Tổng hợp mẫu Content hay trong Marketing để bán hàng

Trong Marketing để mà có thể sáng tạo ra được một mẫu Content hay thì thật sự là vô cùng khó khăn. Vậy nên trong bài viết này thì mình sẽ chia sẻ cho các bạn những mẫu Content hay vô cùng để cho các bạn có thể dựa theo đó mà sáng tạo ra những Content hay riêng cho các bạn. Cùng theo dõi bài viết này nhé!

Tìm hiểu về Content hay

Như thế nào thì gọi là một Content hay?

Đôi với riêng bản thân mình thôi nha thì mình cảm thấy viết Content không phải là một hành trình gì đó quá cao siêu để các bạn rèn luyện câu chữ. Đích đến thật sự của những người chuyên làm về Content như chúng ta đó là những nội dung mà chung ta viết ra đều cần phải chạm đến trái tim của người dùng, của người xem chúng, của người đọc chúng.

Thế mới gọi là thành công được.

Content hay
Content hay

Chứ không phải kiểu truyền thống là cữ dồn hàng đống thông tin vào trong bài viết như thế và mặc kệ cho người đọc, người xem họ có hiểu hay không, họ có cảm thấy hứng thú hay không! Một người làm Content hay không phải vậy, họ cần phải chú ý rất nhiều đến trải nghiệm đọc và xem của người dùng.

Làm cho người đọc, người xem cảm thấy hài lòng thì đó chính là sự thành công to lớn của một người làm Content hay rồi đó.

Vậy làm sao để bạn có thể sáng tạo ra Content hay để cho người dùng có thể đọc và xem nó một cách thích thú? Cùng xem nội dung tiếp theo nhé!

Cách viết Content hay

Bí quyết để có thể sáng tạo ra những Content hay đó là trước tiên người tạo ra nó cần phải hiểu rõ về chủ đề mà họ tạo ra. Lấy ví dụ nhé: bạn A làm sáng tạo nội dung về chủ đề máy tính để bàn, thì bạn A đó cần phải hiểu rõ chi tiết về máy tính bàn, từng công dụng của các linh kiện. Rồi tới chức năng, cần có những gì để tạo nên một máy tính bàn, các thông số kỹ thuật liên quan.

Và sau khi đã hiểu rõ về chủ đề, sản phẩm cần viết rồi thì bạn sẽ viết nó ra ngay lập tức. Tất nhiên không phải viết ra như vậy là xong rồi đâu, bởi vì lúc này nội dung của bạn còn rất nhiều chữ dư thừa và nội dung đó còn quá là thừa thãi đối với một số người dùng không có nhiều kiến thức về máy tính để bàn.

Vậy nên việc của bạn bây giờ đây đó chính là nông dân hóa mọi thứ. Đó chính là cô đọng lại, biến đổi câu chữ làm sao cho ngay cả những người không biết gì về sản phẩm của bạn vẫn có thể hiểu được nó một cách rõ ràng nhất, trực quan nhất. Đó chính là nông dân hóa mọi thứ.

Với cách làm nông dân hóa mọi thứ như vậy thì bạn sẽ có thể tiếp cận đến với nhiều người dùng, nhiều khách hàng hơn bao giờ hết. Còn nếu bạn quá đi vào chuyên môn thì những người tiếp cận nội dung của bạn sẽ chỉ là số ít mà thôi. Như thế thì nội dung của bạn tạo ra không được đánh giá là một Content hay nữa rồi.

Để đi sâu hơn về Content hay là như thế nào thì mình mời mọi người cùng đi đến những đoạn ví dụ về Content hay để các bạn có thể cùng nhau tham khảo nó nhé!

Mẫu Content hay về lĩnh vực quảng cáo

Mẫu Content hay về quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp

Content hay
Content hay

Năm ấy, chỉ vì mình tiếc rẻ không mua cái điều hòa để cho người nhà dùng. Mấy năm sau không chịu nổi, mình cũng đã quyết định mua…Thế là mới nhận ra mình đã oan uổng khổ sở chịu nóng mấy năm, ước gì lúc đó mình có thể mua điều hòa sớm hơn.
Năm ấy, vì bản thân tiếc rẻ không mua cái điện thoại. Mấy năm sau không chịu nổi, quyết định mua… Thế là đã nhận ra rằng thật oan uổng phải dùng cùi bắp mấy năm !
Hôm nay, mình đã đắn đo chưa đặt cọc đầu tư vào Arena vì mình cứ nghĩ mấy hôm nữa chắc vẫn còn. Sang tuần sau thì căn mình thích bị người khác mua mất, giá lại chỉ nhỉnh hơn 1 chút, quyết định chọn mua căn khác… Thế là oan uổng mất quyền lợi của bản thân!
Bạn đang có nhìn ra một quy luật gì không? Đằng nào cũng phải đầu tư cho dù là sớm hay muộn, đầu tư sớm thì tốt hơn.
Giá ARENA thời điểm này đang rất tốt, mức giá chỉ từ 1,6 tỉ –> 2ty3 full nội thất 5* và đây chính là cơ hội đầu tư cho tất cả gia chủ tại thời điểm hiện tại.
Vị trí MẶT BIỂN ,TIỆN ÍCH ĐẦY ĐỦ,THUẬN TIỆN GIAO THÔNG không có lí do gì không đặt cọc kí quỹ luôn từ hôm nay để bạn có thể nhận được chính sách giá tốt nhất,sớm nhất, thủ tục nhanh nhất.
Hưởng thụ ngay 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí và trao đổi kì nghỉ.
Hỗ trợ mua Arena lên đến 70% với lãi suất cực kỳ ưu đãi 0% đến lúc nhận nhà.
Trên đây là một số mẫu Content hay về quảng cáo mà mình có thu thập ít nhiều ở trên Facebook. Nó không đánh mạnh PR vào sản phẩm mà đánh mạnh vào yếu tố lợi ích đa khía cạnh mang đến cho người dùng. Làm cho người dùng cảm thấy mình được lợi hơn rất nhiều khi chỉ mua một sản phẩm.

Những mẫu Content này đang và đã chạm đến đúng hành vi tiêu dùng của khách hàng!

Content tuyển dụng hay dành cho các nhà tuyển dụng

Mẫu Content hay về việc tuyển dụng của công ty

HÀ NỘI – HỒ CHÍ MINH: CAFE YÊN TUYỂN DỤNG VỊ TRÍ QUẢN LÝ KHU VỰC/ THỢ PHA CAFE/ THU NGÂN TẠI QUÁN:

Thời gian làm việc: có thể linh động xoay ca làm việc(7h-15h, 9h30-18h30, 7h00-18h30). Tuần có thể được OFF 1 ngày.

Địa điểm làm việc:

ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NỘI: 184 Quán Thánh; Số 21 ngõ 42 Giang Văn Minh; Số 11A Trần Quốc Toản; Số 9 ngõ 539 Nguyễn Văn Cừ.

ĐỊA CHỈ TẠI HỒ CHÍ MINH: Số 8 Trần Quý Khoách; Số 79/2/21 Phan Kế Bính, Quận 1.

 1. QUẢN LÝ KHU VỰC:

– Mô tả công việc:

 • Quản trị trải nghiệm người dùng: Truyền tải, đào tạo và tạo ra thói quen cho đội ngũ nhân viên tại cửa hàng cafe để có thể mang tới trải nghiệm công ty mong muốn đến khách hàng.
 • Quản trị công việc kinh doanh: Quản trị các đầu doanh thu, chi phí tại cửa hàng cafe sao cho thật phù hợp với định mức công ty (Quản trị PnL).
 • Phát triển thương hiệu công ty: Tìm bằng mọi cách phát triển thương hiệu công ty thông qua mọi phương tiện đang có trên thị trường: kết quả truyền tải của nhân viên tới khách hàng
 • Phát triển công việc kinh doanh: đưa ra các giải pháp để có thể thúc đẩy doanh số cho điểm bán, khu vực.
 • Đại diện cho công ty làm việc với chính quyền, đối tác về vấn đề pháp lý nhằm đảm bảo vận hành.

– Yêu cầu công việc:

 • Yêu cầu cần phải có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giám sát, quản lý khu vực trong lĩnh vực ngành F&B.
 • Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, học chuyên ngành Kinh tế, quản trị kinh doanh, marketing hoặc là các ngành nghề liên quan.
 • Thành thạo các phần mềm vi tính văn phòng (Word, Excel, Power Point), có kỹ năng quản lý, kỹ năng đào tạo, làm việc nhóm tốt, kỹ năng giao tiếp tốt, dịch vụ Digital Marketing và giải quyết vấn đề nhanh.

– Tổng thu nhập từ 12 – 14 triệu VNĐ. Trao đổi chi tiết hơn khi tham gia phỏng vấn.

 1. THỢ PHA CAFE:

– Yêu cầu: Đã có kinh nghiệm sử dụng cafe máy ít nhất 06 tháng đổ lại gần đây. Có thể art thành thạo cappucinno và latte (bắt buộc cần phải có). Không nhận đào tạo người chưa có kinh nghiệm đi làm việc.

– Lương thợ pha cafe: 25.000 VNĐ/giờ + hỗ trợ ăn trưa mỗi ngày + thưởng thêm doanh thu.

 1. THU NGÂN:

– Yêu cầu: đã có ít nhất 6 tháng làm thu ngân, và có thể sử dụng được các phần mềm bán hàng như Ipos, Kios Viet,… Giao tiếp tốt, trung thực và nhiệt tình với công việc đang làm.

– Lương thu ngân: 23.000 VNĐ/giờ + hỗ trợ ăn ca mỗi ngày + thưởng doanh thu.

 1. QUYỀN LỢI CHUNG:

– Sau khi hết thời gian thử việc 1 tháng thì nhân viên sẽ được đóng BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ phép đầy đủ theo luật Lao động của nhà nước. Đối với vị trí Quản lý khu vực thời gian thử việc sẽ là 2 tháng.

– Thưởng thêm tiền vào các ngày lễ Tết.

– Môi trường năng động trẻ trung. Có cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao hơn, lộ trình thăng tiến vô cùng rõ ràng.

– Đăng ký ứng tuyển: Bạn có thể gửi CV tới email hr@thaiyencafe.com hoặc ib. Người liên hệ: Minh Thu 0903.480.115.

– Ưu tiên ứng viên gửi hồ sơ sớm trong thời gian tuyển dụng và có thể đi làm ngay.

Mẫu Content Marketing hay chi tiết

Mẫu Content hay về Marketing trên mạng xã hội!

Content hay
Content hay

[BĂNG THÁC XUYÊN RỪNG – TRẢI NGHIỆM ĐÁNG GIÁ CỦA THANH XUÂN – TRÊN ĐƯỜNG TRƯỢT 2400m DÀI NHẤT CHÂU Á]

NEW ALPINE COASTER – đường trượt mới  dài lên đến 2400m – đây được biết đến như trò chơi “đỉnh của đỉnh” nằm ở KHU DU LỊCH CHÂU Á – trải nghiệm nhất–định–phải–thử của tuổi thanh xuân cuồng nhiệt thời tuổi trẻ!

HỒI HỘP – PHẤN KHÍCH – VỠ ÒA… các bạn sẽ trải qua vô vàn những cung bậc cảm xúc khi ngồi trên chiếc xe trượt hiện đại – vi vu trên không – chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên tuyệt mỹ có một không ai ở tại nơi đây, không nơi nào có thể có được.

Chạy uốn lượn xuyên qua khu rừng già xanh mát, nghe thoảng qua đâu đó tiếng chim hót rảnh rang. cộng thêm những cơn gió lướt nhanh ùa vào mặt, thích thú băng qua ngọn thác đổ hùng vĩ, lúc nhẹ nhàng, lúc dữ dội luồn qua các ghềnh đá tung bọt trắng xóa…

Với công nghệ của Wiegand, xe trượt và cả đường ray xe trượt được thiết kế với cơ chế cần giảm tốc đặc biệt cho phép bạn có thể kiểm soát tốc độ của xe mình đang điều khiển. Cảm ứng từ ở trên xe cũng được trang bị giúp giữ khoảng cách an toàn giữa các xe là 25m, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các du khách trải nghiệm.

✓ GIÁ VÉ (khứ hồi)

✓ Người lớn: xxx.000 VND/ người

✓ Trẻ em: xx.000 VND/ người

➤ KDL A – địa chỉ

☀☀☀ Với mong muốn đem đến một Đà Lạt vô cùng năng động và thêm đó là những thử thách qua mỗi chuyến đi, mỗi trải nghiệm sẽ trở thành những kỉ niệm đáng nhớ trong suốt cuộc đời, Đường Trượt Mới dài tới 2400m được đầu tư và phát triển bởi Công ty X – hứa hẹn giúp bạn lưu giữ thanh xuân bên cạnh những cung bậc cảm xúc không thể nào trọn vẹn hơn được nữa!

Trên đây là bài chia sẻ của mình về các mẫu Content hay mà các bạn nên tham khảo và đọc qua để kích thích sự sáng tạo về Content hay của bản thân mình hơn nữa. Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào về chủ đề Content hay này thì đừng ngần ngại mà để lại bình luận bên dưới nhé! Chúc các bạn một ngày thật an lành!

Bài viết mới

0969313020

0969313020