Cách lấy link Shopee Và 1 số câu hỏi liên quan

Cách lấy link Shopee? Xu hướng mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không còn xa lạ với mọi người, và một trong những sàn thương mại điện tử nhiều người quan tâm nhất hiện nay là Shopee. Trước tiên đối với người mua hàng bạn cảm thấy khá ưng ý về shop bán hàng, cũng như chất lượng của sản phẩm và muốn chia sẻ link để bạn bè, người thân của mình cùng mua hàng, và việc lựa chọn dễ dàng hơn nhưng bạn vẫn chưa biết cách lấy link Shopee của sản phẩm ra sao ?

Cách lấy link Shopee

Đối với nhà bán hàng trên Shopee muốn sản phẩm của mình được nhiều người biết đến hơn, thì bằng cách lấy link tài khoản Shopee của mình gắn vào bài đăng quảng cáo để thu hút khách hàng, giúp khách hàng thao tác dễ dàng hơn trong việc mua sắm. Tuy nhiên một số nhà bán hàng chưa biết cách lấy link tài khoản Shopee của mình để phục vụ cho công việc bán hàng.

 Bài viết dưới đây Azgad Agency sẽ hướng dẫn cho các bạn chi tiết cách lấy link Shopee như thế nào? Hãy cùng theo dõi nhé!

Cách lấy link Shopee cho người mới chưa biết

Cách lấy link tài khoản Shopee của mình

Như đã giới thiệu cách lấy link Shopee với mục đích là để cho người khác biết được sản phẩm của mình hay việc  muốn mua hoặc cần bán và giúp cho người mua dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm và chia sẻ với người thân bạn bè. Không để bạn phải  đợi lâu,  Azgad Agency sẽ hướng dẫn cách lấy link Shopee cho bạn  cùng với thao tác vô cùng đơn giản. 

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Shopee và tìm kiếm shop bán hàng mà bạn muốn lấy link.

Bước 2: Nếu bạn mua hàng Shopee trên trình duyệt máy tính thì bạn nhấp chuột phải, sau đó  chọn sao chép địa chỉ liên kết  hiện ra trong khi bạn nhấp chuột.

 Nếu sử dụng ứng dụng Shopee trên điện thoại thì có thể nhấn vào nút share có trong shop bán sản phẩm đó, tiếp theo bạn chỉ cần nhấn vào mục sao chép là bạn đã hoàn thành việc lấy link sản phẩm đó rồi. 

Bước 3: Đây là bước cuối cùng, sau khi bạn đã hoàn thành xong việc lấy link thì chỉ cần thao tác đơn giản đó là  tìm ứng dụng bạn muốn chia sẻ và dán vào là được.

Cách lấy link Shopee

Cách lấy link Shopee cho khách hàng trên điện thoại

Bước 1: Chọn vào sản phẩm mà bạn đang muốn tìm cách lấy link Shopee sản phẩm nhấp vào mục chia sẻ như hình. 

Bước 2: Tiếp theo bạn chỉ cần chọn sao chép đường dẫn.

Bước 3: Là bước đơn giản nhất vì sản phẩm bạn chọn sao chép đã được lưu, bạn có thể dán link này và gửi đi cho người bạn cần muốn gửi.

Bán hàng đa kênh

Cách gửi link Shopee cho khách hàng trên máy tính

Nếu bạn thắc mắc và chưa biết về các thao tác thực hiện thì hãy làm theo hướng dẫn sau đây: 

Bước 1: Sau khi bạn đã tiến hành chọn copy link xong thì bạn  mở các ứng dụng Zalo hay Viber, Messenger theo ứng dụng bạn muốn sau đó chỉ cần gửi link cho khách hàng. 

Bạn cũng có thể thực hiện theo cách khác đó  là Nhấp vào nút bên cạnh nút  Chia sẻ. Khi đó , bạn sẽ thấy  được tất cả ứng dụng mình muốn gửi link xuất hiện ở đó.

Bước 2: Sau khi nhấn chọn các ứng dụng hệ thống sẽ hỏi bạn  có muốn mở Zalo hay Viber, Messenger, chỉ cần chọn  Mở là được.

Bước 3:Khi đó bạn hãy xem danh sách bạn bè trên Messenger, Zalo, Viber và tìm xem đâu là khách hàng đang cần chia sẻ link sau đó chỉ cần nhấp vào nút gửi ngay bên cạnh , vậy là bạn đã hoàn thành xong cách gửi link  Shopee

Bán hàng trên Shopee

Trên đây là các cách gửi link  Shopee Azgad Agency  muốn chia sẻ với bạn, hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể biết được cách gửi và lấy link Shopee. Chúc bạn thực hiện thành công! Cảm ơn đã xem bài viết này.

Xem thêm bài viết liên quan Shopee:

Giao hàng hỏa tốc Shopee 4h là gì?

Cách đánh giá trên Shopee chỉ trong 3 bước

Bài viết mới

0969313020

0969313020