Dịch vụ content 2 loại Website và Fanpage tốt nhất hiện nay

Dịch vụ content là một dịch vụ đã không còn quá xa lạ đối với các cá nhân, công ty, doanh nghiệp kinh doanh nữa rồi. Bởi vì content đang ngày một được chú trọng hơn trước và nó được xem là con ác chủ bài trong việc tiếp thị của mọi doanh nghiệp. Do đó, nên hiện nay ngày một các đơn vị đã và đang cho ra các dịch vụ content một các rầm rộ hơn rất nhiều.

dịch vụ content

Hôm nay hãy cùng với Azgad Agency tìm hiểu xem dịch vụ content là gì và những nội dung khác xoay quanh chủ đề dịch vụ content nhé! Cùng đi vào chi tiết nội dung của bài viết để biết thêm nhiều thông tin hơn nào!

Tìm hiểu về dịch vụ content

Dịch vụ content là gì?

Khái niệm về dịch vụ content thực chất đã xuất hiện từ rất lâu rồi, nhưng cho đến khoảng thời gian hiện nay thì nó thực sự mới nổi lên một cách nổi bật như vậy. Dịch vụ content được hiểu đơn đơn đây là một dịch vụ cung cấp nội dung theo những yêu cầu mà công ty, doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh đưa ra yêu cầu.

Những nội dung này thường sẽ mang tính thông điệp lan tỏa rất cao, dùng trong việc lan tỏa thông điệp đến với khách hàng, đến với người tiêu dùng của thương hiệu.

Dịch vụ content là gì?
Dịch vụ content là gì?

Các bạn thử nghĩ, để cho một doanh nghiệp vừa và nhỏ cạnh tranh được với những doanh nghiệp lớn khác thì cần phải làm gì? Đương nhiên là phải dựa vào content Marketing để thu hút được khách hàng tiềm năng rồi.

Nội dung của bạn tốt sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng chú ý đến doanh nghiệp mà không cần phải bỏ ra quá nhiều ngân sách cho các hoạt động Marketing khác. Còn đối với những doanh nghiệp mà đã có vị trên thị trường rồi, lớn mạnh rồi, thì content Marketing chính là yếu tố để củng cố thêm vị trí của doanh nghiệp trong mắt người tiêu dùng.

Cũng là công cụ để tạo dựng và duy trì được mối quan hệ với khách hàng một cách lâu dài. Content Marketing rất cần thiết cho mọi doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ, nó không chỉ giúp cho doanh nghiệp của bạn có khả năng mở rộng hơn, mà còn giúp cho doanh nghiệp của bạn xây dựng được sự uy tín mạnh mẽ trong mắt người tiêu dùng.

Về dịch vụ content thì nó sẽ bao gồm các việc như là sáng tạo này, rồi quảng bá những cái nội ấy đến với người dùng, những đối tượng khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Với mục đích cuối cùng có thể là tăng tính nhận diện thương hiệu hoặc mang về doanh thu một cách hiệu quả cho doanh nghiệp.

Dịch vụ content thì nó đang ngày càng được đổi mới hơn, càng ngày càng sáng tạo hơn và phục vụ nhiều mục đích cho mọi loại đối tượng trong kinh doanh hơn. Phục vụ cho cả mảng online và cả offline luôn.

Vì sao các doanh nghiệp cần phải tìm được đơn vị về dịch vụ content?

Rất nhiều doanh nghiệp, công ty đang dần khẳng định rằng “Content is King”. Hay nói theo cách khác thì nội dung đang là mấu chốt, yếu tố quyết định trong việc thực hiện các hoạt động truyền thông, tiếp thị,… Content nó vừa là cầu nối, kết nối giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng, nó cũng là yếu tố thúc đẩy doanh nghiệp gia tăng được doanh số tốt hơn trước rất nhiều.

Tại sao nên thuê dịch vụ content?
Tại sao nên thuê dịch vụ content?

Bạn cảm thấy thế nào giữa một trang web liên tục được cập nhật những thông tin mới mẻ độc đáo với một trang web lâu lâu mới cập nhật thông tin một lần, mà những thông tin đó đều không có sức hút? Nếu bạn là người dùng thì bạn sẽ ấn vào đọc trang web nào? Khỏi cần các bạn trả lời Azgad cũng đã biết được câu trả lời rồi.

Và với việc mà nội dung trên trang web của bạn thu hút được nhiều người đọc hằng ngày như vậy, nhiều khả năng người đọc đó của bạn sẽ là người quảng bá giúp bạn luôn đấy chứ không đùa đâu.

Nhưng cũng nên chú ý đến các yếu tố như nội dung chất lượng quá kém hoặc bị trùng lặp quá nhiều, không mấy hữu ích cho người dùng của bạn thì cũng sẽ không đạt được hiệu quả tối đa được đâu.

Và trong trường hợp mà công ty, doanh nghiệp của bạn không đủ nguồn nhân lực để thực hiện việc sáng tạo nội dung các thứ thì lúc này nên nghĩ đến việc thuê dịch vụ content bên ngoài rồi đấy.

Các loại dịch vụ content Azgad

Dịch vụ content Website của Azgad Agency

Có phải bạn đang muốn phát triển trang web của bạn, của doanh nghiệp bạn được mọi người chú ý nhiều hơn? Nhưng lại không có đủ nhân sự để làm được việc này? Mặc dù bạn vẫn có thể tự xây dựng cho riêng mình một đội ngũ nhân sự chất lượng nhưng như thế thì rất mất thời gian và tiền bạc.

Lúc này thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không tìm hiểu về dịch vụ content của Azgad chúng tôi. Chuyên về phát triển content Marketing, viết bài chuẩn SEO cho trang web.

Dịch vụ content Website
Dịch vụ content Website

Tại Azgad thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm 100% về dịch vụ content của chúng tôi. Mọi nhân sự đều được trải qua quá trình huấn luyện bài bản và  chất lượng. Từ những ý tưởng ban đầu, chủ đề độc đáo đến chất lượng bài viết khi trao đến tay khách hàng đều được xem xét và đảm bảo.

Azgad chúng tôi có riêng cho mình một quy trình nghiên cứu từ khóa chuyên nghiệp, dựa vào những đối tượng khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp bạn mà những từ khóa này sẽ tập trung mạnh mẽ vào họ. Không những thế, trước đó chúng tôi còn nghiên cứu về sản phẩm và đối thủ cạnh tranh với bạn để đưa ra được những từ khóa chất lượng nhất, dễ leo top nhất.

Chúng tôi luôn luôn đặt niềm tin và chất lượng làm việc lên hàng đầu. Giúp cho bạn tiết kiệm thời gian một cách tốt nhất, tối ưu được mọi chi phí bỏ ra nhất có thể, để có thể dồn chi phí đó vào những chiến lược Marketing khác.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ content Website của Azgad Agency?

Chúng tôi quan niệm rằng mọi bài viết được viết ra nó không chỉ là bài viết, mà nó còn là trách nhiệm, sự uy tín trong công việc mà Azgad phải đạt được. Vì thế cho nên Azgad luôn luôn tập trung vào chất lượng nội ngũ về dịch vụ content thật tốt. Để khi mà có khách hàng nào đặt thì sẽ có đủ nhân sự chất lượng cao phục vụ mọi lúc cho khách hàng.

Nhân sự về dịch vụ content chúng tôi có tay nghề cao, kinh nghiệm rất dày dặn và đặt biệt là có thể viết được mọi chủ đề, rất đa dạng ngành nghề viết bài.

Không những như thế, còn có những yếu tố khác như là:

 • Chất lượng của mỗi bài viết được Azgad đặt lên hàng đầu.
 • Bài viết chỉ được viết khi đã hoàn thành được bước nghiên cứu từ khóa, nghiên cứu sản phẩm, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh một cách tỉ mỉ, có đủ dữ liệu thì mới bắt tay vào việc viết bài được.
 • Những nhân viên, nhân sự về dịch vụ content có đủ chuyên môn lẫn kiến thức để có thể viết ra những bài viết chất lượng nhất dành cho bạn.
 • Không chỉ trong chuyên môn, cả về trong kỹ thuật, công cụ hỗ trợ đều được đào tạo bài bản giúp nhân sự dịch vụ content tạo được những bài viết chuẩn SEO tốt nhất và nhanh nhất.
 • Nội dung của bài viết đảm bảo là mới hoàn tất, trước đây chưa từng xuất hiện trên kết quả tìm kiếm Google bao giờ.
 • Cam kết rằng nội dung sẽ không bao giờ đi copy của bất kỳ một ai khác cả.
 • Đảm bảo về độ thân thiện của bài viết đối với người dùng, đối với công cụ tìm kiếm. Văn phong phù hợp với thương hiệu của bạn.

Mỗi bài viết, mỗi nội dùng được tạo ra từ những nhân sự dịch vụ content của Azgad Agency đều mang theo đó là tâm huyết, là chuyên môn vào cả trong đó. Đảm bảo rằng giá trị mang đến cho khách hàng sau cùng là những giá trị tốt nhất, đảm bảo chất lượng nhất.

Dịch vụ viết content Facebook – Dịch vụ content Fanpage

Tự hào là công ty, đơn vị đi đầu trong việc cho phát triển dịch vụ content Facebook, đã được nhiều sự tin tưởng của nhiều công ty, doanh nghiệp khác nhau. Không những thế, Azgad còn rất đa dạng trong nội dung viết bài, mỗi bài viết trên Fanpage được tạo ra đảm bảo về độ chuẩn SEO của Facebook, Google.

Đặc biệt hơn là với những nội dung mà không đảm bảo được chất lượng thì Azgad cam kết sẽ hoàn tiền lại cho bạn trường hợp nội dung nó không đạt hiệu quả như mong muốn.

Dịch vụ content Fanpage
Dịch vụ content Fanpage

Hiện nay xu hướng thị trường công nghệ, mạng xã hội phát triển, content trên Fanpage đang được rất nhiều công ty, doanh nghiệp chú trọng đến.

Nhiều người nghĩ content trên Facebook Fanpage rất khó nhưng thực chất không phải vậy. Nó không khó, cái khó là làm sao nội dung đó thu hút được khách hàng, làm cho khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn ở trên mạng xã hội Facebook lẫn ngoài đời mới thực sự khó.

Không những thế, để cho một bài viết, nội dung của bạn trên Facebook Fanpage đạt được hiệu quả cao thì còn cần nhiều yếu tố khác như:

 • Đánh đúng đối tượng người đọc của bạn.
 • Giọng văn phải phù hợp với khách hàng mục tiêu.
 • Tiêu đề chuẩn SEO, cuốn hút, không dài dòng và nên đi vào trọng tâm.
 • Nội dung chuẩn SEO, chất lượng, lời khuyên dành cho bạn đó là đừng viết dù chỉ là một câu, nếu như nội dung đó là vô nghĩa.

Theo thống kê báo cáo thì hiện nay đã có hơn 65% người dân Việt Nam sử dụng mạng xã hội Facebook làm công cụ trao đổi chính và cập nhật thông tin các thứ rồi. Vậy nên bạn hãy thử tưởng tượng rằng một ngày chỉ cần bài đăng của bạn thu hút được 0,1% người dùng mạng xã hội  Facebook thôi thì bạn đã có thể tiếp cận được tới 69.000 khách hàng tiềm năng rồi đấy.

Bởi thế nên nhiều công ty, doanh nghiệp hoặc cả cá nhân kinh doanh hiện nay đều đang có xu hướng tập trung vào nội dung, thuê dịch vụ content bên ngoài để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình ở trên Facebook Fanpage. Đây là cách tiếp cận mà gần như nó là hiệu quả nhất đối với những công ty, doanh nghiệp có nguồn vốn nhỏ bé.

Vậy là vừa rồi bạn đã cùng với Azgad Agency tìm hiểu về chủ đề dịch vụ content cũng như thông tin liên quan rồi. Nếu như bạn thấy nội dung bài viết này hay và bổ ích thì đừng quên chia sẻ nội dung này cho mọi người đều đọc nhé. hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo, hay hơn và bổ ích hơn nữa. Tạm biệt mọi người!

Tác giả: Trần Hoài Nam

Bài viết mới

0969313020

0969313020