Flash Sale Là Gì? Cách Săn Hàng Thành Công 100%

Flash sale là gì? Flash sale Lazada là gì các bạn biết chưa? Đây là một thuật ngữ được nhiều bạn trong giới kinh doanh biết đến, nổi bật là chương trình sẽ diễn ra tại các sàn thương mại điện tử. Chi tiết hãy cùng Azgad Agency tìm hiểu và làm rõ trong nội dung dưới này nhé!

Flash Sale Là Gì? Cách Săn Hàng Thành Công

Khái niệm Flash sale Lazada là gì?

Flash Sale là gì? Flash sale thực chất là sự kết hợp của hai khái niệm tưởng chừng như không liên quan đến nhau: Flash (bán nhanh) và Sale (mua, bán, trao đổi). Flash Sale nghĩa đen là phương thức bán hàng chớp nhoáng, hiểu nhanh, hiểu rộng, nghĩa là các hoạt động giảm giá, chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn (có thể theo một khoảng thời gian nhất định).

Flash sale Lazada là gì?
Flash sale Lazada là gì?

Flash sale Lazada là gì?

Vậy Flash Sale Lazada là gì? Đây là chương trình khuyến mãi của Lazada dành cho người bán nhằm quảng bá sản phẩm tới khách hàng với giá cực hời. Chương trình đặc biệt này được tổ chức hàng ngày, với một số sản phẩm được xếp vào các danh mục được chọn và chạy vào các khung giờ khác nhau, tùy thuộc vào chương trình Lazada sẽ chạy.

Do đó, đăng ký Flash Sale Lazada cung cấp cho người bán:

 • Cơ hội để một số lượng lớn khách truy cập có được lưu lượng truy cập tiềm năng vào đúng thời điểm bán hàng chớp nhoáng.
 • Tăng chuyển đổi và thậm chí bán hết hàng với các sản phẩm bán chạy.
 • Thu hút khách đến cửa hàng và tạo cơ hội cho các sản phẩm khác.
 • Những Deal Flash Sale chớp nhoáng sẽ được hiển thị lên trang chủ của Lazada.

Điều kiện và quy trình tham gia Flash Sale Lazada

Bất kỳ người bán nào trên Lazada đều có thể tham gia vào chương trình Flash Sale Lazada là gì? Nếu đáp ứng điều kiện: tổng số lượng sản phẩm bán ra trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký > 20 sản phẩm. Tỷ lệ hủy đơn hàng < 2%.

Tùy vào từng ngành hàng và từng đợt flash sale sẽ có những yêu cầu khác nhau nên người bán nên tìm hiểu kỹ trước khi click tham gia. Hàng tồn kho sẽ bị khóa kể từ thời điểm người bán nhấp chuột để đăng ký chương trình flash sale.

Lưu ý: Tùy theo danh mục mà số lượng sản phẩm hiển thị trong Deal sẽ có hạn, và thường hệ thống sẽ chọn lọc những thuộc tính tốt nhất cho khách hàng.

Ví dụ: tỷ lệ chiết khấu, số lần nhấp chuột, v.v.

Cách đăng ký Flash Sale Lazada là gì?

Quy trình đăng ký tham gia chương trình Flash sale này chỉ có 3 bước với các thao tác vô cùng đơn giản, người bán chỉ cần thực hiện theo:

Bước 1: Người bán truy cập vào Seller Center, sau đó chọn mục Quản lý khuyến mãi.

Bước 2: Tiếp tục Chọn Deal chớp nhoáng (Đây chính là deal Flash Sale).

Bước 3: Xem xét và lựa chọn chương trình phù hợp. Sau đó nhấn Tham gia.

Bạn có thể kiểm tra các sản phẩm đã được phê duyệt bằng cách làm theo các hướng dẫn bên dưới:

Tại trung tâm người bán –> Click chuột chọn Chương trình khuyến mãi –> Quản lý chương trình khuyến mãi –> Chọn Đăng ký chương trình khuyến mãi –> Lựa chọn Tên chương trình muốn tham gia –> Xem tình trạng sản phẩm –> Thời gian hiển thị trên trang chủ Lazada.

Kiểm tra sản phẩm flash sale lazada được phê duyệt
Kiểm tra sản phẩm flash sale lazada được phê duyệt

Vì vậy, khi bạn đã sẵn sàng để đăng ký chương trình Flash Sale Lazada là gì, bạn đã có những thông tin cần thiết rồi đó nha. Chúc các bạn đăng ký tham gia thật tốt nhé.

OmiSocial được tạo ra để đáp ứng nhu cầu triển khai các chương trình buôn bán, bán thêm và bán kèm cho các doanh nghiệp – điều mà nhiều nhà cung cấp trang web hiện nay còn hạn chế.

Hầu hết các mặt hàng flash sale nghĩa là gì? Đây đều giảm giá mạnh, thường dao động từ 30% đến 50%, thậm chí một số mặt hàng có thể xuống tới 90%. Một số lễ hội đặc biệt sẽ có flash sale đặc biệt, chẳng hạn như flash sale 11.11 là chương trình khuyến mãi cực lớn kích thích nhu cầu mua sắm của hầu hết các trang thương mại điện tử trong năm đó. Nhiều sản phẩm cao cấp cũng được bán với giá cực “rẻ” khiến khách hàng vô cùng thích thú.

Chi tiết cách tạo Flash sale trên Lazada

Cách tạo Flash Sale trên Lazada không khó. Bạn có thể làm theo 7 bước đơn giản sau là đã hoàn thành quá trình tạo Flash Sale Lazada là gì rồi nha.

Chi tiết cách tạo Flash Sale Lazada là gì?
Chi tiết cách tạo Flash Sale Lazada là gì?

Bước 1: Truy cập tài khoản bán hàng trên Lazada.

Bước 2: Tiếp tục đến Trung tâm người bán và chọn Quản lý khuyến mại.

Bước 3: Chọn Flash Deal hay còn gọi là Flash Sale.

Bước 4: Lúc này sẽ xuất hiện hàng loạt chương trình Sale để người bán lựa chọn. Bạn có thể suy nghĩ và tìm hiểu thời gian bắt đầu và kết thúc của chương trình để nhấn tham gia.

Sau khi bạn chọn đăng ký flash sale trên hệ thống của mình, bạn tiếp tục quy trình sau để kiểm tra các sản phẩm đã chọn:

Bước 5: Vào Trung tâm người bán và chọn Khuyến mại.

Bước 6: Tiếp theo bạn chọn Quản lý khuyến mại và chọn Đăng ký khuyến mãi.

Bước 7: Chọn tên chương trình bạn đã tham gia. Tiếp theo, kiểm tra tình trạng sản phẩm -> thời gian hiển thị trên trang chủ Lazada.

Flash sale là những ngày nào?

Nếu bạn là “tín đồ” của mua sắm trực tuyến trên các trang thương mại điện tử, hẳn bạn biết rằng các đợt flash sale thường diễn ra vào những ngày lễ lớn hoặc những dịp đặc biệt như Valentine, Black Friday, sinh nhật…, ngày dành riêng cho những người độc thân hàng năm.

Ngoài ra, còn có các đợt bán hàng chớp nhoáng vào những ngày đẹp trời như 10/10, 11/11 hay 12/12 hàng năm. Thường trong 4 khung giờ chính như 9h – 13h – 16h – 20h hàng ngày.

Về thể lệ của chương trình flash sale, người mua tuân theo một số quy tắc cơ bản:

 • Giá sản phẩm trong chương trình flash sale chưa bao gồm thuế và các khoản phí khác. Chương trình chiết khấu này chỉ áp dụng cho khách hàng mua lẻ và không hỗ trợ khách hàng muốn mua số lượng lớn.
 • Đối với các sản phẩm giảm giá (ngoại trừ quần áo thời trang) trong thời gian flash sale, người mua chỉ được chọn tối đa một sản phẩm / tài khoản.
 • Có một số hạn chế nhất định đối với các sản phẩm giảm giá, và khi cửa hàng đã bán hết, người mua sẽ không thể chọn sản phẩm nữa, ngay cả khi nó vẫn nằm trong khung thời gian của chương trình flash sale.
 • Khi kết thúc đợt flash sale, các mặt hàng được giảm giá sẽ trở về giá ban đầu. Tuy nhiên, một số cửa hàng thường thực hiện chính sách flash sale cho thời gian quan trọng tiếp theo nếu số lượng sản phẩm trong kho vẫn còn nhiều.

Giá bán vào khung giờ Flash Sale trên Lazada có tốt không?

Thông thường, các chương trình Lazada flash sale có rất nhiều sản phẩm khác nhau thuộc nhiều ngành hàng khác nhau như mỹ phẩm, thời trang, đồ gia dụng, thực phẩm… Giá các sản phẩm này thường được niêm yết là giảm từ 50% đến 90%. Điều này không tránh khỏi khiến nhiều người tiêu dùng nghi ngờ về chất lượng của sản phẩm.

Những khung giờ diễn ra Flash sale Lazada là gì
Những khung giờ diễn ra Flash sale Lazada là gì

Trên thực tế, tương tự như các nền tảng thương mại điện tử khác, Lazada là một tập hợp các cửa hàng trực tuyến do những người bán khác nhau tập hợp lại với nhau. Vì vậy, chất lượng sản phẩm sẽ phụ thuộc vào uy tín của gian hàng. Hầu hết các sản phẩm chất lượng tốt, giá cả phải chăng thường đến từ các cửa hàng có nhu cầu tăng doanh thu, quảng bá sản phẩm, thương hiệu để thu hút người tiêu dùng.

Ngược lại, muốn đẩy nhanh lượng hàng tồn, hàng lỗi, kém chất lượng thì nên thực hiện phương án flash sale. Các sản phẩm này chủ yếu hướng đến người tiêu dùng với tâm lý ham hàng rẻ.

Vì vậy, không thể đánh giá chung chung về chất lượng sản phẩm của Lazada thông qua nhận xét của các gian hàng, xếp hạng của sản phẩm, uy tín người bán… tất cả đều được hiển thị rất trực quan trên giao diện Lazada. Những thông tin này có thể giúp bạn dễ dàng tránh được “bẫy” hàng giá rẻ kém chất lượng.

Đặc biệt: Các chương trình Flash sale lazada là gì, Flash sale 1k lazada là gì? Đây là những câu hỏi tương tự như flash sale shopee là gì?

 • Flash sale là ngày nào?
 • Chương trình Flash sale của Shopee là gì?

Hoặc đối với sàn Tiki:

 • Flash sale Tiki là gì?
 • Flash sale của shop là gì? / Au store Flash sale
 • Au flash sale vtc / Au Flash Sale
 • Chi tiết cách xem deal flash sale là gì?

Kết luận

Trên đây chính là những thông tin cơ bản nhất về Flash sale lazada là gì? Cách thức đăng ký và hướng dẫn săn hàng thành công trên Lazada 100%. Là một chủ shop hay là một tín đồ mua sắm thì Azagd Agency tin là các bạn sẽ có những sự lựa chọn đúng đắn nhất cho thương hiệu của mình. 

Theo dõi Azgad và bài viết, sau đó hãy thử đăng ký tham gia chương trình Flash sale này ngay nhé!

>>> Xem thêm bài viết liên quan dưới đây:
Khung Giờ Diễn Ra Flash Sale Lazada?
Bí Quyết Săn Deal? Cách Săn Deal 0 đồng.

Tác giả: La Thị Ngân

Bài viết mới

0969313020

0969313020