Digital Marketing FPT – 4 Học Kỳ Tuyệt Vời

Digital marketing FPT là gì? Khi đăng ký học tại FPT về ngành này bạn sẽ có những gì? Học phí của FPT có quá mắc không? … Cùng Azgad tìm hiểu tất tần tật nội dung về khóa học cũng như lộ trình giảng digital marketing FPT trong bài viết dưới đây nhé!

Digital marketing là gì?

Tiếp thị kỹ thuật số đang phát triển mạnh mẽ, đồng thời trở thành xu hướng chính trong tiếp thị thời đại mới. Do đó, việc hiểu được một tài liệu PDF tiếp thị kỹ thuật số hoàn chỉnh là điều bắt buộc đối với các nhà tiếp thị.

Digital Marketing FPT
Digital Marketing FPT

Ngoài ra, sự phổ biến đã khiến các “nhà tiếp thị trẻ” bối rối khi không biết nguồn tài liệu tiếp thị cơ bản phù hợp là gì và làm thế nào để phân chia chúng một cách hợp lý và hiệu quả.

Tiếp thị kỹ thuật số là việc quảng bá sản phẩm hoặc thương hiệu thông qua một hoặc nhiều hình thức phương tiện điện tử.

Học Digital Marketing FPT sẽ có những gì?

FPT Skillking là trường đào tạo tiếp thị kỹ thuật số toàn diện đầu tiên tại Việt Nam, cấp cho sinh viên Chứng chỉ Nâng cao về Tiếp thị Kỹ thuật số Quốc tế sau khi tốt nghiệp.

FPT Skillking là sự kết hợp giữa Tổ chức Giáo dục FPT và Skillking Ấn Độ dựa trên 20 năm kinh nghiệm giáo dục – một tổ chức có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, bao gồm đào tạo tiếp thị kỹ thuật số toàn diện.

Khi lựa chọn khóa học Digital Marketing tại FPT Skillking tại TPHCM, bạn sẽ có nhiều cơ hội nhận được những phần quà nổi bật như:

Chương trình đào tạo của FPT Skillking sẽ trình bày chi tiết các kiến ​​thức liên quan đến tiếp thị kỹ thuật số như:

 •       Nội dung sáng tạo.
 •       Kỹ năng xây dựng kế hoạch khi làm việc.
 •       Thực hiện chạy quảng cáo tại các nền tảng social như Facebook / Google / Tik Tok.
 •       Thiết kế các sản phẩm để quảng cáo.
 •       Tối ưu hóa tìm kiếm trang web SEO / SEM, phân tích dữ liệu, v.v.

Cơ hội tuyệt vời để phát triển tư duy tiếp thị kỹ thuật số toàn diện trong khi nắm vững các kỹ năng và công cụ tiếp thị kỹ thuật số

Khóa học sẽ tổ chức các chuyến đi thực tế kinh doanh và học hỏi từ các chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số

Vào cuối khóa học, sinh viên sẽ nhận được Chứng chỉ Nâng cao về Tiếp thị Kỹ thuật số được quốc tế công nhận

Ngoài ra, thời gian khóa học ngắn hạn phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là những người đã đi làm hoặc đang theo học chương trình song bằng.

Tóm lại, chọn trường uy tín sẽ giúp bạn có môi trường học tập tốt nhất, và FPT Skillking là “điểm đến” lý tưởng nếu bạn có dự định theo đuổi sự nghiệp digital marketing. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các khóa học digital marketing tại FPT Skillking TP.HCM. Và cập nhật thông tin chi tiết về khóa học FPT Skillking Digital Marketing qua:

 •     Trang website chính thức : FPTSkillking.vn
 •     Hotline đăng ký: (028) 3526

Học phí digital marketing FPT là bao nhiêu?

Học phí Digital Marketing FPT skillking
Học phí Digital Marketing FPT skillking

Học Digital Marketing FPT chi phí bao nhiêu? Có đắt hay không là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Hiện tại, học phí ngành Digital Marketing của FPT Skillking khoảng 17 triệu một học kỳ. Nếu so với mặt bằng thì hơi cao so với mặt bằng bình thường.

Tuy nhiên, với tất cả những ưu điểm của khóa học, giáo viên hướng dẫn và lượng kiến ​​thức bạn thu được trong 2 năm thì đó thực sự là một mức giá hợp lý cho một khóa học uy tín, chất lượng.

Ngoài ra, Văn bằng Cao cấp về Tiếp thị Kỹ thuật số là sự hỗ trợ đắc lực trong quá trình tìm việc của bạn và là lợi thế rất lớn giúp FPT Skillking trở thành trường đào tạo về Tiếp thị kỹ thuật số mà bạn nên theo học.

Cơ hội việc làm nghành Digital Marketing ở FPT

Trong thời đại công nghệ ngày nay, Internet nghiễm nhiên trở thành nơi lý tưởng để các doanh nghiệp lớn nhỏ tiến hành tiếp thị kỹ thuật số nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của mình. Xu hướng này đã mở ra cơ hội nghề nghiệp cho nhiều người.

Cơ hội việc làm ngành digital Marketing
Cơ hội việc làm ngành Digital Marketing

Tiếp thị kỹ thuật số là một lĩnh vực khá rộng với nhiều kênh khác nhau, nó là công việc sử dụng công nghệ và ứng dụng Internet để quảng bá thương hiệu và hoạt động kinh doanh của công ty và làm cho nó được nhiều người biết đến.

Phổ biến nhất hiện nay là tiếp thị qua website, Mạng xã hội, Tiếp thị công cụ tìm kiếm (SEM), Trang web tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), diễn đàn đã phân loại, siêu thị mua sắm trực tuyến, tiếp thị qua email, tiếp thị trên thiết bị di động…

Trong bối cảnh đó, các công ty chuyên về tiếp thị kỹ thuật số cũng ra đời rất nhanh, nguồn nhân lực nhìn chung dồi dào, nhưng những nhân tài có kinh nghiệm và kiến ​​thức thực sự trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số hiện đang khá khan hiếm và được các doanh nghiệp săn đón. Mức lương hấp dẫn. Có thể nói, digital marketing luôn, đang và sẽ là một xu hướng tất yếu trong xã hội.

Nếu bạn cố gắng tìm kiếm tiếp thị kỹ thuật số trên Google Xu hướng, bạn sẽ thấy rằng nhu cầu tổng thể về tiếp thị kỹ thuật số đã tăng rất mạnh trong những năm gần đây.

Gần 60% trong số gần 7.000 nhà tiếp thị dày dạn kinh nghiệm cho biết họ rất cần các kỹ năng để làm việc trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số trực tuyến, theo một nghiên cứu mới của Vietnamworks.

Trên thực tế, tiếp thị kỹ thuật số ngày càng đóng vai trò quan trọng trong chiến lược quảng cáo của các công ty lớn hay công ty nhỏ. Thậm chí là những trường học hay doanh nghiệp hỗ trợ đào tạo từ xa cũng dần dần thay đổi phương pháp và tiến sâu vào thị trường digital marketing FPT bởi sự thú vị và tính đa năng.

Những công việc hay lĩnh vực mà sinh viên có thể theo đuổi và làm việc sau khi ra trường:

 •     Chuyên viên vận hành Marketing số.
 •     Chuyên gia content Marketing (phát triển nội dung và chiến lược)
 •     Chuyên viên Nghiên cứu Thị trường phát triển chiến lược.
 •     Chuyên gia quản trị tác nghiệp thương hiệu.
 •     Nhà tư vấn Quản trị tác nghiệp Thương mại.
 •     Chuyên viên Kinh doanh trên nền tảng kinh tế số.
 •     Chuyên viên phụ trách bộ phận quan hệ khách hàng
 •     Chuyên gia quản trị và phát triển nội dung – tối ưu SEO.

Học phí Digital Marketing FPT là bao nhiêu?

Học phí ngành digital marketing ở FPT giao động khoảng 17 triệu một học kỳ và sinh viên sẽ được học trong vòng 4 học kỳ liên tục.

Đây là khóa đào tạo Full-stack Digital Marketing tại FPT Skillking và nó sẽ cung cấp cho các bạn học viên kiến thức thực hành, tất cả những kỹ năng cần có về Digital Marketing FPT.

Thông qua khóa học giúp cho học viên có góc nhìn rộng hơn, thực tế hơn về ngành để có thể triển khai các hoạt động tiếp thị sản phẩm, dịch vụ hiệu quả nhất trong tương lai.

FPT Skillking được xây dựng và phát triển các khóa học dựa trên giáo án từ Skillking Ấn Độ và dựa trên tính đặc trưng của thị trường Việt Nam.

Cấu trúc chính xác của các khóa học được chia thành 4 nhóm giúp học viên dễ dàng tiếp cận và tạo ra nền tảng chắc chắn cho học viên đi từ giai đoạn sơ khai cho đến khi trở thành chuyên viên.

Khóa học Digital marketing FPT sẽ được chia làm 4 học kỳ cụ thể như sau:

Chi tiết lộ trình khóa học digital marketing FPT
Chi tiết lộ trình khóa học digital marketing FPT

HỌC KỲ 1

Tại học kỳ đầu tiên này bạn sẽ được học những kiến thức chuyên về truyền thông xã hội. Đây là những kiến thức là cơ sở căn bản để bạn tiến sâu vào ngành digital marketing FPT.

 •     Khóa học sẽ cung cấp tất cả các kiến thức nền tảng của ngành Digital Marketing FPT.
 •     Giúp học viên tư duy về viết nội dung, kỹ năng thiết kế hình ảnh.
 •     Kỹ năng viết Copywriting (viết bài chuẩn SEO).
 •     Có thêm kiến thức về các social / neend tảng kinh tế số: Facebook, Instagram, Twitter, Chatbot, Mobile Marketing…

HỌC KỲ 2

Đối với học kỳ này bạn sẽ được trang bị những kỹ năng và kiến thức về SEO và sẽ có bộ giáo trinh digital marketing FPT dành cho bạn. Kỹ năng này sẽ giúp cho các bạn trở thành những vị lãnh đạo trong tương lai đấy. Cụ thể những điều bạn sẽ được học bao gồm:

 •     Đào tạo SEO cung cấp kiến thức nền tảng về kỹ năng tìm kiếm thông tin, nghiên cứu số liệu trên nền tảng số
 •     Học thiết kế và xây dựng website. Hiểu về những nguyên tắc của UX/UI, sitemap, user flow, wireframe.
 •     Có kiến thức nền cơ bản nhất về các nền tảng media – Search, Social, Email marketing.
 •     Biết cách phân tích dữ liệu và tối ưu hiệu quả quảng cáo.
 •     Học viên sẽ được thực hành xuyên suốt khóa học trên tất cả 4 nền tảng: Nghiên cứu và phân tích thị trường trên nền tảng số, Thiết kế và xây dựng website trên WordPress, thiết lập chiến dịch Email Marketing, Web & Google Analytics.

HỌC KỲ 3

Chuyên viên Digital Marketing FPT, Bạn sẽ được trang bị tất tần tật những kiến thức về nền kinh tế số. Hiểu được nguyên lý và cách vận hành của những công cụ đó.

Để có thể trở thành một chuyên viên chuyên nghiệp thì bạn sẽ phải trải qua 3 môn học. Đồng thời, bạn sẽ được đi đến và làm việc trực tiếp tại môi trường doanh nghiệp.

FPT luôn đề cao tính chất học đi đôi với hành, chính vì vậy khi bạn học digital marketing FPT sẽ luôn được trang bị những kiến thức và nền tảng học đầy đủ nhất.

 •     Hiểu được nguyên lý hoạt động của truyền thông: CRM (Hubspot & Google Drive), Search Engine Marketing, Influencer Marketing, Affiliate Marketing, YouTube Marketing.
 •     Đi chuyên sâu hơn SEM & PPC.
 •     Được làm việc thực tế xuyên suốt thời gian học tập trên các nền tảng: Search, Display, HubSpot CRM, YouTube Paid Ads.

HỌC KỲ 4

Chuyên gia Digital Marketing. Với những bạn học đến học kỳ này đã hoàn toàn làm chủ được bản thân và những vận dụng được tất cả những gì mình đã học vào phát triển kinh tế cũng như công việc rồi nhé.

Tại học kỳ 4 của ngành Digital Marketing FPT bạn sẽ có gì:

 •     Cách xây dựng và định vị thương hiệu cá nhân trên Digital.
 •     Cách lập kế hoạch truyền thông từ cơ bản đến tổng thể.
 •     Chuyên viên phụ trách sàn thương mại điện tử.

 Tóm lại, trên đây là tổng hợp tất cả những kiến thức và giáo trình digital marketing FPT từ học phí đến các khóa học và cơ hội việc làm. Các bạn hãy theo dõi và đưa ra cho mình những sự lựa chọn thật chính xác nhé!

Khi gặp khó khăn hay thắc mắc về vấn đề nào đó hãy mạnh dạn liên hệ Azgad thông qua Fanpage hoặc comment dưới bài nhé. Azgad luôn là bạn đồng hành của bạn trên mọi nẻo đường.

>>> Xem thêm:
Digital Marketing Học Trường Nào, Top 5 Trường Bạn Nên Tham Khảo
Khóa học Social Media mới nhất hiện nay tại TPHCM

Tác giả: La Thị Ngân

Bài viết mới

0969313020

0969313020