Flash Sale Shopee Với 5 Bước Đăng Ký Đơn Giản

Flash sale Shopee đang là một chương trình thu hút các khách hàng tham gia và được hưởng ứng rất mạnh mẽ. Bài viết sau đây, Azgad Agency sẽ chia sẻ đến bạn cách đăng ký Flash sale Shopee cũng như giới thiệu đến bạn một số lợi ích của chương trình khuyến mãi này.

flash sale shopee

Flash sale Shopee là gì?

Flash sale Shopee là gì? Là chương trình khuyến mại giảm giá trên Shopee diễn ra vào một thời điểm nhất định trong ngày. Các khung giờ vàng phổ biến của Shopee Flash sale thường là trong các khung giờ chính như 0 giờ, 9 giờ, 12 giờ, 15 giờ, 18 giờ, 21 giờ.

Các sản phẩm phổ biến được bán trong các sự kiện Flash sale Shopee thường thuộc một số ngành hàng hot như: thời trang, hàng tiêu dùng, điện tử, đồ gia dụng, sách, đồ dùng văn phòng, thực phẩm, mẹ nhé và em bé, mỹ phẩm.

Mục đích của chương trình Flash sale Shopee giảm giá tẹt ga này là kích cầu người tiêu dùng. Từ đó tăng lợi nhuận cho người bán. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho cả hai bên cung và cầu. Đặc biệt về phía người tiêu dùng, bạn sẽ có cơ hội săn được những sản phẩm tốt, chất lượng với giá cực kỳ cạnh tranh.

Thường thì mỗi khung giờ nhất định sẽ diễn ra trong khoảng vài tiếng và số lượng sản phẩm giới hạn nên những sản phẩm giá rẻ được yêu thích sẽ hết hàng khá nhanh. Tuy nhiên nếu là ngày thường thì bạn cũng không cần vội vì mình thấy bên hàng còn rất nhiều sản phẩm cho bạn tha hồ săn hàng.

Riêng những ngày sale lớn, sẽ có những chương trình Flash sale Shopee chớp nhoáng diễn ra chỉ trong vòng 30 phút, số lượng sản phẩm tham gia không nhiều nhưng sản phẩm nào cũng giảm sâu. Do đó, muốn mua được những sản phẩm này, bạn cần phải lẹ tay và nhanh chóng.

Đăng ký Flash sale Shopee

Đăng ký Flash sale Shopee chỉ áp dụng cho các ngành hàng cho phép đăng ký tham gia Flash Sale. Sản phẩm tham gia Flash Sale của Shopee được lựa chọn theo ngành hàng dựa trên nhiều tiêu chí. Để kiểm tra xem sản phẩm của bạn có thể được đăng ký hay không, hãy làm theo các bước sau.

  • Bước 1: Vào Kênh người bán > Vào mục Kênh tiếp thị > Vào chọn Chương trình Shopee.
  • Bước 2: Chọn chương trình “Đăng ký Flash Sale” đang mở trong danh mục sản phẩm của bạn được rao bán.
  • Bước 3: Nhấp vào “Thêm sản phẩm” để đề cử. Các sản phẩm đã đăng ký cần đáp ứng các điều kiện của chương trình.
  • Bước 4: Chờ thủ tục phê duyệt từ Shopee. Các sản phẩm được chấp nhận tham gia chương trình sẽ được cập nhật trạng thái “Đã chấp nhận”.
  • Bước 5: Cập nhật kho hàng trước khi Flash sale Shopee lên sóng và chuẩn bị giao hàng thành công cho khách hàng.

Lợi ích flash sale Shopee

Tăng doanh thu của shop

Nếu sản phẩm bạn yêu thích đang có mặt trong đợt flash sale với giá cực hời, bạn nhất định không thể bỏ qua và nhanh tay đặt hàng, đây là một trong những lợi ích Flash sale Shopee luôn là một lựa chọn tốt để quảng bá doanh thu và tạo sự bùng nổ doanh số cho shop của bạn chỉ trong thời gian ngắn.

Tỷ lệ bán hàng Flash chiếm khoảng 20% tổng doanh số bán hàng tại cửa hàng là một tỷ lệ phần trăm tốt cho một cửa hàng. Vì vậy các cửa hàng cố gắng cân đối và có chiến lược giá phù hợp để đạt được phần trăm này. Ngoài ra, khi lựa chọn sản phẩm chạy Flash sale sẽ giúp shop bán được các sản phẩm đi kèm.

Tăng lượt truy cập của shop

Flash sale đã tạo nên phong trào săn mã trong cộng đồng, thu hút khách hàng trong mọi khung giờ. Hơn nữa, sản phẩm bán ra ít nhưng tính cạnh tranh cao trong thời gian ngắn đã đánh trúng tâm lý của khách hàng, khiến họ nhấn nút theo dõi shop để có thể mua được hàng trong đợt Flash sale Shopee tiếp theo.

Thu hút người mua mới

Người mua hàng thường có sở thích chia sẻ cho bạn bè hoặc chia sẻ trên mạng xã hội thông tin của chương trình khuyến mãi, điều này khiến cho chương trình được lan truyền rộng rãi và là một chương trình giảm giá hấp dẫn. Đây cũng sẽ là sàn thương mại giúp bạn có được lượng khách hàng trung thành về lâu dài.

Xem thêm bài viết liên quan Shopee:

2 Cách tăng tỷ lệ chuyển đổi Shopee bạn cần biết

Nguyên nhân và mẹo khắc phục sản phẩm bị khóa trên Shopee

Cách chạy Flash sale Shopee

Điều kiện khi sản phẩm tham gia chạy Flash Sale trên Shopee hay cách chạy Flash sale Shopee như thế nào. Hướng dẫn sau đây sẽ giải đáp hết thắc mắc cho các bạn về cách để chạy một chương trình khuyến mãi của Shopee.

  • Bước 1: Đăng nhập vào kênh thương gia. Tại đây, bạn cần điền đầy đủ và chính xác tên người dùng và mật khẩu của mình để đăng nhập vào kênh người bán.
  • Bước 2: Trong mục Tiếp thị, chọn Flash Sale của Shopee, Click vào “Flash Sale của Shop” để xem, sửa chữa và tạo Flash Sale mới.
  • Bước 3: Tạo Flash sale mới Nhấp vào “Tạo chương trình mới” để tạo Flash Sale mới.

 

flash sale shopee

Lưu ý: Đặc biệt, cân nhắc việc nếu không đủ 5 tiêu chí dưới đây Shop sẽ không thể tạo chương trình mới.

Khi đăng ký Flash Sale Shopee, bạn sẽ chủ động chọn khung giờ vàng và chương trình săn sale để tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng trong thời gian ngắn. Vì thế những thông tin trên đã phần nào giải đáp cho bạn thắc mắc Flash sale Shopee rồi phải không.

Trên đây là một số thông tin về chương trình khuyến mãi đầy đủ và chi tiết của Shopee đã được Azgad Agency tổng hợp. Hi vọng, bài tổng hợp này sẽ giúp bạn nắm được cụ thể về chương trình Flash sale Shopee cũng như cách khởi động chương trình. Chúc bạn thành công.

Tác giả: Ngô Xuân An

Bài viết mới

0969313020

0969313020