Cách lấy mã giảm giá Lazada ở đâu cực nhanh

Mua hàng nhiều trên sàn thương mại điện tử Lazada thì chắc hẳn các bạn cũng đã nghe qua việc lấy mã giảm giá Lazada ở đâu để mua hàng với giá rẻ hơn rồi đúng không nào? Tuy nhiên thì không phải ai cũng biết lấy mã giảm giá Lazada ở đâu sao cho đúng cách. Nên tìm kiếm ở đâu để có mã giảm giá? Cách lấy mã sau khi đã lấy mã giảm giá Lazada ở đâu ra rồi?…

Bây giờ thì bạn không cần lo lắng gì nữa cả, hôm nay Azgad Agency sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn về việc lấy mã giảm giá Lazada ở đâu cũng như các vấn đề liên quan khác. Hãy cùng theo dõi bài viết các bạn nhé!

Lấy mã giảm giá Lazada ở đâu

Mã giảm giá Lazada là gì?

Mã giảm giá Lazada hay còn được gọi với một số tên khác như là discount, coupon, voucher Lazada,… Nó là một đoạn ký tự ngắn có thể là chữ, có thể là số hoặc cũng có thể là vừa chữ và vừa số do nhà bán hàng hoặc cũng có thể do chính Lazada tạo ra. Mục đích tạo ra việc này là để kích cầu người mua hàng, làm cho họ cảm thấy khi mua sản phẩm này thì sẽ được giảm giá, sẽ được lợi ích.

Thường thì người mua hàng online sẽ dùng những cái đoạn mã như này và nhập vào ô mã giảm giá trong phần thanh toán đơn hàng. Đơn hàng của bạn sẽ được giảm theo % khuyến mãi hoặc cũng có thể giảm theo số tiền. Mức độ ưu đãi lớn hay nhỏ còn phải tùy thuộc vào đoạn mã giảm giá mà bạn có được. Cũng có thể đoạn mã giảm giá đó không giảm giá trực tiếp ở phần sản phẩm cho bạn mà lại giảm vào chi phí vận chuyển.

Tìm mã giảm giá Lazada
Lấy mã giảm giá Lazada ở đâu

Tất nhiên thì những sàn thương mại điện tử như Lazada sẽ rất thường xuyên tung ra nhiều mã giảm giá với mức giảm khác nhau tùy từng sản phẩm. Các mức giảm cũng rất đa dạng, giảm từ 20k – 50k hoặc giảm đến hơn 1 triệu đồng và cũng có thể hơn như thế nhiều nữa. Ngoài việc chúng ta sử dụng mã giảm giá từ chính Lazada thì chúng ta còn có thể sử dụng mã giảm giá từ các bên thứ ba là đối tác của Lazada như: các ngân hàng, ZaloPay, Momo,…

Lấy mã giảm giá Lazada ở đâu?

Để tìm được mã giảm giá Lazada thì bạn phải thật rành và thật siêng năng săn mã giảm giá. Các mã giảm giá thường xuất hiện tại các trang khuyến mãi của Lazada. Tuy nhiên để tiết kiệm thời gian và công sức của bạn thì bạn cũng có thể lên một số website chuyên về tổng hợp các mã giảm giá cho bạn.

Các website này sẽ lấy mã giảm giá Lazada ở đâu giúp bạn và cập nhật nó lên trên web. Việc của cập của các web này rất thường xuyên và đều đặn nên bạn đừng lo về việc mã giảm giá vừa tìm được ở trên này sẽ hết hạn. Các trang web này họ cập nhật hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng rất đều đặn.

Hướng dẫn 3 cách lấy mã giảm giá Lazada ở đâu nhanh nhất

Cách 1:Lấy mã giảm giá Lazada trên ứng dụng điện thoại

Việc đầu tiên nếu như bạn muốn lấy mã giảm giá Lazada ở đâu thì cần phải có ứng dụng Lazada trước đã. Nếu có rồi thì chúng ta cùng đi vào các bước thực hiện lấy mã giảm giá Lazada ở đâu, còn nếu chưa có thì bạn có thể bắt đầu tải ngay bây giờ.

Các bạn vào CH Play (nếu bạn dùng Android) hoặc là vào App Store (nếu bạn dùng IOS), sau đó tìm kiếm ứng dụng với từ khóa Lazada và cài đặt ứng dụng thôi. Xong rồi thì chúng ta cùng đi vào các bước để đi lấy mã giảm giá Lazada ở đâu

Tìm mã giảm giá Lazada trên ứng dụng điện thoại
Tìm mã giảm giá Lazada trên ứng dụng điện thoại

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Lazada

Bước 2: Sau khi đã mở ứng dụng lên rồi, bạn cần chú ý quan sát 1 tí ở giao diện trang chủ của ứng dụng, sẽ xuất hiện các banner khuyến mãi.

Bước 3: Nếu bạn muốn thêm nữa thì ở trang chủ bạn kéo sang trái 1 tí là sẽ thấy mục tổng hợp Mã giảm giá. Màn hình sẽ xuất hiện toàn bộ mã giảm giá hiện dần từ trên xuống dưới. Bạn chỉ cần kéo xuống là sẽ thấy nhiều mã giảm giá hơn nữa.

Bán Hàng Đa Kênh

Cách 2: Tìm mã giảm giá thông qua trang web của Lazada

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang web của Lazada thông qua địa chỉ như sau: https://www.lazada.vn

Bước 2: Cùng giống như ứng dụng Lazada thì sẽ có một số banner khuyến mại được đặt ở trang chủ, bạn cần phải quan sát kỹ để có thể tìm ra chúng.

lấy mã giảm giá Lazada ở đâu thông qua trang web
Lấy mã giảm giá Lazada ở đâu thông qua trang web

Bước 3: Nếu không tìm bằng cách này thì bạn cũng có thể tìm giống như trên ứng dụng điện thoại. Ở trang chủ sẽ xuất hiện mục Mã giảm giá, mục này thông thường sẽ nằm ngay ở phần đầu trang chủ Lazada nên việc tìm kiếm không mấy khó khăn cả.

Các bạn nhấp vào mục này, nó sẽ hiện ra rất nhiều những mã giảm giá khác nhau và đa dạng ngành hàng áp dụng.

Bạn có thể chọn ngành hàng mình đang quan tâm và nhấp vào đó. Sau đó các mã giảm giá liên quan tới ngành hàng mà bạn đang quan tâm sẽ xuất hiện trước mắt bạn. Xem xét mã nào phù hợp và lấy thôi!

Cách 3: Lấy mã giảm giá Lazada trên các trang web tổng hợp mã giảm giá

Vừa rồi là 2 cách lấy mã giảm giá Lazada trực tiếp trên sàn thương mại điện tử Lazada. Tuy nhiên với hai cách ở trên thì việc tìm kiếm cũng còn khá mất thời gian và công sức cho các bạn. Azgad xin giới thiệu cách thứ 3 cũng là cách cuối cùng, dễ dàng hơn, nhanh chóng và tiện hơn cho các bạn nào thích săn mã giảm giá.

Hiện nay có rất nhiều trang web tổng hợp mã giảm giá giúp cho bạn có thể tìm mã giá Lazada một cách nhanh nhất. Tuy nhiên trong bài viết này thì Azgad chỉ giới thiệu 1 trang web Bloggiamgia.vn thôi!

Tìm mã giảm giá Lazada trên các trang web tổng hợp mã giảm giá
Tìm mã giảm giá Lazada trên các trang web tổng hợp mã giảm giá

Khi sử dụng tính năng lấy mã giảm giá Lazada ở đâu trên web này thì sẽ có nhiều ưu điểm như sau:

  • Mã giảm giá trên Lazada được cập nhật liên tục, không phải cập nhật theo ngày nữa mà hầu như là realtime (thời gian thực). Hễ trên Lazada có một mã giảm giá nào xuất hiện thì ngay lập tức trên web này cũng có ngay sau đó.
  • Cách sắp xếp các mã rất gọn gàng và dễ nhìn, giúp cho các bạn có thể tìm kiếm một cách nhanh chóng, dễ dàng và khoa học nhất có thể.
  • Điều đặc biệt hơn đó là trên website Bloggiamgia.vn này có nhiều mã giảm giá độc quyền mà chỉ trên này mới có thôi.
  • Tích hợp tính năng nhận mã giảm giá thông qua Messenger, gửi thông báo qua Facebook, đẩy thông báo trên trình duyệt hoặc là gửi luôn bản tin khuyến mại qua email cho các bạn.
  • Không chỉ dừng ở đó, nếu bạn có bất kỳ khó khăn nào trong việc mua sắm cũng như tìm mã giảm giá Lazada thì Bloggiamgia.vn đều sẵn sàng tư vấn cho bạn

>>> Bài viết liên quan: 3 Cách Nhận Voucher Lazada Bạn Cần Quan Tâm.

Những vấn đề liên quan tới mã giảm giá Lazada

Mã giảm giá lazada cho người mới là gì?

Mã giảm giá Lazada cho người mới là một dạng ưu đãi, theo đó ví dụ bạn là một người mới tham gia vào Lazada thì sẽ được Lazada tặng hàng loạt các mã giảm giá cho bạn. Nhằm mục đích kích cầu cho bạn mua hàng, tuy nhiên thì những mã giảm giá này cũng có giới hạn về thời hạn sử dụng.

Cho nên nếu bạn là một người mới tham gia Lazada để mua hàng mà được tặng những mã giảm giá này thì hãy nên tận dụng nó ngay nhé!

Tìm mã giảm giá lazada 100k, 200k, 500k,… ở đâu?

Giống như đã nói ở trên thì với những mã này bạn có thể tìm kiếm thông qua 3 cách mà Azgad đã chia sẻ cho các bạn ở trên. Tuy nhiên Azgad khuyến khích các bạn nên sử dụng cách thứ 3 đó là thông qua website bên ngoài. Với cách như vậy thì sẽ tìm nhanh hơn và có cái nhìn tổng quan hơn nhiều so với tìm trên web của Lazada.

Dùng mã giảm giá nhưng còn dư thì có được hoàn lại bằng tiền mặt không?

Câu trả lời là không. Lazada không có chính sách sẽ hoàn tiền lại cho bạn nếu như bạn sử dụng mã giảm giá mà còn dư.

Tại sao tôi có mã giảm giá cho sản phẩm cần mua rồi nhưng lại không áp dụng được?

Để trả lời cho câu hỏi này thì trước tiên bạn cần phải kiểm tra thật kỹ xem xem mã giảm giá của bạn có còn thời hạn sử dụng hay không. Bởi vì mỗi mã giảm giá đều có thời hạn sử dụng của riêng nó. Cho nên khi bạn áp dụng vào sản phẩm cần mua của mình nhưng lúc đó nó lại hết thời hạn sử dụng thì tất nhiên là không dùng được rồi.

Trường hợp thứ hai cần nên xem xét lại đó là mã giảm giá của bạn có thực sự là áp dụng cho sản phẩm bạn cần mua hay không. Nhiều người dùng đôi khi nhầm lẫn mã giảm giá của sản phẩm nọ với sản phẩm kia. Cho nên hãy kiểm tra thật kỹ hai trường hợp mà Azgad vừa nói ở trên.

Nếu như đã kiểm tra kỹ rồi nhưng phát hiện không có sai sót gì cả thì có lẽ là do lỗi kỹ thuật của Lazada. Trường hợp như vậy thì bạn nên liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Lazada để được hỗ trợ phần này. Bạn yên tâm rằng bộ phận hỗ trợ của Lazada trực online 24/24 nên mọi thắc mắc của bạn đều sẽ được hỗ trợ hết.

Tôi có nhiều mã giảm giá cho cùng 1 sản phẩm cần mua, thì tôi có thể áp dụng được hết tất cả những mã giảm giá đó không?

Không thể áp dụng nhiều mã giảm giá cho cùng 1 sản phẩm được. Bạn chỉ có thể áp dụng tối đa là 1 mã giảm giá cho 1 sản phẩm. Vì thế cho nên việc sở hữu nhiều mã giá cho 1 sản phẩm thì chỉ giúp bạn được giảm giá khi mua nhiều lần sản phẩm đó mà thôi.

Nếu bạn thực sự có nhiều mã giảm giá như vậy thì nên lựa chọn mã có ưu đãi cao nhất để sử dụng. Vì chắc gì bạn đã mua sản phẩm đó lại lần nữa đâu, nên hãy tận dụng mã giảm giá ưu đãi lớn nhất mà sử dụng.

Một mã giảm giá như vậy thì sử dụng được bao nhiêu lần?

Sử dụng được bao nhiêu lần thì còn tùy thuộc vào từng loại mã nữa. Có loại mã cho phép bạn sử dụng được nhiều lần nhưng có mã giảm giá thì chỉ cho phép bạn sử dụng được 1 lần duy nhất là xong. Ở mỗi mã giảm giá có phần chi tiết, bạn nên đọc thêm phần này để đọc và hiểu rõ hơn về từng loại mã giảm giá.

Nếu như đơn hàng bị hủy thì tôi có được hoàn lại mã giảm giá không?

Mã giảm giá sẽ được hoàn lại cho bạn trong vòng tầm từ 1 – 3 phút sau khi đơn hàng bị hủy. Tuy nhiên thời hạn sử dụng và lượt sử dụng vẫn được áp dụng đúng như cũ. Không bù thêm thời gian cũng như lượt sử dụng cho bạn gì cả.

Bán Hàng Trên Lazada

Trên đây là Azgad Agency  đã cung cấp những thông tin cần thiết giúp bạn tìm mã giảm giá Lazada nhanh chóng và tiện lợi. Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng ngần ngại chia sẻ nó giúp chúng tôi nhé! Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo.

Tác giả: Trần Hoài Nam

Bài viết mới

0969313020

0969313020