Cách lấy mã giảm giá Lazada mới nhất

Cách lấy mã  giảm giá Lazada mới nhất hiện nay bạn đã biết chưa? Có lẽ các mã giảm giá Lazada hay các voucher giảm giá đã không còn mới mẻ gì đối với thời đại mà việc mua hàng online qua các trang thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ như hiện tại mà điển hình nhất ở Việt Nam ta đó là sàn Lazada.

cách lấy mã giảm giá lazada mới nhất

Hãy cùng Azgad Agency tìm kiếm và hướng dẫn cách sử dụng các mã giảm giá Lazada cùng với các cách lấy mã giảm giá Lazada mới nhất hiện nay dễ dàng qua bài viết này nhé!

Mã giảm giá Lazada 1 triệu

Mã giảm giá Lazada là gì?

Mã giảm giá Lazada là một đoạn ký tự (gồm chữ và số) giúp người sử dụng khi mua hàng sẽ có cơ hội hưởng được các chương trình ưu đãi bằng các mã đó trên sàn thương mại điện tử Lazada. Các mã giảm giá này thường là sẽ ưu đãi về giá bán của sản phẩm, giảm hoặc miễn phí vận chuyển hoặc hoàn tiền lại tùy vào từng loại mã được áp dụng.

Mã giảm giá lazada là gì?
Mã giảm giá Lazada là gì?

Các loại  mã giảm giá theo dạng chữ số và ký tự thì bạn có thể có những cách lấy mã giảm giá Lazada mới nhất tại website Lazada.vn hoặc các Blog chuyên cung cấp mã và dán mã đã thu thập được vào ô mã giảm giá trên website của Lazada hoặc ứng dụng Lazada trên điện thoại để sử dụng chúng.

4 Cách phân loại mã giảm giá của Lazada

Hiện nay gồm có 4 loại mã giảm giá trên Lazada sau đây:

 • Mã giảm giá được phát hành từ chính Lazada: Là loại mã giảm giá được áp dụng cho hầu hết các sản phẩm được bán trên sàn Lazada.
 • Mã giảm giá được phát hành từ nhà bán hàng: Là mã giảm giá riêng của các shop bán hàng trên Lazada và nó chỉ áp dụng được cho các sản phẩm riêng của shop đó.
 • Các voucher giảm phí vận chuyển hoặc freeship: Là mã giúp giảm chi phí vận chuyển cho người mua một phần nào đó hoặc toàn bộ chi phí vận chuyển khi đặt hàng trên Lazada.
 • Mã giảm giá từ các ngân hàng hoặc những bên hợp tác với Lazada: Những mã giảm giá hầu hết được áp dụng cho toàn bộ các sản phẩm trên sàn Lazada. Tuy vậy, nó thường chỉ áp dụng khi khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán bằng thẻ của ngân hàng đó hoặc các dịch vụ của đối tác như ví điện tử mono, zalopay…mà thôi.

Mã giảm giá 1 lần Lazada

Cách lấy mã giảm giá Lazada mới nhất hiện nay rất dễ, vậy câu hỏi đặt ra là các mã này có giới hạn về số lượng và thời hạn sử dụng hay không? Câu trả lời là có!

Mã giảm giá 1 lần lazada
Mã giảm giá 1 lần Lazada

Đa số các sản phẩm có mã giảm giá của Lazada thì mã nào cũng giới hạn số lượng và thời gian cho người sử dụng, và loại mã mà giảm giá càng nhiều cũng là mã có số lượng càng ít. Vì thế mới rất hay xảy ra các hiện tượng như: mới bắt đầu tung mã giảm giá chỉ một hai giây là đã hết sạch mã, không còn cho người chậm tay khác sử dụng đâu nhé. Do là số lượng mã đấy quá ít bởi vì mức giảm của nó rất cao có thể lên đến 50%, hoặc 100% giá trị sản phẩm nên được nhiều người săn đón dữ dội.

Câu chuyện này dẫn đến việc là cầu lớn hơn cung nên mã giảm giá hết nhanh chóng là điều đương nhiên. Nhưng vì chính những giờ phút săn mã giảm giá hồi hộp và nhanh tay để có được phần thưởng như vậy đã đem lại cho khách hàng nhiều sự thú vị kích thích mua hàng hóa nhiều hơn và đó cũng chính là mục đích chính của chiến lược cách lấy mã giảm giá Lazada mới nhất này.

Cách lấy mã săn sale Lazada

Cách lấy mã giảm giá Lazada mới nhất hiện nay được dùng qua 3 cách sau:

Cách lấy mã giảm giá Lazada mới nhất thông qua website Lazada.vn

Bước 1: Bạn truy cập vào website của Lazada tại đây đường dẫn này : https://Lazada.vn/

Bước 2: tìm các mã giảm giá và các voucher có trên Lazada. Để tìm và lấy mã giảm giá bạn nhấp chuột vào mục “mã giảm giá”, lúc này hệ thống sẽ chuyển tự động về chuyên mục tổng hợp tất cả các mã giảm giá sử dụng được và bạn có thể dễ dàng nhìn thấy ở đây.

Chú ý đến 3 vị trí đã được đánh dấu bằng mũi tên trong giao diện để có thể tìm được mã đơn giản nhất và đầy đủ nhất nhé:

 • Thứ nhất là ở vị trí hàng ngang trên cùng: đó là các mã giảm giá của ngân hàng và đối tác của Lazada cùng với các mã miễn phí vận chuyển. Nếu bạn thấy mình cần dùng thì click nút “cho vào ví” là được nhé.
 • Tiếp theo là ở vị trí ngày hàng ngang thứ 2 , đây chính là công cụ để thống kê mã giảm giá giúp mình tìm kiếm dễ dàng hơn các mã. Có thể tìm các sản phẩm cần mua theo ngành hàng rồi lấy mã giảm giá của ngành hàng đó áp dụng liền tay luôn.
 • Cuối cùng là ở vị trí hàng ngang thứ 3: chưa bộ lọc mã giảm giá theo từng shop  trên sàn Lazada.
Cách lấy mã săn sale lazada
Cách lấy mã săn sale Lazada

Dịch vụ bán hàng trên Lazada

Cách lấy mã săn sale Lazada mới nhất ngay trên ứng dụng Lazada

Bước 1: Tiến hành mở ứng dụng Lazada trên điện thoại của bạn ra, còn nếu điện thoại chưa có ứng dụng thì bạn hãy tải về trên CHplay hoặc các AppStore khác.

Bước 2: Cách lấy mã giảm giá Lazada mới nhất bằng cách chọn vào mục “mã giảm giá”, bạn vuốt xuống phía dưới để xem được hết tất cả danh sách các mã giảm giá đang được tung ra nhé. Bạn chú ý là sẽ có những mã giảm giá chỉ có trên ứng dụng Lazada mà không có trên website của Lazada thì, nên cũng rất cần thiết vào ứng dụng thường xuyên hơn để tìm được mã ngon nhé các bạn.

Cách lấy mã giảm giá Lazada mới nhất trên các trang website hoặc blog

Cách lấy mã giảm giá Lazada mới nhất còn được tìm thấy ở đâu? Hiện tại có nhiều trang blog, trang website chuyên tìm và tổng hợp lại các mã giảm giá của Lazada vô cùng tiện lợi cho chúng ta tìm kiếm. Nếu như không có nhiều thời gian để tìm kiếm trên website của Lazada hoặc ứng dụng Lazada thì vào các trang web này để tìm mã là một sự lựa chọn phù hợp nhất.

Cách lấy mã giảm giá Lazada mới nhất thông qua website này của Lazada “https://magiamgialazada.vn” và các voucher Lazada khuyến mãi hấp dẫn được tổng hợp, lưu giữ và chia sẻ miễn phí cho tất cả khách hàng và nó luôn luôn được cập nhật mới hàng ngày, hàng giờ để kịp thời cung cấp các loại mã hot với ưu đãi hấp dẫn một cách nhanh nhất cho các bạn.

Bởi vì có nhiều mã giảm giá của Lazada chỉ xuất hiện trong một thời gian ngắn thôi để các voucher Lazada khác được mở ra nên rất hay sản phẩm của bạn muốn mua vẫn có mã giảm giá nhưng mà bạn không thể tìm thấy trên website của Lazada hay ứng dụng Lazada để có thể sử dụng được. Nên hãy theo dõi Azgad để có thể thường xuyên cập nhật mã, để không bị bỏ lỡ các voucher Lazada giảm giá cũng như những lần khuyến mãi hấp dẫn của Lazada.

Đồng thời, bạn cũng có thể đi xin các mã giảm giá Lazada từ người thân hoặc bạn bè của mình để sử dụng nếu như họ có mã nhưng không có nhu cầu sử dụng thì có thể bán lại hoặc cho bạn để nó không nếu bị hết hạn sử dụng thì cũng rất phí. Lưu ý là lợi dụng hình thức mã giảm giá này mà cũng có một số đối tượng đi lừa đảo để bán mã giảm giá trên các trang mạng xã hội ta hay sử dụng như Facebook, Zalo, Instagram. Vì thế bạn nhớ cẩn thận khi mua hoặc bán mã nhé!

>>> Xem thêm bài viết liên quan về Lazada: Cách Lấy Mã Giảm Giá Lazada  Mới Nhất Và Hiệu Quả 100%.

Cách lấy mã giảm giá vận chuyển Lazada

Mã giảm giá vận chuyển Lazada là gì?

Mã giảm giá hay mã miễn phí vận chuyển của Lazada là gì? Nó có thể hiểu được hiểu là mã khi người dùng áp dụng vào các đơn đặt hàng cụ thể sẽ được giảm giá vận chuyển hoặc là không mất một chút phí vận chuyển nào đó đã được áp dụng mã freeship.

Mã miễn phí vận chuyển Lazada là một trong những loại mã giảm giá của Lazada hot nhất được rất nhiều người săn đón.

Cách lấy mã giảm giá vận chuyển lazada
Cách lấy mã giảm giá vận chuyển Lazada

Mã miễn phí hoặc giảm giá vận chuyển của Lazada thường là những mã tự thu thập, là bạn chỉ cần click thu thập là sẽ có cho mình một mã giảm giá vận chuyển và có thể áp dụng ngay với điều kiện là sản phẩm bạn mua đã thỏa mãn các yêu cầu của mã đã đặt ra.

Lưu ý là bạn nên nhanh chóng sử dụng nó liền nhé vì mã giảm giá vận chuyển Lazada có thời hạn khá nhanh. Đối với các mã freeship luôn sẽ được áp dụng vào các đơn vị vận chuyển của Lazada.

Điều kiện để sử dụng được mã giảm giá vận chuyển Lazada

Cách lấy mã giảm giá Lazada mới nhất đã có, cách lấy mã giảm giá vận chuyển Lazada cũng đã được thu thập xong. Vậy để bạn có thể sử dụng được những mã giảm giá vận chuyển của Lazada này, cần phải thỏa mãn các điều kiện sau đây:

 • Nơi bạn muốn giao hàng phải có địa chỉ sống tại Việt Nam, vì mã này chỉ có thể áp dụng được cho toàn quốc ta mà thôi.
 • Tổng thanh toán của đơn hàng bạn mua phải có mức giá trị tối thiểu mới thỏa mãn với mã giảm giá hoặc miễn phí vận chuyển.
 • Sản phẩm bạn đặt hàng, được áp dụng khi thỏa mãn với điều kiện của mã đã chọn.
 • Đã có lưu sẵn mã giảm giá vận chuyển trong ví của Lazada rồi.
 • Các mã này phải còn nằm trong thời hạn sử dụng quy định.

Dịch vụ bán hàng đa kênh

Cách lấy mã giảm giá vận chuyển Lazada

Cách lấy mã giảm giá Lazada mới nhất đối với loại mã giảm giá vận chuyển được thực hiện như sau:

 • Bạn có thể lấy mã giảm giá hoặc miễn phí vận chuyển tại “freeship max”: tiến hành truy cập vào freeship max trên ứng dụng hoặc website của Lazada và nhanh tay thu thập các mã vận chuyển.
 • Lấy ngay tại mục mã giảm giá trên website, trên ứng dụng của Lazada: rất là đơn giản là bạn chỉ cần click vào phần “mã giảm giá” và đem về cho mình những mã miễn phí vận chuyển ngay.
 • Lấy ngay tại trang của sản phẩm trên Lazada: có một số sản phẩm bán trên Lazada có áp dụng mã freeship nhanh chóng. Bạn chỉ cần chọn sản phẩm cần mua đó và thu thập các mã freeship là bạn có liền mã miễn phí vận chuyển cho đơn hàng đó trong ví voucher Lazada.

Tóm lại

Cách lấy mã giảm giá Lazada mới nhất đã dần dần trở thành thói quen khi tiến hành mua sắm online của khách hàng ngày nay. Nó không chỉ mang lại sự thú vị trong quá trình tìm kiếm, tranh giành để có được cho mình những phần thưởng có giá trị liền tay mà còn kích thích mong muốn mua hàng hóa nhiều hơn để trở thành khách hàng thân thiết của Lazada hoặc các shop hoạt động trên đây, từ đó sẽ có thêm nhiều ưu đãi cho họ.

Chính chiến lược về cách lấy mã giảm giá Lazada mới nhất này đã góp công sức vào sự phát triển thành công của sàn thương mại điện tử lớn ở Việt Nam ta cho đến hiện tại.

Trong quá trình bạn mua sắm trên Lazada nếu có thắc mắc gì thêm về cách lấy mã giảm giá Lazada mới nhất thì hãy liên hệ với Agad Agency, chúng tôi với những thành viên có chuyên môn trong lĩnh vực này sẽ hỗ trợ giải đáp nhiệt tình cho các bạn nhanh chóng. Chúc các bạn có nhiều trải nghiệm mua hàng nhé!

Tác giả: Huỳnh Thị Anh Thư

Bài viết mới

0969313020

0969313020