Cách săn voucher giảm giá đơn giản nhất

Cách săn voucher giảm giá luôn luôn là điều mà nhiều người mua hàng online tìm hiểu rất nhiều khi chuyển đổi sang sử dụng dịch vụ mua sắm trên sàn thương mại điện tử.

Chính vì vậy trong bài viết này, Azgad Agency sẽ chia sẻ với các bạn cách săn voucher giảm giá một cách dễ dàng cho các bạn biết và vận dụng để có thêm được các trải nghiệm thú vị nhé. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay nào!

Voucher giảm giá là gì

Cách săn voucher giảm giá ngày nay đang được biết đến sử dụng rất phổ biến với hầu hết các tín đồ mua hàng hóa online. Vậy voucher là gì? Cách sử dụng voucher có đơn giản không? Hãy đến với phần sau đây:

Voucher giảm giá

Voucher giảm giá được xem là một phiếu giấy hay là dạng mã số điện tử giảm giá khi người sử dụng đi mua hàng hóa/trải nghiệm các dịch vụ. Voucher giảm giá có giá trị tương đương với tiền tệ thông thường được sử dụng ngày nay nhưng nó không được quy đổi nhận lại bằng tiền mặt.

Voucher giảm giá là gì
Voucher giảm giá là gì

 

Lưu ý là voucher giảm giá chỉ được sử dụng ở trong một khoảng thời gian nhất định đã được quy định và thông báo trước. Khi khách hàng sử dụng voucher giảm giá để mua sản phẩm theo một loại mặc hàng nhất định nào đó sẽ được giảm giá hoặc thay vào đó là tặng quà khuyến mãi như thông tin được in trên voucher giảm giá hoặc mã số.

Đối với các sàn thương mại điện tử thì doanh nghiệp/công ty hay nhà kinh doanh trên sàn sẽ sử dụng voucher giảm giá như một cách hiệu quả để kích thích hành vi mua hàng hóa của khách hàng mới và cũ hoặc sử dụng dịch vụ bên họ nhiều hơn. Bên cạnh đó thì cách săn voucher giảm giá cũng được xem như là công cụ marketing vô cùng hoàn hảo để nhà kinh doanh quảng bá cho sản phẩm, các mô hình dịch vụ của họ.

Cách săn voucher giảm giá được các thương hiệu nổi tiếng và các nhà phân phối trực tuyến phát triển nhất hiện nay áp dụng thành thụt vào tối đa được ưu điểm mà voucher giảm giá đem lại. Các sàn thương mại điện tử đó như: sàn Lazada, Tiki hay Shopee,..

Bán Hàng Đa Kênh

Điều kiện để sử dụng các voucher giảm giá

 • Voucher giảm giá không có giá trị quy đổi thành tiền mặt nếu không sử dụng.
 • Voucher giảm giá chỉ áp dụng dành riêng đối với đơn hàng tiếp theo mà thôi.
 • Voucher giảm giá chỉ sử dụng một lần cho một đơn hàng duy nhất.
 • Sẽ không đưa lại tiền dư nếu giá trị voucher có lớn hơn giá trị đơn hàng hóa đó.
 • Voucher giảm giá chỉ có giá trị sử dụng trong thời gian cụ thể được in trên thẻ.
 • Voucher giảm giá không áp dụng chung cùng với các chương trình khuyến mãi khác. Trong trường hợp khách hàng muốn sử dụng voucher áp dụng mua các sản phẩm khác đang có chương trình khuyến mãi thì voucher giảm giá chỉ áp dụng cho giá gốc vẫn chưa khuyến mãi của sản phẩm đó mà thôi.

Cách săn voucher mã giảm giá trên shopee

Cách săn voucher giảm giá Shopee ở đâu?

Người sử dụng Shopee có thể lấy voucher mã giảm giá ngay tại “kho voucher” có sẵn trong ví voucher của mình hoặc đi  săn mã từ các banner khác bên ngoài, các thông báo về săn voucher mã giảm giá trên shopee mà hệ thống gửi đến bạn mỗi khi sắp tung ra.

Mỗi voucher giảm giá có giá trị khác nhau, cách lưu các mã để sử dụng củng khác nhau, cách áp dụng và điều kiện sử dụng với từng sản phẩm/dịch vụ khác nhau nên là người mua cần kiểm tra thật kỹ thông tin các mã giảm giá để sử dụng hợp lý nhé các bạn.

Cách săn voucher mã giảm giá trên shopee
Cách săn voucher mã giảm giá trên shopee

 

Hơn nữa đôi lúc những voucher mà bạn săn được lại hấp dẫn có giá trị hơn những mã đã có sẵn trong “kho voucher” của mình rất nhiều nên hãy bổ sung ngay cho bản thân một chút mẹo vặt và chút thời gian để săn các voucher giảm giá siêu hời trên Shopee để mua các sản phẩm/dịch vụ yêu thích thật thoải mái nhé.

Shopee có những loại voucher giảm giá nào?

Cách săn voucher giảm giá hiệu quả nhất trên Shopee là chúng ta sẽ đi tìm hiểu có những loại mã giảm giá nào trên Shopee tung ra cho người dùng sử dụng. Hiện nay Shopee có tất cả  là 4 loại mã giảm giá thường xuyên được đưa ra với giá trị hấp dẫn mà người mua hàng cần biết:

 • Săn voucher miễn phí vận chuyển.
 • Săn các voucher mã giảm giá của Shopee cung cấp.
 • Săn các voucher mã giảm giá của riêng shop bán hàng trên shopee tung ra.
 • Các mã giảm giá được từ đối tác thanh toán hợp tác với Shopee như: Momo, ZaloPay…

Cách săn voucher miễn phí vận chuyển

Cách săn mã giảm giá hay mã freeship của Shopee là được người dùng sử dụng nhiều nhất. Đây là mã miễn phí hoàn toàn hay là giảm một phần về chi phí vận chuyển cho đơn hàng nào đó.

1. Cách săn voucher miễn phí vận chuyển
1. Cách săn voucher miễn phí vận chuyển

Voucher miễn phí vận chuyển này có khá nhiều loại như sau: freeship cho đơn từ  0 đồng, Freeship xtra, voucher Freeship cho đơn hàng có giá trị tối thiểu là bao nhiêu đó. Bạn chỉ cần có một vài mẹo săn voucher freeship của Shopee là bạn có thể săn những mã này rất nhanh và sử dụng được đối với nhiều đơn.

Cách săn voucher giảm giá của Shopee cung cấp

Cách săn voucher giảm giá của Shopee cung cấp cũng rất đơn giản. Có nhiều người mua hàng hóa online tìm cách săn voucher giảm giá của Shopee cùng cấp với các dạng sau: voucher 1 triệu, cách săn voucher giảm giá Shopee nhanh nhất, cách săn voucher giảm giá Shopee 0đ…vì loại này có nhiều voucher rất hot và rất hiếm khi thấy được những mã này xuất hiện với các giá trị ưu đãi khủng.

Cách săn voucher giảm giá của Shop bán hàng trên shopee tung ra

Voucher giảm giá của Shop tự tung ra  làm dạng voucher do các shop tự tạo ra dành riêng cho khách hàng theo dõi của mình. Đôi lúc những voucher giảm giá của shop tự tung ra còn hấp dẫn hơn cả những voucher giảm giá của Shopee nữa đó nha. Cũng có rất nhiều cách khác nhau để lấy voucher mã giảm giá của shop như: mua hàng tại shop, theo dõi shop…

Cách săn voucher giảm giá từ đối tác thanh toán của shopee

Cuối cùng trong danh sách các voucher giảm giá của shopee nhưng không kém phần hấp dẫn đó là voucher giảm giá từ đối tác thanh toán của shopee. Voucher giảm giá này gồm 2 loại chính: giảm giá ngay khi thanh toán trên Shopee Pay hay giảm giá khi thanh toán đơn hàng qua các loại thẻ ngân hàng có hợp tác.

Cách săn voucher giảm giá lazada

Cách săn voucher giảm giá của Lazada. Các voucher này cũng tương tự như của Shopee, nó giúp các bạn giảm đi một phần số tiền phải chi trả cho đơn hàng nào đó của mình.

Cách săn voucher giảm giá lazada
Cách săn voucher giảm giá lazada

Voucher giảm giá của Lazada thường được tung ra một cách bất chợt với số lượng có hạn hay áp dụng đối với những sản phẩm có giới hạn nào đó mà thôi. Vì thế, nếu bạn đang không biết cách tìm các voucher giảm giá này như thế nào thì thật đáng tiếc đối sản phẩm mà bạn sẽ mua có thể áp dụng được các voucher giảm giá Lazada đó mà bạn lại không có mã đó.

Có 2 cách để săn voucher giảm giá trên Lazada như sau:

Cách săn voucher giảm giá trến Lazada ở website lazada.vn

Bước 1: truy cập vào website của Lazada tại đây: https://lazada.vn/

Bước 2: Tiếp đến là chỉ việc tìm kiếm các voucher giảm giá  Lazada bằng cách bạn hãy nhấp chuột vào mục ” Mã Giảm Giá”. Lúc này thì hệ thống sẽ giúp bạn chuyển về các chuyên mục của tổng hợp các mã giảm giá mà bạn có thể nhanh chóng tìm thấy tất cả voucher giảm giá có sẵn trong kho của bạn ở đây.

Cách săn voucher giảm giá trên Lazada với ứng dụng Lazada

Bước 1: Bạn hãy ở ứng dụng Lazada app trên điện thoại ra, còn nếu điện thoại của bạn vẫn chưa có ứng dụng  Lazada thì bạn có thể dễ dàng tải về trên CH play hay AppStore vô cùng đơn giản.

Bước 2: Tiếp đến là tìm voucher giảm giá Lazada bằng cách click chuột vào mục “Mã giảm giá”. Bạn kéo xuống bên dưới để xem hết được các danh sách voucher giảm giá hiện có sẵn nhé. Lưu ý với các bạn là sẽ có những voucher giảm giá chỉ duy nhất có trên ứng dụng Lazada mà thôi mà không có trên website của Lazada đâu đấy, nên bạn hãy vào ứng dụng Lazada thường xuyên hơn nữa để tìm ra các voucher giảm giá hấp dẫn giá trị nhé.

Voucher giảm giá 100k shopee

Cách săn voucher giảm giá ở phần này ta sẽ nói về dạng voucher giảm giá 100k shopee. Ngoài ra mình sẽ chia sẻ thêm cho các bạn về các mã giảm giá và các voucher shopee cho khách hàng mới tạo tạo tài khoản mới và mua những đơn hàng đầu tiên trên shopee.

Voucher shopee giảm giá 100k cho đơn hàng đầu tiên đối với tài khoản mới thanh toán bằng ví AirPay. Nội dung của voucher giảm giá 100k shopee bao gồm như sau:

 • Voucher giảm  giá lên đến 100k dành cho đơn hàng từ 0 đồng.
 • Thời gian sử dụng voucher có giá trị đến ngày 1/5/2022.
 • Voucher giảm giá 100k shopee chỉ áp dụng cho một số sản phẩm nhất định đủ điều kiện trên shopee. Dạng này không được áp dụng cho các loại như: sim, thẻ cào điện thoại, e-voucher, loại sữa dành cho dưới 2 tuổi hay các đơn vị tự giao hàng khác.
 • Đặc biệt có thể sử dụng voucher  giá 100k shopee này trên ứng dụng shopee trên điện thoại hoặc website.

Với voucher này tức có nghĩa là nếu bạn mua đơn hàng với các sản phẩm có trị giá 100k thì bạn chưa mất đồng nào.

Voucher giảm giá 100k shopee này bạn sẽ không cần phải thu thập nhé, nó đã có sẵn trong ví của bạn lúc tạo tài khoản thành công rồi. Bạn chỉ cần đăng nhậP vào và sử dụng nó cho mình. Tuy nhiên, có điều kiện là bạn phải liên kế với thẻ ngân hàng với ví AirPay. Trên trang shopee có hướng dẫn cách để các bạn liên kết ví AirPay với tài khoản ngân hàng của bạn rất đơn giản.

>>>Xem thêm: Tổng Hợp Các Thông Tin Về Tiki Now Mới Nhất Mà Bạn Nên Biết

Cách săn voucher giảm giá shopee có 3 cấp độ

1 là cấp độ không chuyên: Đây là cấp độ chỉ cần lấy và sử dụng voucher của shopee một cách cơ bản nhất. Bạn không cần phải đi săn hay canh gì hết để có mã. Là dạng có bao nhiêu dung bao nhiêu chỉ do shopee tặng.

2 là cấp độ bán chuyên: Dạng này là đi săn mã giảm giá, săn voucher, săn flash sale của shopee bằng một số mẹo hay thủ thuật nhỏ mà bạn cần biết.

3 là cấp độ chuyên nghiệp: ở dạng này bạn sẽ đôi săn các voucher giảm giá của shopee có giá trị cao, các dạng mã hot, deals ngon hấp dẫn bằng các cách sử dụng ứng dụng “auto click”. “Auto click” ở đây có thể được hiểu theo cách đơn giản nó là một công cụ giúp các bạn click vào những điểm bất kỳ trên màn hình với một tốc độ rất nhanh được tính bằng mili giây. Với cách này thì bạn sẽ thu thập được nhiều voucher giảm giá shopee có giá trị vô cùng hấp dẫn nhất.

Cách săn voucher giảm giá nhìn chung cũng vô cùng đơn giản với nhiều giá trị khác nhau. Cách săn voucher giảm giá trên shopee và sàn lazada củng giống nhau phần lớn. Bài viết này Azgad Agency đã chia sẻ cho các bạn rất nhiều kiến thức bổ ích về cách săn voucher giảm giá trên các sàn thương mại điện tử lớn nhất tại nước ta hiện nay. Hy vọng sẽ có ích trong quá trình các bạn săn sale của mình. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết “Cách săn voucher giảm giá” đến đây.

Tác giả: Huỳnh Thị Anh Thư

 

Bài viết mới

0969313020

0969313020