3 cách tạo nhiều tài khoản Shopee trên điện thoại

Cách tạo nhiều tài khoản Shopee trên điện thoại? Shopee là sàn thương mại điện tử trực tuyến, ứng dụng Shopee là công cụ mua sắm trực tuyến mà sàn thương mại điện tử này tạo ra. Ứng dụng Shopee được tích hợp trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android. Hãy cùng Azgad Agency đi sâu vào tìm hiểu tài khoản Shopee là gì cũng như là cách tạo nhiều tài khoản Shopee trên điện thoại nhé.

Cách tạo nhiều tài khoản Shopee trên điện thoại bạn nên lưu ý

Trước hết hãy tìm hiểu tài khoản Shopee là gì?

Shopee là ứng dụng mua sắm hoạt động phổ biến như môt trang mạng xã hội nhằm mục đích mua bán, trao đổi hàng hóa qua lại giữa người dùng với nhau. Đóng vai trò trung gian và cung cấp mọi dịch vụ cần thiết  nhằm phục vụ cho người bán và người mua mọi lúc mọi nơi.

Cách tạo nhiều tài khoản Shopee trên điện thoại bạn nên lưu ý
Cách tạo nhiều tài khoản Shopee trên điện thoại bạn nên lưu ý

Với những gì mà Shopee mang lại, việc mua sắm sẽ trở nên dễ dàng và an toàn hơn, từ việc giao nhận cho đến khâu thanh toán đều có những chính sách của Shopee để đảm bảo. Những món hàng bạn đặt trên Shopee thường sẽ được trợ giá và rẻ hơn mức thtoong thường, tuy vậy nhưng chất lượng là không đổi.

Đặc biệt ứng dụng này thường đi kèm với rất nhiều chương trình khuyến mãi, Dù ở bất kỳ đâu bạn có thể truy cập vào Shopee và đặt ngay món hàng mà mình mong muốn chỉ với vài bước đơn giản.

Chung quy có thể thấy ứng dụng Shopee là nơi trao đổi mua bán vô cùng hiệu quả. Tốt cho cả người bán lẫn người mua. Vì vậy nắm rõ cách tạo nhiều tài khoản Shopee trên điện thoại là điều hữu ích.

Một số điện thoại tạo được bao nhiêu tài khoản Shopee?

Theo thông thường thì mỗi chúng ta cài đặt ứng dụng Shopee về điện thoại chỉ nhằm mục đích chính là mua sản phẩm giá rẻ chất lượng tốt để sử dụng. Dựa vào đó thì có thể nói một người chỉ dùng 1 nick Shopee thông qua 1 số điện thoại.

Trước khi có thể săn những món đồ giá rẻ mà mình yêu thích bạn phải tiến hành đăng ký tài khoản:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Shopee trên điện thoại của bạn. Nếu chưa có bạn có thể tiến hành tải về từ iOS đối với các dòng iPhone hoặc CHPlay đối với các dòng Android.
  • Bước 2: Chọn vào mục “Tôi” góc dưới cùng bên phải. Sau đó chọn ĐĂNG KÝ.
  • Bước 3: Nhập số điện thoại bạn muốn dùng để đăng ký vào, chọn “Tiếp tục”.
  • Bước 4: Nhập mã xác minh được gửi về số điện thoại bên trên.
  • Bước 5: Ở mục này bạn nhập đầy đủ thông tin cá nhân, tên đăng nhập, số điện thoại và nhập mã ngẫu nhiên để xác nhận bạn không phải là robot.
  • Bước 6: Chọn vào “Tiếp tục” và bạn đã tạo thành công tài khoản Shopee chỉ với vài bước đơn giản. Câu hỏi tài khoản Shopee là gì xem như đã được giải quyết.

Đến đây bạn sẽ tiến hành đăng nhập tài khoản vừa tạo và ứng dụng sẽ chuyển bạn đến trang chủ tìm kiếm để xem những sản phẩm có thể bạn muốn mua. Với những nick mới vừa đăng ký sẽ được nhận những ưu đãi như Freeship hoặc mua một vài sản phẩm với giá 0đ.

Hướng dẫn tạo tài khoản trên shopee trên điện thoại

Đối với người dùng bình thường thì chỉ một tài khoản là đủ, tuy nhiên với những người chuyên săn sale hoặc kinh doanh mua bán trên Shopee thì họ lại cần rất nhiều tài khoản để đăng nhiều ngành hàng đa dạng.

Dưới đây sẽ là cách tạo nhiều tài khoản Shopee trên điện thoại chỉ với 1 số điện thoại

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Shopee.

Bước 2: Khởi động ứng dụng

Bước 3: Lướt qua phải hết các banner quảng cáo và chọn nút xác nhận để bắt đầu đăng ký tài khoản.

hướng dẫn tạo tài khoản trên shopee
Hướng dẫn tạo tài khoản trên Shopee

Bước 4: Sau khi đã cài đặt xong ứng dụng, chúng ta sẽ chuyển sang giao diện chính. Nhìn xuống góc phải, click vào biểu tượng (Tôi).

Bước 5: Chọn tạo tài khoản theo cách thông thường, ở bước thông tin bạn có thể tạo theo email hoặc facebook.

Bước 6: Sau khi đã hoàn thành các bước xác minh, giờ đây bạn có thể sử dụng Shopee để lướt săn những món hàng mà mình muốn mua rồi đấy.

Quản lý nhiều tài khoản Shopee cần lưu ý điều gì?

Shopee là một sàn thương mại điện tử với quy mô lớn nên việc những chính sách mà sàn này đưa ra cũng rất khắc khe. Nếu không may mắn bạn mắc phải một trong những điều khoản vi phạm không đáng có sẽ bị Shopee phạt. Hình phạt cao nhất có thể nhận là giới hạn tài khoản hay thậm chí là khóa vĩnh viễn.

Quản lý nhiều tài khoản Shopee cần lưu ý điều gì?
Quản lý nhiều tài khoản Shopee cần lưu ý điều gì?

Trong trường hợp kém may mắn nếu bị khóa vĩnh viễn thì bạn sẽ không thể khôi phục, tại đây bạn chỉ có thể sử dụng số điện thoại mới để tạo tài khoản mới thôi.

Nhẹ hơn thì tài khoản của bạn sẽ bị giới hạn, nếu mắc phải lỗi này thì bạn vẫn sẽ khôi phục được. Chỉ cần bạn liên hệ bọ phận chăm sóc khách hàng của Shopee theo địa chỉ mail support@shopee.vn. Lúc này bạn phải chủ động cung cấp những bằng chứng cho thấy bạn không vi phạm những điều khoản bị giới hạn bởi Shopee.

Lưu ý trong vòng 30 ngày nếu bạn không phản hồi lại lệch giới hạn tài khoản, Shopee sẽ tiến hành xóa vĩnh viễn tài khoản của bạn.

Những điều khoản nếu vi phạm sẽ bị Shopee giới hạn tài khoản:

Tạo đơn hàng ảo và đánh giá ảo

Lạm dụng quá mức các chương trình khuyến mãi hay trợ giá của Shopee

Trong quá trình sử dụng có những hành vi lừa đảo, gian lận

Kinh doanh mặt hàng nhái, hàng giả, hàng cấm theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Sử dụng tên đăng nhập hay tên shop giống với những tài khoản chính thức của Shopee, đối với điều này Shopee sẽ mặc định bạn có ý định lừa đảo.

Sử dụng tên đăng nhập có chứa đường dẫn qua những sàn hay web khách có hình thức kinh doanh giống Shopee.

Sử dụng ngôn từ, hình ảnh thô tục, phản cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục trong quá trình bán hàng cũng như khi giao tiếp qua lại trên Shopee.

Sau khi đã nắm được cách tạo nick Shopee ảo thì việc quản lý nhiều tài khoản Shopee cũng rất quan trọng. Nếu chẳng may bị vướng phải những điều mà Shopee giới hạn thì sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến việc kinh doanh của bạn.

Một vài câu hỏi liên quan về cách quản lý nhiều tài khoản Shopee một cách hiệu quả

Tại sao trong vài trường hợp tôi không thể đăng nhập tài khoản Shopee?

Đôi lúc bạn đã nhập đúng tên tài khoản và mật khẩu nhưng vẫn không thể đăng nhâp vào ứng dụng Shopee, trong trường hợp này có thể bạn đã bị 1 trong 2 điều sau:

  • Do tài khoản của bạn đã bị giới hạn: Shopee nhận thấy trong qáu trình sử dụng bạn đã bị vi phạm một trong những điều khoản và đã đặt ra giới hạn nhất định đối với tài khoản của bạn. Với mức này thì bạn có thể tham khảo mục Quản lý nhiều tài khoản Shopee cần lưu ý gì phía trên nhé.
  • Do tài khoản của bạn bị khóa: như đã nói phía trên, nếu trong vòng 30 ngày từ ngày đầu bị giới hạn mà bạn không phản hồi, hoặc phản hồi nhưng khiếu nại không đươc Shopee thông qua thì tài khoản của bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn. Lúc này bạn chỉ còn cách tạo tài khoản mới bằng số điện thoại mới thôi.

Khi quản lý nhiều tài khoản Shopee phải nhập mã xác minh mỗi khi đăng nhập phải không?

Đối với chính sách bảo mật của Shopee, khi bạn đăng nhập tài khoản từ một thiết bị lạ thì việc bạn bị hệ thống yêu cầu nhập mã xác minh là hoàn toàn bình thường. Đây được xem là bước bắt buộc khi quản lý nhiều tài khoản Shopee, bước này nhằm tăng cường tính bảo mật cho tài khoản Shopee của bạn.

quản lý nhiều tài khoản shopee
Quản lý nhiều tài khoản Shopee

Khi bị yêu cầu nhập mã, hệ thống sẽ tiến hành gửi về số điện thoại đã đăng ký, tại đây bạn chỉ việc nhập vào và xác minh là xong.

Đối với việc thay đổi thiết bị điện thoại, bạn chỉ cần đăng nhập và nhập mã xác minh cho lần đầu đăng nhập. Những lần sau thì không phải thực hiện bước này nữa. Riêng đối với máy tính thì bạn phải nhập mã xác minh mỗi khi đăng nhập.

Khi quản lý nhiều tài khoản Shopee tại sao tôi không nhận được mã xác minh

Sẽ có vài lúc bạn gặp trường hợp dù đã nhập số điện thoại và mật khẩu nhưng chờ mãi không thấy mã xác minh thì trước hết bạn hãy thử bấm gửi lại mã xác minh một lần nữa. Có thể đây là lỗi hệ thống hoặc do tín hiệu sóng điện thoại của bạn bị kém.

Cũng rất có thể số điện thoại bạn nhập có vấn đề, vì vậy hãy kiểm tra lại thật kỹ đã nhé. Nếu đã thử hết mọi cách mà vẫn không nhận được mã xác minh thì hãy liên hệ trung tâm hỗ trợ qua email support.shopee.vn

Cách đổi số điện thoại Shopee khi quản lý nhiều tài khoản Shopee

Trong trường hợp bạn muốn thay đổi qua lại các số điện thoại mà bạn đang quản lý nhiều tài khoản Shopee. Bạn làm theo những bước sau:

Vào mục Tôi>Tài Khoản>Hồ sơ của tôi>Điện thoại>Sửa.

Chỉ vơi vài thao tác đơn giản thì việc đổi các số điện thoại khi quản lý nhiều tài khoản Shopee trở thành điều rất đơn giản.

Thế còn đổi tên đăng nhập khi quản lý nhiều tài khoản shopee?

Bạn sẽ không thể thực hiện điều này, hệ thống Shopee sẽ không hỗ trợ bạn đổi tên đăng nhập nhé. Trong trường hợp bạn vẫn muốn thay đổi tên đăng nhập mà vẫn giữ nguyên số điện thoại thì hãy tiến hành xóa tài khoản và tạo lại như những gì Azgad Agency đã hướng dẫn ở trên nhé.

Khi quản lý nhiều tài khoản Shopee, tôi muốn đổi tên Shop được không?

Câu trả lời là được, tên shop chính là thương hiệu chính của người bán hàng. Đây sẽ là cầu nối giữa bạn và người mua. Vì vậy nếu muốn đổi bạn hãy nên cân nhắc kỹ trước nhé.

Tốt nhất bạn nên đặt tên dễ nhớ và ngắn gọn hết mức có thể. Ít nhất với 5 ký tự và không quá 30 ký tự là hợp lý. Trong trường hợp muốn thay đổi tên shop bạn hãy thực hiện các bước sau:

Đăng nhập shopee>Tôi>Trợ lý bán hàng>Hồ sơ shop>Thay đổi tên Shop>Lưu.

Quản lý nhiều tài khoản Shopee có được nhiều mã giảm giá hay không?

Tất nhiên là sẽ có rất nhiều là đằng khác. Hiện tại Shopee đang tung ra rất nhiều chuong trình đơn 0Đ cho tài khoản mới. Nếu đang quản lý nhiều tài khoản Shopee thì đừng bỏ qua những quyền lợi này bạn nhé.

Lời kết

Azgad Agency đã tổng hợp và liệt kê hết những gì liên quan tới tài khoản Shopee mà bạn nên biết. Những câu hỏi như cách tạo nhiều tài khoản Shopee trên điện thoại hay hướng dẫn tạo tài khoản trên Shopee đều đã được chúng mình giải đáp. Nếu thấy bài viết có giá trị, bạn hãy chia sẽ để mọi người có thể nắm bắt nhé. Chúc bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công cuộc chinh phục Shopee của mình.

Tác giả: Trần Hoài Nam

Bài viết mới

0969313020

0969313020