Hướng Dẫn Cách Nhận Tiền Bán Hàng Trên Sendo

Cách nhận tiền bán hàng trên Sendo như thế nào? Hôm nay hãy cùng Azgad Agency đi tìm hiểu thử vấn đề này. Đồng thời sẽ bật mí cho bạn một cách chi tiết tất cả thông tin chứng thực ví Senpay như thế nào nhé!

Cách rút tiền từ Sendo như thế nào?

Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách rút tiền từ Sendo. Sau khi đơn hàng hoàn thành, Sendo sẽ chuyển tiền cho shop qua tài khoản Ví người bán của shop. Thời gian Sendo chuyển tiền cho shop từ 3 đến 10 ngày kể từ khi đơn hàng hoàn tất.

Shop có thể đăng nhập Ví Người Bán để kiểm tra loại giao dịch chuyển tiền, vào chi tiết giao dịch để xem mã đơn hàng đã nhận tiền.

Sendo sẽ chuyển tiền vào tài khoản Ví người bán của shop ngay khi đơn hàng hoàn thành. Shop chỉ cần liên kết với Ví SenPay với tài khoản bán hàng của mình trên trang Sendo.vn sau đó thực hiện cách rút tiền từ Sendo về tài khoản Ví SenPay đã liên kết. Nhưng trong trường hợp nếu như bạn đã kích hoạt tài khoản của mình.

Sau khi kích hoạt tài khoản Ví, Shop cần xác thực tài khoản Senpay và xác thực tài khoản ngân hàng để nhận tiền đơn hàng khi đơn hàng hoàn tất. Shop cần hỗ trợ thông tin liên quan đến vấn đề giao hàng mà chưa nhận được thanh toán, vui lòng liên hệ hotronguoiban@sendo.vn hoặc hotline 19006771.

Cách rút tiền từ Sendo như thế nào
Cách rút tiền từ Sendo như thế nào

Ký quỹ Sendo là gì

Ký quỹ Sendo là gì? Ký quỹ nghĩa là nhà bán sẽ chuyển một số tiền đến Sendo thông qua tài khoản Ví của Người bán với hạn mức số dư tối thiểu được chỉ định nhằm mục đích xây dựng uy tín, tạo lợi thế cạnh tranh và đảm bảo hoạt động của cửa hàng cam kết bán đúng hàng, giao đúng hàng. 

Bán Hàng Đa Kênh

Quy định ký quỹ

Người bán tham gia ký quỹ cam kết tuân thủ mọi chính sách do Sendo đưa ra khi bán hàng trên Sendo. Người bán ký quỹ bằng cách ký quỹ trên trang Quản trị người bán thông qua cách giảm “Số dư khả dụng” và chuyển nó vào “Số dư ký quỹ” trong tài khoản Ví người bán.

Nếu bạn thắc mắc Số tiền Ký quỹ Sendo là gì thì căn cứ theo Phụ lục 01 – Quy định về mức ký quỹ và quyền lợi dành cho người bán trên Sendo, được thông báo công khai tại website https://ban.sendo.vn … Quy định này không bắt buộc dành cho Người bán kinh doanh trên Sendo, trừ một số danh mục đặc biệt theo quy định hiện hành của Sendo.

Quy định ký quỹ
Quy định ký quỹ

Quy định rút tiền, hủy cấu hình ký quỹ

Trong trường hợp người bán hủy ký quỹ tại thời điểm đơn hàng vẫn chưa hoàn thành, Sendo vẫn sẽ hủy các quyền lợi tương ứng của gói ký quỹ ngay tại thời điểm người bán hủy đặt cọc. Đồng thời, người bán có trách nhiệm xử lý và hoàn thành tất cả các đơn hàng trong thời gian cấu hình ký quỹ vẫn còn hiệu lực.

Ký quỹ sẽ bị hủy trong trường hợp người bán bị đình chỉ trong hơn 30 ngày do nợ chưa thanh toán. Số tiền ký quỹ sẽ được chuyển vào “Số dư khả dụng” của Ví người bán để tiếp tục giải quyết các khoản nợ chưa thanh toán theo quy định hiện hành của Sendo. 

Kiểm tra ví Sendo

Kiểm tra ví Sendo để giúp người bán quản lý tiền hiệu quả, tăng tính bảo mật cho chi phí / doanh thu của doanh nghiệp, Sendo đã ra mắt Ví người bán. Người bán có thể tham khảo hướng dẫn cách kiểm tra ví Sendo với các thao tác.

  • Bước 1: Truy cập tài khoản bán hàng của bạn.
    Bước 2: Tại “Góc thông tin”, bạn nhấn vào ô “Ví người bán”.
  • Bước 3: Chọn “Thông tin tài khoản” để kiểm tra cũng như thông tin của Ví Người bán.

Với tiêu chí nhanh gọn – an toàn – tiện lợi, Ví SenPay có thể đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán của bạn cũng như hướng dẫn bạn cách nhận tiền bán hàng trên Sendo nhanh chóng nhất. Đồng thời, thông tin tài khoản thanh toán trên SenPay sẽ được bảo mật tuyệt đối, vì vậy bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

Hơn nữa, bạn có thể thanh toán mọi lúc mọi nơi vì SenPay hiện không chỉ liên kết với hơn 18 ngân hàng Việt Nam mà còn hỗ trợ bạn sử dụng các loại thẻ tín dụng quốc tế như Visa, Mastercard, JCBc. Hãy nhanh tay tải ứng dụng SenPay để có thể thực hiện giao dịch ngay khi có nhu cầu.

Kiểm tra ví Sendo
Kiểm tra ví Sendo

Chứng thực ví Senpay là gì?

Chứng thực ví Senpay điện tử là việc xác thực thông tin chủ tài khoản thông qua các giấy tờ tùy thân (CMND / Căn cước công dân, hộ chiếu) đối với tài khoản cá nhân. Giấy phép đăng ký kinh doanh / Giấy chứng nhận đầu tư cho tài khoản doanh nghiệp nhằm bảo vệ tốt nhất quyền lợi của chủ tài khoản ví.

Lưu ý: Vì tính bảo mật và hợp lệ của tài khoản, sau khi tài khoản được xác thực thành công, SenPay sẽ không hỗ trợ thay đổi tên chủ tài khoản hoặc điều chỉnh thông tin đã cung cấp. Mỗi giấy tờ chứng thực (số CMND, CCCD, hộ chiếu đối với cá nhân hoặc số ĐKKD đối với doanh nghiệp) chỉ được đăng ký tối đa 3 tài khoản.

Thông tin nơi cấp CCCD/CMND/hộ chiếu phải tương tự với thông tin mặt sau của CMND/CCCD/hộ chiếu, không được viết tắt tên tỉnh, thành phố, trừ TP.HCM. Ảnh giấy từ lời chứng thực đã đăng là ảnh gốc, không mờ, không mất góc, không lóa, không bị ngược chữ.

Đối với tài khoản cá nhân cần xác thực ảnh trực tiếp chân dung chủ tài khoản. Ảnh rõ ràng, không che tóc, trang phục nghiêm túc, không đeo kính màu hoặc mũ. Ảnh chụp tài liệu xác thực, nguyên khung, không lộn ngược.

>> Xem thêm: Tìm Hiểu Cách Đăng Bài Bán Hàng Trên Sendo Và Các Loại Phí Cần Lưu Ý.
>> Xem thêm: Bán Hàng Trên Sendo Có Mất Phí Không? Các Loại Phí Hiện Tại Trên Sendo.

Chắc hẳn qua bài viết trên đây bạn cũng đã tự tìm được câu trả lời cho câu hỏi cách nhận tiền bán hàng trên Sendo? Tuy không phải là sàn thương mại điện tử lớn nhất hiện nay nhưng Sendo còn rất nhiều tiềm năng để phát triển. Trải nghiệm bán hàng trên Sendo để xem Sendo có đáng sử dụng và hiệu quả không nhé!

Như vậy qua bài viết trên, Azgad Agency đã chia sẻ đến cho bạn một số thông tin về cách nhận tiền bán hàng trên Sendo. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có những lựa chọn và trải nghiệm bán hàng tốt nhất trên Sendo. 

Tác giả: Ngô Xuân An

Bài viết mới

0969313020

0969313020