Top 1 Dịch vụ quảng cáo Shopee – Bán hàng ra nghìn đơn

Bán hàng trên Shopee là một trong những sàn thương mại điện tử mà các nhà bán hàng rất có tiềm năng khi chuyển sang kinh doanh online. Hiện tại có rất nhiều bên thứ ba cho ra dịch vụ quảng cáo Shopee với giá cả khá phù hợp.

Đã có rất nhiều nhà bán hàng tham gia vào thị trường bán hàng trên Shopee này, có người thành công có người thất bại. Và để bán hàng trên Shopee không phải chuyện dễ, không chỉ cần nguồn hàng chất lượng, giá cả phù hợp hay bán hàng đa kênh mà đi với đó là câu chuyện về dịch vụ quảng cáo trên Shopee.

Tuy nhiên rất nhiều nhà bán hàng rất quan ngại về vấn đề dịch vụ quảng cáo ở trên Shopee, có người dùng rất nhiều tiền bỏ ra để chạy thử và học hỏi nhưng vẫn thất bại. Họ bị nhiều trường hợp trớ trêu khi chạy quảng cáo như quảng cáo Shopee không cắn tiền, không biết cách tắt quảng cáo Shopee,…. Hôm nay, hãy cùng Azgad tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Liên hệ Dịch vụ quảng cáo Shopee

Quảng cáo trên Shopee là gì

Quảng cáo trên Shopee là cho phép bạn quảng cáo sản phẩm ở các vị trí nổi bật thu hút Người mua trên nền tảng ứng dụng và website Shopee như Trang chủ, Trang kết quả tìm kiếm và Trang chi tiết sản phẩm. Sản phẩm quảng cáo trên Shopee sẽ được gắn nhãn “Tài trợ”. 

Dịch vụ quảng cáo Shopee
Dịch vụ quảng cáo Shopee nghìn đơn Azgad

Lý do cần dịch vụ quảng cáo Shopee khi bán hàng

Dịch vụ quảng cáo Shopee luôn cần để thúc đẩy bán hàng cũng như doanh số bán hàng được tăng lên. Đi sâu hơn về vấn đề tại sao nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Shopee thì chúng ta cùng tìm hiểu những lý do nào để ta phải thuê bên ngoài chạy quảng cáo Shopee giúp ta. Và nó có xứng đáng hay không ?

Dịch vụ bán hàng trên Shopee

Chạy quảng cáo Shopee không cắn tiền

Bạn là nhà bán hàng trên Shopee, bạn có ngân sách để chạy quảng cáo tuy nhiên khi lên lịch chạy thì lại không cắn tiền, quảng cáo không hiệu quả.

Đó là trường hợp mà nhà quảng cáo nào cũng gặp phải. Nó không chỉ làm rối và đình trệ công việc bán hàng của chúng ta, mà còn ảnh hưởng đến thu nhập và nhiều vấn đề khác.

Hầu hết nguyên nhân khi bạn chạy quảng cáo Shopee không cắn tiền là vì:

  • Giá thầu Shopee bạn không biết bao nhiêu là phù hợp.
  • Hình ảnh sản phẩm của shop không bắt mắt, rõ ràng nội dung truyền tải.
  • Từ khóa của bạn khi chạy quảng cáo không liên quan đến sản phẩm.

Và rất nhiều nguyên nhân khác để cho quảng cáo Shopee của bạn không cắn tiền. Bạn ngại việc tiếp cận những thông tin cô đọng để chạy quảng cáo tốt hơn thì hãy nghĩ nên dịch vụ quảng cáo Shopee của bên ngoài.

Họ sẽ tư vấn giúp bạn những thiếu sót mà Shopee bạn đang bỏ lỡ và giúp bạn chạy quảng cáo Shopee một cách hiệu quả nhất có thể.

Lý do gì chạy quảng cáo Shopee không ra đơn

Đầu tiên, hình ảnh và video sản phẩm phải thật sự nổi bật cũng như đầy đủ chi tiết các sản phẩm của bạn trước khi đến tay người tiêu dùng. Việc bán hàng offline thì khách hàng đã khó khăn cho việc chọn lựa thì chúng ta nên đầu tư hình ảnh đẩy đủ chi tiết để khi bán hàng online, khách hàng sẽ chọn ngay khi sản phẩm của bạn đầy đủ hình ảnh cũng như thông tin của sản phẩm.

Bạn cảm thấy khó trong việc chụp hình ảnh sản phẩm có thể liên hệ với Azgad, chúng tôi chắc chắn ràng hình ảnh của bạn sẽ thể hiện giá trị của nó khi đến tay chúng tôi.

Thứ hai, tìm các từ khóa để chạy quảng cáo chưa đúng hoặc cũng có thể chưa phù hợp với sản phẩm của bạn. Vậy nên lựa chọn từ khóa như thế nào để đạt được kết quả tốt cho chiến dịch quảng cáo sản phẩm của bạn?

Đơn giản là bạn chọn từ khóa trọng tâm vào sản phẩm của bạn bán ra luôn ví dụ bạn bán áo sơ mi thì cứ chọn “áo sơ mi” rồi xem những đề xuất từ khóa tương tự của Shopee trên thanh tìm kiếm. Rồi chọn lọc những từ phù hợp với sản phẩm mình nhất.

Sau khi đã chạy xong hai tuần bạn có thể xem được khách hàng click vào bộ từ khóa nào nhiều nhất và từ đó chọn những bộ keyword khách hàng click vào nhiều nhất. Những lần sau bạn sẽ tối ưu được từ khóa mà khách hàng của bạn lựa chọn.

Thứ ba, tiêu đề sản phẩm đặt không đúng theo quy định của Shopee. Để sản phẩm của bạn được đưa lên sản phẩm đề cử của Shopee bạn phải đặt đúng theo tên sản mà Shopee đã quy định.

Theo cú pháp như sau: Tên sản phẩm= Loại sản phẩm + Thương hiệu + Tên/ Mã sản phẩm + Mô tả sản phẩm ( thông số kỹ thuật, màu sắc/ kích thước/dung tích…).

Thứ tư, mô tả sản phẩm không đúng trọng tâm sản phẩm quá dài dòng không chốt được vấn đề để đưa đến quyết định mua của khách hàng. Quan trọng nhất vẫn là ngắn gọn, đầy đủ thông tin khách hàng muốn đọc, đi thẳng vào vấn đề.

Thứ năm, lựa chọn giá thầu cao quá hoặc thấp quá dẫn đến sai lệch hiển thị sản phẩm của bạn.

Thứ sáu, không dùng các loại hình quảng cáo Shopee (bạn có thể tìm hiểu các loại hình này ở phía dưới bài viết của mình để hiểu rõ hơn). Việc sử dụng một loại hình cho chiến dịch thì không đủ. Nếu bạn thấy khó khăn có thể LIÊN HỆ cho chúng tôi.

Dịch vụ quảng cáo Shopee giúp bạn chạy quảng cáo trên Google

Vào năm 2020 thì Shopee đã hợp tác với Google và cho ra mắt Google Ads with Shopee nhằm hỗ trợ các nhà bán hàng trong việc tiếp thị và thúc đẩy doanh số.

Cụ thể thay vì sản phẩm của bạn chỉ hiện thị ở trong sàn thương mại điện tử Shopee thì nay khi khách hàng tiềm năng họ tìm kiếm bằng từ khóa liên quan tới sản phẩm của bạn trên công cụ tìm kiếm Google thì sản phẩm của bạn cũng sẽ hiện lên trước mắt họ.

Tất nhiên là nếu như bạn có chạy quảng cáo phần này. Việc mà sản phẩm của bạn xuất hiện trên công cụ tìm kiếm Google không quá khó khăn.

Như vậy, sẽ rất có lợi trong việc tiếp thị và gia tăng chỉ lợi nhuận một cách tối đa.

Lợi ích dịch vụ quảng cáo Shopee
Lợi ích dịch vụ quảng cáo Shopee

Và khi thuê dịch vụ quảng cáo Shopee của Azgad thì chúng tôi sẽ tư vấn về vấn đề chạy quảng cáo để có thể hiển thị trên công cụ tìm kiếm Google như thế nào để tăng doanh số đáng kể cho bạn hiệu quả nhất.

Tắt quảng cáo Shopee

Một vấn đề trông chừng đơn giản tuy nhiên lại đáng quan ngại của rất nhiều nhà bán hàng khi chạy quảng cáo Shopee đó là tắt quảng cáo Shopee.

Không chỉ đơn giản là ấn nút tắt mà còn phải lựa thời điểm thích hợp để tắt và tắt làm sao cho ngân sách không bị hao hụt, không bị Shopee trừ lố tiền quảng cáo.

Và tất nhiên khi bạn thuê dịch vụ quảng cáo Shopee bên ngoài thì họ cũng sẽ tối ưu hóa phần này cho bạn. Họ sẽ biết khi nào cần tắt quảng cáo Shopee, khi nào cần bật trở lại để có thể tối đa hóa lợi nhuận cho shop của bạn.

Dịch vụ bán hàng đa kênh

Thiết lập quảng cáo Shopee

Bước 1: Truy cập vào Kênh người bán> Kênh Marketing> Quảng cáo Shopee.

Lưu ý: Bấm Đồng ý các điều khoản và điều kiện của Shopee trước khi sử dụng quảng cáo.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản quảng cáo bạn muốn chạy bằng các cách như sau.

Thiết lập quảng cáo Shopee

Bước 3: Chọn các loại hình thức bạn muốn quảng cáo.

Các hình thức quảng cáo Shopee tuy ít nhưng để chạy tốt lại là một chuyện khác

Quảng cáo trên Shopee được chia ra làm 3 hình thức quảng cáo chính:

Quảng cáo tìm kiếm sản phẩm

Loại quảng cáo này sẽ hiển thị sản phẩm của shop bạn ở trang tìm kiếm của Shopee khi người mua họ tìm kiếm sản phẩm với từ khóa mà bạn đã đấu thầu trước đó.

Dịch vụ quảng cáo Shopee
Ví dụ: Tìm kiếm sản phẩm Shopee

Quảng cáo tìm kiếm Shop

Quảng cáo này sẽ hiển thị tên Shop, Logo, và khẩu hiệu của Shop bạn ở vị trí đầu tiên của trang tìm kiếm khi khách hàng họ tìm kiếm từ khóa có liên quan đến quảng cáo của Shop bạn.

Dịch vụ quảng cáo Shopee
Ví dụ: Tìm kiếm Shop

Quảng cáo khám phá

Quảng cáo này sẽ được hiển thị ở mục Sản phẩm tương tựCó thể bạn cũng thích hoặc các vị trí nổi bật như trang chủ Shopee, trang chi tiết sản phẩm.

Bạn có thể thấy hình thức quảng cáo của Shopee chỉ có 3 hình thức thôi những để chạy tốt và lựa chọn đúng hình thức nào để chạy thì đó lại là một câu chuyện mà nhà bán hàng đáng để lưu tâm nếu muốn bán được hàng và tiếp thị trên sàn thương mại điện tử Shopee.

Và vấn đề này khi bạn thuê dịch vụ quảng cáo Shopee của chúng tôi thì cũng không còn cần quan tâm nhiều. Vì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chạy như thế nào là hợp lý, chỉ cần bạn đồng ý mọi chuyện họ sẽ lo từ A – Z.

Bạn chỉ cần chuẩn bị một nguồn hàng thật tốt và thật chất lượng để có thể làm hài lòng khách hàng, từ đó tỷ lệ quay lại mua hàng sẽ cao hơn.

Trên đây, là những chia sẻ về dịch vụ quảng cáo Shopee mà Azgad Agency muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng với thông tin ít ỏi có thể giúp bạn phần nào trong việc tạo dựng thương hiệu riêng của mình, tiếp thị và quảng cáo trên Shopee. Đặc biệt là bán được nhiều hàng quảng cáo Shopee thông qua dịch vụ quảng cáo Shopee của chúng tôi! Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết Shopee tiếp theo nhé! Thân ái.

Bài viết mới

0969313020

0969313020