Cách Sử Dụng Công Cụ Lazada Analytics Hiệu Quả Nhất

Lazada Analytics là một công cụ đắc lực của sàn thương mại điện tử Lazada. Vậy làm sao để có thể sử dụng công cụ này một cách tiện lợi nhất? Hôm nay, Azgad Agency xin chia sẻ cho bạn mẹo sử dụng công cụ này hiệu quả và thông tin về Sale Lazada. Cùng nhau theo dõi các mẹo bổ ích này các bạn nhé!

lazada analytics

Công cụ Lazada Analytics là gì?

Công cụ phân tích dữ liệu Lazada là một sản phẩm bán chạy, ngành hàng nổi bật dành cho người bán và người mua trên sàn thương mại điện tử Lazada với dữ liệu là nền tảng vững chắc.

Tìm kiếm mã giảm giá

Chúng ta khá áp lực về việc đi săn mã giảm giá vào các khung giờ săn sale. Với những tính năng của công cụ Lazada Analytics, chúng tôi sẽ giúp bạn tự động tìm kiếm các mã giảm giá phù hợp với ấn phẩm yêu thích của bạn qua mục tìm kiếm mã giảm giá.

Phân tích cụ thể sản phẩm

Dữ liệu trên công cụ Lazada Analytics với hơn một triệu sản phẩm khác nhau. Chúng ta có thể phân tích sản phẩm khác nhau theo ngành hàng hoặc theo từ khóa. Ngoài ra, ta có thể phân tích theo ngành hàng cho kết quả giá cả, tỷ lệ chuyển đổi của các mặt hàng trong toàn bộ thời gian và cả lượt xem.

Phân tích cụ thể tại cửa hàng

Dữ liệu hơn 120.000 nghìn cửa hàng đầy đủ thông tin trên công cụ Lazada Analytics. Bao gồm tỷ lệ chuyển đổi, Tổng sản phẩm, tỷ lệ phản hồi, tỷ lệ chuyển đổi của shop và lượt theo dõi mà shop đạt được. Ngoài ra còn được tính tổng doanh thu bán hàng trong thời gian 30 ngày của bạn.

Phân tích từ khóa phù hợp

Bạn muốn biết được lượng từ khóa mà khách hàng tìm kiếm trên cả máy tính và điện thoại di động trong phạm vi một năm gần nhất. Từ khóa liên quan, mức độ canh tranh, khối lượng tìm kiếm lên top, độ cạnh tranh của các đối thủ có cùng mặt hàng giống shop bạn và cả giá thầu đều có trên công cụ Lazada Analytics.

Lưu ý: Ngoài ra, Lazada Analytics còn có những tính năng nổi bật khác như: dữ liệu thị trường, dữ liệu danh mục ngành, dữ liệu sản phẩm, dữ liệu xếp hạng, dữ liệu từ khóa tìm kiếm phổ biến và dữ liệu ở cửa hàng.

Dịch vụ bán hàng trên Lazada

Tìm kiếm mã giảm giá Lazada như thế nào?

Tìm kiếm mã giảm giá Lazada như thế nào

Tìm kiếm voucher Lazada trên website Lazada.vn

 • Bước 1: Thực hiện vào website Lazada theo tên website Lazada.vn.
 • Bước 2: Tìm kiếm mã giảm giá Lazada và lựa chọn mã giảm phù  hợp.

Lưu ý:  Lazada Analytics có các mã giảm giá khác nhau. Đó là  của đối tác và mã miễn phí vận chuyển áp dụng cho khách hàng. Công cụ thống kê mã giảm giá này giúp bạn tìm kiếm mã giảm hiệu quả hơn. Bạn có thể tìm sản phẩm cần mua theo ngành hàng, lấy mã của ngành hàng luôn và bộ lọc mã giảm giá theo Shop.

Tìm kiếm voucher Lazada trên ứng dụng app điện thoại

 • Bước 1: Cần có app Lazada trên điện thoại.
 • Bước 2:  Vào mục giảm giá > Lướt xem để xem các voucher > Lựa chọn voucher phù hợp.

Lazada Analytics mã giảm giá?

Lazada Analytics mã giảm giá

Cách sử dụng Lazada Analytics mã giảm giá

 • Bước 1: Lựa chọn sản phẩm bạn cần trên Lazada.
 • Bước 2: Chọn đặt hàng.
 • Bước 3: Áp dụng mã giảm giá bạn tìm kiếm được.
 • Bước 4: Xác nhận thông tin và hoàn tất việc đặt hàng.

Các điều kiện để sử dụng Lazada Analytics mã giảm giá

 • Mỗi mã giảm giá đều có một thời gian sử dụng nhất định.
 • Chỉ được áp dụng một mã giảm giá hoàn xu cho mỗi đơn hàng.
 • Chương trình sale Lazada này chỉ dành cho khi bạn mua một sản phẩm. Nếu bạn mua hơn một sản phẩm, hệ thống sẽ tự động trở về giá bình thường.
 • Khi mua sản phẩm, hệ thống sẽ tự động xem xét hóa đơn của bạn và áp mã giảm tối ưu nhất. Bạn sẽ không sử dụng được nhiều mã một lúc nếu giá trị đơn hàng của bạn không đạt trong mức yêu cầu của Lazada.
 • Mã giảm giá sẽ không có giá trị khi đổi ra tiền mặt để sử dụng.
 • Mỗi shop bán hàng sẽ có mỗi mã giảm giá áp dụng cho các sản phẩm khác nhau. 

Hiểu thêm về Sale Lazada?

Hầu hết thì bản thân các mặt hàng trên Lazada luôn có giá trị giảm so với giá niêm yết mà không tính các chương trình sale Lazada (giảm giá từ 10k,20k hoặc lên đến 50k tùy theo hóa đơn của bạn). Tuy nhiên, để được giá hời khi mua sản phẩm thì bạn phải tìm kiếm các voucher thích hợp để tìm được giá tốt nhất cho mình.

Lazada mang đến cho bạn rất nhiều coupon, sale Lazada khác nhau trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, khi mua hàng trên app bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn. Nếu bạn là người mua hàng lần đầu tiên trên Lazada thì bạn sẽ nhận được miễn phí freeship và mã giảm 20k  được áp dụng toàn sàn.

Sale Lazada sẽ được áp dụng cho các ngày đặc biệt như 11/11, 12/12, 1.1… hoặc các dịp lễ, tết, Black Friday… Với các dịp đặc biệt này bạn có thể thỏa thích bỏ sản phẩm vào giỏ hàng và bắt đầu tìm kiếm cho mình mã giảm tối ưu nhất.

Dịch vụ bán hàng đa kênh

Lazada Analytics có giao diện thân thiện và vô số chương trình ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên, xét theo khía cạnh tính minh bạch về giá cũng như xuất xứ sản phẩm thì Lazada luôn thu hút người dùng với những cách riêng Hãy nhanh tay áp dụng những mã giúp ích cho đơn hàng của  mình để có những đơn hàng hời nhất bạn nhé!

Trên đây là tất tần tật cách sử dụng Lazada Analytics hiệu quả nhất mà Azgad Agency đã chọn lọc và muốn chia sẻ đến bạn. Hãy bỏ túi ngay những kí kiếp tiện lợi này và là một người mua hàng thông minh bạn nhé! Azgad Agency chúc bạn thành công!

Tác giả: Ngô Xuân An

Bài viết mới

0969313020

0969313020