XU HƯỚNG KINH DOANH 4.0

DIGITAL ADS

Dịch vụ quảng cáo 2022 của chúng tôi luôn luôn tối ưu chi phí tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn, nhưng hiệu quả đạt được lại rất cao. Chúng tôi luôn luôn đưa ra lộ trình dịch vụ quảng cáo của chúng tối để bạn biết và nắm bắt được mọi thứ.

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO

Dịch vụ quảng cáo ( Digital Ads) đây là một hình thức quảng cáo và tiếp thị trên Internet. Nó giúp cung cấp các thông điệp tiếp thị quảng cáo cho người tiêu dùng nắm rõ về sản phẩm. Với sự phát triển vượt bậc của các thiết bị kỹ thuật số như điện thoại thông minh, máy tính, ipad…Điều này khiến khách hàng tạo nên một thói quen tìm kiếm, lướt web trên Internet. Vì vậy Digital Ads (dịch vụ quảng cáo) giúp tiếp cận người tiêu dùng nhanh chóng hiệu quả hơn.

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO CÓ LỢI ÍCH GÌ ĐỐI VỚI CÁC DOANH NGHIỆP

  • Dịch vụ quảng cáo kỹ thuật số sẽ giúp gia tăng doanh số cho doanh nghiệp của bạn.

Khi tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng thì các quảng cáo của doanh nghiệp khiến khách hàng có tương tác, quan tâm nhiều hơn và tỉ lệ chuyển đổi cũng cao hơn. Bán hàng đa kênh cũng giúp cho doanh nghiệp của bạn một phần không nhỏ dễ dàng tăng doanh thu hằng tháng lên.

  • Dịch vụ quảng cáo kỹ thuật số giúp tăng hiệu quả của việc lấy lòng tin khách hàng.

Doanh nghiệp muốn thấy hiểu insight khách hàng thì không còn khó như xưa nữa. Chỉ cần 1 lượt click chúng ta có thể biết được thế giới đang diễn ra thứ gì. Có Digital Ads sẽ giúp doanh nghiệp hiểu được tâm lý và quá trình quyết định mua hàng từ đó đo lường và phân tích được chiến dịch chinh phục khách hàng.

  • Dịch vụ quảng cáo kỹ thuật số làm tăng mức độ thân thiết với khách hàng.

Để tăng được lòng tin khách hàng dự vào lời giới thiệu sản phẩm trên TV thực sự khó đối với sản phẩm mới. Nhưng khi người thân hoặc bạn bè mua và sử dụng giới thiệu cho người thân thì độ tin tưởng sẽ cao hơn.

  •  Dịch vụ quảng cáo kỹ thuật số sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho chiến dịch.

Đây là một ưu điểm lớn nhất của Digital Ads vì khi nhắm tới đúng đối tượng khách hàng mục tiêu lựa chọn, nhắm đúng nhu cầu của họ và thúc đẩy khách hàng hành động ngay thì việc bỏ ngân sách ra quảng cáo mang lại lợi ích không hề nhỏ.

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GỒM NHỮNG GÌ ?

Facebook Ads

Azgad giúp bạn xây dựng, chăm sóc Fanpage, lên kế hoạch set up các chiến dịch chạy quảng cáo và báo cáo ngân sách KPI mỗi tháng. Nhằm thu hút nhiều khách hàng tiềm năng biết đến Fanpage,

Google Ads

Azgad sẽ thiết lập tài khoản Google, cài đặt các công cụ hỗ trợ, lên kế hoạch chạy quảng cáo ngân sách, từ khóa đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Tiktok Ads

Azgad  sẽ xây dựng kênh trang tài khoản, thiết kế video hình ảnh. Xây dựng chiến dịch quảng cáo, báo cáo chiến dịch thực hiện cho khách hàng.

Zalo Ads

Azgad sẽ giúp bạn tư vấn chiến lược thực hiện, xây dựng và chỉnh sửa kênh Zalo OA, viết bài, lên chiến dịch chạy quảng cáo, đo lường chiến dịch và báo cáo chiến dịch cho khách hàng.

Coccoc Ads

Azgad sẽ thiết lập tài khoản quảng cáo, chiến dịch quảng cáo – tìm kiếm – banner, thiết kế video hình ảnh, theo dõi tối ưu quảng cáo. Nhằm tối ưu chiến dịch nhất có thể cho khách hàng. 

E-commerce Ads

Azgad giúp bạn xây dựng lại trang sàn TMĐT, tối ưu sản phẩm hình ảnh của Shop, xây dựng kế hoạch chạy quảng cáo từ khóa – Quảng cáo liên quan – quảng cáo Shop Ads. Tối ưu chiến dịch, ngân sách chiến dịch, đáp ứng các điều kiện của khách hàng.
TẠI SAO BẠN CHỌN AZGAD AGENCY ?

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ Digital Marketing chất lượng, hiệu quả cao đúng nhu cầu khách hàng, mang đến những kết quả bền vững, lâu dài theo thời gian.

ĐA DẠNG LĨNH VỰC

Nhiều gói dịch vụ với giá thành đa dạng và tối ưu chi phí tương ứng với nội dung, phạm vi dịch vụ cung cấp theo nhu cầu khách hàng.

ĐỘI NGŨ GIÀU KINH NGHIỆM

Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tinh thần làm việc cao. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/24.

CAM KẾT RÕ RÀNG

Minh bạch, chi tiết từng hạng mục, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về những gì đã – đang và sẽ triển khai cho dịch vụ.

Khi bạn sử dụng dịch vụ quảng cáo của chúng tôi, luôn luôn được tối ưu chi phí tốt nhất, làm giảm chi phí nhất có thể. Nhưng vẫn đạt được một lượng khách hàng nhất định, làm tăng doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.

0 +
NĂM KINH NGHIỆM
0 %
KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG
0 +
DỰ ÁN HOÀN THÀNH
0 +
NHÂN SỰ KINH NGHIỆM
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0969313020

0969313020