Chuyển tiền từ ShopeePay về ngân hàng hiệu quả

Ví điện tử trên di động ShopeePay hiện nay đã và đang dần trở thành một ứng dụng không thể thiếu cho người mua hàng trên sàn thương mại điện tử Shopee. Nhằm hỗ trợ mọi nhu cầu thanh toán của khách hàng một cách nhanh chóng, bất kể không gian và thời gian. Hôm nay nhà Azgad Agency sẽ bật mí thêm mẹo chuyển tiền từ ShopeePay về ngân hàng sao cho tiết kiệm thời gian nhất ở bài viết dưới đây nhé!

Tại sao không rút tiền từ ShoppePay về ngân hàng cho tiện lợi?

tại sao không rút tiền từ ShopeePay về ngân hàng
tại sao không rút tiền từ ShopeePay về ngân hàng

ShopeePay là ví điện tử thanh toán di động giúp thanh toán tiện lợi, tính bảo mật cao, cũng là ví điện tử dùng để thanh toán khi mua sắm trên Shopee. Đặc biệt là giao diện dễ nhìn, giúp việc cài đặt kết nối với tài khoản Shopee, tài khoản ngân hàng trở nên đơn giản, dễ dàng.

Khi cần tiền mặt gấp để sử dụng nhưng tài khoản ngân hàng lại cạn kiệt, trong khi đó số dư trong ShopeePay vẫn còn thì người dùng vẫn có thể chuyển tiền từ ShopeePay về ngân hàng.  Ví ShopeePay ra đời với mục tiêu hỗ trợ cho những bất cập khi bạn mua sắm trực tuyến. Cần đổi trả vì mua phải món hàng không ưng ý, đừng lo vì ví shopee điện tử sẽ giải quyết thay bạn.

Các chi phí từ tiền hoàn lại của người mua lẫn doanh thu của người bán đều được lưu trữ lại tại ví điện tử Shopee. Tuy nhiên ShopeePay không lưu trữ về khoản phí vận chuyển và mã giảm giá. Những đơn hàng đã giao dịch trên kênh thương mại điện tử Shopee đều sẽ được báo cáo theo doanh thu rõ ràng. Và dĩ nhiên, bạn có thể rút tiền từ ví điện tử thông minh này về tài khoản ngân hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tiện lợi như vậy thì tại sao ta lại không rút tiền từ ShopeePay về ngân hàng phải không nào!

Bán Hàng Đa Kênh

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng nạp tiền vào ShopeePay bị lỗi khổng thể chuyển tiền từ ShopeePay về ngân hàng

Nguyên nhân nạp tiền vào ShopeePay bị lỗi
Nguyên nhân nạp tiền vào ShopeePay bị lỗi

Shopee có thể sẽ bị lỗi ứng dụng khi giao dịch thanh toán chưa được cập nhật dẫn đến hiển thị không đúng. Khi gặp vấn đề này người dùng chỉ cần thoát màn hình Shopee và vào lại để cập nhật lại xem đơn hàng đã được xác nhận thanh toán chưa.

Trong trường hợp đơn hàng vẫn chưa xác nhận thanh toán được người dùng có thể trực tiếp liên hệ với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ. Hãy gọi đến tổng đài 19001221 hoặc chat trực tiếp trên app hoặc website chính của Shopee để báo về sự cố vướng phải này. Phía nhân viên tư vấn sẽ xử lý vấn đề triệt để giúp bạn.

Cách thanh toán số dư bằng tài khoản Shopee

Cách thanh toán số dư bằng tài khoản Shopee
Cách thanh toán số dư bằng tài khoản Shopee

Bạn nào chưa có ví ShopeePay thì nên tải ứng dụng về trước khi thực hiện cách thanh toán số dư bằng tài khoản Shopee sau nhé!

Bước 1: Để thanh toán số dư bằng tài khoản shopee người dùng cần chọn Phương thức thanh toán (tại trang Thanh toán) > Ví ShopeePay > Chọn Số dư Ví
ShopeePay hoặc Tài khoản Ngân hàng liên kết Ví ShopeePay

Bước 2: Kiểm tra thông tin thanh toán và chọn Đặt hàng

Bước 3: Nhập Mật khẩu ShopeePay, nhập mã OTP (nếu có) và hoàn tất thanh toán

>>Xem thêm: Top 5 các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam

>>Xem thêm: 2 cách rút tiền từ ví Shopee nhanh chóng

Cách chuyển tiền từ ShopeePay về ngân hàng nhanh chóng

Cách chuyển tiền từ ShopeePay về ngân hàng nhanh chóng
Cách chuyển tiền từ ShopeePay về ngân hàng nhanh chóng

Người dùng có thể dễ dàng chuyển tiền từ ShopeePay về ngân hàng theo hai cách sau:

  • Rút tiền theo cách thủ công: Hãy kiểm tra số lần rút tiền miễn phí còn lại trong tuần để tránh mất phí oan nhé! Người dùng chỉ cần thao tác đơn giản bằng cách chọn tài khoản ngân hàng đã liên kế với ví. Sau đó nhập số tiền bạn muốn chuyển tiền từ ví ShoppePay về ngân hàng. Tiếp theo, nhấn “Đồng ý” và nhập mã pin của ví Shopee. Chờ tầm một đến hai phút tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn ngay.
  • Rút tiền theo cách chủ động: 

Bước 1: Bạn có thể thực hiện trên website Shopee.vn hoặc app của Shopee
Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Shopee của người dùng.
Bước 3: Vào ví shopee chọn “Thiết lập” ví rồi kích hoạt chức năng “Rút tiền tự động”
Bước 4: Lựa chọn thời gian rút tiền tự động mà người dùng muốn.
Bước 5: Chọn tài khoản ngân hàng mà người dùng đã liên kết trước đó để chuyển về.
Bước 6: Nhập số tiền mà người dùng muốn rút từ ví và nhấn nút “Đồng ý”
Bước 7: Nhập chính xác mã pin của người dùng để hoàn tất yêu cầu rút tiền tự động

Người dùng sẽ nhận tiền trong 24h kể từ lúc Shopee chuyển khoản nếu bạn sử dựng tài khoản ngân hàng Vietcombank, BIDV hoặc Vietinbank. Còn các tài khoản ngân hàng khác bạn sẽ được nhận tiền trong vòng 4 ngày. Nếu bạn là chủ shop và muốn rút một số tiền lớn từ Shopee về tài khoản ngân hàng.

Thời gian thực hiện chuyển tiền từ ShopeePay sang ngân hàng khá nhanh. Chỉ cần năm giây người dùng đã nhận được số tiền muốn rút vào ngân hàng. Bạn có thể truy cập vào SMS banking hoặc các ứng dụng chuyên biệt của ngân hàng để kiểm tra tài khoản của mình. Trong trường hợp qua 24h mà bạn chưa nhận được tiền bạn hãy liện hệ ngay với tổng đài 19001221 để được hỗ trợ sớm nhất.

Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn giải đáp những thắc mắc khi sử dụng ví điện tử ShoppeePay, cách thanh toán bằng số dư tài khoản Shopee. Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết của Azgad Agency. Mong rằng bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích về cách chuyển tiền và rút tiền từ ứng dụng bán hàng trên Shopee từ Azgad Agency nhé!

Bài viết mới

0969313020

0969313020