Gửi xu Shopee cho người khác trong 1 phút

Xu Shopee là một loại tiền ảo được Shopee tạo ra nhằm mục đích giao dịch giữa mọi người với nhau. Và chúng được xem như là một loại tiền tệ có thể dùng để mua hàng trên Shopee. Và có nhiều người còn gửi xu Shopee cho người khác như một món quà tặng vậy. Vậy làm thế nào để gửi xu Shopee cho người khác? Bài viết hôm hay Azgad Agency sẽ chia sẻ những thông tin về gửi xu Shopee. Các bạn cùng đi sâu vào bài viết để tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Cách gửi xu Shopee cho người khác

Có giới hạn tặng xu Shopee không?

Shopee có tính năng tự động hạn chế số xu tối đa mà một tài khoản Shopee gửi đi hoặc nhận vào theo thời gian (Theo ngày và theo tháng):

  • Với mỗi tài khoản thì chỉ gửi/nhận được 9000 xu Shopee mỗi ngày. Và chỉ giới hạn 6 lần gửi/nhận trong ngày. Vậy ví dụ nếu như mỗi ngày bạn đều gửi/nhận 6 lần xu, mà mỗi lần như vậy bạn gửi/nhận tổng là 9000 xu. Thì lượng xu tối đa bạn nhận được trong một tháng là 270.000 xu Shopee.
  • Sau khi đạt đến giới hạn gửi/nhận xu Shopee thì bạn không thể gửi/nhận thêm được lần nào nữa. Chỉ chờ vào thời điểm tiếp theo sau khi mức giới hạn reset lại từ đầu thôi.

Cách chuyển xu trên Shopee cho người khác

Lưu ý rằng tính năng gửi xu Shopee cho người khác chỉ áp dụng được khi bạn người mà bạn muốn gửi tặng xu đã có lịch sử chat trước đó. Nếu không thì bạn sẽ không thể nào gửi xu Shopee tặng cho người ta được đâu. Nếu chưa chat với người bạn định gửi xu Shopee thì bạn nên chat với họ một đoạn nói chuyện ngắn thôi cũng được, miễn là đã có chat với nhau. Sau đó thì làm theo những bước dưới đây để bắt đầu việc gửi tặng xu Shopee:

Bước 1: Bạn vào ứng dụng bán hàng trên Shopee, sau đó nhấp chọn mục Chat. Lướt xuống để tìm người mà bạn muốn gửi xu Shopee.

Chọn mục Chat của Shopee
Chọn mục Chat của Shopee

Bước 2: Ở góc dưới bên phải màn hình có dấu cộng +, bạn hãy nhấn vào biểu tượng này. Chọn biểu tượng Xu, sau đó nhập số lượng xu mà bạn muốn tặng.

Nhấp chọn mục Xu
Nhấp chọn mục Xu

Bước 3: Nếu bạn muốn gửi lời chào, lời yêu thương gì đó thì có thể nhập vào. Bước này không cần thiết, bạn cũng có thể để trống bỏ qua cũng được.

Nhập nội dung gửi xu Shopee
Nhập nội dung gửi xu Shopee

Bước 4: Sau khi hoàn tất việc chọn xe và nhập nội dung lời chào. Bạn hãy ấn nút Gửi. Vậy là số xu bạn muốn gửi đã được gửi đi rồi đấy.

Thao tác nhấp chọn để gửi xu
Thao tác nhấp chọn để gửi xu

Cách chuyển xu Shopee cho bạn bè

Đối với việc gửi xu Shopee cho bạn bè thì bạn cũng sẽ thao tác y chang như trên. Vào phần Chat để tìm người bạn mà bạn muốn chuyển xu, vẫn phải lưu ý rằng người bạn này cần có lịch sử chat với bạn trước đó.

Nếu không thì có thể tìm họ để chat và thao tác cũng được. Hoàn tất việc nhập số lượng xu với nội dung gửi xu. Sau đó ấn nút Gửi thôi, tóm lại thao tác gửi xu cho bạn không khác gì cách gửi xu ở trên cả. Nên bạn hãy đọc thật kỹ và làm theo nhé

Bán Hàng Đa Kênh

Câu hỏi liên quan đến xu Shopee

Cách chuyển xu Shopee thành tiền?

Về cơ bản thì xu Shopee không thể nào đổi thành tiền mặt được. Shopee không cho phép điều đó xảy ra trên sàn thương mại của mình. Tuy nhiên bạn có thể dùng xu làm công cụ tiền tệ để mua hàng hóa trên Shopee. Với cách này thì bạn có thể gián tiếp biến đồng xu Shope thành tiền mặt rồi còn gì.

Thử nghĩ xem vào những lúc săn hàng Shopee lỡ chẳng may thiếu một hai nghìn đồng gì đó chẳng phải rất tiếc sao. Lúc này xu Shopee sẽ là cứu cánh cho bạn, nó có thể áp được vào đơn và trừ trực tiếp số xu còn lại trong kho xu của bạn. Vì xu Shopee có lợi như thế cho nên bạn hãy chăm chỉ săn xu ngay từ bây giờ. Tích góp càng nhiều càng tốt bạn nhé!

>>Xem thêm: 5 Bước Giúp Bạn Kinh Doanh Shopee Thành Công

>>Xem thêm: Cách Liên Hệ Tổng Đài Shopee Người Bán 24/7

Cách kiểm tra xem mình còn bao nhiêu Xu

Để quản lý được xem bản thân mình còn được bao nhiêu xu trên Shopee thì bạn vào mục Tôi > Shopee xu. Ấn chọn vào phần hiện số xu như hình dưới đây.

Kiểm tra còn bao nhiêu xu Shopee
Kiểm tra còn bao nhiêu xu Shopee

Như bạn có thể thấy là mọi thông tin liên quan đến xu Shopee đều hiện ra. Nào là số lượng xu còn lại, hạn dùng của xu và những lịch sử giao dịch của xu Shopee.

Lưu ý rằng xu Shopee cũng có hạn sử dụng nha. Hãy cứ nhớ rằng xu Shopee của bạn sẽ hết hạn sử dụng vào tháng thứ 3 sau khi bạn kiếm được số xu đó.

Ví dụ cho bạn dễ hiểu, nếu bạn kiếm được 3000 xu vào ngày 1/1/2022 thì vào đúng 0h00 ngày 1/4/2022 thì số xu này sẽ hoàn toàn biến mất. Vậy nên nếu săn được số lượng xu lớn thì nên tranh thủ mua hàng để tận dụng tối đa số lượng xu đó, nếu không thì phí lắm.

Vừa rồi Azgad đã chia sẻ những thông tin về gửi xu Shopee cũng như những thông tin liên quan cần thiết dành cho bạn. Hy vọng với bài viết này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về xu Shopee. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ với Azgad Agency để chúng tôi có thể giải đáp cho bạn. Nếu thấy bài viết này hay và hữu ích cho bạn hãy giúp Azgad chia sẻ nó đi rộng rãi và thường xuyên theo dõi những bài viết khác của chúng tôi nhé. Hẹn gặp bạn ở bài viết tiếp theo!

Tác giả: Trần Hoài Nam

Bài viết mới

0969313020

0969313020