Tìm Hiểu Về Freeship Extra Shopee Và Cách Để Đăng Ký Hiệu Quả

Freeship extra Shopee là một ưu đãi mà chắc hẳn ai ai cũng thích mỗi khi mua hàng trên sàn thương mại điện tử Shopee. Bởi việc áp dụng ưu đãi này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích về mặt tiền bạc dành cho người sử dụng.

Tuy nhiên, loại mã ưu đãi này không phải lúc nào cũng có. Vì thế trong bài viết này, Azgad Agency sẽ hướng dẫn cho bạn đăng ký gói Freeship Extra. Đừng bỏ lỡ nhé!

Freeship extra shopee là gì?

Freeship Extra Shopee là tên gọi tắt của gói miễn phí vận chuyển Extra mỗi khi có đơn hàng trên Shopee. Gói vận chuyển này được áp dụng chính thức từ ngày 17/02/202 và đã mang lại rất nhiều lợi ích cho cả người mua lẫn người bán từ khi nó ra mắt.

Là một người mua hàng thì chắc hẳn bạn sẽ rất thích những ưu đãi phải không nào? Đó chính là mục đích của việc tạo ra gói ưu đãi này. Freeship Extra Shopee có thể giúp cho việc đẩy đơn hàng đến tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng và an toàn.

Freeship extra shopee
Freeship extra shopee

Không chỉ thế, mỗi khi khách hàng mua các sản phẩm của người bán thì Shopee sẽ hỗ trợ phí vận chuyển lớn. Chính vì vậy, khách hàng không còn phải lo ngại về các vấn đề như phí vận chuyển cao hoặc giao hàng lậu,…

Bán hàng đa kênh

Dấu hiệu nhận biết 

Sau khi biết được Freeship Extra Shopee là gì thì Azgad Agency sẽ bật mí cho bạn một vài dấu hiệu để nhận biết những gian hàng nào hiện đang có nhé:

 • Các shop đăng ký gói vận chuyển miễn phí Extra sẽ được gắn logo FREESHIP EXTRA để dễ dàng nhận biết.
 • Để xem những sản phẩm có ưu đãi Freeship Extra người mua có thể bấm vào mục Freeship Extra tại trang chủ.
 • Khi tìm kiếm sản phẩm, khách hàng sẽ gõ sản phẩm ở thanh tìm kiếm. Sau đó bấm vào bộ lọc Freeship Extra để xem những sản phẩm được hỗ trợ Freeship Extra.

Lợi ích khi đăng ký gói Freeship Extra

Khi đăng ký gói Freeship Extra bạn sẽ được vô vàn những ưu đãi cụ thể như sau:

 • Mang đến cho khách hàng những ưu đãi miễn phí vận chuyển.
 • Các sản phẩm sẽ nổi bật hơn khi gắn nhãn Freeship Extra.
 • Tại trang kết quả tìm kiếm sở hữu bộ lọc riêng.
 • Tại mục Flash – Sale bạn sẽ sở hữu một chuyên mục riêng cho gian hàng của mình.
 • Gian hàng của bạn sẽ có cơ hội quảng bá trên các trang sự kiện nổi bật lớn, được hiển thị nổi bật trên trang chủ Shopee.
 • Cơ hội nhận các mã hỗ trợ Freeship Extra chỉ dành riêng cho người bán.
Lợi ích khi đăng ký gói Freeship Extra
Lợi ích khi đăng ký gói Freeship Extra

Điều kiện để mua Gói Freeship Xtra

Để mua gói Freeship Extra các shop không được vi phạm các quy định khi bán hàng trên Shopee và phải có điểm Sao Quả Tạ nhỏ hơn 6.

Lưu ý: Nếu trong thời gian sử dụng gói Freeship Extra, Shop có điểm phạt Sao Quả tạ từ 6 trở lên, các tính năng và phí phục vụ của gói sẽ tự động ngừng vào 0H thứ 7 hàng tuần. Đồng thời hệ thống Shopee cũng sẽ ngừng hỗ trợ các quyền lợi của gói Freeship Extra Shopee theo quy định đặt ra.

Chính vì vậy, nếu bạn muốn có thể tiếp tục đăng ký gói thì điểm phạt của Shopee phải thỏa điều kiện tham gia. Hãy lưu ý và đừng để bản thân bị mắc phải nhé!

Chi phí gói Freeship Extra Shopee?

Khi tham gia gói Freeship Extra shopee( từ ngày 31/12/2021) có 2 gói bạn cần phải thanh toán cho Shopee.

Phí đăng ký – 1.000 VNĐ

Mỗi tháng shop sẽ nhận được 1 Voucher giảm giá 1.000 VNĐ. Mục đích để mua gói dịch vụ Freeship Extra Shopee với giá 0Đ. Voucher sẽ được hiển thị ngay trên trang sản phẩm của gói dịch vụ. 

Tuy nhiên, nếu shop thanh toán đơn hàng trên 1 lần hoặc mua gói dịch vụ số lượng >1. Hệ thống Shopee sẽ xác nhận đơn và sẽ vẫn tính các khoản phí đăng ký tương ứng. Các phí đăng ký sẽ không được Shopee hoàn lại dưới bất kỳ hình thức nào.

Freeship Extra Shopee
Freeship Extra Shopee

Phí dịch vụ

Hệ thống sẽ áp dụng mức phí mới của gói Freeship Extra Shopee là 5%( tối đa 20.000 VNĐ) mỗi sản phẩm, nếu shop đang sử dụng gói Freeship Extra và tiếp tục mua thêm Gói Hoàn Xu Extra.  

Trường hợp Shop hủy thành công gói Hoàn Xu Extra trước 18h ngày Thứ 5 hằng tuần, thì gói Freeship Extra sẽ áp dụng mức phí mới từ 0H ngày thứ 2 của tuần tiếp theo.

Hướng dẫn khi mua Gói Freeship Extra Shopee

Các shop có thể đăng ký mua gói Freeship Extra chỉ với 3 bước đơn giản:

 • Bước 1: Đăng ký mua gói  Freeship Extra 
 • Bước 2: Tại mục Thông báo —> Cập nhận Người bán, shop sẽ nhận được thông báo xác nhận đã đăng ký mua gói thành công.
 • Bước 3: Gói sẽ được kích hoạt sau 3 ngày( Không tính thứ 7, chủ nhật, các ngày lễ) nếu thỏa mãn điều kiện tham gia.
Hướng dẫn khi mua Gói Freeship Extra Shopee
Hướng dẫn khi mua Gói Freeship Extra Shopee

Lưu ý khi đăng ký mua gói Freeship Extra Shopee

 • Shopee đăng ký gói Freeship Extra  ngay trên tài khoản bạn dùng mua sản phẩm trên Shopee.
 • Sau khi mua gói  Freeship Extra Shopee thành công bạn đồng ý làm và tham gia đúng các cam kết khi thanh toán với Shopee.
 • Các điều kiện, điều khoản của chương trình sẽ được thay đổi. Nếu có điều chỉnh gì Shopee sẽ thông báo tới người bán.
 • Hệ thống sẽ tự động ngừng khi bạn vi phạm các quy định chung của shopee và có điểm trừ từ 6 trở lên.
 • Nếu có trường hợp tranh chấp, thì quyết định cuối cùng sẽ thuộc về Shopee.

Cách hủy gói Freeship Extra Shopee

Trong trường hợp không muốn đăng ký gói Freeship Extra nữa, shop có thể hủy gói đăng ký theo tuần. Theo quy trình vào mỗi thứ 6, Shopee sẽ thực hiện hủy gói vào lúc 0H. Vào thứ 2, hệ thống Shopee sẽ gửi thông báo cho shop kèm link đăng ký hủy. 2 ngày tiếp theo, tức thứ 6 Shopee sẽ xử lý yêu cầu hủy gói Freeship Extra

Bán hàng trên Shopee

Trên đây là những thông tin về Freeship Extra Shopee Azgad Agency muốn gửi đến cho các bạn. Hy vọng rằng qua bài viết đã giúp bạn hiểu hơn phần nào về loại mã ưu đãi này. Nếu là người bán thì hãy cố để đạt những điều kiện và đăng ký mã nhé. Sẽ giúp bạn tăng doanh thu một cách đáng kể đấy.

Tác giả: Ngô Xuân An

Bài viết mới

0969313020

0969313020