Hướng dẫn đánh giá trên Shopee để nhận xu và ưu đãi cực đỉnh

Tham gia đánh giá trên Shopee về những sản phẩm đã mua có rất nhiều ưu đãi bạn đã biết chưa? Sau khi đánh giá sản phẩm trên Shopee người dùng không chỉ giúp những khách hàng sau nhìn thấy những phản hồi xác thực cao. Mà còn được ưu ái khuyến mãi nhận thêm nhiều Shopee xu cho những lần mua tiếp theo giúp bạn tiết kiệm được một khoản cho việc mua sắm trực tuyến. Cùng Azgad Agency tìm hiểu về những ưu đãi của Shopee xu qua bài viết dưới đây nhé!

Mẫu đánh giá sản phẩm Shopee không lo bị Shopee spam

Đôi khi đánh giá nhiều sản phẩm với cùng một nội dung giống nhau sẽ bị Shopee bắt lỗi và không được nhận xu. Vì vậy Azgad Agency mách nhỏ bạn một vài văn mẫu để khi đánh giá nhận xu không lo bị Shopee xóa nhé!

Mẫu 1: Khi bạn cực yêu thích sản phẩm, sản phẩm bạn nhận được siêu chất lượng
” Sản phẩm rất xinh đẹp tuyệt vời, tôi không thể trông đợi gì hơn. Xin phép gửi lời cảm ơn đến nhà sản xuất, cảm ơn anh chị bán hàng, cảm ơn kênh thương mại điện tử Shopee, cảm ơn anh shipper không ngại nắng gió để chuyển món hàng đến tận tay tôi. Cảm ơn tất cả vì để tôi có cơ hội dùng sản phẩm tốt như thế này.”
“Hàng đóng gói rất đẹp. Tôi biết anh chị nhân viên trong cửa hàng đã dành ra rất nhiều tâm tình khi đóng gói món hàng này. Kiện hàng không có dấu hiệu bị sứt mẻ, chứng tỏ anh shipper vận chuyển đã nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa. Xin nghiêng mình cảm tạ vì tất cả.”
“Thời gian vận chuyển không cần phải bàn cãi. Tôi đã được nhận hàng mà không phải chờ mỏi cổ. Có thể thấy bên bộ phận vận chuyển không quản ngại nắng cháy hay là mưa rào để trao sản phẩm cho tôi trong thời gian ngắn nhất.”
Mẫu 2: Bạn không ưng ý với sản phẩm vì một vài vấn đề nào đó. Nhưng vẫn muốn đánh giá trên Shopee để nhận xu mà không bị Shopee hay chủ cửa hàng spam thì hãy đánh giá theo mẫu ảnh dưới đây.
Mẫu đánh giá sản phẩm Shopee
Mẫu đánh giá sản phẩm Shopee

Hướng dẫn cách đánh giá người mua trên Shopee

Người mua có thể đánh giá sản phẩm của người bán, và để cho công bằng người bán cũng có thể đánh giá được người mua hàng. Vậy nên, Azgad Agency sẽ hướng dẫn cách đánh giá người mua trên Shopee cho các chủ shop bán hàng trực tuyến theo các bước sau đây:

Hướng dẫn cách đánh giá người mua trên Shopee
Hướng dẫn cách đánh giá người mua trên Shopee
  • Bước 1Vào mục Cá nhân (Tôi) sau đó chọn Bán hàng và chọn Xem lịch sử bán hàng ở bên dưới
  • Bước 2: Vào mục Đã giao để chọn người mua mà người bán muốn đánh giá rồi nhấn Đánh giá
  • Bước 3: Người bán thực hiện thao tác đánh giá người mua bằng cách đánh giá cấp độ sao, viết nhận xét cũng như thêm hình ảnh chứng từ là hoàn tất.

Tuy nhiên có một vấn đề người bán cần lưu ý. Sau khi quá trình mua hàng kết thúc, người bán chỉ có 15 ngày để đánh giá người mua. Chỉ có thể chỉnh sửa kết quả đánh giá duy nhất 1 lần trong vòng 30 ngày.

Cách đánh giá sản phẩm trên Shopee để nhận xu

Người mua hàng trực tuyến trên sàn thương mại điện tử Shopee sẽ đánh giá về sản phẩm sau khi nhận đơn hàng. Người mua sẽ được gợi ý và nhắc tham gia đánh giá trên shopee ngay sau khi đơn hàng hoàn thành. Bạn có 15 đến 30 ngày để hoàn thành đánh giá kể từ khi nhận hàng. Khi đánh giá bằng hình ảnh và bình luận bạn sẽ được Shopee đánh giá cao bằng Shopee xu.

Bên cạnh đó, đánh giá chất lượng shop cũng được Shopee chú ý và khuyến khích. Tất cả những đánh giá của khách hàng về shop sẽ được thống kê trung bình. Và tổng hợp lại cho hiển thị công khai trên trang bán hàng của chủ shop.

Dưới đây là bảng thống kế số Shoppe xu khách hàng sẽ nhận được khi đánh giá trên Shopee, tùy theo mức độ đánh giá của bạn mà số xu sẽ được tích lũy nhiều hay ít.

 

Cách đánh giá sản phẩm trên Shopee để nhận xu
Cách đánh giá sản phẩm trên Shopee để nhận xu

Để nhận xu miễn phí khi đánh giá trên Shopee, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Vào mục có biểu tượng trang cá nhân (Tôi) và nhấn chọn Đơn mua

Bước 2: Hãy chọn đơn bạn mà bạn đang muốn đánh giá rồi nhấn Đánh giá. Lưu ý đơn hàng bạn chọn đánh giá phải được hoàn thành giao dịch từ trước đó trong vòng 15 ngày nhé!

Cách đánh giá trên Shopee để nhận xu
Cách đánh giá trên Shopee để nhận xu

Bước 3: Để nhận được nhiều xu bạn hãy thêm hình ảnh và video vào phần đánh giá sản phẩm. Tự chụp ảnh sản phẩm mà bạn đã nhận được bằng cách nhấn Thêm hình ảnh để chia sẻ nó.

Bước 4: Tương tự, để tự quay video về sản phẩm nhận được bạn nhấn Thêm video để chia sẻ.

Bước 5: Bình luận về cảm nhận của chính người mua đối với món hàng mình nhận được. Bạn có thể bình luận tối thiểu 50 ký tự nhé!

Bước 6: Hãy nhấn Chọn để hoàn tất bước đánh giá sản phẩm.

Bước 7: Lúc này trang Shopee sẽ hiển thị số Xu bạn nhận được, bấm mục Lấy Xu ngay để xác nhận, bạn có thể xem Xu đã tích lũy ngoài màn hình chính.

Cách đánh giá trên Shopee để nhận xu
Cách đánh giá trên Shopee để nhận xu

Hy vọng bài chia sẻ trên từ Azgad Agency sẽ giúp bạn thành thạo hơn về các cách đánh giá sản phẩm nhận xu trên Shopee. Cảm ơn bạn đã đọc hết bài biết của Azgad Agency. Chúc bạn có thể tích lũy được nhiều Shopee xu và mua hàng tiết kiệm thành công cho những lần sau nhé!

>>> Xem thêm:
Cách Bán Hàng Trên Shopee Hiệu Quả Nhất Dành Cho Người Mới
Cách Bán Hàng Trên Shopee Cho Người Mới Bắt Đầu

Head

Bài viết mới

0969313020

0969313020