Dịch vụ quảng cáo Google là gì? 5 cách tối ưu cực hiệu quả

Hiện nay dịch vụ quảng cáo Google đang là xu hướng tìm kiếm của nhiều doanh nghiệp, công ty kinh doanh. Bởi vì xu hướng chuyển sang chạy quảng cáo trên Google đang rất được thịnh hành. Từ các cá nhân chủ shop kinh doanh riêng lẻ cho đến những công ty, doanh nghiệp đề chạy quảng cáo trên Google.

Hôm nay hãy cùng với Azgad Agency tìm hiểu về dịch vụ quảng cáo Google là gì? Đi sâu vào nội dung bài viết để biết thêm nhiều thông tin hơn nè!

Tìm hiểu về dịch vụ quảng cáo Google

Quảng cáo Google là gì?

Quảng cáo Google hiểu đơn giản là một cách bỏ tiền ra đưa trang web của bạn hiển thị ở trên top đầu của công cụ tìm kiếm mà không cần phải SEO từ khóa gì cả.

Quảng cáo Google là gì?
Quảng cáo Google là gì?

Bạn có thể thấy ví dụ bên trên, với từ khóa mua bếp nướng điện khi tìm kiếm thì kết quả Google trả lại đó là top 4 đều là các doanh nghiệp chạy quảng cáo Google, top 5 mới là từ khóa được SEO thủ công.

Và khi bạn chạy quảng cáo Google cần phải hiểu rằng, Google nó tính phí dựa trên lượt nhấp vào quảng cáo chứ không tính vào lượt hiển thị giống như ở trên Facebook. Nếu như khách hàng tiềm năng của bạn nhấp vào quảng cáo của bạn thì lúc ấy bạn mới phải trả tiền cho Google, còn nếu như bạn họ chỉ nhìn thấy quảng cáo đó thôi, không làm gì cả thì không bị mất phí.

Dịch vụ quảng cáo Google uy tín Azgad Agency

Hiện nay thì quảng cáo Google đang là kênh marketing số 1 của rất nhiều công ty, doanh nghiệp. Nó đem lại đến cho họ hơn 90% khách hàng tiềm năng mỗi ngày và tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng thành người mua hàng cũng từ đó mà tăng lên cao hơn. Có thể nói là tăng cao hơn rất nhiều so với những kênh bán hàng online khác.

Dịch vụ quảng cáo Google uy tín Azgad Agency
Dịch vụ quảng cáo Google uy tín Azgad Agency

Đi cùng với đó là dịch vụ quảng cáo Google cũng tăng cao theo. Nhu cầu thuê dịch vụ quảng cáo Google bên ngoài rất nhiều. Có rất nhiều lý do để nhiều công ty, doanh nghiệp thuê dịch vụ quảng cáo Google bên ngoài. Ví dụ như:

 • Không đủ khả năng chạy quảng cáo Google
 • Không đủ nguồn nhân sự để triển khai chạy quảng cáo
 • Biết chạy nhưng không biết cách tối ưu
 • Chạy được nhưng lại không mang về nhiều hiệu quả cho công ty, doanh nghiệp

Và còn rất nhiều lý do khác nữa khiến cho việc chạy quảng cáo Google không hiệu quả hoặc không thể chạy. Vì thế cho nên lúc này các công ty, doanh nghiệp mới cần phải thuê dịch vụ quảng cáo Google bên ngoài để đảm bảo được hiệu suất kinh doanh của công ty mình.

Lợi ích khi thuê dịch vụ chạy quảng cáo Google của Azgad Agency

 • Quảng cáo Google hiện đang là kênh dùng để quảng cáo số 1 hiện nay, nó có thể dễ dàng tìm ra được khách hàng tiềm năng cho bạn.
Lợi ích khi thuê dịch vụ chạy quảng cáo Google của Azgad Agency
Lợi ích khi thuê dịch vụ chạy quảng cáo Google của Azgad Agency

Có tới hơn 98% công ty, doanh nghiệp sau khi thuê dịch vụ quảng cáo Google của Azgad đã feedback lại rằng: Doanh số họ tăng đáng kể so với trước kia.

 • Biết cách đưa trang web của bạn lên thứ hạng cao mà tiết kiệm được chi phí rất tốt.

Hầu hết những công ty, doanh nghiệp thuê dịch vụ quảng cáo Google của Azgad đều có mức ngân sách khá thấp. Nhưng khi qua tay của những nhân viên chạy quảng cáo Google bên Azgad rồi thì mọi chuyện lại khác.

 • Không những giúp cho công ty, doanh nghiệp của bạn bán được hàng. Mà trong khi chạy quảng cáo, chúng tôi cũng sẽ khiến cho độ nhận diện thương hiệu cũng như là độ phủ được tăng cao.
 • Dù cho bạn là thương hiệu đến sau, đi sau, chỉ là một công ty vừa và nhỏ thì chúng tôi cũng sẽ giúp bạn đột quá một cách thật nổi bật thông qua doanh số bán hàng của công ty bạn nhờ vào việc chạy Google
 • Không những là về dịch vụ quảng cáo Google không thôi đâu, đi kèm với đó chúng tôi cũng sẽ đề xuất cho bạn những chiến lược SEO chuẩn và hiệu quả đi kết hợp cả hai phương thức SEO và quảng cáo Google mang lại hiệu quả cao nhất có thể.

Dịch vụ quảng cáo Google tại Azgad

 • Có được đội ngũ chuyên viên chuyên chạy quảng cáo đa nền tảng từ Google cho đến các mạng xã hội như Facebook, Tik Tok,… với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề
 • Hỗ trợ quý khách hàng nghiên cứu từ khóa từ cơ bản đến chuyên sâu, tìm ra được những từ khóa mang lại chuyển đổi cao cho quý khách hàng
 • Hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc chạy cho rất nhiều ngành nghề khác nhau, lĩnh vực khác nhau nên Agad rất am hiểu từng sản phẩm trên thị trường
Dịch vụ quảng cáo Google tại Azgad
Dịch vụ quảng cáo Google tại Azgad
 • Sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi bất cứ khi nào khách hàng cần. Tư vấn và hỗ trợ cho việc điều chỉnh lại trang web, điều chỉnh lại nội dung trang đích để tăng hiệu quả quảng cáo lên mức cao nhất
 • Hỗ trợ, tư vấn các giải pháp marketing tổng thể cho doanh nghiệp từ bao quát đến chi tiết, đưa thương hiệu của bạn lên đứng đầu thị trường trong lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh.

Quy trình chạy quảng cáo Google tại Azgad

 • Azgad sẽ trực tiếp trao đổi với bạn về những yêu cầu sản phẩm cũng như là về lĩnh vực ngành hàng cần chạy quảng cáo để hiểu rõ hơn mục tiêu cần chạy.
 • Đội ngũ chuyên viên của Azgad sẽ đảm nhận việc phân tích, nghiên cứu các từ khóa đem lại tỷ lệ chuyển đổi cao, có khả năng chạy ra doanh số nhất cho quý khách hàng.
 • Azgad sẽ tư vấn đến bạn những gói chạy quảng cáo Google mà sao cho phù hợp nhất với chi phí mà quý khách hàng có khả năng chi ra được, cũng như là phù hợp với thực trạng của doanh nghiệp quý khách hàng.
 • Azgad thời gian chạy quảng cáo Google cho quý khách hàng thì sẽ thường xuyên gửi kết quả chạy quảng cáo hàng tuần, hàng tháng để quý khách hàng kịp thời cập nhật được thông tin.
 • Azgad sẽ luôn luôn cải tiến, điều chỉnh và tư vấn cho quý khách hàng những phương án tối ưu nhất để giúp quý khách hàng tiết kiệm được chi phí chạy quảng cáo Google

Các hình thức chạy quảng cáo Google

Azgad luôn đa dạng các hình thức chạy quảng cáo từ nền tảng mạng xã hội cho đến website. Dưới đây là những hình thức chạy quảng cáo Google mà Azgad đang thực hiện:

 • Quảng cáo tìm kiếm

Với loại quảng cáo này thì khi người dùng của bạn gõ tìm kiếm một cụm từ khóa nào đó trên Google và nếu như từ khóa đó liên quan đến từ khóa bạn chạy quảng cáo thì Google sẽ tự động ngẫu nhiên có hay không hiển thị quảng cáo của bạn lên trên trang đầu.

 • Quảng cáo hiển thị hình ảnh

Với loại quảng cáo này, khi một người dùng truy cập vào một trang web đối tác bất kỳ của Google. Người dùng sẽ nhìn thấy được những banner chạy quảng cáo ở những vị trí khác nhau trên trang web này. Dạng quảng cáo này còn được gọi với cái tên khác đó là GDN.

 • Quảng cáo dạng video

Khi người dùng của bạn truy cập vào trang Youtube hay bất kỳ một trang web nào đó là đối tác của Google thì sẽ thấy những quảng cáo dạng video được chạy trên đó.

 • Quảng cáo dạng Email

Với loại quảng cáo này thì khi người dùng mở hộp thư email của họ sẽ nhìn thấy được những cái quảng cáo email có chữ Google Ads từ đầu.

 • Quảng cáo Remarketing

Là loại quảng cáo mà đem loại tỷ lệ chuyển đổi từ người dùng thành đơn hàng nhiều nhất cho các doanh nghiệp, công ty. Sau khi người dùng của bạn truy cập vào trang web và thoát ra bên ngoài thì sẽ bị những quảng cáo bám đuổi theo thời gian nhất định.

Cách chạy quảng cáo Google miễn phí

Điều chỉnh lại giá thầu

Một trong những cách để tối ưu quảng cáo của bạn làm cho nó trở tiết kiệm tiền quảng cáo hơn đó là điều chỉnh lại giá thầu của bạn. Tăng giá thầu lên cao thì tất nhiên bạn sẽ có cơ hội lên top tìm kiếm nhiều hơn và ngược lại.

Để quá cao thì lãng phí mà để quá thấp thì không thể nào quảng cáo tới người dùng của bạn được. Vậy nên tùy thuộc vào trường hợp cụ thể mà hãy tăng giảm giá thầu sao cho hợp nhất có thể bạn nhé!

Tạm dừng lại các từ khóa chạy quảng cáo không hiệu quả

Nếu như bạn phát hiện một hoặc một số từ khóa nào đó đang chạy nhưng lại không mang về quá nhiều hiệu quả trong doanh số thì hãy tạm dừng nó ngay đi nhé. Những từ khóa mà số tiền bỏ ra để chạy quảng cáo rất nhiều nhưng lượt nhấp, chuyển đổi của nó lại không cao thì nên tắt nó ngay để tránh tình trạng ném tiền qua cửa sổ.

Phân bổ lại ngân sách chiến dịch chạy quảng cáo

Bình thường không phải bạn chỉ chạy một chiến dịch thôi đâu mà cần phải chạy rất nhiều chiến dịch khác nhau. Vì vậy cho nên hãy phân bổ thời gian chạy lẫn ngân sách chạy quảng cáo Google của bạn một cách hợp lý nhất có thể. Phân bổ dòng tiền và ngân sách cho từng chiến dịch để tạo ra hiệu quả tốt nhất cho công ty, doanh nghiệp của bạn.

Chạy quảng cáo theo khung giờ

Azgad đề xuất thì nếu như thời gian đầu chạy quảng cáo thì bạn nên để chiến dịch đó chạy 24/24 tầm khoảng 1 tuần để theo dõi được rằng đâu là thời gian hiệu quả cho chuyển đổi nhất. Sau đó thì tăng ngân sách lên và tập trung chạy vào khung giờ mà bạn nhìn thấy được rằng khung giờ đó cho ra chuyển đổi nhiều nhất.

Thiết lập ưu tiên thiết bị

Ở giai đoạn đầu tiên khi chạy quảng cáo thì bạn nên kiểm tra thật kỹ xem người dùng của bạn đang dùng nhiều trên thiết bị nào nhất. Nếu họ dùng nhiều trên thiết bị di động thì hãy điều chỉnh lại chiến dịch quảng cáo của bạn tập trung vào thiết bị di động là chủ yếu.

Việc điều chỉnh thiết lập như vậy nhằm mục đích tiếp cận gần hơn với những khách hàng tiềm năng có khả năng mua hàng của bạn nhất.

Thiết lập ưu tiên thiết bị
Thiết lập ưu tiên thiết bị

Khóa học quảng cáo Google

Nếu bạn có nhu cầu học về dịch vụ quảng cáo google thì bạn có thể tìm hiểu các khóa học của những bên như:

 • Edumall
 • Unica
 • Vinalink

Đây đều là những đơn vị chuyên cung cấp các khóa học về dịch vụ quảng cáo google uy tín và chất lượng trên thị trường mà bạn có thể tìm hiểu và tham gia học.

Vừa rồi là những chia sẻ của Azgad Agency về chủ đề dịch vụ quảng cáo google cũng như là chia sẻ thêm các thông tin liên quan xoay quanh dịch vụ quảng cáo google. Nếu như bạn thấy bài viết và nội dung này hay thì đừng ngần ngại mà chia sẻ bài viết ngày ngay nhé. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo nhé!

>>> Xem thêm:
Ads là gì? 9 Cách chạy Ads hiệu quả nhất
Native Ads là gì – 6 Bước Quảng Cáo Hiệu Quả

Bài viết mới

0969313020

0969313020