Freeship Extra Shopee là gì? 1 số ưu đãi của Freeship Extra

Freeship Extra Shopee là gì là câu hỏi mà nhiều nhà bán hàng đặt ra khi nghe đến cái tên Freeship Extra Shopee. Vậy thì Freeship Extra Shopee là gì? Có có tác dụng gì trong việc bán hàng hay không? Hôm nay hãy cùng với Azgad tìm hiểu về chủ đề Freeship Extra Shopee là gì nhé!

Freeship Extra Shopee là gì? 1 số ưu đãi của Freeship Extra

Tìm hiểu Freeship Extra Shopee là gì?

Freeship Extra Shopee là gì?

Freeship Extra Shopee là gì? Freeship Extra Shopee được hiểu theo cách đơn giản nó như là một gói quà ưu đãi miễn phí được bán trên sàn thương mại điện tử Shopee vậy. Và những người mua hàng ở đây chính là những nhà bán hàng hiện đang kinh doanh và bán hàng online ở trên sàn thương mại điện tử Shopee.

Freeship Extra Shopee là gì?
Freeship Extra Shopee là gì?

Freeship Extra Shopee là gì? Freeship Extra Shopee được hệ thống sàn thương mại Shopee cho ra đời và chính thức đi vào hoạt động cách đây không lâu. Nó kèm theo rất nhiều những ưu đãi dành cho cả nhà bán hàng và khách hàng mua hàng ở trên hệ thống sàn thương mại Shopee.

Đối với nhà bán hàng trên sàn thì nó sẽ giúp cho công việc kinh doanh trên gian hàng của nhà bán hàng đó tốt hơn rất nhiều. Có thêm nhiều khách hàng mới hơn nhờ vài việc biết được tác dụng Freeship Extra Shopee là gì và áp dụng nó.

Còn đối với những vị khách hàng mua hàng trên những gian hàng mà có áp dụng gói Freeship Extra này thì sẽ được giảm đi phần nào tiền vận chuyển cho đơn hàng. Hoặc thậm chí nếu như đơn hàng mà vị khách hàng đó mua đạt đủ yêu cầu thì còn có thể được giảm đi hoàn toàn phí vận chuyển nữa đây nhé!

Và đa phần những khách hàng mà mua hàng ở những gian hàng có đăng ký sử dụng gói Freeship Extra thì khách hàng đó có thể sử dụng bất cứ mã vận chuyển nào cũng được ưu đãi như gói Freeship Extra cả. Cụ thể hơn về trong ưu đãi thì mới các độc giả đọc phần dưới đây.

Ưu đãi dành cho nhà bán hàng trên Shopee khi đăng ký gói vận chuyển miễn phí Freeship Extra Shopee

Freeship Extra Shopee là gì? Hiện nay thì hệ thống Shopee đã giảm số tiền đăng ký gói vận chuyển hàng hóa Freeship Extra ở trên sàn thương mại Shopee từ 20.000 VND xuống mức giá chỉ còn 1000 VND mà thôi. Có thể nói đây là một lợi thế cho những gian hàng của nhà bán hàng nào mà thường xuyên đăng ký và  hủy gói vận chuyển hàng hóa Freeship Extra ở trên sàn thương mại Shopee.

Thì sẽ tiết kiệm được một số tiền vô cùng lớn với việc Shopee giảm giá trị gói vận chuyển này.

Hơn thế nữa, khi đã đăng ký gói vận chuyển hàng hóa Freeship Extra ở trên sàn thương mại Shopee này thì nhà bán hàng sẽ phải chỉ trả phí vận chuyển ít hơn so với trước cụ thể:

  • Đối với những gian hàng bình thường mà đăng ký sử dụng gói vận chuyển hàng hóa Freeship Extra ở trên sàn thương mại Shopee thì sẽ được Shopee thu với mức phí chỉ 5% tối đa là 10.000 VND cho mỗi đơn hàng mà thôi.
  • Đối với những gian hàng Shopee Mall mà đăng ký sử dụng gói vận chuyển hàng hóa Freeship Extra ở trên sàn thương mại Shopee thì sẽ được Shopee thu với mức phí chỉ 6% tối đa là 10.000 VND cho mỗi đơn hàng mà thôi.

Không những khi đăng ký gói vận chuyển hàng hóa Freeship Extra ở trên sàn thương mại Shopee được ưu đãi và phí phải nộp mà việc nhà bán hàng đăng ký gói vận chuyển hàng hóa Freeship Extra ở trên sàn thương mại Shopee còn có thể thu hút được rất nhiều khách hàng mua hàng.

Thử nghĩ xem khách hàng mua hàng nào mà chả thích khuyến mãi và miễn phí vận chuyển cơ chứ? Nếu mà đem so sánh trong cùng một sản phẩm mà gian hàng này lại có miễn phí vận chuyển mà gian hàng khác lại không thì nếu là bạn thì bạn sẽ chọn gian hàng nào để mua hàng.

Dĩ nhiên là phải chọn gian hàng mà có miễn phí vận chuyển rồi. Nắm bắt được tâm lý khách hàng như vậy cho nên nhiều nhà bán hàng đã đăng ký gói vận chuyển hàng hóa Freeship Extra ở trên sàn thương mại Shopee. Và đã dựa vào gói vận chuyển hàng hóa Freeship Extra ở trên sàn thương mại Shopee trở nên thành công rực rỡ.

Nói không điêu chứ việc đăng ký và sử dụng gói vận chuyển hàng hóa Freeship Extra ở trên sàn thương mại Shopee sẽ làm gian hàng của bạn trông chuyên nghiệp hơn hẳn đấy.

Kết hợp gói vận chuyển hàng hóa Freeship Extra ở trên sàn thương mại Shopee với cả mã giảm giá sản phẩm, đơn hàng nữa thì thôi. Khỏi cần nói, ai mà chả muốn sản phẩm ở gian hàng của bạn cơ chứ.

Nói thì nói thế nhưng bạn cũng cần phải đảm bảo được một điều rằng các bạn nhà bán hàng cần phải đảm bảo được chất lượng trong từng sản phẩm của mình. Thì mới có cơ hội cao bán được nhiều hàng hóa, sản phẩm nhé!

Không phải chỉ gói vận chuyển hàng hóa Freeship Extra ở trên sàn thương mại Shopee được thôi đâu. Cái quan trọng nhất vẫn là nằm ở chất lượng sản phẩm mà nhà bán hàng cung cấp đến cho người tiêu dùng. Không có được chất lượng thì đừng mong nhà bán hàng đó sẽ đi lâu dài trên sàn thương mại điện tử Shopee hay bất cứ hình thức bán hàng nào khác.

Ưu đãi dành cho người mua hàng trên Shopee khi mua hàng ở gian hàng có đăng ký Freeship Extra ở trên sàn thương mại Shopee

Nếu như bạn là người tiêu dùng, người chuyên mua hàng ở trên sàn thương mại điện tử Shopee thì chắc chắn một điều rằng bạn sẽ thích việc các gian hàng đăng ký gói vận chuyển hàng hóa Freeship Extra ở trên sàn thương mại Shopee.

Ưu đãi dành cho người mua hàng trên sàn thương mại Shopee khi mua hàng ở gian hàng có đăng ký Freeship Extra ở trên sàn thương mại Shopee
Ưu đãi dành cho người mua hàng trên sàn thương mại Shopee khi mua hàng ở gian hàng có đăng ký Freeship Extra ở trên sàn thương mại Shopee

Bởi lẽ khi mua hàng với một giá trị tiền cố định nào đó thì người mua hàng mua ở những gian hàng mà có đăng ký gói vận chuyển hàng hóa Freeship Extra ở trên sàn thương mại Shopee thì sẽ được rất nhiều tiền vận chuyển cho đơn mua đấy.

Cụ thể thì mức phí sẽ được giảm cho đơn hàng khi người mua hàng mua ở những nơi có đăng ký gói vận chuyển hàng hóa miễn phí Freeship Extra Shopee như sau:

  • Đối với những đơn hàng mà có giá trị từ 50.000 VND trở lên thì người mua hàng, người tiêu dùng sẽ được giảm mức phí vận chuyển là 15.000 VND cho những đơn hàng như vậy.
  • Đối với những đơn hàng mà có giá trị từ 300.000 VND trở lên thì người mua hàng, người tiêu dùng sẽ được giảm mức phí vận chuyển là 70.000 VND cho những đơn hàng như vậy.

Đặc biệt nếu như mà khách hàng mua hàng đó ở trong những khu vực tỉnh thành lớn như thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội thì sẽ càng thích thú nữa. Bởi vì giao hàng trong những khu vực nội thành thì tiền phí vận chuyển cơ bản đã thấp hơn so với vận chuyển đi những nơi tỉnh lẻ khác rồi.

Mà giờ đây lại còn được giảm thêm việc gian hàng có đăng ký gói vận chuyển hàng hóa miễn phí Freeship Extra Shopee nữa thì còn gì bằng! Đúng không nào?

Và các khách hàng mua hàng, các người tiêu dùng cũng cần nên lưu ý rằng việc ưu đãi giảm giá này chỉ áp dụng cho những gian hàng nào có áp dụng và đăng ký gói vận chuyển hàng hóa miễn phí Freeship Extra Shopee thôi nhé!

Trường hợp mà sản phẩm đó, gian hàng đó không có đăng ký gói vận chuyển hàng hóa miễn phí Freeship Extra Shopee thì tuyệt nhiên bạn sẽ không thể nào áp dụng được.

Đối với những trường hợp như vậy thì khách hàng mua hàng, người tiêu dùng có thể tìm kiếm và chuyển sang một sản phẩm của một gian hàng nào khác mà có áp dụng gói vận chuyển hàng hóa miễn phí Freeship Extra Shopee là được rồi. Việc gì phải chi thêm tiền phí vận chuyển phải không nào?

Như ở trên vừa rồi thì việc mà nhà bán hàng trên Shopee hay khách hàng mua hàng xác định được định nghĩa Freeship Extra Shopee là gì và biết được lợi ích của Freeship Extra Shopee là gì thì mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản hơn và dễ dàng hơn rất nhiều phải không nào?

Nhà bán hàng thì có thể dựa vào việc xác định lợi ích của Freeship Extra Shopee là gì để gia tăng đơn hàng của mình trong việc kinh doanh. Từ đó gia tăng doanh thu bán hàng lên một cách đáng kể.

Còn đối với khách hàng mua hàng thì sau khi xác định được lợi ích của Freeship Extra Shopee là gì đến với người mua hàng thì có thể thỏa sức mua sắm khi nắm giữ mã miễn phí vận chuyển trong tay. Không còn ngần ngại việc chốt đơn với chi phí vận chuyển còn cao hơn đơn mua hàng nữa!

Có những mã Freeship Extra Shopee nào?

Như đã vừa trình bày ở phía bên trên thì gói vận chuyển hàng hóa miễn phí Freeship Extra Shopee có tổng cộng 2 mã đó là:

  • Đối với những đơn hàng mà có giá trị từ 50.000 VND trở lên thì người mua hàng, người tiêu dùng sẽ được giảm mức phí vận chuyển là 15.000 VND cho những đơn hàng như vậy.
  • Đối với những đơn hàng mà có giá trị từ 300.000 VND trở lên thì người mua hàng, người tiêu dùng sẽ được giảm mức phí vận chuyển là 70.000 VND cho những đơn hàng như vậy.
Có những mã Freeship Extra Shopee nào?
Có những mã Freeship Extra Shopee nào?

Các bạn có thể thấy rằng tùy vào từng giá trị của đơn hàng mà người tiêu dùng sẽ có thể áp dụng được mã Freeship Extra khác nhau.

Nhưng cần phải đạt điều kiện tối thiểu đó là đơn hàng của bạn cần phải đạt tối thiểu giá trị là tren 50.000 VND thì mới được sử dụng mã Freeship Extra Shopee.

Cách hủy gói Freeship Extra Shopee – Tắt Freeship Extra

Nếu như nhà bán hàng đã quá chán trong việc sử dụng gói vận chuyển hàng hóa miễn phí Freeship Extra Shopee này rồi thì có thể thực hiện tắt nó đi.

Cách hủy gói Freeship Extra Shopee - Tắt Freeship Extra
Cách hủy gói Freeship Extra Shopee – Tắt Freeship Extra

Nhà bán hàng có thể tắt gói vận chuyển hàng hóa miễn phí Freeship Extra Shopee đi bằng cách như sau:

  • Thông thường cứ vào mỗi thứ hai hàng tuần thì hệ thống Shopee sẽ thông báo cho nhà bán hàng đó là vẫn giữ sử dụng hay là hủy gói vận chuyển hàng hóa miễn phí Freeship Extra Shopee đi.
  • Nhà bán hàng sau khi được Shopee thông báo hủy gói vận chuyển hàng hóa miễn phí Freeship Extra Shopee thì chỉ cần nhấn vào điền link và điền thông tin vào biểu mẫu được gửi tới là được rồi.
  • Còn nếu như nhà bán hàng không muốn hủy gói vận chuyển hàng hóa miễn phí Freeship Extra Shopee thì có thể tắt nó đi và bán hàng như bình thường.
  • Nên đặt lệnh hủy gói vận chuyển hàng hóa miễn phí Freeship Extra Shopee từ thứ 2 đến thứ 4 để thứ vào thứ 6 thì Shopee sẽ làm thủ tục hủy gói cho nhà bán hàng, Vậy là bạn đã hủy thành công ngay trong tuần mà không cần chờ qua tuần khác.

>> Xem thêm: Tìm Hiểu Về Freeship Extra Shopee Và Cách Để Đăng Ký Hiệu Quả

Vừa rồi là những chia sẻ của Azgad về chủ đề Freeship Extra Shopee là gì? Hy vọng thông qua bài viết này quý độc giả sẽ xác định được định nghĩa cũng như lợi ích của Freeship Extra Shopee là gì mà từ đó áp dụng nó vào trên Shopee.

>>> Xem thêm:
3 Bước Đăng Ký Gói Freeship Extra Đơn Giản
2 Bước Mua Gói Freeship Extra Nhanh Chóng

Tác giả: Trần Hoài Nam

Bài viết mới

0969313020

0969313020