Flash Sale Shopee Là Gì? Các Vấn Đề Liên Quan Flash Sale

Flash Sale Shopee là gì? Đây là chương trình khá mới mẻ đối với những người chưa từng hoặc sử dụng rất ít sàn thương mại điện tử Shopee. Vậy tại sao nó lại thu hút được nhiều người và nổi đến thế? Cùng Azgad tìm hiểu trong bài viết này nhé!!!

Flash Sale Shopee
Flash Sale Shopee

Flash Sale Shopee là gì?

Ở các cửa hàng truyền thống thường bạn sẽ thấy các chương trình khuyến mãi đặc biệt của từng Shop phải không nào? Mỗi nơi sẽ có mỗi ưu điểm và khuyến mãi riêng và Flash Sale Shopee cũng thế. Đây được coi là một chương trình khuyến mãi vô cùng đặc biệt chỉ diễn ra trên Shopee.

Khi khách hàng tham gia vào sàn thương mại điện tử Shopee thì sẽ tham gia được chương trình này, tại đây sẽ cung cấp cho khách hàng vô vàn những mã ưu đãi giảm giá rất hấp dẫn. Tuy nhiên nó chỉ có áp dụng lên một số sản phẩm nhất định cũng như chỉ trong một thời gian ngắn.

Vậy có thể hiểu nôm na Flash Sale Shopee chính là chương trình khuyến mãi chỉ trong một thời gian nhất định. Bạn có thể kiểm tra toàn bộ các chương trình này đang diễn ra hoặc sắp diễn ra ngay trên Shopee bằng cách lên trang chủ bán hàng Shopee và chọn tại mục FLASH SALE -> chọn xem tất cả.

Cách mua Flash sale trên Shopee hiệu quả

Cách Mua Flash Sale Shopee
Cách Mua Flash Sale Shopee

Chỉ giới hạn trong một thời gian nhất định nên rất nhiều người mua rơi vào tình trạng hàng mình muốn không còn giảm giá nữa. Chính vì vậy Azgad sẽ chỉ cho bạn cách mua Flash Sale trên Shopee.

Trên thực tế, tại Shopee có tính năng thông báo rất tiện lợi mà hầu hết nhiều người sẽ bỏ qua. Nếu bạn yêu thích một món đồ nào đó hay một cửa hàng nào đó thì điều đầu tiên là hãy bật thông báo. Khi chương trình diễn ra thì Shopee sẽ thông báo đến cho bạn.

Trước khi chương trình Flash Sale Shopee diễn ra thì bạn nên chuẩn bị những sản phẩm mà mình cần hay những shop mà mình yêu thích. Ngoài ra hãy xem thử các chương trình đấy sẽ diễn ra vào khung giờ nào rồi ghi chú lại.

Flash Sale là ngày nào trong tháng?

Thời Điểm Flash Sale Shopee
Thời Điểm Flash Sale Shopee

Là một tín đồ mua sắm online thì chắc hẳn bạn sẽ quá quen thuộc, nhưng với những người mới thì họ sẽ không biết Flash Sale là ngày nào. Thường chương trình này sẽ diễn ra vào những ngày lễ lớn trong năm hoặc vào các dịp đặc biệt như: Valentine, Black Friday hoặc là sinh nhật Shopee,..

Ngoài ra Flash Sale Shopee còn được diễn ra vào các ngày đẹp của tháng như 1/1, 2/2, 3/3, 4/4 hoặc 5/5 hàng năm. Các khung giờ sẽ ra vào lúc 9h – 13h -16h – 20h các ngày, nên bạn hãy canh cho thuật chuẩn nhé.

Ưu điểm của Flash Sale là gì?

Ưu Điểm Của Flash Sale Shopee
Ưu Điểm Của Flash Sale Shopee

Như bạn có thể thấy đây là chương trình khá là hấp dẫn, vậy ưu điểm của Flash Sale sẽ đều có lợi cho cả người mua và người bán.

Đối với người bán thì họ sẽ được một nguồn doanh thu cực lớn, đặc biệt đối với những gian hàng được yêu thích hoặc đã vô Shopee Mall thì đây là cơ hội vô cùng lớn để bán được hàng nhiều chỉ trong một thời gian ngắn.

Mặc khác, ưu điểm của Flash Sale đối với người bán là sẽ đem lại được một lượng traffic cũng như khách hàng tiềm năng cực khủng về cho gian hàng của mình và rất có lợi cho kinh doanh lâu dài.

Đối với người mua thì trong chương trình Flash Sale Shopee họ sẽ được thỏa mãn nhu cầu mua sắm giá rẻ. Chương trình này sẽ tạo sự hưng phấn, hấp dẫn cho người mua khi phải tranh nhau từng món hàng không thôi sẽ hết.

Flash Sale của Shop là gì?

Ở phần trên Azgad đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Flash Sale Shopee vậy Flash Sale của Shop là gì? Tìm hiểu tiếp trong phần dưới nhé!

Đây chính là một tính năng trong mục Kênh người bán chỉ dành riêng cho những Shop được chọn. Tại đây bạn có thể thoải mái tạo chương trình Flash Sale của riêng Shop và cho hiển thị trực tiếp trên trang cửa hàng.

Để có thể thu hút lượng khách hàng truy cập vào Shop trong thời gian ưu đãi và tăng đơn hàng thì bạn cần lưu ý 3 điều sau:

  • Chọn ra sản phẩm tốt và chất lượng nhất trong cửa hàng của bạn.
  • Điều chỉnh ngày giờ cũng như số tiền chiết khấu sao cho kích thích khách hàng rằng đây là sản phẩm cực hot và nếu bỏ qua sẽ hết.
  • Xem số lần nhấp và lời nhắc do người dùng đặt cho các mục của bạn.

>>>Xem thêm: 1 vài bí kíp tăng đơn với kênh marketing Shopee

Flash Sale Shopee cho chạy bao nhiêu sản phẩm?

Số Lượng Sản Phẩm Flash Sale Shopee
Số Lượng Sản Phẩm Flash Sale Shopee

Để tránh lạm dụng chương trình nên tại mỗi khung giờ thì Shop chỉ có thể chạy từ 1 đến 10 sản phẩm. Chính vì vậy bạn hãy lựa chọn và lên danh thật kĩ các danh sách sản phẩm mà mình muốn chạy.

Bạn cần phải lưu ý là chỉ chọn được 1 khung giờ cho 1 chương trình Flash Sale của Shop.

Trên đây là toàn bộ các thông tin về Flash Sale Shopee cũng như các vấn đề liên quan mà Azgad muốn gửi đến bạn. Mong rằng qua bài viết có thể giải đáp câu hỏi Flash Sale Shopee là gì và đem lại giá trị hữu ích cho bạn trong quá trình kinh doanh trên sàn thương mại điện tử Shopee.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để theo dõi bài viết và hãy đón chờ thêm các bài viết khác từ Azgad để bổ sung cho mình các kiến thức về sàn thương mại điện tử nhé!

>>> Xem thêm:
Ảnh Bìa Shopee Là Gì? Những Lưu Ý Về Ảnh Bìa Shopee
Chính Sách Bán Hàng Shopee Mới Nhất Có Thể Bạn Chưa Biết

Tác giả: Ngô Xuân An

Bài viết mới

0969313020

0969313020