Giao hàng hỏa tốc Shopee 4h là gì?

Shopee đang ngày càng phát triển dịch vụ để mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng. Ví dụ như giao hàng hỏa tốc Shopee 4h, được rất nhiều người dùng Shopee tin dùng và ưa chuộng. Dịch vụ giao hàng hỏa tốc này cực kỳ thích hợp cho những bạn nào có nhu cầu cần mua sản phẩm và nhận nó ngay liền sau đó. Hôm nay hãy cùng Azgad Agency trải nghiệm xem giao hàng hỏa tốc Shopee 4h có gì nhé!

Dịch vụ giao hàng hỏa tốc Shopee 4h

Giao hàng hỏa tốc Shopee là gì?

Dịch vụ giao hàng hỏa tốc Shopee hay mọi người còn gọi là Shopee 4h nó là dịch vụ giao hàng siêu tốc và cực kỳ nhanh của Shopee với tốc độ và thời gian giao hàng chỉ từ 2 – 4 tiếng. Và đặc biệt chỉ dành cho những shop chính hãng (Shopee Mall) nằm trong vị trí Thành phố Hồ Chí Minh và Thủ đô Hà Nội.

Giao hàng hỏa tốc Shopee 4h
Giao hàng hỏa tốc Shopee 4h

Cách ship hỏa tốc Shopee hoạt động

Giao hàng hỏa tốc Shopee 4h ra đời nhờ vào sự kết hợp của Shopee Express và Shopee Express Instant (2 đơn vị vận chuyển này khác nhau và hoạt động độc lập). Và quy trình hoạt động của Shopee 4h có thể được hiểu như sau:

Đầu tiên, người mua chọn sản phẩm cần mua và hoàn tất các bước đặt hàng. Sau đó người bán sẽ gói hàng ngay sau đó và chờ tầm vài phút, nhân viên của bên giao hàng hỏa tốc Shopee 4h sẽ tới lấy gói hàng này. Sau đó thì vị nhân viên này đem gói hàng trở về kho và kiểm qua nhanh sản phẩm. Tuy nhiên thay vì mất thời gian như vận chuyển bình thường thì thời gian kiểm hàng của giao hàng hỏa tốc khá nhanh. Sau đó gói hàng được shipper chở đi giao cho khách.

Nhận hàng sau 2 - 4h
Nhận hàng sau 2 – 4h

Đây là quy trình hoạt động của giao hàng hỏa tốc Shopee 4h. Có thể nói nó khá giống với giao hàng bình thường, chỉ là thời gian nhanh hơn đáng kể mà thôi.

Bán Hàng Đa Kênh

Cách để Shopee giao hàng nhanh cho tôi?

Trước tiên nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc Shopee 4h sản phẩm bạn chọn phải có bật vận chuyển hỏa tốc. Và điều này thường diễn ra với những shop là Shop Mall thôi. Những shop thường sẽ không được Shopee hỗ trợ hình thức vận chuyển như vậy.

Trường hợp đã xác định sản phẩm có giao hàng hỏa tốc như vậy rồi, thì ở bước xác định hình thức vận chuyển bạn có thể chọn giao hàng hỏa tốc Shopee 4h. Tuy nhiên đối với hình thức này thì tiền ship sẽ khá cao. Dành cho những bạn nào chưa biết thì 3km Shopee sẽ lấy phí 15.000đ, mỗi km tiếp theo thì sẽ lấy thêm 5000đ. Các bước mua sản phẩm có sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc cụ thể hơn:

Bước 1: Thay vì mơ hồ tìm giữa hàng nghìn sản phẩm xem sản phẩm nào có giao hàng hỏa tốc thì ta nên sử dụng 2 cách sau để tìm cho nhanh chóng hơn:

Tìm sản phẩm có giao hàng hỏa tốc Shopee
Tìm sản phẩm có giao hàng hỏa tốc Shopee
  • Cách 1: Ở trang chủ có mục Nhận hàng 4 giờ, bạn có thể nhấp vào mục này và tìm sản phẩm.
  • Cách 2: Tìm sản phẩm như cách bình thường, rồi dùng chức năng lọc. Chọn đơn vị vận chuyển đó là Shopee Express là được.

Bước 2: Đặt hàng và hoàn tất thủ tục mua hàng, sau đó chờ shipper liên hệ với bạn để giao hàng trong thời gian từ 2 – 4 giờ.

1 số lưu ý khi sử dụng dịch vụ giao hàng ngay lập tức này

Để bạn sử dụng được dịch vụ giao hàng hỏa tốc Shopee 4h này thì cần phải lưu ý những điều kiện sau để đơn hàng của bạn có thể giao tới tay bạn thành công nhé:

  • Nhắc lại khá nhiều lần đó là Shopee 4h không áp dụng cho tất cả các shop, chỉ những shop nhất định, shop Mall và phải trong khu vực yêu cầu của Shopee nữa.
  • Nếu bạn muốn nhận hàng nhanh và thành công ngay trong ngày thì nên đặt hàng sớm. Và lời khuyên đó là hãy đặt hàng và hoàn tất thủ tục đặt hàng trước 12h (Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần). Còn nếu bạn đặt sau khung giờ này thì bạn sẽ không nhận được hàng sau 4h được đâu. Họ sẽ lưu đơn của bạn lại, ngày hôm sau mới gửi hàng cho bạn.
  • Bạn mua nhiều sản phẩm cùng lúc nhưng tới lúc chọn giao Shopee 4h thì không được? Lưu ý rằng Shopee 4h chỉ hoạt động khi trong đơn hàng của bạn tất cả sản phẩm đều thỏa mãn điều kiện áp dụng được Shopee 4h.

>>Xem thêm: Cách đánh giá trên Shopee chỉ trong 3 bước

>>Xem thêm:Cách săn sale Shopee 1k hiệu quả

 

Một số ưu điểm của giao hàng hỏa tốc Shopee 4h

Một vài ưu điểm mà Shopee 4h mang đến sẽ khiến bạn cực kỳ thích thú đấy. Một số ưu điểm điển hình của dịch vụ giao hàng hỏa tốc này là:

  • Mặc dù phí ship có hơi cao nhưng mọi đơn hàng khi sử dụng dịch vụ Shopee 4h đều được hỗ trợ cực kỳ ưu đãi về phí vận chuyển. Giảm tới 40.000đ khi bạn mua hàng có giá trị từ trên 150.000đ trở đi. Như vậy thì có khác gì là được miễn phí vận chuyển nữa đâu.
  • Shopee cam kết khi sử dụng dịch vụ Shopee 4h thì đơn hàng của bạn sẽ được giao ngay sau đó và thời gian từ 2 – 4 giờ đồng hồ. Tuy nhiên bạn cần chú ý nên đặt hàng trước 12h trưa trong ngày nhé.
  • Dù giao hàng trong thời gian nhanh như vậy nhưng đơn hàng của bạn vẫn sẽ được đảm bảo độ an toàn. Được đóng gói rất cẩn thận và chỉnh chu, giao đến tay bạn một cách nhanh và chất lượng nhất.
  • Hàng hóa khi sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc Shopee 4h cũng được đảm bảo về chất lượng và chính hãng 100%.
Ưu điểm của giao hàng hỏa tốc Shopee 4h
Ưu điểm của giao hàng hỏa tốc Shopee 4h

Vừa nhanh mà lại vừa rẻ, nhanh nhưng không cẩu thả, luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm cho người dùng. Còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng ngay dịch vụ giao hàng hỏa tốc này ngay đi nào!

Trên đây Azgad Agency đã nói về dịch vụ giao hàng hỏa tốc Shopee 4h của bên bán hàng trên Shopee. Cũng như là đã cung cấp các thông tin cần thiết khác dành cho bạn đọc. Hy vọng nó sẽ giúp ích được cho bạn trong việc mua hàng, nhanh chóng hơn, thuận tiện hơn. Hãy theo dõi Azgad để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé
Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo!

Bài viết mới

0969313020

0969313020