Cách mua hàng miễn phí vận chuyển Tiki cho ai chưa biết

Mua hàng online trên sàn thương mại điện tử Tiki được giá rẻ mà lại còn được miễn phí vận chuyển Tiki thì ai chả thích đúng không nào? Tuy nhiên làm sao để được mua hàng miễn phí vận chuyển Tiki thì rất ít ai biết được điều này.

Cho nên ngày hôm nay mình xin dành riêng ra một bài viết để nói về chủ đề miễn phí vận chuyển Tiki này nhé! Cùng đi vào bài viết chi tiết nào!

Tìm hiểu về miễn phí vận chuyển Tiki

Miễn phí vận chuyển Tiki là gì?

Thì cho bạn nào chưa biết về miễn phí vận chuyển Tiki là gì thì nhân bài viết này mình cũng nói về khái niệm của nó một lần cho các bạn hiểu rõ hơn về nó.

Miễn phí vận chuyển Tiki hiểu đơn giản nó là một loại mã giúp cho tiền ship mà người tiêu dùng khi mua hàng online ở trên sàn thương mại điện tử Tiki được giảm đi phần nào hoặc là giảm hết luôn, gọi là miễn phí vận chuyển Tiki đấy.

Miễn phí vận chuyển Tiki
Miễn phí vận chuyển Tiki

Thông thường thì mua những món hàng hóa, sản phẩm mà có giá trị cao thì người tiêu dùng sẽ thường ít quan tâm đến tiền vận chuyển của đơn hàng đó bởi vì hầu như những đơn hàng có giá trị cao đều được bên bán hàng hỗ trợ tiền vận chuyển. Hoặc nếu không thì số tiền vận chuyển so với đơn hàng cao kia không đáng bao nhiêu nên người

Cách miễn phí vận chuyển trên Tiki

Biết về lợi ích của miễn phí vận chuyển Tiki rồi thì chúng ta không thể nào không đi tìm cách làm sao để mua hàng giá rẻ mà lại còn được miễn phí vận chuyển Tiki đúng không nào? Và không phụ lòng mong đợi của bạn nữa, bên dưới đây sẽ là phần hướng dẫn các bạn mua hàng được miễn phí vận chuyển Tiki.

Cách 1: Mua giá trị đơn hàng đủ mức được miễn phí vận chuyển Tiki

Cách thứ nhất bạn có thể thử để có thể mua được những đơn hàng miễn phí vận chuyển Tiki đó là mua đơn hàng đó với giá trị đủ mức được miễn phí tiền vận chuyển Tiki.

Với những đơn hàng mà hệ thống sàn thương mại điện tử Tiki sẽ tự động áp dụng miễn phí tiền vận chuyển Tiki cho bạn đó là những đơn hàng:

  • Những đơn hàng có giá trị từ 150.000 VND trở lên, tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội.
  • Những đơn hàng có giá trị từ 200.000 VND trở lên tại những tỉnh thành còn lại trên toàn đất nước Việt Nam.

Còn nếu như giá trị đơn hàng của bạn không đủ với mức quy định như trên thì bạn sẽ phải trả số tiền vận chuyển được tính như sau:

  • Phí vận chuyển lúc này sẽ được tính đó là 12.000 VND đối với những đơn hàng ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội.
  • Phí vận chuyển lúc này sẽ được tính là 18.000 VND đối với những đơn hàng ở những tỉnh thành khác trên toàn quốc Việt Nam.

Còn riêng đối với những đơn hàng mà có áp dụng hình thức vận chuyển là TikiNow thì người nhận hàng sẽ cần phải trả là 29.000 VND cho 1 đơn hàng có áp dụng TikiNow như vậy.

Vậy nên nếu nếu muốn giảm miễn phí tiền vận chuyển Tiki thì bạn hãy cố bỏ ra thêm tiền để mua đủ với giá trị đơn hàng mà Tiki đã quy định là được nhé!

Bán Hàng Đa Kênh

Cách 2: Gom nhiều sản phẩm vào trong cùng 1 đơn hàng

Nếu như bạn có nhiều đơn hàng và những đơn hàng của bạn có nhiều sản phẩm thì hãy gộp chúng lại vào 1 đơn luôn.

Để tăng giá trị đơn hàng mua lên cao, vừa mới mức điều kiện mà sàn thương mại điện tử Tiki đã đặt ra để bạn có thể nhận được miễn phí tiền vận chuyển Tiki. Áp dụng một chút mẹo là đã được miễn phí tiền vận chuyển Tiki rồi thì ngại gì mà không áp dụng ngay đi nè!

Miễn phí vận chuyển Tiki
Miễn phí vận chuyển Tiki

Cách 3: Mua hàng vào lúc mà Tiki có chương trình khuyến mãi miễn phí vận chuyển

Cách thứ ba, cũng là cách cuối cùng mà mình muốn giới thiệu đến với các bạn đó là hãy mua hàng vào những thời điểm mà sàn thương mại điện tử Tiki có chương trình khuyến mãi miễn phí tiền vận chuyển Tiki.

Miễn phí vận chuyển Tiki
Miễn phí vận chuyển Tiki

Cụ thể là vào những dịp sale lớn hay những dịp cuối năm, khuyến mãi đầu năm, hay là sinh nhật của Tiki thì Tiki đều sẽ có những chương trình miễn phí tiền vận chuyển Tiki diễn ra. Và bạn có thể tận dụng những lúc như thế này để mua hàng được miễn phí tiền vận chuyển Tiki cho đơn hàng của mình.

Đặc biệt là những đơn hàng mà nó có tính chất cồng kềnh như Tivi, Tủ lạnh,… thì những hàng hóa, sản phẩm như thế này sẽ thu thêm phụ phí rất là cao. Mọi người muốn mua sản phẩm gì thì hãy nên tận dụng những dịp như này để hàng và còn được miễn phí tiền vận chuyển Tiki nữa nhé!

Một số câu hỏi về vấn đề miễn phí tiền vận chuyển Tiki

Tiki miễn phí vận chuyển khi nào?

Như mình cũng đã có nói qua về thông tin mà Tiki miễn phí vận chuyển ở bên trên rồi. Thì Tiki sẽ miễn phí vận chuyển cho người tiêu dùng chỉ khi:

  • Đơn hàng đó có giá trị đạt yêu cầu, điều kiện đưa ra của Tiki. Đó là đạt đủ mức 150.000 VND đối với hai thành phố lớn Hồ Chí Minh và Hà Nội. Và 200.000 VND đối với những tỉnh thành còn lại trên đất nước Việt Nam này.
  • Mua hàng trúng dịp đặc biệt và dịp đó Tiki có cho chạy chương trình miễn phí tiền vận chuyển Tiki thì lúc đó người tiêu dùng sẽ được miễn phí vận chuyển.

Vậy nên nếu muốn miễn phí tiền vận chuyển Tiki thì bạn hãy tìm cách đạt được 1 trong 2 điều kiện bên trên thì bạn sẽ được miễn phí tiền vận chuyển Tiki thôi. Vô cùng đơn giản phải không nào!

Tiki có miễn phí vận chuyển không?

Tất nhiên là có rồi, có miễn phí vận chuyển thì mới có bài viết về chủ đề miễn phí tiền vận chuyển Tiki ra đời chứ!

Nhận xét về mã miễn phí vận chuyển Tiki

Miễn phí vận chuyển Tiki, theo như mình được biết từ thông tin từ rất nhiều nguồn khác nhau thì Tiki đang là một trong những sàn thương mại điện tử có mức phí vận chuyển thấp nhất hiện nay. Đặc biệt là khi mà người tiêu dùng sử dụng hình thức vận chuyển tiết kiệm của Tiki thì phí vận chuyển càng thấp hơn nữa!

Và bản thân mình, mình cũng cảm thấy hài lòng đối với mức phí vận chuyển lẫn phong cách giao hàng chuyên nghiệp đến từ Tiki. Đồng thời cũng có đôi lần rất bất ngờ về tốc độ, thời gian giao hàng của sàn thương mại điện tử Tiki.

Vô cùng nhanh luôn, đôi khi mình đặt mua sản phẩm từ ngày thứ 2, thì sang ngày hôm sau hàng đã tới luôn rồi. Nhiều lần như thế cho nên giờ mình quen luôn rồi, không còn những lần bất ngờ như những ngày đầu nữa.

Tuy vậy, vẫn có những vị khách hàng khác phàn nàn về chất lượng dịch vụ giao hàng của sàn thương mại điện tử Tiki. Nói rằng là phí vận chuyển của Tiki cao hơn với chỗ này, chỗ kia, nhưng hầu nhưng những trường hợp than phiền đó là do những người tiêu dùng họ mua hàng quá nặng và cồng kềnh. Vì thế cho nên phí vận chuyển mới tăng lên cao như vậy.

Miễn phí vận chuyển Tiki
Miễn phí vận chuyển Tiki

Và để có thể trở thành người tiêu dùng thông thái hơn thì bạn không nên mua những món hàng quá nặng, cồng kềnh và những đợt mà Tiki không có ra bất kỳ một chương trình nào về miễn phí tiền vận chuyển Tiki. Hãy chịu khó đợi có đợt chương trình miễn phí tiền vận chuyển Tiki thì lúc đó hãy mua. Còn nếu như cần gấp thì bạn có thể tìm đến một bên nào khác để mua.

Đặc biệt hơn là bạn hãy mua những sản phẩm tại những cửa hàng ở gần bạn để có thể tiết kiệm được phần nào chi phí vận chuyển. Đi đôi với đó thì người tiêu dùng còn có thể đem sản phẩm đến bảo hành, bảo dưỡng vô cùng tiện mà không cần phải đi xa.

Bán Hàng Trên Tiki

Trên đây là bài viết mà Azgad chia sẻ về chủ đề miễn phí vận chuyển Tiki. Hy vọng thông qua bài viết về miễn phí vận chuyển Tiki này thì người tiêu dùng các bạn sẽ mua hàng thông thái hơn, đơn nào cũng được miễn phí vận chuyển.

Bài viết mới

0969313020

0969313020