

Bài viết mới

0969313020

0969313020