Cách sử dụng phiếu quà tặng Tiki để tặng quà

Phiếu quà tặng Tiki, nghe qua nó chưa nè? Nếu chưa thì chắc hẳn bạn là người ít mua sắm, còn nếu rồi thì mình đoán rằng bạn là một chuyên gia săn hàng giá rẻ ở trên Tiki rồi đây. Nhiều người tiêu dùng mua hàng trên Tiki đang tìm cách sử dụng phiếu quà tặng Tiki khi họ có nó.

Vậy thực chất thì phiếu quà tặng Tiki nó là gì mà có ma lực cao đến vậy? Và cách sử dụng phiếu quà tặng Tiki như thế nào? Tất cả đều có trong bài viết ngày hôm nay!

Cách sử dụng phiếu quà tặng Tiki

Tìm hiểu mã phiếu quà tặng Tiki là gì?

Trước khi đi vào cách sử dụng thì phải hiểu rằng phiếu quà tặng Tiki nó là gì trước phải không nào? Vậy thì nghe nhiều như vậy rồi thì bạn đã biết phiếu quà tặng Tiki nó là gì không?

Hiểu đơn giản, phiếu quà tặng Tiki nó là một đoạn mã ngắn, và đính kèm theo đoạn mã này thì đó là một lời chúc nào đó từ người tặng phiếu quà tặng Tiki.

Và người nhận khi nhận được phiếu quà tặng Tiki này thì họ sẽ dùng nó để đổi lấy xu Tiki. Từ xu Tiki họ có thể lấy số xu này để đi mua hàng hóa ở trên sàn thương mại điện tử Tiki.

Vậy thì mục đích mà sàn thương mại điện tử Tiki tạo ra phiếu quà tặng Tiki để làm gì? Mục đích là gì?

Đơn giản là Tiki đang giải quyết một vấn đề cực kỳ nan giải bấy lâu nay của người tiêu dùng đó là vấn đề tặng quà cho bạn bè, người thân mỗi dịp đặc biệt. Có phải cứ vào mỗi dịp đặc biệt nào đó như sinh nhật hoặc ngày lễ thì bạn lại phải đau đầu suy nghĩ xem rằng nên tặng quà gì cho người thân, bạn bè của mình không?

Cách sử dụng phiếu quà tặng Tiki
Cách sử dụng phiếu quà tặng Tiki

Phiếu quà tặng Tiki ra đời chính là nhằm giúp người tiêu dùng của họ giải quyết được vấn đề này đấy. Người tiêu dùng trên sàn thương mại điện tử Tiki sẽ không còn phải đau đầu suy nghĩ xem nên tặng gì là phù hợp nữa. Việc của họ là giờ đây là dành tặng cho bạn bè, người thân của mình những phiếu quà tặng Tiki này để họ có thể tự chọn quà cho riêng mình.

Một cách tặng quà vô cùng hợp lý và cực kỳ tâm lý phải không nào? Đối với những người được nhận quà mà họ thích mua hàng online thì đây quả là món quà không trật vào đâu được nữa. Một phương pháp tặng quà vô cùng độc đáo và tiện lợi dành cho người tiêu dùng.

Bạn sẽ không còn phải lăn tăn từ chuyện chọn quà như nào mới hợp ý người được nhận, rồi sau khi mua quà còn phải gói quà làm sao cho thật đẹp, rồi còn công đoạn gửi quà đi tặng cho họ nữa. Tất cả đều sẽ được gói gọn bên trong phiếu quà tặng của Tiki.

Người tiêu dùng muốn tặng quà sẽ mua phiếu quà tặng và để lại đúng số điện thoại hoặc địa chỉ email của người nhận quà. Sau đó mã phiếu quà tặng Tiki sẽ được gửi qua tin nhắn SMS từ số điện thoại hoặc sẽ được gửi qua địa chỉ email mà bạn đã để lại trước đó.

Người nhận sẽ lấy đoạn mã này để để đi mua những sản phẩm mà họ thích. Hiện nay Tiki bán hàng ra rất nhiều mệnh giá mã phiếu quà tặng Tiki. Từ giá trị nhỏ nhất đó là 50.000 VND cho đến các mệnh giá như 5.000.000 VND, 10.000.000 VND, 20.000.000 VND,…Nói chung là rất đa dạng mệnh giá phiếu quà tặng, tha hồ mà bạn chọn lựa.

Bán Hàng Đa Kênh

Cách mua phiếu quà tặng Tiki

Tìm hiểu xong tổng quan về mã phiếu quà tặng Tiki rồi thì cách mua phiếu quà tặng Tiki như nào?

Ngay bên dưới đây sẽ là phần hướng dẫn cách mua phiếu quà tặng Tiki dành cho những ai chưa biết!

Bước 1: Đầu tiên thì các bạn hãy truy cập vào website tiki.vn để vào luôn phần chuyên mục bán phiếu quà tặng của Tiki. Nhớ là cần phải đăng nhập vài tài khoản sàn thương mại điện tử Tiki mới thực hiện bước 2 nhé!

Bước 2: Sau khi đã truy cập vào đường dẫn rồi thì giao diện nó sẽ hiển thị ra như hình bên dưới đây!

Cách sử dụng phiếu quà tặng Tiki
Cách sử dụng phiếu quà tặng Tiki

Giờ thì việc của bạn chính là tìm xem mệnh giá phù hợp với túi tiền của bạn và ấn chọn vào nó.

Bước 3: Sau khi ấn chọn vào mã phiếu quà tặng Tiki phù hợp rồi thì các bạn thực hiện công đoạn nhập thông tin vào các mục cần thiết như Cách gửi phiếu quà tặng, thông tin người gửi phiếu quà tặng, lời chúc, số điện thoại hoặc địa chỉ email của người nhận,…

Cách sử dụng phiếu quà tặng Tiki
Cách sử dụng phiếu quà tặng Tiki

Điền xong hết các mục cần thiết rồi thì bạn hãy nhấn vào nút Tiến hành thanh toán nhé!

Các mục cần lưu ý trong bước số 3 này:

  • Có tổng cộng 2 cách gửi mã phiếu quà tặng Tiki cho người nhận, đó là gửi qua tin nhắn SMS và gửi qua địa chỉ email. Bạn chọn hình thức nào thì nhập thông tin liên hệ cần nhận của người nhận vào. SMS thì nhập số điện thoại, email thì nhập địa chỉ email vào thôi.
  • Bạn nhớ điền thêm thông tin tên người gửi cũng như là lời chúc. Lưu ý một điều rằng lời chúc bạn chỉ được phép ghi tối đa 200 ký tự mà thôi và chỉ được gõ tiếng Việt không dấu nhé!
  • Nếu như bạn muốn gửi mã phiếu quà tặng cho nhiều người thì có thể chọn ở mục số lương với số người nhận tương ứng. Đương nhiên càng nhiều người nhận thì số tiền của bạn phải trả sẽ x lên bấy nhiêu.

Bước 4: Ở bước này thì sẽ là bước mà bạn chọn hình thức thanh toán cũng như là thanh toán đơn hàng của bạn. Đương nhiên là bạn sẽ cần phải trả tiền trước cho Tiki rồi, cho nên sẽ không có hình thức thanh toán đơn hàng bằng tiền mặt ở đây đâu.

Với việc mua mã phiếu quà tặng Tiki thì hệ thống sàn thương mại điện tử Tiki sẽ đưa ra cho bạn 3 lựa chọn chính:

  • Thanh toán đơn hàng bằng thẻ quốc tế Visa, Master, JCB
  • Thẻ ATM nội địa/Internet Banking (Miễn phí thanh toán)
  • Thanh toán bằng ví điện tử MoMo
Cách sử dụng phiếu quà tặng Tiki
Cách sử dụng phiếu quà tặng Tiki

Ở phần này thì mình sẽ chọn hình thức thanh toán bằng thẻ Visa để làm mẫu cho các bạn nhé!

Cách sử dụng phiếu quà tặng Tiki
Cách sử dụng phiếu quà tặng Tiki

Sau đó thì các bạn tiến hành thanh toán y như hướng dẫn ở trên màn hình. Thanh toán xong đơn hàng thì bạn sẽ nhận được thông báo như hình bên dưới đây:

Cách sử dụng phiếu quà tặng Tiki
Cách sử dụng phiếu quà tặng Tiki

Phía bên người nhận sẽ nhận được thông báo như bên dưới trên giao diện Tiki.

Cách sử dụng phiếu quà tặng Tiki
Cách sử dụng phiếu quà tặng Tiki

Vậy là xong công đoạn mua và gửi đi mã phiếu quà tặng Tiki rồi đó, rất đơn giản phải không nào?

Bên dưới tiếp đây sẽ là phần hướng dẫn người nhận cách sử dụng phiếu quà tặng Tiki. Nếu như chưa biết cách sử dụng phiếu quà tặng Tiki thì hãy xem phần tiếp bên dưới đây nhé!

Cách mua hàng bằng phiếu quà tặng Tiki – Cách đổi phiếu quà tặng Tiki

Cách sử dụng phiếu quà tặng Tiki cũng khá chi là đơn giản không quá rườm rà. Cơ bản của cách sử dụng phiếu quà tặng Tiki đó là bạn sẽ chuyển đổi từ mã phiếu quà tặng Tiki thành xu Tiki rồi mua hàng như bình thường mà thôi.

Dưới đây là phần hướng dẫn cách sử dụng phiếu quà tặng Tiki chi tiết!

Bước 1: Trước tiên bạn hãy đăng nhập vào tài khoản người dùng trên sàn thương mại điện tử Tiki. Sau đó thì truy cập vào website tiki.vn để truy cập nhanh vào phần đổi xu.

Giao diện của phần đổi xu sẽ như thế này đây!

Cách sử dụng phiếu quà tặng Tiki
Cách sử dụng phiếu quà tặng Tiki
  • Ở phần Nhà cung cấp thì các bạn chọn là Tiki
  • Sau đó ở phần ô Mã quà tặng thì các bạn nhập vào mã phiếu tặng Tiki mà bạn nhận được
  • Và cuối cùng là nhấn vào ô Đổi thành Tiki Xu

Sau khi quá trình đổi từ mã phiếu quà tặng Tiki thành xu thành công thì bạn sẽ nhận được số lượng Xu Tiki tương ứng. Bạn có thể kiểm tra lại bằng cách vào phần Lịch sử Tiki Xu.

Bước 2: Ở bước mua hàng ngay phần Thanh toán bằng Tiki xu thì bạn có thể kích chọn vào nó. Vậy là xong.

Cách sử dụng phiếu quà tặng Tiki
Cách sử dụng phiếu quà tặng Tiki

Trên đây bài viết mà Azgad nói về chủ đề cách sử dụng phiếu quà tặng Tiki. Hy vọng với bài viết trên thì bạn sẽ biết cách sử dụng phiếu quà tặng Tiki để giảm giá cho đơn hàng của mình, mua rẻ hơn nhiều lần!

Bài viết mới

0969313020

0969313020