Điểm giao hàng Lazada – 1 số điều liên quan

Biết được địa điểm giao hàng Lazada, giúp công việc nơi nhận hàng Lazada và trả hàng diễn ra thuận lợi, nhanh chóng. Hôm nay, Azgad Agency xin chia sẻ danh sách các điểm gửi hàng Lazada Hà Nội cũng như TPHCM. Cùng đi sâu vào trong bài viết để tìm hiểu rõ hơn nhé! 
Điểm Giao Hàng Lazada

Cách giao hàng cho Lazada ở đâu như thế nào?

Có 3 hình thức vận chuyển và giao hàng trên Lazada mà người bán có thể lựa chọn: 
Người bán  đóng gói và chuyển đến đơn vị vận chuyển do Lazada chỉ định tại điểm giao hàng Lazada của người bán: Đơn vị vận chuyển do Lazada chỉ định như: Lex, GHN, VNPost… 
Nếu bạn có đơn hàng mới vui lòng chọn để xem thông tin, sau đó xử lý và chọn 1 trong các đơn vị vận chuyển trên, sau đó bấm thông báo chuẩn bị hàng thì sẽ đóng gói theo chính sách của đơn vị giao hàng sẽ đến lấy hàng có thể tại các điểm giao hàng Lazada.
Từ điểm giao hàng Lazada vận chuyển đến địa chỉ nhận hàng: Sau khi xử lý đơn hàng trên website, người bán đóng gói sản phẩm theo quy cách và chuyển đến các địa chỉ nhận hàng của Lazada, sau đó đội vận chuyển sẽ chuyển hàng cho khách.
Nhà cung cấp tự giao hàng với đội ngũ riêng: Đối với các mặt hàng cồng kềnh và lắp ráp như xe đạp và đồ nội thất, người bán trên Lazada có thể lấy hàng ở điểm giao hàng Lazada tự giao hàng cho khách hàng.

Các bước xử lý đơn hàng và giao cho khách hàng

 • Bước 1: Người bán của Lazada đăng nhập vào tài khoản Trung tâm người bán của mình và chọn mục đặt hàng, sau đó là đơn hàng đang chờ xử lý. Sau đó nhấp vào “Sẵn sàng giao đi”. 
 • Bước 3: Cửa sổ có tiêu đề “Đang giao” hiện ra, bạn chọn nhà vận chuyển phù hợp hoặc có thể chọn tự đến điểm giao hàng Lazada để lấy đơn, sau  đó chọn vào “Tạo gói sản phẩm và bước tiếp theo”.
 • Bước 4: Sau khi click vào tiêu đề“ Nhập số hóa đơn ”, bạn nhập dữ liệu của hóa đơn vào hoặc sử dụng số tự động của hệ thống, sau đó nhấn “Lưu số hóa đơn và tiếp tục”.
 • Bước 5: Web sẽ hiển thị phần “Lựa chọn  tiếp theo của bạn”, bạn bấm vào “Sẵn sàng để giao đi” rồi đóng cửa sổ lại. 
 • Bước 6: In hóa đơn và đóng dấu tem vận chuyển để di chuyển đến điểm giao hàng Lazada.

Nơi nhận hàng Lazada

Điểm Giao Hàng Lazada
Điểm Giao Hàng Lazada

Điểm giao hàng Lazada là gì ?

Nơi nhận hàng Lazada là một địa điểm nằm hệ thống điểm giao hàng Lazada. Khi bạn đặt hàng Lazada, có thể giao hàng cho bạn tại thời điểm đó và bạn có thể nhận hàng vào thời điểm phù hợp với mình.
Khi gói hàng của bạn được giao tại điểm giao hàng Lazada sẽ gửi email và tin nhắn SMS thông báo để bạn nhận hàng và bạn có 3 ngày kể từ khi nhận được thông báo để nhận gói hàng của mình. Nếu quá thời gian sau 3 ngày không đến lấy sản phẩm gói hàng sẽ được trả lại cho người bán.

Ưu điểm của điểm giao hàng Lazada có gì nổi bật ?

 • Dịch vụ điểm giao hàng Lazada là hoàn toàn miễn phí, bạn không phải trả thêm  tiền  cho dịch vụ này, chi phí vận chuyển  vẫn được tính theo chính sách chung của Lazada, giống như việc bạn chọn giao hàng tận nhà.
 • Hệ thống điểm giao hàng Lazada có hơn 300 địa điểm để bạn lựa chọn,có nhiều cửa hàng tiện lợi 24/7, cửa hàng trà sữa, cửa hàng quần áo hay nhà thuốc thuộc hệ thống PostCo.
 • Địa chỉ cụ thể của các điểm giao hàng Lazada hiển thị chi tiết trên bản đồ. Khi đặt hàng trong ứng dụng Lazada, bạn có thể chọn điểm nhận hàng một cách thuận tiện.

Danh sách các điểm gửi hàng Lazada Hà Nội

Điểm Giao Hàng Lazada

Bước gửi hàng  của Lazada vô cùng quan trọng. Cả hai đều vì sự hài lòng của người tiêu dùng và để đạt được mục tiêu của người bán.
Danh sách địa điểm giao hàng Lazada ngày càng nhiều với nhiều trụ sở và địa điểm mới. Dưới đây là danh sách các địa điểm vận chuyển và nhận hàng.
Tại Hà Nội thì hiện nay đã có 5 điểm giao hàng Lazada phục vụ nhu cầu gửi và lấy hàng dành cho khách mua và bên bán. Cùng xem một số điểm giao hàng Lazada tại Hà Nội dưới đây nhé:
 • Kho bãi K2 Cảng Hà Nội
Địa chỉ điểm giao hàng Lazada: đường Bạch Đằng, phường Thanh Long, quận Hai Bà Trưng, thủ đô Hà Nội.
 • Kho bãi Hub Đông Anh
Địa chỉ điểm giao hàng Lazada tại : Km 10, quốc lộ 3, phường Đông Anh, thủ đô Hà Nội.
 • Kho bãi Lazada Đống Đa
Địa chỉ điểm giao hàng Lazada tại:số 42, ngõ 41, phố Đông Tác, phường Kim Liên, quận Đống Đa,thủ đô Hà Nội.
 • Kho bãi Sài Đồng
Địa chỉ điểm giao hàng Lazada tại: số 01, đường Công Nghiệp 3, quận Long Biên, Hà Nội.
 • Kho bãi Lazada Hà Đông
Địa chỉ điểm giao hàng Lazada tại: Hà Đông, thủ đô Hà Nội.

Cách gửi đơn hàng Lazada cho các nhà bán hàng mới 

Nếu bạn muốn gửi sản phẩm đến Lazada, bạn  là người bán, sẽ có hai hình thức vận chuyển mà Lazada cho phép sử dụng là: bạn chủ động gửi hoặc Lazada sẽ gửi dùm bạn.

Hình thức bạn chủ động giao hàng 

 • Bước 1:Nếu bạn muốn tự đến điểm giao hàng Lazada tự vận chuyển thì trước tiên bạn phải chỉnh sửa đơn hàng trong hệ thống Lazada rồi mới có thể chọn mặt hàng mà bạn muốn từ điểm giao hàng Lazada nhà cung cấp sẽ vận chuyển trong mục vận chuyển. 
 • Bước 2:Ngoài ra, bạn không cần in mã vận đơn mà chỉ cần lấy bút viết mã vận đơn lên một tờ giấy trắng bất kỳ, sau đó in lên sản phẩm, tiếp theo đến đơn hàng vận chuyển của bạn, bạn cần phải tự mình giao hàng. 
 • Bước 3:Khi việc giao hàng hoàn tất, bạn phải thông báo cho người quản lý hoặc bộ phận hỗ trợ nhà cung cấp. Phía họ, sẽ gọi cho bạn để cập nhật tình trạng đơn hàng của bạn bằng việc gọi điện thoại.

Hình thức Laza sẽ giao hàng cho bạn

 • Bước 1: Đầu tiên bạn phải chỉnh sửa đơn hàng trong hệ thống người bán Lazada, bao gồm xem điểm giao hàng Lazada sẽ chuyển đến sản phẩm nào, thông tin địa chỉ của khách hàng, cuối cùng là nhấn Sẵn sàng giao đi.
 • Bước 2: Sau đó in hóa đơn ra và dán nhãn vận chuyển lên sản phẩm được giao,hãy nhớ rằng sản phẩm phải được đóng gói cẩn thận trước khi giao hàng.Những sản phẩm dễ vỡ, chẳng hạn như đồ điện tử càng phải hết sức cẩn thận, bạn có thể ghi thêm dòng chữ “dễ vỡ” ở bên ngoài sản phẩm để cảnh báo bên điểm giao hàng Lazada sẽ đề phòng trường hợp đáng tiếc xảy ra.
 • Bước 3:Sau đó, bạn có thể đợi nhân viên giao và nhận của Lazada đến lấy và giao hàng. Tuy nhiên, nếu không muốn mất thời gian chờ đợi, bạn có thể đưa hàng đến điểm giao hàng Lazada.

Danh sách các điểm gửi hàng Lazada TPHCM

Sau đây sẽ là danh sách các điểm giao hàng Lazada và gửi hàng ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh mà bạn có thể tin tưởng gửi hàng:
 • Trụ sở chính Lazada:
Điểm giao hàng Lazada và gửi hàng nằm ở tầng 15, tòa nhà Empress, số 138 – 142, đường Hai Bà Trưng, phường Đa Kao, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Văn phòng Lazada
Điểm giao hàng Lazada và gửi hàng nằm ở số 37/14 hẻm 238, đường Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Các địa điểm gửi hàng Lazada khác
 • Tại chi nhánh ở Cần Thơ.
Điểm giao hàng Lazada và gửi hàng nằm ở số 79 Vành, đường Đai Phi Trường, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.
 • Tại chi nhánh ở Đà Nẵng.
Điểm giao hàng Lazada và gửi hàng nằm ở số 24 đường Kỳ Đồng, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.
 • Tại chi nhánh ở Hải Phòng.
Điểm giao hàng Lazada và gửi hàng nằm ở số 119 Lô 26D, đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng.
 • Tại chi nhánh ở Vũng Tàu.
Điểm giao hàng Lazada và gửi hàng nằm ở số 188 đường Phạm Hồng Thái, phường 7, Thành phố Vũng Tàu.
 • Tại chi nhánh ở Nha Trang.
Điểm giao hàng Lazada và gửi hàng nằm ở số 38B đường Trần Nhật Duật, phường Phước Hòa, Thành phố Nha Trang.
 • Tại chi nhánh ở Bình Dương.
Điểm giao hàng Lazada và gửi hàng nằm ở số 29 đường D35, khu dân cư Việt Sing, An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.
 • Tại chi nhánh ở Buôn Ma Thuột.
Điểm giao hàng Lazada và gửi hàng nằm ở số số 88 đường Trần Hưng Đạo, phường Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.
 • Tại chi nhánh ở Biên Hòa.
Điểm giao hàng Lazada và gửi hàng nằm ở số F1 – F2, khu phố 3, phường Tam Hòa, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
 • Tại chi nhánh ở Huế.
Điểm giao hàng Lazada và gửi hàng nằm ở số 118 đường Phan Chu Trinh, phường Phước Vĩnh, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trên đây là những thông tin bổ ích về Điểm Giao Hàng Lazada. Những thông tin mà Azgad Agency đã chia sẻ mong rằng sẽ giúp ích được cho bạn!

>>> Xem thêm bài viết liên quan dưới đây:
Tải 1 số dạng file Vector logo Lazada.
Mô hình kinh doanh B2C của Lazada.

Bài viết mới

0969313020

0969313020