Cách sử dụng các loại mã giảm giá Lazada bạn nên quan tâm

Mã  giảm giá Lazada đã không còn xa lạ gì đối với những tín đồ mua sắm online qua sàn thương mại điện tử Lazada ngày nay. Các mã giảm giá Lazada này luôn có sức hấp dẫn vô cùng lớn đối với người tiêu dùng khi sử dụng. Hơn nữa là giá trị mã giảm giá càng cao, khách hàng có xu hướng càng thích thú và kích thích hành vi mua hàng nhiều hơn nữa, nên đây được xem là yếu tố giúp Lazada phát triển mạnh cho đến hiện tại.

Vậy làm thế nào để có được những mã giảm giá Lazada giá trị, cách sử dụng mã giảm giá Lazada như thế nào…? Hãy theo chân Azgad Agency để cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Voucher 999k Lazada

Mã giảm giá Lazada là gì?

Mã giảm giá Lazada là loại mã được chính Lazada hoặc nhà bán lẻ trên sàn Lazada cho ra để khách hàng sử dụng và thường có nhiều  trong các chương trình khuyến mãi hoặc những ngày lễ.

Mã giảm giá Lazada hoạt động theo cách là khi người mua hàng trên Lazada sử dụng các  mã giảm giá này của Lazada thì sẽ được giảm một mức giá ​trong các đơn mua hàng đi một khoản đối với tùy mã, so với việc mua và thanh toán đủ như thông thường.

Voucher 999k lazada
Voucher 999k Lazada

Còn tùy theo các chiến lược củng như chính sách mà các mã giảm giá Lazada có thể có thời hạn hoặc không thời hạn sử dụng, hoặc nó chỉ áp dụng theo một số điều kiện nào đó đã được đưa ra. Ví dụ đơn giản như: bạn nhận được một mã giảm giá giảm 50% của Lazada thì khi bạn mua hàng sẽ chỉ cần thanh toán tổng số tiền là 50% so với số tiền gốc ban đầu bạn cần trả trước đó nếu không có mã.

Một số thuật ngữ phổ biến được dùng với ý nghĩa giống với mã giảm giá đó là:gift code, coupon code, promotional code, discount code, voucher, e-voucher, promo code…

Mã giảm giá có đa dạng về hình thức diễn ra như là:  miễn phí vận chuyển, giảm giá bao nhiêu % cho một đơn hàng, mua 1 được tặng 1, miễn phí dùng thử cho người mới, mã giảm giá đơn đặt hàng đầu tiên, mã giảm giá cho khách hàng đầu tiên cả shop nào đó, khuyến mãi đặc biệt nhân dịp sinh nhật, khai trương, lễ…

Bán Hàng Đa Kênh

Voucher 999k Lazada và các mã giảm giá Lazada hấp dẫn khác

 • Săn ngay voucher 999k lúc 12h trưa mỗi ngày nào các bạn. Kể từ ngày  04 tháng 11  đến ngày 11 tháng 11, duy nhất chỉ có  lúc 12h trưa mỗi ngày sẽ có voucher 999k áp dụng cho toàn sàn Lazada được tung ra với số lượng có hạng chờ bạn săn nhé. Số lượng voucher 999k mỗi ngày có chỉ  300 voucher thôi nên vì thế bạn hãy nhanh tay để không bỏ qua cơ hội hấp dẫn này được.
 •  Gói voucher tích lũy lên đến 699k. Bạn chắc hẳn là đã nghe hoặc  sử dụng dạng voucher tích lũy của Lazada rồi, tuy nhiên những đợt trước dạng voucher này chỉ nhận được tổng số tiền bạn tích lũy thu thập được chỉ là 400k. Nhưng riêng ở  đợt Lazada 9.9 này, tổng số tiền bạn có thể tích lũy từ voucher đã được lên tới 699k.

Các voucher này áp  dụng trong các mốc giờ sau đây và áp dụng cho các ngày 9, 10 và 11 tháng 9 nhé!

0h00: mã giảm giá Lazada ở dạng:

 • Siêu sale các hàng hiệu.
 • Flash sale cho giờ vàng. 
 • Các deal hủy diệt.

2h00: Deal hủy diệt.

8h00: Flash voucher. 

11h00 có:

 • Deal hủy diệt.
 • Flash sale vào giờ vàng.

12h00

 • Flash voucher.
 • Siêu dale các hàng hiệu.

15h00: Deal hủy diệt.

19h00: Flash voucher.

20h00:

 • Siêu sale hàng hiệu.
 • Deal hủy diệt.
 • Flash sale giờ vàng.

Mã giảm giá Lazada đơn từ 0đ

Mã giảm giá Lazada đơn từ 0đ là gì?

Mã giảm giá Lazada cho đơn từ 0đ còn có các cách gọi khác là voucher hoặc coupon Lazada. Nó chính là đoạn ký tự sẽ bao gồm cả chữ và số do Lazada tạo ra. Khi bạn nhập đoạn code lấy ở bước thanh toán cuối cùng khi mua hàng thì bạn sẽ được giảm một số tiền tương ứng với mã đó cho đơn hàng của bạn.

Mã giảm giá lazada đơn từ 0đ
Mã giảm giá Lazada đơn từ 0đ

Cho nên, đây chính là mã giảm giá Lazada có dạng ký tự vô cùng cụ thể để các bạn nhập vào ô khi mua hàng. Hiện tại còn có rất nhiều mã giảm giá dạng sưu tầm, đây là những mã không có các ký tự cụ thể nên bạn chỉ cần lưu trước vào ví hay sưu tầm và để sẵn trong voucher của mình là được.

Mã giảm giá Lazada khác

Nhóm 1: Mã giảm giá Lazada dạng freeship.

Nhóm 2: Mã của Lazada phát hành gồm các loại:

– Mã giảm giá Lazada dạng ký tự (gồm các chữ và số).

– Mã giảm giá Lazada dạng sưu tầm (tích lũy qua mỗi ngày do chính khách hàng tự thu thập).

– Dạng voucher tích lũy của Lazada.

Nhóm 3: Mã của shop bán hàng trên Lazada. Mã giảm giá do chính shop( nhà bán hàng tung ra) vào các ngày đặc biệt hoặc chương trình riêng của shop.

Nhóm 4: Mã giảm giá dạng từ đối tác thanh toán.

– Mã do các ngân hàng hoặc ví điện tử Momo, ZaloPay… tung ra. Và đặc biệt ở đây là trong một đơn hàng bạn cùng lúc có thể áp dụng toàn bộ các mã giảm giá ở trên nếu đủ điều kiện đối với sản phẩm bạn có nhu cầu.

Cách sử dụng 2 mã giảm giá trên Lazada

Cách lấy được mã giảm giá Lazada

Hướng dẫn lấy mã freeship trên Lazada:

Mã freeship  Lazada có 2 mức giảm:

 • Mức giảm 20k cho đơn hàng từ 49k.
 • Mức giảm 40k cho đơn hàng từ 300k.
Cách sử dụng 2 mã giảm giá trên lazada
Cách sử dụng 2 mã giảm giá trên Lazada

Chú ý:

 • Mã freeship của Lazada này chỉ có hiệu lực áp dụng trên mỗi ứng dụng Lazada.
 • Mỗi tài khoản của bạn chỉ có thể sưu tầm và sử dụng được mã freeship này tối đa là 3 lần một ngày.
 • Mã này sẽ chỉ có hiệu lực khi các sản phẩm của shop có tham gia chương trình của Lazada.
 • Để sử dụng được mã trước tiên bạn cần phải sưu tầm và lưu vào ví.
 • Mã có thể được tự động áp dụng vào thanh toán khi các đơn hàng thỏa mãn đủ các điều kiện cần thiết.

Bước 1: Mở ứng dụng hoặc tải ứng dụng nếu bạn chưa có trong máy.

Bước 2: Tìm tới mục freeship max và bật nó lên.

Bước 3: Tìm tất cả các mã có logo là freeship và bấm vào “thu thập”

Bước 4: Để có thể dùng được mã các bạn tìm các sản phẩm của mình muốn mua và cho vào giỏ như bình thường, và click vào “bộ lọc freeship” nằm phía bên phải của ứng dụng từ đây nó sẽ tiến hành lọc ra toàn bộ sản phẩm mà có hỗ trợ áp dụng mã freeship max của Lazada.

Bước 5: Khi các bạn tiến hành bước thanh toán, mã sẽ tự động áp vào sản phẩm.

Cách lấy mã giảm giá Lazada dạng sưu tầm

Nó là dạng mã phổ biến nhất hiện nay trên Lazada:

 • Bao gồm các mã toàn sàn và mã cho từng ngành hàng khác nhau.
 • Các bạn cần sưu tầm lưu vào ví mới sử dụng mã này được.
 • Các mã sẽ tự động áp dụng khi đơn hàng đáp ứng đủ các điều kiện.
 • Các bạn cứ lưu được vào ví mình là được, không nhất thiết phải sử dụng ngay.

Điều đặc biệt các bạn cần lưu ý là các mã này nó không phải lúc nào mở lên ở đây, nó sẽ chỉ được tung ra một cách ngẫu nhiên vào các  khung giờ cố định mà các bạn cần lưu ý mới có thể lấy được:

Bước 1: Bật ứng dụng lên và click chuột vào phần “mã giảm giá”

Bước 2: Bạn đi tới mục “voucher Lazada” ở đây nó sẽ hiển thị cho bạn tất cả các mã giảm giá mà các bạn có thể chọn.

Bước 3: Để có thể sử dụng mã một cách nhanh nhất, các bạn có thể click vào mục “chi tiết” nó sẽ tiếp tục hiện ra một trang chứa đầy đủ tất cả các sản phẩm mà  có thể sử dụng được mã này.

Lấy mã giảm giá Lazada dạng ký tự

Mã giảm giá Lazada ở dạng này rất ít khi được tung ra cho khách hàng nhưng các bạn hãy theo dõi trang mã giảm giá của Lazada sẽ được thường xuyên cung cấp cho các bạn những mã giảm giá độc quyền có giá trị hấp dẫn.

Lấy mã giảm giá Lazada dạng ký tự
Lấy mã giảm giá Lazada dạng ký tự

Cách dùng dạng mã ký tự thì tương đối đơn giản như sau:

Bước 1: Bạn đi đến sản phẩm của bạn cần mua đã chọn và click vào thanh toán.

Bước 2: Phần thanh toán ở phía dưới sẽ có một dòng để bạn nhập mã giảm giá dạng ký tự này, bạn nhập chỉ cần nhập vào để nhận được ưu đãi từ chương trình.

Lấy mã giảm giá Lazada dạng voucher tích lũy

 • Voucher tích lũy này của Lazada cần phải được người dùng thu thập qua hàng ngày, mỗi ngày các bạn chỉ được thu thập với số lượng tích lũy nhất định. Và nếu bạn bỏ lỡ một không thu thập thi hôm sau sẽ không thu thập được của ngày hôm trước.
 • Voucher tích lũy của Lazada chỉ có tác dụng trên ứng dụng.
 • Voucher tích lũy này chỉ áp dụng được đối với một số sản phẩm đủ điều kiện nhất định mà thôi.
 • Khi bạn càng truy cập vào Lazada nhiều lần thì bạn càng tích lũy được nhiều đối với dạng voucher này.
 • Dùng voucher tích lũy  này cùng với nhiều loại mã giảm giá khác của Lazada cho cùng một đơn đặt hàng để được ưu đãi cao nhất.

>>Xem thêm: Logo Lazada Và Những Điều Thú Vị Bạn Cần Biết

>>Xem thêm: Gửi hàng Lazada ở đâu? 1 vài địa điểm gửi hàng gần bạn

Mã giảm giá Lazada sử dụng như thế nào

Cách lấy mã giảm giá Lazada sẽ rất đơn giản nếu như bạn nắm được thời gian mà Lazada hoặc các shop triển khai ưu đãi tung ra các mã và voucher. Và để mã giảm có thể sử dụng thành công bạn nên dùng càng sớm càng tốt nếu không sẽ hết thời gian và hết số lượng mã giảm giá. Sau đây là cách dùng mã giảm giá Lazada mà bạn nên biết càng sớm càng tốt để có thể áp dụng liền tay nhé!

 • Bước 1: Lựa chọn sản phẩm bán hàng trên Lazada với các nhu cầu của bạn về: số lượng, màu sắc, chất liệu và công dụng….
 • Bước 2: Thêm sản phẩm đã chọn vào giỏ hàng và tiến hành đến bước thanh toán.
 • Bước 3: Áp mã giảm giá có lưu sẵn trong kho và xem sản phẩm bạn chọn có đủ điều kiện sử dụng mã hay chưa. Bạn cũng có thể lựa chọn  các mã giảm giá từ shop, và từ hệ thống của Lazada hoặc từ đơn vị vận chuyển.
 • Bước 4: Kiểm tra lại xem bạn được giảm giá bao nhiêu đối với mã đã chọn, và kiểm tra các mã áp dụng lần cuối
 • Bước 5: Kiểm tra hóa đơn thanh toán đơn hàng của mình bằng cách: thanh toán trực tiếp khi nhận và kiểm tra hàng, thanh toán online qua các hình thức ví điện tử Mono hoặc ZaloPay, các tài khoản ngân hàng có hợp tác với Lazada…)

Mã giảm giá Lazada với nhiều dạng khác nhau, các voucher hấp dẫn đã và đang phát huy được tác dụng nổi bật của nó là kích thích được hành vi mua hàng của người sử dụng ứng dụng vô cùng hiệu quả. Còn đối với khách hàng việc áp dụng các mã giảm giá này tạo cảm giác thú vị mà lại có được những ưu đãi có giá trị thực tế khi mua hàng hóa. Là một chiếc lược kinh doanh rất hiệu quả của Lazada cũng như các cửa hàng kinh doanh trên sàn thương mại điện tử này.

Để có thêm được nhiều kiến thức về mã giảm giá Lazada cũng như việc sử dụng chúng thành công, mời các bạn theo dõi Azgad Agency thường xuyên, và nếu có thắc mắc gì về chủ đề này hãy để lại bình luận hoặc nhắn tin trực tiếp cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình nhé. Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết này.

Tác giả: Huỳnh Thị Anh Thư

 

Bài viết mới

0969313020

0969313020